โปรดเลือกที่อยู่การจัดส่ง

การเลือก ประเทศ/ภูมิภาค อาจส่งผลต่อปัจจัยต่างๆ เช่น ราคา ตัวเลือกการจัดส่งและความพร้อมจำหน่ายสินค้า
ผู้ติดต่อของฉัน
IGUS MOTION PLASTICS (THAILAND) CO., LTD.

1340 Soi Bangkok-Nonthaburi 30, Bangkok-Nonthaburi Rd.,

Bangsue, Bangsue

Bangkok 10800 Thailand

+66 (0)2 587 4899
+66 (0)2 587 4898
TH(TH)

พิสูจน์แล้ว คาดเดาได้ ผ่านการทดสอบ - ห้องปฏิบัติการทดสอบของเรา

วัสดุของเราทั้งหมดถูกผลิตขึ้นมาภายใต้แนวคิด "Tech up, cost down" จาก igus ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการออกแบบด้วยความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะยืดอายุการใช้งานของเครื่องจักรและการใช้งาน ลดการบำรุงรักษาและลดต้นทุน สำหรับวิศวกรของเรา คุณภาพและความปลอดภัยของชิ้นส่วน เช่น ความยืดหยุ่นและอายุการใช้งาน เป็นเกณฑ์สำคัญในการพัฒนา ผลิตภัณฑ์ igus ทุกรายการได้รับการทดสอบอย่างละเอียดก่อนวางจำหน่าย ด้วยเหตุนี้ เราจึงเปิดห้องปฏิบัติการทดสอบของเราเองมาตั้งแต่ปี 1985 ไม่เพียงแต่เป็นห้องปฏิบัติการทดสอบที่ใหญ่ที่สุดสำหรับ tribopolymers ในอุตสาหกรรมในแง่ของพื้นที่ แต่ยังดำเนินการทดสอบผลิตภัณฑ์และขั้นตอนการทดสอบเป็นจำนวนมากที่สุดอีกด้วย

มีการทดสอบอะไรบ้าง?

สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการทดสอบการใช้งานและวัสดุของเราครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด 3,800 ตร.ม. ทุกภาคธุรกิจมีห้องปฏิบัติการทดสอบเป็นของตัวเอง อย่างไรก็ตาม เราทดสอบผลิตภัณฑ์บางอย่างร่วมกันในพื้นที่เดียว พื้นที่ 1,500 ตร.ม. สำหรับการทดสอบสายไฟ chainflex ในรางกระดูกงู energy chain ของเราเอง มีพื้นที่กลางแจ้ง 2,000 ตร.ม. สำหรับการเคลื่อนที่ระยะไกลโดยเฉพาะ บุช iglidur บุชสไลด์ drylin และชิ้นส่วนระบบอัตโนมัติราคาประหยัด ถูกทดสอบบนพื้นที่มากกว่า 300 ตร.ม. หลังได้รับการทดสอบภายใต้สภาวะจริง

เพื่อให้สามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เข้ากันได้กับคลีนรูมใหม่ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น เราจึงดำเนินการห้องปฏิบัติการคลีนรูมของเราเองด้วยระบบคลีนรูม ISO Class 1 โดยความร่วมมือกับ Fraunhofer IPA พื้นที่ทดสอบกลางแจ้ง ห้องปฏิบัติการทดสอบเสียง และห้องภูมิอากาศที่อุณหภูมิ -40°C เป็นพื้นที่ทดสอบที่สมบูรณ์ เพื่อให้ได้สภาวะที่สมจริงสูงสุด เรายังทดสอบการใช้งานของลูกค้าและดำเนินการทดสอบในอุตสาหกรรม

