โปรดเลือกที่อยู่การจัดส่ง

การเลือก ประเทศ/ภูมิภาค อาจส่งผลต่อปัจจัยต่างๆ เช่น ราคา ตัวเลือกการจัดส่งและความพร้อมจำหน่ายสินค้า
ผู้ติดต่อของฉัน
เลือกตำแหน่งที่ตั้ง

หลังจากเลือกรหัสไปรษณีย์ของคุณแล้ว เราจะกำหนดให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้บริการคุณโดยทันที

TH(TH)

พิสูจน์แล้ว คาดเดาได้ ผ่านการทดสอบ - ห้องปฏิบัติการทดสอบของเรา

วัสดุของเราทั้งหมดถูกผลิตขึ้นมาภายใต้แนวคิด "Tech up, cost down" จาก igus ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการออกแบบด้วยความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะยืดอายุการใช้งานของเครื่องจักรและการใช้งาน ลดการบำรุงรักษาและลดต้นทุน สำหรับวิศวกรของเรา คุณภาพและความปลอดภัยของชิ้นส่วน เช่น ความยืดหยุ่นและอายุการใช้งาน เป็นเกณฑ์สำคัญในการพัฒนา ผลิตภัณฑ์ igus ทุกรายการได้รับการทดสอบอย่างละเอียดก่อนวางจำหน่าย ด้วยเหตุนี้ เราจึงเปิดห้องปฏิบัติการทดสอบของเราเองมาตั้งแต่ปี 1985 ไม่เพียงแต่เป็นห้องปฏิบัติการทดสอบที่ใหญ่ที่สุดสำหรับ tribopolymers ในอุตสาหกรรมในแง่ของพื้นที่ แต่ยังดำเนินการทดสอบผลิตภัณฑ์และขั้นตอนการทดสอบเป็นจำนวนมากที่สุดอีกด้วย

มีการทดสอบอะไรบ้าง?

สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการทดสอบการใช้งานและวัสดุของเราครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด 3,800 ตร.ม. ทุกภาคธุรกิจมีห้องปฏิบัติการทดสอบเป็นของตัวเอง อย่างไรก็ตาม เราทดสอบผลิตภัณฑ์บางอย่างร่วมกันในพื้นที่เดียว พื้นที่ 1,500 ตร.ม. สำหรับการทดสอบสายไฟ chainflex ในรางกระดูกงู energy chain ของเราเอง มีพื้นที่กลางแจ้ง 2,000 ตร.ม. สำหรับการเคลื่อนที่ระยะไกลโดยเฉพาะ บุช iglidur บุชสไลด์ drylin และชิ้นส่วนระบบอัตโนมัติราคาประหยัด ถูกทดสอบบนพื้นที่มากกว่า 300 ตร.ม. หลังได้รับการทดสอบภายใต้สภาวะจริง

เพื่อให้สามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เข้ากันได้กับคลีนรูมใหม่ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น เราจึงดำเนินการห้องปฏิบัติการคลีนรูมของเราเองด้วยระบบคลีนรูม ISO Class 1 โดยความร่วมมือกับ Fraunhofer IPA พื้นที่ทดสอบกลางแจ้ง ห้องปฏิบัติการทดสอบเสียง และห้องภูมิอากาศที่อุณหภูมิ -40°C เป็นพื้นที่ทดสอบที่สมบูรณ์ เพื่อให้ได้สภาวะที่สมจริงสูงสุด เรายังทดสอบการใช้งานของลูกค้าและดำเนินการทดสอบในอุตสาหกรรม

เกิดอะไรขึ้นกับข้อมูลการทดสอบ

การใช้ข้อมูลการทดสอบไม่ได้หยุดลงหลังจากการพัฒนา เราได้พัฒนา เครื่องมือออนไลน์ ที่ เป็นนวัตกรรมที่ใช้เซ็นเซอร์ใหม่มาตั้งแต่ปี 2001 และ smart plastics มาตั้งแต่ปี 2016 โดยอิงจากฐานข้อมูลของผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการของเรา เราสามารถกำหนดความคุ้มค่าทางการเงินและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ของเราทางออนไลน์ได้รวดเร็วและง่ายมากตลอด 24 ชั่วโมงด้วยเครื่องมือออนไลน์เหล่านี้ นี่หมายถึงความโปร่งใสในระดับสูงสำหรับลูกค้าของเรา ทำให้พวกเขาสามารถค้นหาวิธีแก้ปัญหาที่คุ้มค่าและใช้งานได้จริงที่สุดสำหรับปัญหาของพวกเขา มากกว่า 40 โปรแกรมที่คุณสามารถใช้งานได้ฟรี

ทดสอบในห้องปฏิบัติการทดสอบและเครื่องมือออนไลน์ของ igus
การทดสอบกลางแจ้งสำหรับการเคลื่อนที่ระยะไกล
Dr.-Ing. Ralf Selzer หัวหน้าฝ่ายวิจัยและพัฒนาบุชที่ igus

มีการทดสอบในห้องปฏิบัติการทดสอบกี่รูปแบบ?

