โปรดเลือกที่อยู่การจัดส่ง

การเลือก ประเทศ/ภูมิภาค อาจส่งผลต่อปัจจัยต่างๆ เช่น ราคา ตัวเลือกการจัดส่งและความพร้อมจำหน่ายสินค้า
ผู้ติดต่อของฉัน
IGUS MOTION PLASTICS (THAILAND) CO., LTD.

1340 Soi Bangkok-Nonthaburi 30, Bangkok-Nonthaburi Rd.,

Bangsue, Bangsue

Bangkok 10800 Thailand

+66 (0)2 587 4899
+66 (0)2 587 4898
TH(TH)

บูชตลับลูกปืน iglidur® ที่ไม่ต้องบำรุงรักษาผลิตจากพลาสติก

บูช ตลับลูกปืน iglidur G และ iglidur J
บูชตลับลูกปืนถูกใช้เพื่อลดการสัมผัสโดยตรง เช่น ระหว่างเพลาและตัวยึด เพื่อป้องกันการสึกหรอ บูชตลับลูกปืนส่วนใหญ่ต้องได้รับการหล่อลื่นอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้แน่ใจว่าการทำงานปราศจากข้อผิดพลาด บูชตลับลูกปืน iglidur ไม่จำเป็นต้องใช้สารหล่อลื่นเพิ่มเติม ดังนั้นจึงไม่ต้องบำรุงรักษาและเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าสำหรับบุชตลับลูกปืนโลหะ มีจำหน่ายในหลากหลายดีไซน์และมากกว่า 10,000 ขนาด ที่  วัสดุ iglidur ที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษโดย igus ช่วยให้สามารถใช้งานตลับลูกปืนของเราในอุตสาหกรรมต่างๆ ได้อย่างหลากหลาย ตัวอย่างเช่น สำหรับการใช้งานที่อุณหภูมิสูง สัมผัสกับอาหารหรือสารเคมี และภายใต้แรงโหลดของน้ำหนักมาก
ibh bearing shop
 

ข้อดีของบูช ตลับลูกปืนของเราโดยสังเขป

iglidur-บุชตลับลูกปืน-ไม่ต้องบำรุงรักษาและไม่ต้องหล่อลื่น

ไม่ต้องใช้สารหล่อลื่นและไม่ต้องบำรุงรักษา

เนื่องจาก ผลลัพธ์การหล่อลื่นตัวเอง ตลับลูกปืนพลาสติก iglidur ไม่ต้องการสารหล่อลื่นเพิ่มเติมใดๆ มันทำงานอย่างไร? วัสดุ iglidur ของเราประกอบด้วยสาร solid lubricant ซึ่งมีอยู่ในวัสดุนับล้านอย่าง สารหล่อลื่นเหล่านี้ถูกปล่อยออกมาในปริมาณเล็กน้อยและหล่อลื่น bearing point ดังนั้นจึงไม่มีปัญหากับการหล่อลื่นที่ไม่เพียงพอและ ต้องการการบำรุงรักษาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น 
ราคาที่ลดลง

Cost-effective

บูช ตลับลูกปืนที่หล่อลื่นด้วยตัวเองของเรานั้น ช่วยลดต้นทุนการบำรุงรักษา และประหยัดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับสารหล่อลื่นได้ โดยไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ บูชพลาสติกของเรา ประหยัดต้นทุน 89% กว่าบูช ตลับลูกปืนที่ทำจากโลหะหรือทองเหลือง
ตัวอย่าง: €2.37/ชิ้น เทียบกับ €0.25/ชิ้น
Composite bearing steel /PTFE ขนาด 2020 เทียบกับ iglidur MSM-2023-20
(ราคาสำหรับปริมาณการซื้อ 100 ชิ้น)
การคำนวณอายุการใช้งานบูช ตลับลูกปืน

คำนวณอายุการใช้งาน

ด้วยความช่วยเหลือจาก เครื่องมือออนไลน์ฟรี ของเรา คุณสามารถคำนวณอายุการใช้งานของ plastic plain bearings สำหรับการใช้งานของคุณได้
มันทำงานอย่างไร?
ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการทดสอบอย่างละเอียดใน ห้องปฏิบัติการทดสอบ และผลการสึกหรอได้รับการบันทึกไว้ในฐานข้อมูลของเรา จากนั้นข้อมูลนี้จะรวมอยู่ในเครื่องมือออนไลน์ของเราสำหรับ การคำนวณอายุการใช้งาน 
ความพร้อมใช้งานของบูช ตลับลูกปืน iglidurพร้อมใน 24 ชั่วโมง

