ผู้ติดต่อของฉัน
เลือกตำแหน่งที่ตั้ง

หลังจากเลือกรหัสไปรษณีย์ของคุณแล้ว เราจะกำหนดให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้บริการคุณโดยทันที

Tech up & cost down
พลาสติกเคลื่อนไหวสําหรับอุตสาหกรรมจักรยาน

ปราศจากการบํารุงรักษา แข็งแรง น้ําหนักเบา – ส่วนประกอบที่ทําจากโพลีเมอร์ประสิทธิภาพสูง

การปั่นจักรยานเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ดีต่อสุขภาพ และอินเทรนด์ จักรยานประเภทต่างๆ ที่นำเสนอตอนนี้มีหลากหลายมาก ตั้งแต่จักรยานบรรทุกสินค้าซึ่งไม่มีการขนส่งสินค้าอีกต่อไปแต่พาเด็กไปโรงเรียนอนุบาล ไปจนถึงจักรยานแข่งสำหรับเล่นกีฬาหรือในเมือง และจักรยานเสือภูเขาสำหรับการเตะอะดรีนาลีนในยามว่าง . ตลับลูกปืนธรรมดา iglidur ที่แข็งแกร่งจาก igus เป็นตัวเลือกที่ดีสําหรับการใช้งานทั้งหมด พวกเขาทนต่อภาระแรงกระแทกและแรงกระแทกที่รุนแรงลดน้ําหนักของจักรยานและเนื่องจากการขาดการหล่อลื่นนั้นง่ายต่อการดูแลและจะต้องได้รับการดูแลน้อยมาก ความต้านทานการสึกหรอสูงทำให้เป็นส่วนประกอบที่เชื่อถือได้ ไม่เพียงแต่ในจักรยานยนต์แข่งเท่านั้น แต่ยังรวมถึงจักรยานที่ใช้งานมากในแต่ละวันด้วย

ข้อดีของตลับลูกปืนธรรมดาโพลีเมอร์ igus:

  • ลดน้ำหนัก
  • ไม่ต้องใช้สารหล่อลื่นและไม่ต้องบำรุงรักษา
  • ทนต่อสิ่งสกปรก
  • ทนทานต่อการกร่อน
  • ทนต่อแรงกระแทกและแรงกระแทก
  • ทนต่อการสึกหรอ
  • สูงสามารถคำนวณอายุการใช้งานได้
  • คุ้มค่า


จักรยานเสือภูเขา

ลูกปืนทนทานสำหรับแดมเปอร์ ตะเกียบ เฟรมหลัง และอื่นๆ

ค้นหาตอนนี้

จักรยานบรรทุกสินค้า

ตลับลูกปืนที่ทนทานสำหรับแฮนด์มือจับ แผ่นปิดกล่อง ขาตั้ง และอื่นๆ

ค้นหาตอนนี้


เลือกการเคลื่อนไหวพลาสติกสําหรับจักรยาน

ใหม่ 10/2021:ตลับลูกปืนกาบผนังหนาสำหรับงานขนาดกลาง

ใหม่ 04/2021:
บุช มีตราประทับป้องกันสิ่งสกปรกเข้า

ใหม่ 04/2021:
รับตลับลูกปืนฉีดขึ้นรูปแบบกำหนดเองใน 7 วัน

ตลับลูกปืนธรรมดา iglidur G

การทํางานที่ราบรื่นเนื่องจากค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ํา

