ผู้ติดต่อของฉัน
igus® (Thailand) Co.Ltd.

1340 Soi Bangkok-Nonthaburi 30, Bangkok-Nonthaburi Rd.,

Bangsue, Bangsue

Bangkok 10800 Thailand

+66 (0)2 587 4899
+66 (0)2 587 4898

ข่าวสาร motion plastics® สำหรับคุณ

จากรางกระดูกงูที่เล็กที่สุดในโลก และรับประกัน 36 เดือน สำหรับสายเคเบิล ไปจนถึง tribo-filament รายแรกสำหรับเครื่องพิมพ์ 3D มีเหตุผลดีๆ มากมายที่ควรติดตามข่าวสารนวัตกรรมล่าสุด จากโลกของ motion plastics® จาก igus ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารเพื่อคุณโดยเฉพาะ: ผลิตภัณฑ์ใหม่ แอพพลิเคชันที่น่าสนใจ วันที่งานแสดงสินค้า igus® รายงานห้องปฏิบัติการและการออกแบบนวัตกรรมล่าสุด
 
เพียงกรอกแบบฟอร์มง่ายๆ และยืนยันการลงทะเบียนของคุณซึ่งเราจะส่งให้คุณทางอีเมล จากนั้นคุณจะได้รับการสมัครรับข้อมูลข่าวสาร igus® โดยอัตโนมัติ ทั้งนี้: หากคุณไม่ต้องการรับข่าวสาร igus® อีกต่อไป เพียงคลิกที่ลิงก์ยกเลิกการสมัครรับข้อมูลข่าวสาร ที่สามารถพบได้ในวารสารทุกฉบับ

ข่าว motion plastics® ของคุณ

e-chain® ที่เล็กที่สุดในโลก และรับประกัน 36 เดือนสำหรับสายเคเบิล ไปจนถึงฟิลาเมนต์เทคโนโลยี Tribo รายแรกสำหรับเครื่องพิมพ์ 3D: มีเหตุผลดีๆ มากมายที่ควรได้รับการแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับการพัฒนาของพลาสติกการเคลื่อนไหวใหม่ล่าสุด!

ลงทะเบียนตอนนี้แล้วรับข่าวสารส่วนตัวของคุณ

แค่กรอกแบบฟอร์มในเว็บไซต์ของเรา แล้วยืนยันการลงทะเบียนในอีเมลที่เราส่งให้คุณ คุณก็จะได้รับข่าวสาร igus® ส่วนตัวของคุณโดยอัตโนมัติ ทั้งนี้: หากคุณไม่ต้องการรับข่าวสาร igus® อีกต่อไป อย่ากังวล แค่คลิกลิงก์ยกเลิกการสมัครรับข้อมูลที่ด้านล่างของวารสารทุกฉบับได้ง่ายๆ และไม่ยุ่งยาก