เกิดอะไรขึ้นกับข้อมูลการทดสอบ

การใช้ข้อมูลการทดสอบไม่ได้หยุดลงหลังจากการพัฒนา เราได้พัฒนา เครื่องมือออนไลน์ ที่ เป็นนวัตกรรมที่ใช้เซ็นเซอร์ใหม่มาตั้งแต่ปี 2001 และ smart plastics มาตั้งแต่ปี 2016 โดยอิงจากฐานข้อมูลของผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการของเรา เราสามารถกำหนดความคุ้มค่าทางการเงินและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ของเราทางออนไลน์ได้รวดเร็วและง่ายมากตลอด 24 ชั่วโมงด้วยเครื่องมือออนไลน์เหล่านี้ นี่หมายถึงความโปร่งใสในระดับสูงสำหรับลูกค้าของเรา ทำให้พวกเขาสามารถค้นหาวิธีแก้ปัญหาที่คุ้มค่าและใช้งานได้จริงที่สุดสำหรับปัญหาของพวกเขา มากกว่า 40 โปรแกรมที่คุณสามารถใช้งานได้ฟรี
ทดสอบในห้องปฏิบัติการทดสอบและเครื่องมือออนไลน์ของ igus
การทดสอบกลางแจ้งสำหรับการเคลื่อนที่ระยะไกล
Dr.-Ing. Ralf Selzer หัวหน้าฝ่ายวิจัยและพัฒนาบุชที่ igus

มีการทดสอบในห้องปฏิบัติการทดสอบกี่รูปแบบ?

ทุกปี มีการทดสอบและทดสอบวัสดุจำนวนมากในสถานที่ทดสอบหลายแห่ง:

  • จากการทดสอบมากกว่า 15,000 รายการ ประมาณ 4,000 รายการสำหรับ e-chains และ chainflex และประมาณ 11,000 สำหรับ dry-tech (การหมุน การหมุนรอบ เชิงเส้น การลอยตัว การให้ความร้อน ใต้   น้ำ และอื่นๆ)
  • 450 แท่นทดสอบสำหรับตลับลูกปืน
  • หมื่นล้านรอบสำหรับ e-chain
  • ทดสอบสายไฟแล้ว 3,500 รูปแบบ
  • 400 การทดสอบจากลูกค้า

tribo-polymers คืออะไร?

Tribology เป็นศาสตร์แห่งการเสียดสีและการสึกหรอ พลาสติกที่ปรับให้เหมาะสมแบบ Tribologically คือพลาสติกที่มีเสียดสีน้อยที่สุดและมีอัตราการสึกหรอต่ำ โพลีเมอร์พื้นฐาน สารหล่อลื่นที่เป็นของแข็ง และการเสริมแรงจะรวมกันในผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีแบบแห้งของเราในลักษณะที่ตลับลูกปืน ซึ่งแตกต่างจากตลับลูกปืนที่ทำจากโลหะ ไม่ต้องการการหล่อลื่นเพิ่มเติม คุณสมบัติตรงตามที่ต้องการทั้งหมดจะเป็นไปตามการเสียดสีเพียงเล็กน้อย การสร้างความร้อนและการเสียดสี เกิดขึ้น." - Dr.-Ing. Ralf Selzer หัวหน้าฝ่ายวิจัยและพัฒนาตลับลูกปืน บุช

Tribology เป็นส่วนสำคัญของ motion plastics


การใช้วัสดุที่ทนทานต่อการสึกหรอและส่วนประกอบที่ไม่ต้องบำรุงรักษาไม่เพียงช่วยประหยัดเงิน แต่ยังช่วยลดความเสี่ยงที่อุปกรณ์ที่เกี่ยวกับการสึกหรอเสียหายหรืองานบำรุงรักษาที่ครอบคลุม igus  ได้รับความรู้ความชำนาญในด้าน tribology และข้อมูลจำนวนมากในห้องปฏิบัติการทดสอบ ซึ่งเป็นสภาวะที่ดีที่สุดสำหรับวิศวกรเครื่องกลทุกคน เหตุผล: เครื่องจักรในปัจจุบันมักถูกใช้งานแบบสามกะอย่างเต็มที่ ในแง่ของความท้าทายที่เพิ่มขึ้น การค้นหาส่วนประกอบที่ปรับให้เหมาะสมทาง tribologically นั้นเป็นเวลาที่ดีสำหรับวิศวกรเครื่องกลทุกคน 

การทดสอบรูปแบบต่างๆ ในห้องปฏิบัติการของ igus

ระบบจ่ายพลังงาน e-chains

แท่นทดสอบ Energy chains

robolink ระบบอัตโนมัติราคาประหยัด

เครื่องมือทดสอบ robolink

...ตามรูปแบบการใช้งาน

ห้องปฏิบัติการคลีนรูม

e-skin ในห้องปฏิบัติการคลีนรูม