โปรดเลือกที่อยู่การจัดส่ง

การเลือก ประเทศ/ภูมิภาค อาจส่งผลต่อปัจจัยต่างๆ เช่น ราคา ตัวเลือกการจัดส่งและความพร้อมจำหน่ายสินค้า
ผู้ติดต่อของฉัน
IGUS MOTION PLASTICS (THAILAND) CO., LTD.

1340 Soi Bangkok-Nonthaburi 30, Bangkok-Nonthaburi Rd.,

Bangsue, Bangsue

Bangkok 10800 Thailand

+66 (0)2 587 4899
+66 (0)2 587 4898
TH(TH)
ชิ้นส่วนฉีดขึ้นรูป
แต่ละส่วน

รับขึ้นรูปพลาสติกตามแบบ
ด้วยเทคโนโลยีทันสมัย


ขั้นตอนที่ 1: ส่งแบบฟอร์มสอบถาม

ส่งคําถามที่ไม่ผูกพันสําหรับส่วนฉีดขึ้นรูปของคุณที่ทําจากพลาสติก กรอกแบบฟอร์มที่มีข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับส่วนรูปวาดของคุณ คุณจะได้รับคําแนะนําจากผู้เชี่ยวชาญของเรา
ส่งสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสําหรับการฉีดขึ้นรูปชิ้นส่วนที่ทําจากพลาสติก

ขั้นตอนถัดไปมีดังนี้

หลังจากได้รับคําถามของคุณคุณจะได้รับคําแนะนําที่ครอบคลุมโดยหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญของเรา

ขั้นตอนที่ 2

กรอกแบบฟอร์มและอัปโหลดไฟล์

คําแนะนําจากผู้เชี่ยวชาญในการฉีดขึ้นรูปชิ้นส่วน

พลาสติกทางเทคนิคมากกว่า 60 ชนิดมีจําหน่ายสําหรับการผลิตส่วนประกอบของคุณ เราขอแนะนํา high-performance polymer materials สําหรับกรณีของคุณ

 

พลาสติกที่มีอยู่สําหรับวิธีการทั้งหมดของการผลิต: ฉีดปั้น bar stock or filaments optimised for 3D printing.

ขั้นตอนที่ 3

a

คําแนะนําเกี่ยวกับวิธีการผลิต

In our own tool making section, we have many different Rapid Prototyping ways of quickly producing new moulds and tools. ดังนั้นเราสามารถทดสอบชิ้นส่วนการวาดภาพที่ซับซ้อนด้วยต้นแบบในการใช้งานก่อนที่จะมีการผลิตจํานวนมาก

 

Rapid Tooling ตัวเลือกที่เรายังทําให้มันเป็นไปได้สําหรับเราในการผลิตชุดเล็ก ๆ ของชิ้นส่วนพลาสติกได้อย่างรวดเร็วในเวลาใดก็ได้

ขั้นตอนที่ 4

การส่งมอบต้นแบบ

การผลิตด้วยวิธีการฉีดขึ้นรูป

igus ครอบครองฉีดปั้นความรู้, สะสมในช่วงกว่า 55 ปี, เกี่ยวกับการผลิตชิ้นส่วนพลาสติกทางเทคนิคที่มีคุณภาพสูงสุด. นอกจากการทําเครื่องมือของตัวเองสําหรับการฉีดขึ้นรูปพลาสติก igus พัฒนาพลาสติกที่เหมาะสําหรับการเคลื่อนที่ เรามั่นใจว่ามีระดับสูงเนื่องจากเครื่องฉีดขึ้นรูปจํานวนมากเงื่อนไข "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "รางสำหรับเครน", "ConProtect", "cradle-chain", " ;CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "รางแบบง่าย", "e-chain®", " ระบบ e-chain® ", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", " ระบบ energy chain ", "Enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear" , "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus พัฒนาการเคลื่อนที่", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse" , "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "พลาสติกเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น", "print2mold" , "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe" , "speedigus", "superwise", "ใช้งานแบบแห้ง", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "เมื่อมันเคลื่อนที่ igus จะพัฒนา", "xirodur", " Xiros " และ "ใช่" เป็นเครื่องหมายการค้าที่ได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายของ igus® GmbH/ Cologne ในสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และในกรณีที่มีผลบังคับใช้ในต่างประเทศบางประเทศ นี่เป็นรายการเครื่องหมายการค้าโดยย่อ (เช่น อยู่ระหว่างดำเนินการยื่นขอเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน) ของ igus® GmbH หรือบริษัทในเครือของ igus® ในเยอรมนี สหภาพยุโรป สหรัฐอเมริกา และ/หรือประเทศหรือเขตอำนาจศาลอื่นๆ

igus® GmbH ไม่ได้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ใดๆ ของบริษัท Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber และผู้ผลิตไดร์ฟอื่น ๆ ทั้งหมดที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้ ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอโดย igus® เป็นของบริษัท igus® GmbH