เชื่อถือได้, การบํารุงรักษา- ฟรีและสิ่งสกปรก- ทน

การสลับที่แม่นยําและรวดเร็ว

ตลับลูกปืนธรรมดา iglidur J

ทนต่อแรงกระแทกและการสั่นสะเทือนความถี่สูง

ทนต่อการสึกหรอสูงด้วยค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ํา

ไม่มีการสะดุดลื่น

ตลับลูกปืนธรรมดา iglidur J3

แรงกระแทกสูง, รักษารูปร่าง

ข้อเสนอแนะที่ละเอียดอ่อนจากแรงกระแทกด้านหลัง

มิติความมั่นคงของแบริ่ง

iglidur H4 plain bearings

ทนต่ออุณหภูมิได้ถึง +200 °C

การกัดกร่อน- ทน, ไม่มีการยึด

ความต้านทานการสึกหรอมาก

iglidur W300 ตลับลูกปืนธรรมดา

ทนต่อสิ่งสกปรก

ความต้านทานการสึกหรอสูงมากและค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ํา

ปราศจากการหล่อลื่นและไม่ต้องบำรุงรักษา

ตลับลูกปืนแบบผิวโค้ง igubal

ดูดซับการสั่นสะเทือน

การชดเชยมุมและความคลาดเคลื่อน

แสง, หล่อลื่น- ฟรีและดังนั้นจึงไม่รู้สึกต่อสิ่งสกปรก

ส่วนประกอบของคุณผลิตขึ้นตามการออกแบบของคุณในปริมาณและวัสดุที่คุณต้องการ

โซลูชั่นพิเศษเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์ igus เช่นเดียวกับชิ้นส่วนมาตรฐาน ผู้เชี่ยวชาญของเราจับคู่ตัวเลือกกระบวนการผลิตและวัสดุส่วนประกอบเข้ากันอย่างแม่นยำตามความต้องการของคุณ วัสดุที่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์ของคุณ เลือกจากกลุ่มพอลิเมอร์ประสิทธิภาพสูงจำนวนมากที่ทนทานต่อการสึกหรอและไม่ต้องบำรุงรักษา


ประสบความสําเร็จในการใช้งานในอุตสาหกรรมจักรยาน

แบริ่งจักรยาน

ตลับลูกปืนจักรยาน igus ทำให้จักรยาน e-cargo คล่องตัว ไม่ต้องบำรุงรักษา

 บริษัทต้องการส่วนประกอบที่เหมาะสมสำหรับแชสซีแบบปรับเอียงได้แบบสปริงโหลดแบบใหม่ ซึ่งจะทำให้จักรยานยนต์ e-cargo ของพวกเขาคล่องตัวในการเข้าโค้งเหมือนกับจักรยานทั่วไป ในตอนนี้ บุช igubal ใช้กับ บุช iglidur บนปีกนก และในล็อคแบบเอียง ตรงกันข้ามกับตลับลูกปืนโลหะ พวกเขารับประกันการใช้งานที่ทนทานและไม่ต้องบำรุงรักษาในทางปฏิบัติ มีน้ำหนักเบาและคุ้มค่า

แบริ่งจักรยาน

ประสิทธิภาพคงที่บนเส้นทางทนต่อแรงกระแทกโคลนและฝุ่น

สำหรับตลับลูกปืนเหยียบ บริษัท Crank Brothers กำลังมองหาวิธีแก้ปัญหา ความต้านทานต่อสิ่งสกปรกการลดน้ําหนักและอายุการใช้งานที่ยาวนานเป็นสิ่งสําคัญ ด้วยบุชของเราที่ทำจากวัสดุ iglidur JB บริษัทจึงมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้นแปดเท่าและลดน้ำหนักลง ตลับลูกปืนใหม่นี้ไม่ไวต่อสิ่งสกปรกและสามารถทำความสะอาดได้ง่ายโดยไม่สูญเสียประสิทธิภาพการทำงาน

