ผู้ติดต่อของฉัน
igus® (Thailand) Co.Ltd.

1340 Soi Bangkok-Nonthaburi 30, Bangkok-Nonthaburi Rd.,

Bangsue, Bangsue

Bangkok 10800 Thailand

+66 (0)2 587 4899
+66 (0)2 587 4898
igus® - พัฒนาการเคลื่อนที่

ประสบการณ์เกี่ยวกับ motion plastics® มากกว่าห้าทศวรรษ

โลกของเราได้เข้ามาอยู่ในการเคลื่อนที่ตั้งแต่จุดเริ่มต้นแห่งกาลเวลา กระบวนการทางเทคนิคทำให้ เครื่องจักรของเราไวขึ้นและไวขึ้นและการเคลื่อนที่ก็แม่นยำมากขึ้นและมากขึ้น เป็นการสร้างความท้าทายใหม่เกี่ยวกับองค์ประกอบของเครื่องจักร ตั้งแต่ยุคแรก ๆ ในปี 1964 Günter Blase ผู้ก่อตั้ง igus มีแนวคิดที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์การเคลื่อนที่ที่ผลิตจากพอลิเมอร์ประสิทธิภาพสูงที่มีการสึกหรอต่ำ motion plastics จึงกลายเป็นชื่อที่เรียกกันในทุกวันนี้  ผลิตภัณฑ์ motion plastics พัฒนาโดยใช้มุมมองด้านสภาพแวดล้อมด้วยเช่นกัน การประเมินวงจรอายุการใช้งานของการผลิตพลาสติกนั้นดี ในกระบวนการผลิต มีการใช้น้ำมันแร่น้อยกว่าผลิตภัณฑ์ที่ใกล้เคียงกันที่ผลิตจากเหล็ก 50 % และน้อยกว่าผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากอลูมิเนียม 70% พบสารหล่อลื่นจำนวน 54.4 พันล้านตัน เข้าไปอยู่ในสิ่งแวดล้อมทุกปี พลาสติกที่ปราศจากหล่อลื่นจาก igus มีส่วนในการช่วยปกป้องสิ่งแวดล้อมมากขึ้น


Günter Blase ที่โต๊ะทำงานของเขา

ทำความรู้จักกับจุดเริ่มต้น

"เอาชิ้นส่วนที่ยากสุดที่ของคุณมาให้ผมแล้วผมจะหาทางออกให้" Günter Blase พูดกับลูกค้าคนแรกสุดของเขา คำสัญญานี้ได้กลายเป็นหลักการสูงสุดของบริษัทและเป็นส่วนที่สำคัญของ igus นับตั้งแต่เวลานั้นเป็นต้นมา

อาคารหลัก igus

ว่องไวตั้งแต่แรกเริ่มสุด

ระบบสุริยะของ igus สร้างรากฐานถาวรในหลักปรัชญาองค์กรของเราและแม้กระทั่งในสถาปัตยกรรมของสำนักงานใหญ่ของเรา โดยมีอิทธิพลต่อค่านิยมและวิธีการปฏิบัติของเรา  

เครื่องขุดเจาะที่มีส่วนประกอบของ igus

นักแก้ปัญหามากกว่า 50 อุตสาหกรรม

ใน 72 ประเทศ และมากกว่า 50 อุตสาหกรรม motion plastics ทำให้ชีวิตประจำวันของลูกค้าของเราง่ายขึ้นและพัฒนาการใช้งานของพวกเขา ลูกค้าประกอบด้วยองค์กรที่ประสบความสำเร็จทั่วโลกและบริษัทขนาดเล็กจำนวนมาก

ห้องปฏิบัติการทดสอบ igus สำหรับระบบจ่ายพลังงาน

motion plastics คือเทคโนโลยี

ใช้เวลาในการวิจัยเกี่ยวกับ motion plastics มามากกว่าห้าทศวรรษ ในห้องปฏิบัติการที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม เป็นผู้นำด้านวัสดุที่ทนทานตามคำมั่นสัญญาของเรา: "ลดต้นทุน เพิ่มอายุการใช้งาน"

