ผู้ติดต่อของฉัน
เลือกตำแหน่งที่ตั้ง

หลังจากเลือกรหัสไปรษณีย์ของคุณแล้ว เราจะกำหนดให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้บริการคุณโดยทันที

igus® - พัฒนาการเคลื่อนที่

ประสบการณ์เกี่ยวกับ motion plastics® มากกว่าห้าทศวรรษ

โลกของเราได้เข้ามาอยู่ในการเคลื่อนที่ตั้งแต่จุดเริ่มต้นแห่งกาลเวลา กระบวนการทางเทคนิคทำให้เครื่องจักรของเราทำงานไวขึ้นและการเคลื่อนที่ก็แม่นยำมากยิ่งขึ้น เป็นการสร้างความท้าทายใหม่เกี่ยวกับองค์ประกอบของเครื่องจักร ตั้งแต่ยุคแรก ๆ ในปี 1964 Günter Blase ผู้ก่อตั้ง igus มีแนวคิดที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์การเคลื่อนที่ที่ผลิตจากพอลิเมอร์ประสิทธิภาพสูงที่มีการสึกหรอต่ำ motion plastics จึงกลายเป็นชื่อที่เรียกกันในทุกวันนี้ ผลิตภัณฑ์ motion plastics พัฒนาโดยใช้มุมมองด้านสภาพแวดล้อมด้วยเช่นกัน การประเมินวงจรอายุการใช้งานของการผลิตพลาสติกนั้นดี ในกระบวนการผลิต มีการใช้น้ำมันแร่น้อยกว่าผลิตภัณฑ์ที่ใกล้เคียงกันที่ผลิตจากเหล็ก 50 % และน้อยกว่าผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากอลูมิเนียม 70% พบสารหล่อลื่นจำนวน 54.4 พันล้านตันเข้าไปอยู่ในสิ่งแวดล้อมทุกปี พอลิเมอร์ที่ปราศจากการหล่อลื่นจาก igus มีส่วนในการช่วยปกป้องสิ่งแวดล้อมมากขึ้น


Günter Blase ที่โต๊ะทำงานของเขา

ทำความรู้จักกับจุดเริ่มต้น

"เอาชิ้นส่วนที่ยากสุดที่ของคุณมาให้ผมแล้วผมจะหาทางออกให้" Günter Blase พูดกับลูกค้าคนแรกสุดของเขา คำสัญญานี้ได้กลายเป็นหลักการสูงสุดของบริษัทและเป็นส่วนที่สำคัญของ igus นับตั้งแต่เวลานั้นเป็นต้นมา

ระบบสุริยะของ igus

ว่องไวตั้งแต่แรกเริ่มสุด

"ระบบสุริยะ igus" หยั่งรากที่มั่นคงในหลักปรัชญาองค์กรของเรา โดยมีอิทธิพลต่อค่านิยมและวิธีการปฏิบัติของเรา  

เครื่องขุดเจาะที่มีส่วนประกอบของ igus

นักแก้ปัญหามากกว่า 50 อุตสาหกรรม

ใน 72 ประเทศ และมากกว่า 50 อุตสาหกรรม motion plastics ทำให้ชีวิตประจำวันของลูกค้าของเราง่ายขึ้นและพัฒนาการใช้งานของพวกเขา ลูกค้าประกอบด้วยองค์กรที่ประสบความสำเร็จทั่วโลกและบริษัทขนาดเล็กจำนวนมาก

ห้องปฏิบัติการทดสอบ igus สำหรับระบบจ่ายพลังงาน

motion plastics คือเทคโนโลยี

ใช้เวลาในการวิจัยเกี่ยวกับ motion plastics มามากกว่าห้าทศวรรษ ในห้องปฏิบัติการที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม เป็นผู้นำด้านวัสดุที่ทนทานตามคำมั่นสัญญาของเรา: "ลดต้นทุน เพิ่มอายุการใช้งาน"