ทุกปี มีการทดสอบและทดสอบวัสดุจำนวนมากในสถานที่ทดสอบหลายแห่ง:

  • จากการทดสอบมากกว่า 15,000 รายการ ประมาณ 4,000 รายการสำหรับ e-chains และ chainflex และประมาณ 11,000 สำหรับ dry-tech (การหมุน การหมุนรอบ เชิงเส้น การลอยตัว การให้ความร้อน ใต้   น้ำ และอื่นๆ)
  • 450 แท่นทดสอบสำหรับตลับลูกปืน
  • หมื่นล้านรอบสำหรับ e-chain
  • ทดสอบสายไฟแล้ว 3,500 รูปแบบ
  • 400 การทดสอบจากลูกค้า

tribo-polymers คืออะไร?

Tribology เป็นศาสตร์แห่งการเสียดสีและการสึกหรอ พลาสติกที่ปรับให้เหมาะสมแบบ Tribologically คือพลาสติกที่มีเสียดสีน้อยที่สุดและมีอัตราการสึกหรอต่ำ โพลีเมอร์พื้นฐาน สารหล่อลื่นที่เป็นของแข็ง และการเสริมแรงจะรวมกันในผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีแบบแห้งของเราในลักษณะที่ตลับลูกปืน ซึ่งแตกต่างจากตลับลูกปืนที่ทำจากโลหะ ไม่ต้องการการหล่อลื่นเพิ่มเติม คุณสมบัติตรงตามที่ต้องการทั้งหมดจะเป็นไปตามการเสียดสีเพียงเล็กน้อย การสร้างความร้อนและการเสียดสี เกิดขึ้น." - Dr.-Ing. Ralf Selzer หัวหน้าฝ่ายวิจัยและพัฒนาตลับลูกปืน บุช


Tribology เป็นส่วนสำคัญของ motion plastics


การใช้วัสดุที่ทนทานต่อการสึกหรอและส่วนประกอบที่ไม่ต้องบำรุงรักษาไม่เพียงช่วยประหยัดเงิน แต่ยังช่วยลดความเสี่ยงที่อุปกรณ์ที่เกี่ยวกับการสึกหรอเสียหายหรืองานบำรุงรักษาที่ครอบคลุม igus  ได้รับความรู้ความชำนาญในด้าน tribology และข้อมูลจำนวนมากในห้องปฏิบัติการทดสอบ ซึ่งเป็นสภาวะที่ดีที่สุดสำหรับวิศวกรเครื่องกลทุกคน เหตุผล: เครื่องจักรในปัจจุบันมักถูกใช้งานแบบสามกะอย่างเต็มที่ ในแง่ของความท้าทายที่เพิ่มขึ้น การค้นหาส่วนประกอบที่ปรับให้เหมาะสมทาง tribologically นั้นเป็นเวลาที่ดีสำหรับวิศวกรเครื่องกลทุกคน 


การทดสอบรูปแบบต่างๆ ในห้องปฏิบัติการของ igus

ระบบจ่ายพลังงาน e-chains

แท่นทดสอบ Energy chains

robolink ระบบอัตโนมัติราคาประหยัด

เครื่องมือทดสอบ robolink

...ตามรูปแบบการใช้งาน

ห้องปฏิบัติการคลีนรูม

e-skin ในห้องปฏิบัติการคลีนรูม

The terms "igus", "Apiro", "CFRIP", "chainflex", "conprotect", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-loop", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-spool", "e-skin", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "plastics for longer life", "print2mold", "readycable", "readychain", "ReBeL", "robolink", "speedigus", "tribofilament", "triflex", "xirodur" and "xiros" are legally protected trademarks of the igus® GmbH/Cologne in the Federal Republic of Germany, and, where applicable, in some foreign countries. igus® GmbH points out that it does not sell any products of the companies Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosh Rexroth, SEW, Siemens, Stöber and all other drive manufacturers mentioned on this website. The products offered by igus® are those of igus® GmbH.