โปรดเลือกที่อยู่การจัดส่ง

การเลือก ประเทศ/ภูมิภาค อาจส่งผลต่อปัจจัยต่างๆ เช่น ราคา ตัวเลือกการจัดส่งและความพร้อมจำหน่ายสินค้า
ผู้ติดต่อของฉัน
IGUS MOTION PLASTICS (THAILAND) CO., LTD.

1340 Soi Bangkok-Nonthaburi 30, Bangkok-Nonthaburi Rd.,

Bangsue, Bangsue

Bangkok 10800 Thailand

+66 (0)2 587 4899
+66 (0)2 587 4898
TH(TH)

บุชตลับลูกปืน iglidur® ที่ไม่ต้องบำรุงรักษานั้นทำจากพลาสติก

บุชตลับลูกปืน iglidur G และ iglidur J
บุชตลับลูกปืน iglidur ที่ไม่ต้องการสารหล่อลื่นเพิ่มเติม ดังนั้นจึงไม่ต้องบำรุงรักษาและเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าสำหรับบุชตลับลูกปืนโลหะ มีจำหน่ายที่นี่ในประเภทต่างๆ และมากกว่า 10,000 ขนาดใน ร้านค้าออนไลน์บุชตลับลูกปืนของเรา วัสดุ iglidur ที่พัฒนาเป็นพิเศษโดย igus ช่วยให้สามารถใช้งานตลับลูกปืนแบบเลื่อนสไลด์ของเราได้ในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ตัวอย่างเช่น สำหรับการใช้งานที่อุณหภูมิสูง สัมผัสกับอาหารหรือสารเคมี และภายใต้แรงโหลดของน้ำหนักมาก

บุชตลับลูกปืนแบบเรียบปราศจาก PFAS และ PTFE

เนื่องจากการพิจารณาในปัจจุบันเกี่ยวกับการห้ามใช้ PTFE เราได้รวบรวมข้อมูลที่สำคัญทั้งหมดเกี่ยวกับ PTFE ที่เกี่ยวข้องกับบุชตลับลูกปืนของเรา ที่นี่ คุณจะพบรายชื่อวัสดุ iglidur ทั้งหมดที่ไม่มี PTFE
 

ข้อดีของบุชตลับลูกปืนของเราโดยสังเขป

iglidur-บุชตลับลูกปืน-ไม่ต้องบำรุงรักษาและไม่ต้องหล่อลื่น

ไม่ต้องใช้สารหล่อลื่นและไม่ต้องบำรุงรักษา

เนื่องจาก ผลลัพธ์การหล่อลื่นตัวเอง ตลับลูกปืนพลาสติก iglidur ไม่ต้องการสารหล่อลื่นเพิ่มเติมใดๆ มันทำงานอย่างไร? วัสดุ iglidur ของเราประกอบด้วยสาร solid lubricant ซึ่งมีอยู่ในวัสดุนับล้านอย่าง สารหล่อลื่นเหล่านี้ถูกปล่อยออกมาในปริมาณเล็กน้อยและหล่อลื่น bearing point ดังนั้นจึงไม่มีปัญหากับการหล่อลื่นที่ไม่เพียงพอและ ต้องการการบำรุงรักษาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น 
ราคาที่ลดลง

Cost-effective

บุชตลับลูกปืนที่หล่อลื่นด้วยตัวเองของเรานั้น ช่วยลดต้นทุนการบำรุงรักษา และประหยัดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับสารหล่อลื่นได้ โดยไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ บุชพลาสติกของเรา ประหยัดต้นทุน 89% กว่าบุชตลับลูกปืนที่ทำจากเหล็กหรือบรอนซ์ 
ตัวอย่าง: €2.37/ชิ้น เทียบกับ €0.25/ชิ้น
Composite bearing steel /PTFE ขนาด 2020 เทียบกับ iglidur MSM-2023-20
(ราคาสำหรับปริมาณการซื้อ 100 ชิ้น)
การคำนวณอายุการใช้งานบุชตลับลูกปืน

คำนวณอายุการใช้งาน

ด้วยความช่วยเหลือจาก เครื่องมือออนไลน์ฟรี ของเรา คุณสามารถคำนวณอายุการใช้งานของ plastic plain bearings สำหรับการใช้งานของคุณได้
มันทำงานอย่างไร?
ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการทดสอบอย่างละเอียดใน ห้องปฏิบัติการทดสอบ และผลการสึกหรอได้รับการบันทึกไว้ในฐานข้อมูลของเรา จากนั้นข้อมูลนี้จะรวมอยู่ในเครื่องมือออนไลน์ของเราสำหรับ การคำนวณอายุการใช้งาน 
ความพร้อมใช้งานของบุชตลับลูกปืน iglidurพร้อมใน 24 ชั่วโมง

เราจัดส่งทั่วโลกจากกว่า 73 ประเทศเพื่อให้ใช้ระยะเวลาในการจัดส่งสั้นที่สุดสำหรับคุณ

ผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมที่สุดสำหรับความต้องการคุณ:
  • 10,000 ขนาดการติดตั้งจากสต็อก
  • ชิ้นส่วนพิเศษตามข้อกำหนดที่คุณต้องการ
  • จัดส่งภายใน 24 ชม.
  • การสั่งซื้อขั้นตํ่า
  • ไม่มีปริมาณขั้นต่ำ
บุชตลับลูกปืน iglidur ที่ทนทานต่อสารเคมี

ทนทานต่อสารเคมีและสื่อกลาง

กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วย พลาสติกตลับลูกปืนแบบสไลด์ที่หลากหลายซึ่ง โดดเด่นด้วยความทนทานต่อสารเคมีหรืออุณหภูมิสูง ความมุ่งมั่นในการทำความสะอาดทุกวัน สารเคมีในการทำความสะอาดและแรงดันสูงจึงไม่เป็นปัญหา เนื่องจากบุชตลับลูกปืนพลาสติกจาก igus ไม่ต้องการสารหล่อลื่นเพิ่มเติม ที่อาจถูกชะล้างออกไประหว่างการทำความสะอาด
iglidur-บุชตลับลูกปืนสำหรับการใช้งานรับน้ำหนัก

เหมาะสําหรับโหลดสูง

บุชตลับลูกปืนพลาสติกของเราใช้ในงานก่อสร้างและเครื่องจักรกลการเกษตร ในทั้งสองกรณี จำเป็นต้องใช้วัสดุบุชตลับลูกปืนที่แข็งแรงมาก ซึ่งไม่เพียงแต่ทนทานต่อ สิ่งสกปรก เท่านั้น แต่ยัง ต้องรับแรงโหลดสูงอีกด้วย เพื่อจุดประสงค์นี้ เราขอเสนอนำบุชตลับลูกปืนแบบหล่อลื่นตัวเองที่ทำจากวัสดุ iglidur ของเราและสำหรับกรณีที่มีความต้องการสูงเป็นพิเศษ บุชตลับลูกปืน igutexซึ่งเสริมด้วย ผ้าใยแก้วที่มีความแข็งแรงสูง

บุชตลับลูกปืนในร้านค้าออนไลน์ของ igus


ซื้อบุชตลับลูกปืนพลาสติกของเราง่ายๆและปลอดภัยในร้านค้าออนไลน์ของเรา ขนาดมาตรฐานกว่า 10,000 ขนาดวัสดุที่หล่อลื่นตัวเองได้หลากหลาย ทั้งหมดจากสต็อก และหากไม่มีบุชตลับลูกปืนพลาสติกที่เหมาะสมสำหรับคุณ เราจะผลิตชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์ของคุณตามความต้องการของคุณ
 

Bearings กับ flange

สำหรับเส้นผ่านศูนย์กลางเพลา Ø3 - Ø195มม

Territory Sales Leader

เส้นผ่าศูนย์กลางเพลา:Ø1.5 - Ø150mm

ลูกปืนกันรุน

สำหรับแบริ่งแกน
Ø8 ถึง Ø114mm

การออกแบบพิเศษพร้อมภาพต้นแบบ

นอกจากช่วงความกว้างมาตรฐานของเราแล้ว เรายังมี ผลิตภัณฑ์สั่งทำพิเศษตามเงื่อนไขของคุณอีกด้วย  มีกระบวนการผลิตที่หลากหลายให้เลือกเพื่อให้เราเลือกข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับคุณเสมอ 


นี่คือที่ที่ใช้บุชตลับลูกปืนของเรา

บุชตลับลูกปืนพลาสติกที่ไม่ต้องบำรุงรักษาและคุ้มค่าของเราคือเครื่องมือแก้ปัญหาในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึงอุตสาหกรรมยานยนต์และอาหารตลอดจนเทคโนโลยีทางการแพทย์ เป้าหมายที่สำคัญที่สุดของเราคือการทำให้การใช้งานของคุณขับเคลื่อนด้วยตลับลูกปืนของเรา โดยไม่ต้องบำรุงรักษาเพิ่มเติมและหล่อลื่นของ bearing point เราจะค้นหาตลับลูกปืนพลาสติกที่เหมาะกับการใช้งานของคุณ


วัสดุ plain bearing ของเรา

คุณสามารถดูภาพรวมของข้อมูลทางเทคนิคและเอกสารข้อมูลในเอกสาร iglidur ของเราได้ที่นี่และดาวน์โหลด

กล่องสินค้าตัวอย่างของ iglidur

กล่องตัวอย่างฟรี

กล่องตัวอย่างนี้ประกอบด้วย:
✅ ตลับลูกปืนพลาสติก 38 ชิ้นทำจากวัสดุ iglidur ที่สำคัญที่สุด
✅ เทมเพลตเพื่อค้นหาเนื้อหาที่สมบูรณ์แบบสำหรับใบสมัครของคุณ
✅ แคตตาล็อกเทคโนโลยีตลับลูกปืน iglidur

