โปรดเลือกที่อยู่การจัดส่ง

การเลือก ประเทศ/ภูมิภาค อาจส่งผลต่อปัจจัยต่างๆ เช่น ราคา ตัวเลือกการจัดส่งและความพร้อมจำหน่ายสินค้า
ผู้ติดต่อของฉัน
IGUS MOTION PLASTICS (THAILAND) CO., LTD.

1340 Soi Bangkok-Nonthaburi 30, Bangkok-Nonthaburi Rd.,

Bangsue, Bangsue

Bangkok 10800 Thailand

+66 (0)2 587 4899
+66 (0)2 587 4898
TH(TH)

เกี่ยวกับ igus

igus เป็นผู้ผลิตพอลิเมอร์ประสิทธิภาพสูงสำหรับการเคลื่อนไหวที่พัฒนาและผลิต motion plastics ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และปราศจากการหล่อลื่นเหล่านี้รวมถึงระบบจ่ายพลังงาน สายไฟ สายเคเบิลที่มีความยืดหยุ่นสูง ตลับลูกปืน บุชและรางสไลด์ เทคโนโลยีลีดสกรู การพิมพ์ 3 มิติ ระบบอัตโนมัติราคาประหยัด และ smart plastics ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ใช้ในทุกอุตสาหกรรมและการใช้งานนับพัน - ไม่ว่าจะเคลื่อนที่ไปที่ใดก็ตาม เป้าหมายของเราคือการปรับปรุงเทคโนโลยีและลดต้นทุนในลักษณะที่เป็น CO2-neutral และปราศจากขยะพลาสติก! igus GmbH รายงานตัวเลขต่อไปนี้สำหรับปี 2023:
 
ยอดขาย igus

1.115 พันล้านยูโร

ยอดขาย
พนักงาน igus ทั่วโลก

4,600

พนักงานทั่วโลก
ที่ตั้งและตัวแทนจำหน่ายของ igus

31

ประเทศและ ตัวแทนจำหน่าย 50 แห่ง: ในกว่า 80 ประเทศ
ลูกค้า igus

188,000

ลูกค้า
ชิ้นส่วน igus

243,000

สินค้าจากคลังสินค้า
เครื่องฉีดขึ้นรูปพลาสติกของ igus

800

เครื่องฉีดขึ้นรูปพลาสติก
การก่อตั้ง15 ตุลาคม 1964 โดย Margret และ Günter Blase ในโคโลญจน์ (Mülheim); ครอบครัวเป็นเจ้าของ 100%
จากสวนหลังบ้านในโคโลญจน์ออกไปสู่โลกกว้าง – ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติของ igus
CEOFrank Blase ผู้บริหารและ CEO
Gerhard Baus, CEO ธุรกิจใหม่
Michael Blass, CEO ระบบ e-chain
Artur Peplinski, CEO igus international
Tobias Vogel, CEO ตลับลูกปืน บุชและรางสไลด์
ห้องปฏิบัติการทดสอบที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมพื้นที่ทั้งหมด 3,800 ตร.ม. ทดสอบ 15,000 ครั้ง/ปี
การลงทุนด้าน R+D และการเปลี่ยนผ่านทางดิจิทัล51.7 ล้านยูโร
ใบรับรองการจัดการคุณภาพและสิ่งแวดล้อม
DIN EN ISO 9001, IATF 16949, ISO 14001:2015, ISO 50001:2018
ใบรับรองและมาตรฐานอื่นๆ

igus enjoyneering: motion plastics สามารถเพิ่มประสิทธิภาพทางวิศวกรรมได้อย่างง่ายดาย

พัฒนาและออกแบบเครื่องจักรและระบบได้อย่างง่ายดาย ด้วยความสุขสนุกสนานในการทำงาน. ในกระบวนการทำงานร่วมกันที่พัฒนาและขยายความคิดสร้างสรรค์และความรู้ทางเทคนิค กล่าวโดยย่อ: Tech up made easy - that's what enjoyneering stands for!
igus enjoyneering
ด้วย Enjoyneering เรากำลังนำเสนอแนวคิดใหม่ที่งาน Hannover Messe 2023 ซึ่งรวมถึงนวัตกรรมที่แท้จริงและการปฏิวัติทางดิจิทัลที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ motion plastics ของเราแนวคิดนี้ออกแบบมาเพื่อให้วิศวกรและช่างเทคนิคสามารถปลดปล่อยศักยภาพทางเทคนิคของพวกเขาได้อย่างง่ายดายความก้าวหน้าทางเทคนิคสามารถเป็นไปได้อย่างสนุกสนาน เพื่อให้สามารถสำรวจวิธีการแก้ปัญหาใหม่ๆ ได้ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เป็นนวัตกรรมและปฏิวัติวงการด้วย igus enjoyneering!
สัมผัสประสบการณ์ igus enjoyneering ตอนนี้

โลกของ motion plastics

โลกมีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา และทุกที่ที่มีการเคลื่อนไหว เราสามารถช่วยได้: เรา ปรับปรุงสิ่งที่เคลื่อนไหว นี่คือแนวทางที่ขับเคลื่อนความพยายามในการผลิตของเรา ด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ทำจากโพลิเมอร์ที่มีการสึกหรอต่ำและประสิทธิภาพสูง เราจึงปรับปรุงการเคลื่อนไหวทั่วโลกด้วยผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในเยอรมนี motion plastics ของเราคือผลิตภัณฑ์รางกระดูกงู สายไฟ สายเคเบิล ตลับลูกปืน บุช เทคโนโลยีรางสไลด์ bar stock การพิมพ์ 3 มิติ ระบบอัตโนมัติราคาประหยัด และพื้นที่เซ็นเซอร์อัจฉริยะ
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโลกของ motion plastics

