โปรดเลือกที่อยู่การจัดส่ง

การเลือก ประเทศ/ภูมิภาค อาจส่งผลต่อปัจจัยต่างๆ เช่น ราคา ตัวเลือกการจัดส่งและความพร้อมจำหน่ายสินค้า
ผู้ติดต่อของฉัน
IGUS MOTION PLASTICS (THAILAND) CO., LTD.

1340 Soi Bangkok-Nonthaburi 30, Bangkok-Nonthaburi Rd.,

Bangsue, Bangsue

Bangkok 10800 Thailand

+66 (0)2 587 4899
+66 (0)2 587 4898
TH(TH)

ตลับลูกปืนและเคเบิลไกด์น้ำหนักเบาสำหรับการเคลื่อนที่ที่เชื่อถือได้ในรถยนต์

รถ igus พร้อมตลับลูกปืนและรางกระดูกงู
ตลับลูกปืนและเคเบิลไกด์ผลิตจากพอลิเมอร์ประสิทธิภาพสูง โดยมี น้ำหนักเบา และ ทำงานที่เงียบ นอกจากนี้ยังทำให้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานในยานพาหนะไฟฟ้าโดยเฉพาะ ซึ่งต้องใช้ส่วนประกอบที่เบาที่สุดที่ทำให้เกิดเสียงรบกวน/BSR น้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ด้วยสารหล่อลื่นชนิดแข็งที่รวมเข้าด้วยกัน การทำงานของ บูชเลื่อน ลิเนียร์ไกด์ และข้อต่อคัปปลิ้ง ของเราจึง ไม่ต้องบำรุงรักษา โดยสิ้นเชิง พวกทนทานต่ออุณหภูมิสูง การสั่นสะเทือน และแรงกระแทก ไม่ไวต่อสิ่งสกปรก และไม่เกิดสนิมรางกระดูกงูขนาดกะทัดรัด ของเรารับประกันการจ่ายพลังงานที่เชื่อถือได้สำหรับฟังก์ชันควบคุมด้วยไฟฟ้าในยานพาหนะที่เพิ่มขึ้น  เช่น ในประตูบานเลื่อนหรือการปรับที่นั่ง เป็นต้น ในพื้นที่การติดตั้งที่จำกัด อุปกรณ์เหล่านี้จะนำทางกำลังเคลื่อนที่และสายสัญญาณผ่านรอบนับไม่ถ้วนได้อย่างน่าเชื่อถือ

พื้นที่การใช้งาน


 

ภายในห้องโดยสาร

ตลับลูกปืนเรียบน้ำหนักเบาและรางกระดูกงูสำหรับเบาะนั่ง สวิตช์หมุน ประตู และอื่นๆ

ภายนอกอากาศยาน

บูชตลับลูกปืนน้ำหนักเบาและรางกระดูกงู สำหรับเบาะนั่ง สวิตช์หมุน ประตู และอื่นๆ

ห้องเครื่อง

บูชตลับลูกปืนทนความร้อนและทนสารเคมีสำหรับเกียร์บ็อกซ์วาล์วควบคุมการไหล ฯลฯ

การจัดการความร้อน

บูชตลับลูกปืนสำหรับปั๊มและวาล์วน้ำหล่อเย็น

บานพับ

แบริ่งเพลนแบบ E-coating เหมาะสำหรับบานพับแบบข้อต่อเดี่ยวและข้อต่อหลายข้อ เพียงแค่คลิปติด

ตัวกระตุ้น

บูชตลับลูกปืน เกียร์ และเทคโนโลยีลีดสกรูที่ไม่ต้องหล่อลื่น

5 เหตุผล

เหตุใดคุณจึงควรใช้บูชตลับลูกปืน iglidur ในรถยนต์

ด้วยบูชตลับลูกปืน iglidur ช่วยลดต้นทุนได้สูงสุด 40% น้ำหนักที่ลดลงสูงสุดถึง 80% และส่งผลให้การปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ลดลง นอกจากนี้ ตลับลูกปืนยังทำงานเงียบมาก ทดแทนความคลาดเคลื่อนในการผลิต และสามารถใส่ลงใน แผ่นโลหะได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ด้วยแนวคิดการติดตั้งที่ยืดหยุ่น 
เรียนรู้เพิ่มเติมตอนนี้

ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ใช่ ร่วมกัน!

