โปรดเลือกที่อยู่การจัดส่ง

การเลือก ประเทศ/ภูมิภาค อาจส่งผลต่อปัจจัยต่างๆ เช่น ราคา ตัวเลือกการจัดส่งและความพร้อมจำหน่ายสินค้า
ผู้ติดต่อของฉัน
IGUS MOTION PLASTICS (THAILAND) CO., LTD.

1340 Soi Bangkok-Nonthaburi 30, Bangkok-Nonthaburi Rd.,

Bangsue, Bangsue

Bangkok 10800 Thailand

+66 (0)2 587 4899
+66 (0)2 587 4898
TH(TH)

พิสูจน์แล้ว คาดเดาได้ ผ่านการทดสอบ - ห้องปฏิบัติการทดสอบ

Tech up, cost down ที่ igus® เราผลิตวัสดุและผลิตภัณฑ์ของเราตามคำขวัญนี้ โดยสิ่งเหล่านี้มอบ อายุการใช้งานที่ยาวนาน ซึ่งช่วยยืดเวลาการทำงานของเครื่องจักรและการใช้งานของคุณ ลดงานบำรุงรักษา และลดต้นทุน วิศวกรของเราถือว่าคุณภาพและความปลอดภัยของชิ้นงาน (นั่นคือ ความยืดหยุ่นของชิ้นงานและอายุการใช้งาน) เป็นเกณฑ์สำคัญในการพัฒนา ผลิตภัณฑ์ igus® ทุกชิ้นได้รับการทดสอบอย่างละเอียดก่อนที่จะวางจำหน่าย ด้วยเหตุนี้ เราจึงเปิดดำเนินการห้องปฏิบัติการทดสอบของเราเองมาตั้งแต่ปี 1985 ไม่เพียงแต่เป็นห้องปฏิบัติการทดสอบไทรโบโพลีเมอร์ที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมของพื้นที่เท่านั้น แต่ยังดำเนินการทดสอบผลิตภัณฑ์และขั้นตอนการทดสอบจำนวนสูงสุดอีกด้วย

รับประกันอายุการใช้งานยาวนาน

มีการทดสอบอะไรบ้าง?

สิ่งอำนวยความสะดวกของเราสำหรับการทดสอบการใช้งานและวัสดุครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด 3,800 ตร.ม. ทุกภาคธุรกิจมีห้องปฏิบัติการทดสอบของตนเอง และเราทดสอบผลิตภัณฑ์บางประเภทร่วมกัน ตัวอย่างเช่น พื้นที่ 1,500 ตร.ม. มีไว้สำหรับการทดสอบสายไฟ chainflex® ในรางกระดูกงูของเราเอง สำหรับการเคลื่อนที่ระยะไกลเป็นพิเศษ จะมีพื้นที่กลางแจ้งขนาด 2,000 ตร.ม. บุชตลับลูกปืน iglidur® ตลับลูกปืนลิเนียร์ drylin® และส่วนประกอบระบบอัตโนมัติราคาประหยัดของเราได้รับการทดสอบในพื้นที่มากกว่า 300 ตารางเมตร ส่วนหนึ่งอยู่ภายใต้เงื่อนไขที่แท้จริงในการประกันคุณภาพ

เพื่อให้สามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เข้ากันได้กับห้องคลีนรูมได้รวดเร็วยิ่งขึ้น เราจึงดำเนินการห้องปฏิบัติการคลีนรูมของเราเองด้วยระบบห้องคลีนรูม ISO Class  1 โดยความร่วมมือกับ Fraunhofer IPA พื้นที่ทดสอบกลางแจ้ง ห้องปฏิบัติการสำหรับการทดสอบเสียง และห้องภูมิอากาศที่มีอุณหภูมิ -40°C ทำให้พื้นที่ทดสอบของเราสมบูรณ์ เพื่อให้บรรลุสภาวะที่สมจริงสูงสุด เรายังทดสอบการใช้งานของลูกค้าและดำเนินการทดสอบทางอุตสาหกรรมด้วย

เกิดอะไรขึ้นกับข้อมูลการทดสอบ

การใช้ข้อมูลการทดสอบไม่ได้หยุดลงหลังจากการพัฒนา เราได้พัฒนา เครื่องมือออนไลน์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่มาตั้งแต่ปี 2001 และ พลาสติกอัจฉริยะ ที่ใช้เซ็นเซอร์ตั้งแต่ปี 2016 ซึ่งอิงตามข้อมูลผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการของเรา ด้วยเครื่องมือเหล่านี้ คุณสามารถระบุประสิทธิภาพทางเศรษฐกิจและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ของเราได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายทางออนไลน์ตลอดเวลา นี่หมายถึงความโปร่งใสในระดับสูงสำหรับลูกค้าของเรา และช่วยให้พวกเขาค้นหาวิธีแก้ปัญหาที่คุ้มค่าและใช้งานได้จริงที่สุดสำหรับปัญหาของพวกเขา มีเครื่องมือให้คุณใช้งานฟรีมากกว่า 40  รายการ รวมถึงดังต่อไปนี้
ทดสอบในห้องปฏิบัติการทดสอบและเครื่องมือออนไลน์ของ igus
การทดสอบกลางแจ้งสำหรับการเคลื่อนที่ระยะไกล
Dr.-Ing. Ralf Selzer หัวหน้าฝ่ายวิจัยและพัฒนาบุชที่ igus

มีการทดสอบในห้องปฏิบัติการทดสอบกี่รูปแบบ?