เราจัดส่งทั่วโลกจากกว่า 73 ประเทศเพื่อให้ใช้ระยะเวลาในการจัดส่งสั้นที่สุดสำหรับคุณ

ผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมที่สุดสำหรับความต้องการคุณ:
  • 10,000 ขนาดการติดตั้งจากสต็อก
  • ชิ้นส่วนพิเศษตามข้อกำหนดที่คุณต้องการ
  • จัดส่งภายใน 24 ชม.
  • การสั่งซื้อขั้นตํ่า
  • ไม่มีปริมาณขั้นต่ำ
บูช ตลับลูกปืน iglidur ที่ทนทานต่อสารเคมี

ทนทานต่อสารเคมีและสื่อกลาง

กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วย พลาสติกตลับลูกปืนแบบสไลด์ที่หลากหลายซึ่ง โดดเด่นด้วยความทนทานต่อสารเคมีหรืออุณหภูมิสูง ความมุ่งมั่นในการทำความสะอาดทุกวัน สารเคมีในการทำความสะอาดและแรงดันสูงจึงไม่เป็นปัญหา เนื่องจากบูช ตลับลูกปืนพลาสติกจาก igus ไม่ต้องการสารหล่อลื่นเพิ่มเติม ที่อาจถูกชะล้างออกไประหว่างการทำความสะอาด
iglidur-บุชตลับลูกปืนสำหรับการใช้งานรับน้ำหนัก

เหมาะสําหรับโหลดสูง

บูช ตลับลูกปืนพลาสติกของเราใช้ในงานก่อสร้างและเครื่องจักรกลการเกษตร ในทั้งสองกรณี จำเป็นต้องใช้วัสดุบุชตลับลูกปืนที่แข็งแรงมาก ซึ่งไม่เพียงแต่ทนทานต่อ สิ่งสกปรก เท่านั้น แต่ยัง ต้องรับแรงโหลดสูงอีกด้วย เพื่อจุดประสงค์นี้ เราขอเสนอนำบุชตลับลูกปืนแบบหล่อลื่นตัวเองที่ทำจากวัสดุ iglidur ของเราและสำหรับกรณีที่มีความต้องการสูงเป็นพิเศษ บุชตลับลูกปืน igutexซึ่งเสริมด้วย ผ้าใยแก้วที่มีความแข็งแรงสูง

ลองร้านค้าออนไลน์ตลับลูกปืนบุช iglidur ใหม่ทันที


ร้านค้าตลับลูกปืนบุช iglidur ใหม่มี กลุ่มผลิตภัณฑ์แค็ตตาล็อกทั้งหมด ของเรา ร้านค้าบนเว็บใหม่ยังคำนวณ ราคาและเวลาการส่งมอบสำหรับตลับลูกปืนบุชที่ปรับแต่งเอง ภายในไม่กี่วินาที 
 

Bearings กับ flange

สำหรับเส้นผ่านศูนย์กลางเพลา Ø3 - Ø195มม

Territory Sales Leader

เส้นผ่าศูนย์กลางเพลา:Ø1.5 - Ø150mm

ลูกปืนกันรุน

สำหรับแบริ่งแกน
Ø8 ถึง Ø114mm

Guide rings

สำหรับลิเนียร์ไกด์
Ø4 ถึง 80 มม

ตลับลูกปืนแบบคลิป

สำหรับโซลูชันโลหะแผ่น
Ø8 ถึง 25 มม

Flange bearing สองรู

สำหรับขันสกรู
Ø10 ถึง 35 มม


นี่คือที่ที่ใช้บุชตลับลูกปืนของเรา

บุชตลับลูกปืนพลาสติกที่ไม่ต้องบำรุงรักษาและคุ้มค่าของเราคือเครื่องมือแก้ปัญหาในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึงอุตสาหกรรมยานยนต์และอาหารตลอดจนเทคโนโลยีทางการแพทย์ เป้าหมายที่สำคัญที่สุดของเราคือการทำให้การใช้งานของคุณขับเคลื่อนด้วยตลับลูกปืนของเรา โดยไม่ต้องบำรุงรักษาเพิ่มเติมและหล่อลื่นของ bearing point เราจะค้นหาตลับลูกปืนพลาสติกที่เหมาะกับการใช้งานของคุณ