ขอคำปรึกษา

ทีมยานยนต์เยอรมนี คุณมีการใช้งานเฉพาะและต้องการความช่วยเหลือหรือไม่? เรายินดีให้คำปรึกษาคุณเป็นการส่วนตัวทางโทรศัพท์ ทางไกล ผ่านแชท หรือที่สถานที่ของคุณ
 

จองโรดโชว์


ความรู้สึกในงานแสดงสินค้าโดยไม่ต้องยุ่งยากในการเดินทาง: เราจะมาที่บริษัทของคุณพร้อมกับ บูธแสดงสินค้าบนมือถือ
 
ทำการนัดหมาย

การประชุมใน VR

iguverse กับอวตาร ร่วมโลดแล่นสู่โลกของพลาสติกวิศวกรรมสำหรับยานยนต์ ไปกับผู้เชี่ยวชาญด้านยานยนต์ของเรา และสัมผัสประสบการณ์โมชันพลาสติกสำหรับรถยนต์ในรูปแบบใหม่
 
ทำการนัดหมายตอนนี้

กล่องตัวอย่างฟรี

กล่องตัวอย่างตลับลูกปืนกาบในอุตสาหกรรมยานยนต์

กล่องบูชตลับลูกปืน

ด้วยข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานกับบูชตลับลูกปืนในยานพาหนะและตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย: บูชตลับลูกปืน iglidur ต่างๆ ในรูปแบบมาตรฐานพร้อมหน้าแปลนและในรูปแบบพิเศษ พลาสติกอุตสาหกรรม iglidur igubal coupling joint และ e-chain easychain E04
สั่งเลย!
กล่องตัวอย่าง e-chain ของยานยนต์

กล่องรางกระดูกงู

ด้วยข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานกับระบบจ่ายพลังงานในยานพาหนะและตัวอย่างผลิตภัณฑ์ 6 ตัวอย่าง: e-chains ของ ซีรี่ส์ E1.10, E2 micro และ E2 mini, igubal coupling joint และ iglidur clip bearings
สั่งเลย!

ข้อมูลเพิ่มเติม

บูธแสดงสินค้าเสมือนจริงสำหรับรถยนต์

บูธแสดงสินค้าเสมือนจริง

เยี่ยมชมบูธแสดงสินค้าด้านยานยนต์ของเราพร้อมข้อมูลผลิตภัณฑ์และวิดีโอออนไลน์ที่งาน หรือขอรับชม ทัวร์เสมือนจริงของบูธแสดงสินค้า ได้ที่นี่
เข้าชมบูธแสดงสินค้าด้วยตัวคุณเอง
โบรชัวร์ยานยนต์

โบรชัวร์ผลิตภัณฑ์สำหรับยานยนต์

คุณสามารถพบข้อมูลสรุปเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา สถานที่ใช้งานภายในรถยนต์ บริการของเรา และช่องทางติดต่อกับ igus ได้ในโบรชัวร์ (ไฟล์ PDF)
ดาวน์โหลดตอนนี้
บล็อก igus ยานยนต์

บล็อกเกี่ยวกับยานยนต์

ทำไมการจัดการความร้อนจึงมีความสำคัญมากขึ้น? ข้อดีของตลับลูกปืนพลาสติกด้านใน 3D printing เปิดโลกแห่งความเป็นไปได้อย่างไร? บทความน่าสนใจเกี่ยวกับยานยนต์
อ่านในบล็อกตอนนี้

ที่ปรึกษาและการสนับสนุน

เรายินดีให้คำปรึกษากับคุณ

จัดส่งและให้คำปรึกษา

ในบุคคล:

วันจันทร์ถึงวันศุกร์ตั้งแต่เวลา 8.30 น. - 5.30 น.

Online:

วันจันทร์ถึงวันศุกร์ตั้งแต่เวลา 8.30 น. - 5.30 น.


เงื่อนไข "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "รางสำหรับเครน", "ConProtect", "cradle-chain", " ;CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "รางแบบง่าย", "e-chain®", " ระบบ e-chain® ", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", " ระบบ energy chain ", "Enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear" , "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus พัฒนาการเคลื่อนที่", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse" , "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "พลาสติกเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น", "print2mold" , "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe" , "speedigus", "superwise", "ใช้งานแบบแห้ง", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "เมื่อมันเคลื่อนที่ igus จะพัฒนา", "xirodur", " Xiros " และ "ใช่" เป็นเครื่องหมายการค้าที่ได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายของ igus® GmbH/ Cologne ในสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และในกรณีที่มีผลบังคับใช้ในต่างประเทศบางประเทศ นี่เป็นรายการเครื่องหมายการค้าโดยย่อ (เช่น อยู่ระหว่างดำเนินการยื่นขอเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน) ของ igus® GmbH หรือบริษัทในเครือของ igus® ในเยอรมนี สหภาพยุโรป สหรัฐอเมริกา และ/หรือประเทศหรือเขตอำนาจศาลอื่นๆ

igus® GmbH ไม่ได้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ใดๆ ของบริษัท Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber และผู้ผลิตไดร์ฟอื่น ๆ ทั้งหมดที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้ ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอโดย igus® เป็นของบริษัท igus® GmbH