ผู้ติดต่อของฉัน
เลือกตำแหน่งที่ตั้ง

หลังจากเลือกรหัสไปรษณีย์ของคุณแล้ว เราจะกำหนดให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้บริการคุณโดยทันที

ชิ้นส่วนพิเศษและชิ้นส่วนรูปวาดที่ทําจากพลาสติก

สําหรับการผลิตชิ้นส่วนรูปวาดเรามีตัวเลือกการผลิตที่แตกต่างกันมากมาย เรายินดีที่จะให้คําแนะนําเกี่ยวกับวิธีการมากที่สุดทางด้านเทคนิคและประหยัดการผลิตที่มีประสิทธิภาพและเรายังแนะนําวัสดุพลาสติกที่สมบูรณ์แบบ

การผลิตชิ้นส่วนรูปวาดจํานวนมาก

เครื่องฉีดขึ้นรูปสําหรับการผลิตชิ้นส่วนรูปวาดปริมาณมาก

การผลิตที่มีปริมาณสูงด้วยวิธีการฉีดพลาสติก

เมื่อมีความจําเป็นสําหรับปริมาณมากที่มีปริมาณตั้งแต่ไม่กี่พันถึงหลายล้าน แม่พิมพ์ฉีดจะทําในการขึ้นรูปของเรา เราทํางานร่วมกับคุณเพื่อเตรียมความพร้อมการผลิตการวาดภาพและเลือกวัสดุที่จําเป็น

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชิ้นส่วนฉีดขึ้นรูป

ต้นแบบและความต้องการปริมาณขนาดเล็ก

ตัวกําหนดค่าสําหรับการผลิตปริมาณต่ําและต้นแบบ

การผลิตสารเติมแต่ง, การผลิตเครื่องจักรกล, เครื่องมืออย่างรวดเร็ว

อัปโหลดโมเดล CAD หรือภาพวาดและทันทีจะได้รับราคาและเวลาการส่งมอบ วัสดุ iglidur 60 มากขึ้นสําหรับการใช้งานในหลายวิธีการผลิตที่มีอยู่สําหรับคุณ. นอกจากนี้คุณยังบอกราคาและเวลาการส่งมอบได้ทันทีออนไลน์

เพิ่มเติมเกี่ยวกับต้นแบบและการผลิตปริมาณต่ํา

รูปร่างที่กําหนดเอง

ชิ้นส่วนพิเศษและชิ้นส่วนการวาดภาพตามการออกแบบที่จําเป็น

ที่กําหนดเอง- ทําชิ้นส่วนวาดหรือต้นแบบบนพื้นฐานของการวาดภาพทางเทคนิคของคุณของ เรามีประสบการณ์ 55 ปีเกี่ยวกับแม่พิมพ์ที่ซับซ้อนรูปทรงที่ซับซ้อนและวัสดุพิเศษ

วัสดุที่จำเป็น

จําเป็นต้องใช้วัสดุ iglidur ® สําหรับส่วนพิเศษของคุณ

การบํารุงรักษา- ฟรี, ทนต่อสารเคมีและอุณหภูมิสุดขั้ว iglidur® materials ประกอบด้วยโพลิเมอร์ประสิทธิภาพสูงที่ทนทานต่อการสึกหรอที่มีคุณสมบัติเฉพาะตัว

ปริมาณที่ต้องการ

รูปร่างที่กําหนดเอง

เรามีวิธีการที่แตกต่าง manufacturing กันหลากหลายของชิ้นส่วนพิเศษที่คุณต้องการ จากส่วนหนึ่งถึงปริมาณปริมาณที่สูงถึงหลายล้าน


คําแนะนําส่วนบุคคล

ทางโทรศัพท์หรือที่สถานที่ของคุณ

เรายินดีที่จะให้คําแนะนําเกี่ยวกับวิธีการผลิตเชิงเทคนิคและประหยัดที่สุดและแนะนําวัสดุพอลิเมอร์ประสิทธิภาพสูงที่สมบูรณ์แบบสําหรับกรณีของคุณ

ขอคําปรึกษาตอนนี้
คําแนะนําส่วนบุคคล

วิธีการผลิตของเรา

"ฉันขอดูชิ้นส่วนพลาสติกที่ก่อปัญหาแก่คุณ ฉันจะหาวิธีแก้ปัญหาให้คุณ!" มันเป็นพื้นฐานของความคิดที่ว่า Günter Blase ก่อตั้ง igus® กว่า 50 ปีที่ผ่านมาและยังคงถือจริงวันนี้: ชิ้นส่วนรูปวาดเป็นส่วนหนึ่งของความรู้ของเราเป็นส่วนมาตรฐาน เรามีหลายวิธีที่แตกต่างกันของการผลิตชิ้นส่วนพิเศษที่คุณต้องการ

การฉีดขึ้นรูป

รูปร่างที่กําหนดเอง

จากร้านเครื่องมือของเราเองเราจัดหาไม่เพียง แต่เครื่องมือเหล็กคลาสสิก แต่ยังโซลูชั่นที่ทําจากอลูมิเนียมและ 3D printed injection moulds.

การพิมพ์ 3D

รูปร่างที่กําหนดเอง

ในการผลิตสารเติมแต่ง, 3D printing service provider, เป็นเราสามารถผลิตต้นแบบหรือปริมาณชิ้นส่วนของคุณที่มีปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ําไม่ทําจากlow-wear iglidur polymers.

Cutting

รูปร่างที่กําหนดเอง

นอกจากนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งที่หัน, ส่วนสี, ที่ทําจาก iglidur Link pagenr="20027" title="bar stock "] in round rod, hollow rod or plate form แบบตามความต้องการของแต่ละบุคคลของ การผลิตโพรไฟล์ยังเป็นไปได้