วัสดุบูชตลับลูกปืนของเรา

คุณสามารถดูภาพรวมของข้อมูลทางเทคนิคและเอกสารข้อมูลได้จากวัสดุ iglidur ของเราที่นี่ และดาวน์โหลดรายละเอียด ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวัสดุ iglidur
 

บุชตลับลูกปืนแบบเรียบปราศจาก PFAS และ PTFE

เนื่องจากการพิจารณาในปัจจุบันเกี่ยวกับการห้ามใช้ PTFE เราได้รวบรวมข้อมูลที่สำคัญทั้งหมดเกี่ยวกับ PTFE ที่เกี่ยวข้องกับบุชตลับลูกปืนของเรา ที่นี่ คุณจะพบรายชื่อวัสดุ iglidur ทั้งหมดที่ไม่มี PTFEข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PFAS ในตลับลูกปืนบูช
เม็ด

กล่องสินค้าตัวอย่างของ iglidur

กล่องตัวอย่างฟรี

กล่องตัวอย่างนี้ประกอบด้วย:
✅ ตลับลูกปืนพลาสติก 38 ชิ้นทำจากวัสดุ iglidur ที่สำคัญที่สุด
✅ เทมเพลตเพื่อค้นหาเนื้อหาที่สมบูรณ์แบบสำหรับใบสมัครของคุณ
✅ แคตตาล็อกเทคโนโลยีตลับลูกปืน iglidur

สั่งกล่องสินค้าตัวอย่างได้เลยตอนนี้
white paper สำหรับบุชตลับลูกปืนของ iglidur

white paper ฟรี

ในเอกสาร white paper ฟรี ผู้เชี่ยวชาญบุชตลับลูกปืนของเราได้แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกของพวกเขาจากประสบการณ์ในทางปฏิบัติเช่นเดียวกับการวิจัยและพัฒนาในระยะยาว เพื่อให้คุณได้รับประโยชน์ด้านความรู้ เราได้เตรียมหัวข้อต่างๆ ของเทคโนโลยีบุชตลับลูกปืนสำหรับคุณ 
 
ดูเอกสาร white paper ของบุชตลับลูกปืนตอนนี้

การออกแบบพิเศษพร้อมภาพต้นแบบ

นอกจากช่วงความกว้างมาตรฐานของเราแล้ว เรายังมี ผลิตภัณฑ์สั่งทำพิเศษตามเงื่อนไขของคุณอีกด้วย  มีกระบวนการผลิตที่หลากหลายให้เลือกเพื่อให้เราเลือกข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับคุณเสมอ 
 

ใหม่ผลิตภัณฑ์บูช ตลับลูกปืนจาก igus

ค้นพบผลิตภัณฑ์ใหม่ของเราในด้านเทคโนโลยีตลับลูกปืน การสอบถามจากลูกค้าทำให้เราพบกับความท้าทายที่มักนำไปสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่อยู่เสมอ เป้าหมายของเราคือการนำเสนอโซลูชันที่คุ้มค่าที่สุดแก่ลูกค้าของเราเสมอ และเพื่อให้มีความก้าวหน้าทางเทคนิค

ห้องปฏิบัติการทดสอบพร้อมแท่นทดสอบสําหรับบุช

ห้องปฏิบัติการทดสอบที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม

เราดำเนินการทดสอบเพื่อที่คุณโดยเฉพาะ ค้นหาว่าตลับลูกปืนพลาสติก iglidur ของเราผ่านการทดสอบในห้องปฏิบัติการทดสอบที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมอย่างไร นอกจากนี้เรายังดําเนินการทดสอบให้กับลูกค้าแต่ละรายที่นี่
แล็ปท็อปพร้อมเครื่องมือออนไลน์ igus

เครื่องมือออนไลน์ที่มีบูชตลับลูกปืนฟรี

ออกแบบบุช iglidur ตามความต้องการของคุณ เลือกรูปทรงและวัสดุที่ต้องการ ด้วยเครื่องมือของเรา iglidur Bearing Designer คุณสามารถเปรียบเทียบวัสดุ iglidur ซึ่งกันและกัน และคำนวณอายุการใช้งานของวัสดุเหล่านั้นได้ 
ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนักออกแบบตลับลูกปืน iglidur
 
ไปที่เครื่องมือออนไลน์โดยตรง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบูช ตลับลูกปืนพลาสติก igus

ระยะห่างของตลับลูกปืนสำหรับบูช ตลับลูกปืนพลาสติกเป็นอย่างไร?