ทอม ครูซ ยืนอยู่ด้านหน้าเครื่องพิมพ์ SLS 3D

นวัตกรรมมาจากผู้คน

พนักงาน igus พร้อมรับฟังแนวคิดและคำแนะนำจากลูกค้าของพวกเขาอยู่เสมอ นวัตกรรมที่ประสบความสำเร็จส่วนใหญ่มีที่มาเช่นนี้ ล่าสุดนี้มีตลับลูกปืนชาญฉลาดชนิดแรกและแขนหุ่นยนต์ที่ผลิตจากพลาสติก

ผู้ชายทำงานด้วยแท็บเล็ตบนรถไฟและแขนหุ่นยนต์อะนิเมะ

igus ดิจิตอล

เครื่องมือ igus ออนไลน์ฟรีสามารถใช้ได้ตลอดเวลา และทำให้กำหนดค่าและจำลองผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้ง่ายมาก  ผลิตภัณฑ์อัจฉริยะ หรือเรียกว่า smart plastics กล่าวถึงความจำเป็นในการบำรุงรักษา


ความร่วมมือของเราเพื่อความยั่งยืน

ผลิตภัณฑ์พอลิเมอร์น้ำหนักเบาและไม่ต้องหล่อลื่นของเราช่วยให้สามารถดำเนินการอย่างประหยัดทรัพยากรและคุ้มราคา เรามองหาโซลูชัน วัสดุ และคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ที่ดีกว่าอย่างต่อเนื่อง แต่นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ของเราแล้ว ยังมีหลายสิ่งที่เราสามารถทำเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมและร่วมมือกันเพื่อความยั่งยืนได้ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เรานำ energy chains พลาสติกเก่ากลับคืนมา โดยไม่คำนึกว่าผู้ผลิตเป็นใคร และนำมารีไซเคิลใหม่ โดยคาดหวังว่าเราจะลงทุนในสตาร์ท-อัปที่ได้พัฒนาเทคโนโลยีสำหรับรีไซเคิลขยะพลาสติกให้กลายเป็นน้ำมันแร่

โรงงานในผืนดิน

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทีมของเรา!

igus เป็นบริษัทที่ดำเนินการโดยเจ้าของ มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมือง โคโลญจน์-พอร์ซ และสำนักงานสาขาทั่วโลก เรามองหาพนักงานใหม่อยู่เสมอ โดยเฉพาะผู้ที่รักการเรียนรู้ สามารถคิดอย่างอิสระ และสอบถามคำถามที่เหมาะสม มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่มีความมุ่งมั่นในการพยายามค้นหาโซลูชันที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า สมาชิกของทีมทำงานร่วมกันด้วยความชัดเจน เปิดเผย และซื่อสัตย์

ตำแหน่งว่างปัจจุบัน
เจ้าหน้าที่ igus ในโรงงาน igus

ข่าวประชาสัมพันธ์

แท็บเล็ตและนิตยสารในมือ

บล็อก igus

เรียนรู้ทั้งหมดเกี่ยวกับการจ่ายพลังงานอย่างเชี่ยวชาญ สายเคเบิล ระบบอัตโนมัติต้นทุนต่ำ และตลับลูกปืน รวมถึงเทคโนโลยีเชิงเส้นตรง และการพิมพ์ 3D โดยตรงจากผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมความรู้และวิธีการที่ครอบคลุมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และสาขาของเราในอุตสาหกรรม  ลองเข้าไปอ่านและรับแรงบันดาลใจ!

 

โลโก้บล็อก igus

ผู้ติดต่อ

Frank Blase

Frank Blase

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

Michael Blaß

Michael Blaß

รองประธาน
หัวหน้าแผนกธุรกิจ
energy chain systems

Tobias Vogel

Tobias Vogel

รองประธาน
หัวหน้าแผนกธุรกิจ
ตลับลูกปืนพลาสติก

Artur Peplinski

Artur Peplinski

รองประธาน
หัวหน้าการตลาดและการพัฒนากลุ่มระหว่างประเทศ

Gerhard Baus

Gerhard Baus

รองประธาน
หัวหน้าธุรกิจใหม่

Christian Batz

Christian Batz

รองประธาน
igus® digITal

Jan-Marinus Alberts

Jan-Marinus Alberts

หัวหน้าการจัดซื้อ

Peter Ophey

Peter Ophey

หัวหน้าทรัพยากรมนุษย์