โปรดเลือกที่อยู่การจัดส่ง

การเลือก ประเทศ/ภูมิภาค อาจส่งผลต่อปัจจัยต่างๆ เช่น ราคา ตัวเลือกการจัดส่งและความพร้อมจำหน่ายสินค้า
ผู้ติดต่อของฉัน
IGUS MOTION PLASTICS (THAILAND) CO., LTD.

1340 Soi Bangkok-Nonthaburi 30, Bangkok-Nonthaburi Rd.,

Bangsue, Bangsue

Bangkok 10800 Thailand

+66 (0)2 587 4899
+66 (0)2 587 4898
TH(TH)

SCARA Robot โรบอทสกาล่า

รวดเร็ว ยืดหยุ่น และออกแบบได้ 4 DOF

หุ่นยนต์ SCARA ของเราสามารถใช้งานได้อย่างอิสระและยืดหยุ่น มี 4 แกนและสามารถเลือกใช้พร้อมระบบควบคุมได้ SCARA สามารถใช้กับงานที่ต้องการความแม่นยำ 0.5 มม. และรับน้ำหนักได้สูงสุด 2 กก. โดยทั่วไปแล้วหุ่นยนต์ประเภทนี้จะใช้ในรอบการหยิบ > 30 ครั้ง/นาที ซอฟต์แวร์ igus® robot control สามารถดาวน์โหลดได้ฟรี และมีให้เลือกใช้เป็นเวอร์ชันที่มีระบบควบคุมในตู้คอนโทรลหรือบนราง (DIN) หุ่นยนต์ SCARA ของเราประกอบด้วยพลาสติกที่ปรับให้เหมาะสมทาง tribologically เป็นส่วนใหญ่และช่วย ประหยัดต้นทุนได้อย่างมาก และมั่นใจได้ถึงระยะเวลาการใช้งานที่ยาวนาน โดยไม่ต้องบำรุงรักษา

ข้อมูลเทคนิค igus® SCARA

ความแข็งแกร่ง

รับน้ำหนักได้สูงสุด 2 กก.

ความยาวเกลียว

ระยะสูงสุด 560 x 500mm

Joint

สูงสุด 4 DOF

ความเร็ว

ความเร็วสูงสุด 25 ครั้ง/นาที

ความแม่นยำ

ความแม่นยำ: ± 0.5 มม.

การป้องกัน

ระดับการป้องกัน IP45


igus robot control

ซอฟต์แวร์ฟรีและไม่มีลิขสิทธิ์

drylin® SCARA robot ที่ทำงานร่วมกับระบบ igus® Robot Control คุณสามารถดาวน์โหลดและทดลองใช้ซอฟต์แวร์ได้ฟรีล่วงหน้า SCARA robot solution. ติดตั้งโปรแกรมง่าย
เรียนรู้เพิมเติมเกี่ยวกับ igus Robot Control
SCARA ซอฟต์แวร์

SCARA กับการใช้งาน

วิดีโอภาษาเยอรมัน

igus SCARA รุ่นปัจจุบัน


ร้านค้าระบบอัตโนมัติต้นทุนต่ำ

หุ่นยนต์ราคาประหยัดสำหรับระบบอัตโนมัติของคุณ

ดูข้อมูลหุ่นยนต์ SCARA และหุ่นยนต์ประเภทอื่นๆ อีกมากมายในร้านค้าออนไลน์ของเรา
ค้นหา รับข้อมูลเพิ่มเติม และสั่งซื้อได้อย่างง่ายดาย
ไปที่ร้านค้า


ที่ปรึกษาและการสนับสนุน

เรายินดีให้คำปรึกษากับคุณ

Photo
Chadchanon Pathumworachat

Bearings
Thailand

เขียนอีเมล

จัดส่งและให้คำปรึกษา

ในบุคคล:

วันจันทร์ถึงวันศุกร์ตั้งแต่เวลา 8.30 น. - 5.30 น.

Online:

วันจันทร์ถึงวันศุกร์ตั้งแต่เวลา 8.30 น. - 5.30 น.


เงื่อนไข "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "รางสำหรับเครน", "ConProtect", "cradle-chain", " ;CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "รางแบบง่าย", "e-chain®", " ระบบ e-chain® ", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", " ระบบ energy chain ", "Enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear" , "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus พัฒนาการเคลื่อนที่", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse" , "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "พลาสติกเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น", "print2mold" , "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe" , "speedigus", "superwise", "ใช้งานแบบแห้ง", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "เมื่อมันเคลื่อนที่ igus จะพัฒนา", "xirodur", " Xiros " และ "ใช่" เป็นเครื่องหมายการค้าที่ได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายของ igus® GmbH/ Cologne ในสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และในกรณีที่มีผลบังคับใช้ในต่างประเทศบางประเทศ นี่เป็นรายการเครื่องหมายการค้าโดยย่อ (เช่น อยู่ระหว่างดำเนินการยื่นขอเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน) ของ igus® GmbH หรือบริษัทในเครือของ igus® ในเยอรมนี สหภาพยุโรป สหรัฐอเมริกา และ/หรือประเทศหรือเขตอำนาจศาลอื่นๆ

igus® GmbH ไม่ได้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ใดๆ ของบริษัท Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber และผู้ผลิตไดร์ฟอื่น ๆ ทั้งหมดที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้ ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอโดย igus® เป็นของบริษัท igus® GmbH