บูช ตลับลูกปืนที่ทำจากพลาสติก ต้องการระยะห่างตลับลูกปืนจำนวนหนึ่ง เพื่อชดเชยปัจจัยแวดล้อมต่างๆ พลาสติกบางชนิดดูดซับน้ำได้ค่อนข้างมากหรือขยายตัวตามอุณหภูมิที่เพิ่มขึ้น เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น การกวาดล้างจะลดลง หากระยะห่างมีขนาดแคบเกินไปตั้งแต่เริ่มแรก อาจทำให้ติดขัดได้ เพลาทำงานช้า ซึ่งอาจนำไปสู่การเปลี่ยนระบบสัมผัสหรือประสิทธิภาพของเครื่อง ลูกปืนสึกหรอเร็วขึ้น ในกรณีที่เลวร้ายที่สุด bearing point ยังแยกย่อยออกเป็นส่วนต่างๆ ดังนั้นจึงจำเป็นต้องหาจุดกึ่งกลาง ระยะห่างจากตลับลูกปืนมากเท่าที่จำเป็น น้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ยิ่งตั้งค่าระยะห่างตลับลูกปืนต่ำมากเท่าใด ก็ยิ่งควรคำนึงถึงพารามิเตอร์ด้านสิ่งแวดล้อมอย่างแม่นยำมากขึ้นเท่านั้น และควรให้คุณค่ามากขึ้นกับข้อมูลจำเพาะด้านคุณภาพที่แม่นยำและเข้มงวดที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

บูช ตลับลูกปืนที่หล่อลื่นตัวเองของเราถูกสร้างมาอย่างไร?

บูช ตลับลูกปืน iglidur ประกอบด้วยสามองค์ประกอบหลัก:
1. Base polymers
2. Fibres & fillers และ
3. Solid lubricants 
โพลิเมอร์พื้นฐาน มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อ ความทนทานต่อการสึกหรอ ของวัสดุ iglidur พวกเขารับรองว่า สารหล่อลื่นที่เป็นของแข็ง ไม่อยู่ภายใต้แรงกดที่พื้นผิวมากเกินไป ไฟเบอร์และฟิลเลอร์ ช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับวัสดุ เพื่อให้สามารถทนต่อแรงหรือการรับน้ำหนักที่ขอบได้ ใช้ภายใต้แรงเสียดทานอย่างต่อเนื่อง  solid lubricants จะหล่อลื่นบุชตลับลูกปืนพลาสติกของ iglidur โดยอิสระ และ ด้วยเหตุนี้จึงลดแรงเสียดทาน จะทำให้กระจายไปทั่ววัสดุในรูปของอนุภาคขนาดเล็ก
 


เงื่อนไข "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "รางสำหรับเครน", "ConProtect", "cradle-chain", " ;CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "รางแบบง่าย", "e-chain®", " ระบบ e-chain® ", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", " ระบบ energy chain ", "Enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear" , "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus พัฒนาการเคลื่อนที่", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse" , "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "พลาสติกเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น", "print2mold" , "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe" , "speedigus", "superwise", "ใช้งานแบบแห้ง", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "เมื่อมันเคลื่อนที่ igus จะพัฒนา", "xirodur", " Xiros " และ "ใช่" เป็นเครื่องหมายการค้าที่ได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายของ igus® GmbH/ Cologne ในสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และในกรณีที่มีผลบังคับใช้ในต่างประเทศบางประเทศ นี่เป็นรายการเครื่องหมายการค้าโดยย่อ (เช่น อยู่ระหว่างดำเนินการยื่นขอเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน) ของ igus® GmbH หรือบริษัทในเครือของ igus® ในเยอรมนี สหภาพยุโรป สหรัฐอเมริกา และ/หรือประเทศหรือเขตอำนาจศาลอื่นๆ

igus® GmbH ไม่ได้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ใดๆ ของบริษัท Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber และผู้ผลิตไดร์ฟอื่น ๆ ทั้งหมดที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้ ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอโดย igus® เป็นของบริษัท igus® GmbH