ผู้ติดต่อของฉัน
เลือกตำแหน่งที่ตั้ง

หลังจากเลือกรหัสไปรษณีย์ของคุณแล้ว เราจะกำหนดให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้บริการคุณโดยทันที

igus® - พัฒนาการเคลื่อนที่

ประสบการณ์เกี่ยวกับ motion plastics® มากกว่าห้าทศวรรษ

โลกของเราได้เข้ามาอยู่ในการเคลื่อนที่ตั้งแต่จุดเริ่มต้นแห่งกาลเวลา กระบวนการทางเทคนิคทำให้เครื่องจักรของเราทำงานไวขึ้นและการเคลื่อนที่ก็แม่นยำมากยิ่งขึ้น เป็นการสร้างความท้าทายใหม่เกี่ยวกับองค์ประกอบของเครื่องจักร ตั้งแต่ยุคแรก ๆ ในปี 1964 Günter Blase ผู้ก่อตั้ง igus มีแนวคิดที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์การเคลื่อนที่ที่ผลิตจากพอลิเมอร์ประสิทธิภาพสูงที่มีการสึกหรอต่ำ motion plastics จึงกลายเป็นชื่อที่เรียกกันในทุกวันนี้ ผลิตภัณฑ์ motion plastics พัฒนาโดยใช้มุมมองด้านสภาพแวดล้อมด้วยเช่นกัน การประเมินวงจรอายุการใช้งานของการผลิตพลาสติกนั้นดี ในกระบวนการผลิต มีการใช้น้ำมันแร่น้อยกว่าผลิตภัณฑ์ที่ใกล้เคียงกันที่ผลิตจากเหล็ก 50 % และน้อยกว่าผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากอลูมิเนียม 70% พบสารหล่อลื่นจำนวน 54.4 พันล้านตันเข้าไปอยู่ในสิ่งแวดล้อมทุกปี พอลิเมอร์ที่ปราศจากการหล่อลื่นจาก igus มีส่วนในการช่วยปกป้องสิ่งแวดล้อมมากขึ้น


Günter Blase ที่โต๊ะทำงานของเขา

ทำความรู้จักกับจุดเริ่มต้น

"เอาชิ้นส่วนที่ยากสุดที่ของคุณมาให้ผมแล้วผมจะหาทางออกให้" Günter Blase พูดกับลูกค้าคนแรกสุดของเขา คำสัญญานี้ได้กลายเป็นหลักการสูงสุดของบริษัทและเป็นส่วนที่สำคัญของ igus นับตั้งแต่เวลานั้นเป็นต้นมา

ระบบสุริยะของ igus

ว่องไวตั้งแต่แรกเริ่มสุด

"ระบบสุริยะ igus" หยั่งรากที่มั่นคงในหลักปรัชญาองค์กรของเรา โดยมีอิทธิพลต่อค่านิยมและวิธีการปฏิบัติของเรา  

เครื่องขุดเจาะที่มีส่วนประกอบของ igus

นักแก้ปัญหามากกว่า 50 อุตสาหกรรม

motion plastics ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและทำให้ชีวิตประจำวันของลูกค้าใน 72 ประเทศและมากกว่า 50 อุตสาหกรรม ง่ายขึ้น ซึ่งรวมถึงบริษัทที่ประสบความสำเร็จระดับโลกและธุรกิจขนาดเล็ก

ห้องปฏิบัติการทดสอบ igus สำหรับระบบจ่ายพลังงาน

motion plastics คือเทคโนโลยี

กว่าห้าทศวรรษของการวิจัยและพัฒนา motion plastics ในห้องปฏิบัติการที่ใหญ่ที่สุดของอุตสาหกรรมได้นำไปสู่วัสดุที่มีความทนทานสูงซึ่งเป็นไปตามคำมั่นสัญญาของเรา: "Cost down, service life up".

ทอม ครูซ ยืนอยู่ด้านหน้าเครื่องพิมพ์ SLS 3D

นวัตกรรมมาจากผู้คน

พนักงานของเราพร้อมรับฟังข้อเสนอแนะจากลูกค้าของเราเสมอ นวัตกรรมที่ประสบความสำเร็จส่วนใหญ่มีที่มาเช่นนี้ ปัจจุบันมีตลับลูกปืน บุชอัจฉริยะตัวแรกและแขนหุ่นยนต์ที่ทำจากพลาสติก

