โปรดเลือกที่อยู่การจัดส่ง

การเลือก ประเทศ/ภูมิภาค อาจส่งผลต่อปัจจัยต่างๆ เช่น ราคา ตัวเลือกการจัดส่งและความพร้อมจำหน่ายสินค้า
ผู้ติดต่อของฉัน
IGUS MOTION PLASTICS (THAILAND) CO., LTD.

1340 Soi Bangkok-Nonthaburi 30, Bangkok-Nonthaburi Rd.,

Bangsue, Bangsue

Bangkok 10800 Thailand

+66 (0)2 587 4899
+66 (0)2 587 4898
TH(TH)
เทคโนโลยีเพิ่มประสิทธิภาพขึ้นและค่าใช้จ่ายพลาสติกลดลง
สําหรับ
รถจักรยานยนต์และสคูเตอร์

การสั่นสะเทือนอุณหภูมิความร้อนต่ำ สิ่งสกปรก: ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ igus ที่มีความโดดเด่น

คุณกำลังมองหาส่วนประกอบที่ทนต่อการสึกหรือสำหรับรถจักรยานยนต์ มอเตอร์สกู๊ตเตอร์ หรือสกู๊ตเตอร์อื่นๆ หรือไม่ คุณต้องการเปลี่ยนตลับลูกปืนเลื่อนโลหะและแบริ่งจึงได้รับประโยชน์จากคุณภาพที่ดีขึ้นและศักยภาพในการเพิ่มผลผลิต? igus  มีการเลือกที่ดีของหล่อลื่นฟรีและการบํารุงรักษา- ฟรีแบริ่งโพลิเมอร์ที่สามารถตอบสนองความต้องการเหล่านี้ได้อย่างแม่นยําและมีลักษณะโดยความจุโหลดสูงและอายุการใช้งานนานของ ในหลายกรณีประสิทธิภาพสามารถปรับปรุงโดยปัจจัยถึง 10 อย่าง เมื่อเทียบกับชนิดโลหะอื่น ๆ ของแบริ่ง แบริ่งธรรมดา iglidur จะใช้งานในส้อมระงับ, เบรค, วาล์วเค้นและสถานที่อื่น ๆ ในรถจักรยานยนต์และสคูเตอร์มอเตอร์

ข้อดีของแบริ่งพอลิเมอของเรา:

  • ปราศจากการหล่อลื่นและไม่ต้องบำรุงรักษา
  • น้ำหนักเบาเป็นพิเศษ
  • บางติดผนังและประหยัดพื้นที่
  • ทนต่อการกัดกร่อน
  • ทนทานและทนต่อการสึกหรอเป็นอย่างมาก
  • ลดการสั่นสะเทือน
  • คาดการณ์อายุการใช้งานได้สูง

ข่าว 2020:
4 ไฮไลท์ในวิดีโอสามนาที

นวัตกรรมสําหรับอุตสาหกรรมจักรยาน

เพิ่มประสิทธิภาพลดต้นทุน: ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมเฉพาะสำหรับอุตสาหกรรมรถสองล้อ
 
คุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เหล่านี้และเพิ่มเติมได้ที่แท่นแสดงสินค้า 400 ม.2 ของเรา คุณสามารถ explore it virtually on your own สำรวจได้จริงหรือร่วมงานกับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมของเรา นัดหมายตอนนี้สําหรับทัวร์เสมือนจริงพร้อมคําแนะนําเฉพาะบุคคล:
จองคิวผ่านทางออนไลนืได้แล้วตอนนี้


เทคโนโลยีแบริ่งสําหรับรถจักรยานยนต์และสคูเตอร์มอเตอร์


ที่นี่มีการใช้พลาสติกเคลื่อนไหวได้สำเร็จแล้ว


ข้อมูลเพิ่มเติม

ห้องปฏิบัติการทดสอบ igus
เวลาการส่งมอบ igus

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง

Bearing technology for bicycles
อุตสาหกรรมยานยนต์


เงื่อนไข "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "รางสำหรับเครน", "ConProtect", "cradle-chain", " ;CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "รางแบบง่าย", "e-chain®", " ระบบ e-chain® ", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", " ระบบ energy chain ", "Enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear" , "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus พัฒนาการเคลื่อนที่", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse" , "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "พลาสติกเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น", "print2mold" , "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe" , "speedigus", "superwise", "ใช้งานแบบแห้ง", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "เมื่อมันเคลื่อนที่ igus จะพัฒนา", "xirodur", " Xiros " และ "ใช่" เป็นเครื่องหมายการค้าที่ได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายของ igus® GmbH/ Cologne ในสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และในกรณีที่มีผลบังคับใช้ในต่างประเทศบางประเทศ นี่เป็นรายการเครื่องหมายการค้าโดยย่อ (เช่น อยู่ระหว่างดำเนินการยื่นขอเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน) ของ igus® GmbH หรือบริษัทในเครือของ igus® ในเยอรมนี สหภาพยุโรป สหรัฐอเมริกา และ/หรือประเทศหรือเขตอำนาจศาลอื่นๆ

igus® GmbH ไม่ได้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ใดๆ ของบริษัท Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber และผู้ผลิตไดร์ฟอื่น ๆ ทั้งหมดที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้ ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอโดย igus® เป็นของบริษัท igus® GmbH