โครงการต่างๆ ของลูกค้าจากอุตสาหกรรมจักรยาน

... เรื่องราวความสำเร็จอื่น ๆ

บุชในกรอบหลังของ MTB ตลับลูกปืนทรงกลมอย่างเต็มที่ในพวงมาลัยและในแชสซีที่ปรับเอียงได้ของจักรยานบรรทุกสินค้า ส่วนประกอบแต่ละชิ้นที่พิมพ์ 3 มิติสำหรับเบรก: ค้นพบการใช้งานเพิ่มเติมจากลูกค้าของเราในอุตสาหกรรมจักรยานซึ่งใช้พลาสติกแบบเคลื่อนที่ของเรา และแสดงข้อดี: น้ำหนักเบา อายุการใช้งานยาวนาน ไม่หล่อลื่น และต้านทานสิ่งสกปรก

ค้นหาตอนนี้

ผ่านการทดสอบในห้องปฏิบัติการทดสอบสำหรับการใช้งานในโลกจริง

ผ่านการทดสอบสําหรับการโหลดอย่างต่อเนื่องความต้านทานสื่อและ
 
การทํางานที่เงียบสงบในห้องปฏิบัติการทดสอบที่ใหญ่ที่สุดของอุตสาหกรรมสําหรับพลาสติกแบริ่งธรรมดา iglidur ได้รับการทดสอบอย่างละเอียดและกว้างขวาง จุดเน้นของการทดสอบคือแรงผลัก / ดึงค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานการสึกหรอเช่นเดียวกับการขัดถูและแรงผลักดันที่ความเร็วและโหลดแบริ่งต่างๆ ผลลัพธ์จะถูกป้อนลงในเครื่องมือของเราเพื่อคํานวณอายุการใช้งานและช่วยให้สามารถคาดการณ์ได้อย่างแม่นยําเกี่ยวกับความทนทาน
 
หากลูกค้าต้องการ ทาง igus สามารถทำการทดสอบตามความต้องการของลูกค้า เพื่อตรวจสอบการใช้ผลิตภัณฑ์ภายใต้เงื่อนไขของคุณส


การใช้ตลับลูกปืนโพลีเมอร์ในจักรยานมีประโยชน์อย่างไร? พวกเขามีข้อดีอะไรบ้างเหนือคู่ของพวกเขาที่ทําจากโลหะ? ในบล็อก igus® นี้ คุณจะพบบทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีและอุปกรณ์จักรยาน

ลองชมได้ที่นี่

กล่องตัวอย่างสินค้า motion plastics ที่หลากหลาย

การลองด้วยตัวคุณเองนั้น จะทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น: ด้วย igus corner คุณจะสามารถเข้าถึงนวัตกรรม motion plastics ที่เหมาะสมกับอุตสาหกรรมของคุณได้ตลอดเวลาด้วยมือของคุณเอง 
 
เราจะนำไปจัดแสดงให้กับคุณ และประกอบขึ้นมาตามคำขอ พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ที่คุณเลือกด้วยตัวเอง หรือ คุณสามารถติดตั้งมันด้วยตัวคุณเองได้ เป็นนิทรรศการถาวรหรือในช่วงระยะเวลาที่กำหนด

สั่งซื้อตอนนี้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ข้อมูลเพิ่มเติม

โบรชัวร์ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีจักรยาน

ข้อมูลสําคัญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา

Video

จักรยานเสือภูเขา, จักรยานแบบนอนราบ, จักรยานบรรทุกสินค้า, จักรยานพับได้ - ไม่ต้องหล่อลื่นและติดตั้งได้ง่ายด้วยพลาสติกแบบเคลื่อนที่ของเรา


The terms "igus", "Apiro", "CFRIP", "chainflex", "conprotect", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-loop", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-spool", "e-skin", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "plastics for longer life", "print2mold", "readycable", "readychain", "ReBeL", "robolink", "speedigus", "tribofilament", "triflex", "xirodur" and "xiros" are legally protected trademarks of the igus® GmbH/Cologne in the Federal Republic of Germany, and, where applicable, in some foreign countries. igus® GmbH points out that it does not sell any products of the companies Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosh Rexroth, SEW, Siemens, Stöber and all other drive manufacturers mentioned on this website. The products offered by igus® are those of igus® GmbH.