ทุกปี มีการทดสอบและทดสอบวัสดุจำนวนมากในสถานที่ทดสอบหลายแห่ง:

  • จากการทดสอบมากกว่า 15,000 รายการ ประมาณ 4,000 รายการสำหรับ e-chains และ chainflex และประมาณ 11,000 สำหรับ dry-tech (การหมุน การหมุนรอบ เชิงเส้น การลอยตัว การให้ความร้อน ใต้   น้ำ และอื่นๆ)
  • 450 แท่นทดสอบสำหรับตลับลูกปืน
  • หมื่นล้านรอบสำหรับ e-chain
  • ทดสอบสายไฟแล้ว 3,500 รูปแบบ
  • 400 การทดสอบจากลูกค้า

tribo-polymers คืออะไร?

Tribology เป็นศาสตร์แห่งการเสียดสีและการสึกหรอ พลาสติกที่ปรับให้เหมาะสมแบบ Tribologically คือพลาสติกที่มีเสียดสีน้อยที่สุดและมีอัตราการสึกหรอต่ำ โพลีเมอร์พื้นฐาน สารหล่อลื่นที่เป็นของแข็ง และการเสริมแรงจะรวมกันในผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีแบบแห้งของเราในลักษณะที่ตลับลูกปืน ซึ่งแตกต่างจากตลับลูกปืนที่ทำจากโลหะ ไม่ต้องการการหล่อลื่นเพิ่มเติม คุณสมบัติตรงตามที่ต้องการทั้งหมดจะเป็นไปตามการเสียดสีเพียงเล็กน้อย การสร้างความร้อนและการเสียดสี เกิดขึ้น." - Dr.-Ing. Ralf Selzer หัวหน้าฝ่ายวิจัยและพัฒนาตลับลูกปืน บุช

Tribology เป็นส่วนสำคัญของ motion plastics


การใช้วัสดุที่ทนทานต่อการสึกหรอและส่วนประกอบที่ไม่ต้องบำรุงรักษาไม่เพียงช่วยประหยัดเงิน แต่ยังช่วยลดความเสี่ยงที่อุปกรณ์ที่เกี่ยวกับการสึกหรอเสียหายหรืองานบำรุงรักษาที่ครอบคลุม igus  ได้รับความรู้ความชำนาญในด้าน tribology และข้อมูลจำนวนมากในห้องปฏิบัติการทดสอบ ซึ่งเป็นสภาวะที่ดีที่สุดสำหรับวิศวกรเครื่องกลทุกคน เหตุผล: เครื่องจักรในปัจจุบันมักถูกใช้งานแบบสามกะอย่างเต็มที่ ในแง่ของความท้าทายที่เพิ่มขึ้น การค้นหาส่วนประกอบที่ปรับให้เหมาะสมทาง tribologically นั้นเป็นเวลาที่ดีสำหรับวิศวกรเครื่องกลทุกคน 

การทดสอบรูปแบบต่างๆ ในห้องปฏิบัติการของ igus

ระบบจ่ายพลังงาน e-chains

แท่นทดสอบ Energy chains

สายไฟ chainflex®

แท่นทดสอบสำหรับสายไฟ

robolink ระบบอัตโนมัติราคาประหยัด

เครื่องมือทดสอบ robolink

...ตามรูปแบบการใช้งาน

ห้องปฏิบัติการคลีนรูม

e-skin ในห้องปฏิบัติการคลีนรูม


เงื่อนไข "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "รางสำหรับเครน", "ConProtect", "cradle-chain", " ;CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "รางแบบง่าย", "e-chain®", " ระบบ e-chain® ", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", " ระบบ energy chain ", "Enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear" , "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus พัฒนาการเคลื่อนที่", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse" , "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "พลาสติกเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น", "print2mold" , "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe" , "speedigus", "superwise", "ใช้งานแบบแห้ง", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "เมื่อมันเคลื่อนที่ igus จะพัฒนา", "xirodur", " Xiros " และ "ใช่" เป็นเครื่องหมายการค้าที่ได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายของ igus® GmbH/ Cologne ในสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และในกรณีที่มีผลบังคับใช้ในต่างประเทศบางประเทศ นี่เป็นรายการเครื่องหมายการค้าโดยย่อ (เช่น อยู่ระหว่างดำเนินการยื่นขอเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน) ของ igus® GmbH หรือบริษัทในเครือของ igus® ในเยอรมนี สหภาพยุโรป สหรัฐอเมริกา และ/หรือประเทศหรือเขตอำนาจศาลอื่นๆ

igus® GmbH ไม่ได้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ใดๆ ของบริษัท Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber และผู้ผลิตไดร์ฟอื่น ๆ ทั้งหมดที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้ ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอโดย igus® เป็นของบริษัท igus® GmbH