ผู้ชายทำงานด้วยแท็บเล็ตบนรถไฟและแขนหุ่นยนต์อะนิเมะ

igus ดิจิตอล

เครื่องมือออนไลน์ฟรีของ igus นั้นพร้อมให้ใช้งานอยู่เสมอ และทำให้ง่ายต่อการออกแบบและจำลองผลิตภัณฑ์ของบริษัท ผลิตภัณฑ์อัจฉริยะที่เรียกว่า smart plastics สามารถรายงานช่วงเวลาการบำรุงรักษาได้  

ภายนอกอาคารโรงงาน igus

สีเหลืองประกาย ที่เปิดโล่ง และยืดหยุ่น

ลูกค้าอยู่ที่ศูนย์กลางของระบบสุริยะของ igus สถาปัตยกรรมของสำนักงานใหญ่ของเราในเมืองโคโลญซึ่งออกแบบโดย Nicholas Grimshaw ก็เป็นไปตามหลักการนี้เช่นกัน

iform toolmaking: ระบบอัตโนมัติ

การผลิตชิ้นส่วน

ตั้งแต่การพัฒนา การผลิต และการสุ่มตัวอย่างไปจนถึงการควบคุมคุณภาพโดยใช้ CT scan: การผลิตเครื่องมือฉีดขึ้นรูป­ของเราดำเนินการเอง

ความยั่งยืนที่ igus

motion plastics มีความยั่งยืนอย่างไร?

พลาสติกประสิทธิภาพสูงมีส่วนช่วยในการปกป้องทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม: ระหว่างการผลิต ในการใช้งาน และเมื่อสิ้นสุดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ 


เราหวังว่าจะได้รับความคิดเห็นของคุณ!

การจัดการของ igus

การแปลงเป็นดิจิทัลแบบก้าวหน้า นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ระดับสูง เวลาจัดส่งที่รวดเร็วทั่วโลก และเศรษฐกิจการรีไซเคิลที่ยั่งยืน - เป็นเพียงบางส่วนของโครงการในอนาคตที่ igus กำลังขับเคลื่อนไปข้างหน้า เพื่อจัดการกับงานเหล่านี้ เราได้ขยายทีมผู้บริหารของเราในปี 2020

จากซ้ายไปขวา: Michael Blass , Director E-chain Systems, Gerhard Baus , Director New Businesses, Frank Blase , CEO & Business Owner, Tobias Vogel Director Plain Bearings & Linear Technology และ Artur Peplinski Director igus International

“ฉันยินดีที่ได้ร่วมงานกับทีมนี้ เรามีประสบการณ์ igus 148 ปีร่วมกัน เราเป็นหนึ่งเดียวในการผลิตพลาสติกแบบเคลื่อนที่” Frank Blase กล่าวในการนำเสนอเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2020

โรงงานในผืนดิน

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทีมของเรา!

igus เป็นบริษัทที่ดำเนินการโดยเจ้าของ มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมือง Cologne-Porz และสำนักงานสาขาทั่วโลก
เรามองหาพนักงานใหม่ที่พร้อมจะเรียนรู้อยู่เสมอ สามารถคิดอย่างอิสระ และเป็นคนที่มีคำถามใหม่ๆ อยู่ตลอด ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมงานที่มุ่งมั่นค้นหาโซลูชันที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเราและทำงานร่วมกันด้วยความชัดเจน เปิดเผย และตรงไปตรงมา

ตำแหน่งว่างปัจจุบัน
เจ้าหน้าที่ igus ในโรงงาน igus

ข่าวประชาสัมพันธ์

แท็บเล็ตและนิตยสารในมือ

บล็อก igus

เรียนรู้ทั้งหมดเกี่ยวกับการจ่ายพลังงานอย่างเชี่ยวชาญ สายเคเบิล ระบบอัตโนมัติต้นทุนต่ำ และตลับลูกปืน รวมถึงเทคโนโลยีเชิงเส้นตรง และการพิมพ์ 3D โดยตรงจากผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมความรู้และวิธีการที่ครอบคลุมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และสาขาของเราในอุตสาหกรรม  ลองเข้าไปอ่านและรับแรงบันดาลใจ!

 

โลโก้บล็อก igus


The terms "igus", "Apiro", "CFRIP", "chainflex", "conprotect", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-loop", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-spool", "e-skin", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "plastics for longer life", "print2mold", "readycable", "readychain", "ReBeL", "robolink", "speedigus", "tribofilament", "triflex", "xirodur" and "xiros" are legally protected trademarks of the igus® GmbH/Cologne in the Federal Republic of Germany, and, where applicable, in some foreign countries. igus® GmbH points out that it does not sell any products of the companies Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosh Rexroth, SEW, Siemens, Stöber and all other drive manufacturers mentioned on this website. The products offered by igus® are those of igus® GmbH.