สั่งกล่องสินค้าตัวอย่างได้เลยตอนนี้
white paper สำหรับบุชตลับลูกปืนของ iglidur

white paper ฟรี

ในเอกสาร white paper ฟรี ผู้เชี่ยวชาญบุชตลับลูกปืนของเราได้แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกของพวกเขาจากประสบการณ์ในทางปฏิบัติเช่นเดียวกับการวิจัยและพัฒนาในระยะยาว เพื่อให้คุณได้รับประโยชน์ด้านความรู้ เราได้เตรียมหัวข้อต่างๆ ของเทคโนโลยีบุชตลับลูกปืนสำหรับคุณ 
 
ดูเอกสาร white paper ของบุชตลับลูกปืนตอนนี้
 

ใหม่ผลิตภัณฑ์บุชตลับลูกปืนจาก igus

ค้นพบผลิตภัณฑ์ใหม่ของเราในด้านเทคโนโลยีตลับลูกปืน การสอบถามจากลูกค้าทำให้เราพบกับความท้าทายที่มักนำไปสู่การพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่อยู่เสมอ เป้าหมายของเราคือการนำเสนอโซลูชันที่คุ้มค่าที่สุดแก่ลูกค้าของเราเสมอ และเพื่อให้มีความก้าวหน้าทางเทคนิค

ห้องปฏิบัติการทดสอบพร้อมแท่นทดสอบสําหรับบุช

ห้องปฏิบัติการทดสอบที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม

เราดำเนินการทดสอบเพื่อที่คุณโดยเฉพาะ ค้นหาว่าตลับลูกปืนพลาสติก iglidur ของเราผ่านการทดสอบในห้องปฏิบัติการทดสอบที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมอย่างไร นอกจากนี้เรายังดําเนินการทดสอบให้กับลูกค้าแต่ละรายที่นี่
แล็ปท็อปพร้อมเครื่องมือออนไลน์ igus

เครื่องมือออนไลน์สำหรับบุชฟรี

ออกแบบบุช iglidur ตามความต้องการของคุณ เลือกรูปทรงและวัสดุที่ต้องการ ด้วยเครื่องมือของเรา คุณยังสามารถเปรียบเทียบวัสดุ iglidur กับวัสดุอื่นๆ และคำนวณอายุการใช้งานได้อีกด้วย 

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบุชตลับลูกปืนพลาสติก igus

ระยะห่างของตลับลูกปืนสำหรับตลับบุชลูกปืนพลาสติกเป็นอย่างไร?

บุชตลับลูกปืนที่ทำจากพลาสติก ต้องการระยะห่างตลับลูกปืนจำนวนหนึ่ง เพื่อชดเชยปัจจัยแวดล้อมต่างๆ พลาสติกบางชนิดดูดซับน้ำได้ค่อนข้างมากหรือขยายตัวตามอุณหภูมิที่เพิ่มขึ้น เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น การกวาดล้างจะลดลง หากระยะห่างมีขนาดแคบเกินไปตั้งแต่เริ่มแรก อาจทำให้ติดขัดได้ เพลาทำงานช้า ซึ่งอาจนำไปสู่การเปลี่ยนระบบสัมผัสหรือประสิทธิภาพของเครื่อง ลูกปืนสึกหรอเร็วขึ้น ในกรณีที่เลวร้ายที่สุด bearing point ยังแยกย่อยออกเป็นส่วนต่างๆ ดังนั้นจึงจำเป็นต้องหาจุดกึ่งกลาง ระยะห่างจากตลับลูกปืนมากเท่าที่จำเป็น น้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ยิ่งตั้งค่าระยะห่างตลับลูกปืนต่ำมากเท่าใด ก็ยิ่งควรคำนึงถึงพารามิเตอร์ด้านสิ่งแวดล้อมอย่างแม่นยำมากขึ้นเท่านั้น และควรให้คุณค่ามากขึ้นกับข้อมูลจำเพาะด้านคุณภาพที่แม่นยำและเข้มงวดที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

บุชตลับลูกปืนที่หล่อลื่นตัวเองของเราถูกสร้างมาอย่างไร?

บุชตลับลูกปืน iglidur ประกอบด้วยสามองค์ประกอบหลัก:
1. Base polymers
2. Fibres & fillers และ
3. Solid lubricants 
โพลิเมอร์พื้นฐาน มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อ ความทนทานต่อการสึกหรอ ของวัสดุ iglidur พวกเขารับรองว่า สารหล่อลื่นที่เป็นของแข็ง ไม่อยู่ภายใต้แรงกดที่พื้นผิวมากเกินไป ไฟเบอร์และฟิลเลอร์ ช่วยเสริมความแข็งแรงให้กับวัสดุ เพื่อให้สามารถทนต่อแรงหรือการรับน้ำหนักที่ขอบได้ ใช้ภายใต้แรงเสียดทานอย่างต่อเนื่อง  solid lubricants จะหล่อลื่นบุชตลับลูกปืนพลาสติกของ iglidur โดยอิสระ และ ด้วยเหตุนี้จึงลดแรงเสียดทาน จะทำให้กระจายไปทั่ววัสดุในรูปของอนุภาคขนาดเล็ก