การใช้งาน motion plastics

การเคลื่อนไหวมีอยู่ทั่วไปทุกหนทุกแห่ง เราเห็นสิ่งนี้ทุกวันเมื่อเราได้รับอนุญาตให้ติดตามลูกค้าในโครงการที่น่าตื่นเต้น ปัจจุบัน เราให้บริการ 188,000 บริษัทจากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก สำหรับอุตสาหกรรมต่างๆ กว่า 50 อุตสาหกรรม เช่น อุตสาหกรรมยานยนต์หรือบรรจุภัณฑ์ เทคโนโลยีรถไฟและการเกษตร การสร้างเครื่องมือเครื่องจักร หรือพลังงานหมุนเวียน เราทำงานร่วมกันเพื่อหาทางออกที่ดีที่สุดสำหรับทุกการใช้งาน
สำรวจตัวอย่างการใช้งาน


รางวัล igus

รางวัลที่ igus ได้รับ

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เราได้รับรางวัลมากมาย พวกเขาได้รับการยอมรับในการปฏิบัติงานของพนักงานของเราในท้ายที่สุด เราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งกับรางวัล iF design awards การยกย่องความเป็นมิตรต่อครอบครัวของเรา รางวัลอุตสาหกรรม NRW และตำแหน่ง Hidden Champion ของเรา

เราอยู่ทั่วโลก

ผลิตภัณฑ์ igus motion plastics ผลิตในประเทศเยอรมนี แต่แน่นอนว่าเราไม่ได้มีลูกค้า 188,000 รายในเยอรมนีเพียงอย่างเดียว เรามีตัวแทนในกว่า 80 ประเทศและมีโรงงานใน 15 แห่ง; มีบริษัทสาขา 30 แห่งของ igus และพันธมิตรด้านการขายอื่นๆ อีกมากมาย
ไปที่ผู้ติดต่อ
igus ทั่วโลก

ระบบสุริยะ

เรายืนหยัดเพื่ออะไรและเรามีปฏิสัมพันธ์อย่างไร

ระบบสุริยะของเราเป็นหัวใจในวัฒนธรรมองค์กรของเรา ระบบสุริยะของเราไม่ได้หมายถึงระบบดาวเคราะห์ แต่ระบบสุริยะของ igus เป็นแผนผังองค์กรที่สะท้อนความคิดและการทำงานของเรา ตรงกลางคือลูกค้า ซึ่งมีความสำคัญต่อเรา เหมือนดวงอาทิตย์ที่ให้แสงสว่าง ความร้อน และพลังงานต่อโลก เช่นเดียวกับที่ลูกค้าให้ความปรารถนา แรงจูงใจ และเงินแก่เรา เพื่อนร่วมงานและทีมงานของเราใช้ชีวิตและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ โดยอาศัยลูกค้า ซึ่งรับเอาความต้องการของพวกเขาและค้นหาวิธีแก้ไขปัญหาที่ถูกต้อง ซึ่งมักจะเป็นนวัตกรรม ความสำเร็จของบุคลากรของเรานั้นมาจากความสำเร็จของลูกค้าของเรา ในฐานะบริษัท หน้าที่ของเราคือจัดหาวิธีการและบรรยากาศที่พนักงานชอบทำงานให้กับเพื่อนร่วมงาน

เยี่ยมชมโรงงาน igus ผ่านทางออนไลน์

เยี่ยมชมโรงงาน igus ผ่านทางออนไลน์ คุณต้องการที่จะเห็นธุรกิจของเราในโคโลญจน์จากภายในหรือไม่? ดื่มด่ำไปกับโลก VR 360° ค้นพบจุดต่างๆ ที่หลากหลาย และดูพนักงานของเราขณะทำงาน ทุกๆ จุดมีข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับโรงงานและเครื่องจักร เข้ามาเลย!

ไปสู่อนาคตด้วยความอยากรู้อยากเห็น

IMPS งานแสดงสินค้าภายในที่สามารถสัมผัสได้ผ่านทางออนไลน์ การวิจัยในพื้นที่ 3,800ตร.ม.การรับฟังความคิดเห็นของลูกค้า และการนำเสนอนวัตกรรมประจำปีที่งานแสดงสินค้าภายในของเราและที่งานแสดงสินค้ามากมายทั่วโลก ... ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่นวัตกรรมมีความหมายสำหรับเรา เราต้องการทำงานร่วมกับลูกค้าของเราเพื่อค้นหาโซลูชันใหม่ๆ ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น เราไม่เพียงจับตาดูปัญหาในปัจจุบันเท่านั้น แต่ยังจับตาดูความท้าทายในอนาคตด้วย ตัวอย่างเช่น การเปลี่ยนผ่านเป็นดิจิทัลไปทั่วโครงสร้าง igus ทั้งหมดและเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับนวัตกรรม

พลาสติกกับความยั่งยืน

ความยั่งยืนที่ igus motion plastics ของเราไม่ขัดต่อวิถีชีวิตที่ยั่งยืน พลาสติกที่มีประสิทธิภาพสูงสามารถช่วยอนุรักษ์ทรัพยากรและปกป้องสิ่งแวดล้อมในระหว่างการผลิตและการใช้งาน และเมื่อสิ้นสุดอายุการใช้งาน เป็นเวลาหลายปีที่เรามุ่งเน้นเป็นพิเศษในเป้าหมายสองประการในด้านนี้: ความเป็นกลางของ CO2 และขยะพลาสติกเป็นศูนย์ – อิทธิพลโดยตรงต่อสภาพอากาศและความสามารถในการรีไซเคิลของผลิตภัณฑ์ของเรา