ทอม ครูซ ยืนอยู่ด้านหน้าเครื่องพิมพ์ SLS 3D

นวัตกรรมมาจากผู้คน

พนักงาน igus พร้อมรับฟังแนวคิดและคำแนะนำจากลูกค้าของพวกเขาอยู่เสมอ นวัตกรรมที่ประสบความสำเร็จส่วนใหญ่มีที่มาเช่นนี้ ล่าสุดนี้มีตลับลูกปืนชาญฉลาดชนิดแรกและแขนหุ่นยนต์ที่ผลิตจากพลาสติก

ผู้ชายทำงานด้วยแท็บเล็ตบนรถไฟและแขนหุ่นยนต์อะนิเมะ

igus ดิจิตอล

เครื่องมือ igus ออนไลน์ฟรีสามารถใช้ได้ตลอดเวลา และทำให้กำหนดค่าและจำลองผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้ง่ายมาก  ผลิตภัณฑ์อัจฉริยะ หรือเรียกว่า smart plastics กล่าวถึงความจำเป็นในการบำรุงรักษา

ภายนอกอาคารโรงงาน igus

สีเหลืองประกาย ที่เปิดโล่ง และยืดหยุ่น

สถาปัตยกรรมของ igus สำนักงานใหญ่ สะท้อนแนวคิดของระบบสุริยะ ที่มีลูกค้าเป็นจุดศูนย์กลาง ออกแบบโดย Nicholas Grimshaw

iform toolmaking: ระบบอัตโนมัติ

การผลิตชิ้นส่วน

กระบวนการวิจัยและพัฒนา การผลิต การตรวจสอบคุณภาพโดยเครื่อง CT scan ถูกดำเนินการโดย igus ทั้งหมด


ความร่วมมือของเราเพื่อความยั่งยืน

ผลิตภัณฑ์พอลิเมอร์น้ำหนักเบาและไม่ต้องหล่อลื่นของเราช่วยให้สามารถดำเนินการอย่างประหยัดทรัพยากรและคุ้มราคา เรามองหาโซลูชัน วัสดุ และคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ที่ดีกว่าอย่างต่อเนื่อง แต่นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ของเราแล้ว ยังมีหลายสิ่งที่เราสามารถทำเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมและร่วมมือกันเพื่อความยั่งยืนได้ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เรานำ energy chains พลาสติกเก่ากลับคืนมา โดยไม่คำนึกว่าผู้ผลิตเป็นใคร และนำมารีไซเคิลใหม่ โดยคาดหวังว่าเราจะลงทุนในสตาร์ท-อัปที่ได้พัฒนาเทคโนโลยีสำหรับรีไซเคิลขยะพลาสติกให้กลายเป็นน้ำมันแร่

โรงงานในผืนดิน

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทีมของเรา!

igus เป็นบริษัทที่ดำเนินการโดยเจ้าของ มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมือง โคโลญจน์-พอร์ซ และสำนักงานสาขาทั่วโลก เรามองหาพนักงานใหม่อยู่เสมอ โดยเฉพาะผู้ที่รักการเรียนรู้ สามารถคิดอย่างอิสระ และสอบถามคำถามที่เหมาะสม มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่มีความมุ่งมั่นในการพยายามค้นหาโซลูชันที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า สมาชิกของทีมทำงานร่วมกันด้วยความชัดเจน เปิดเผย และซื่อสัตย์

ตำแหน่งว่างปัจจุบัน
เจ้าหน้าที่ igus ในโรงงาน igus

ข่าวประชาสัมพันธ์

แท็บเล็ตและนิตยสารในมือ

บล็อก igus

เรียนรู้ทั้งหมดเกี่ยวกับการจ่ายพลังงานอย่างเชี่ยวชาญ สายเคเบิล ระบบอัตโนมัติต้นทุนต่ำ และตลับลูกปืน รวมถึงเทคโนโลยีเชิงเส้นตรง และการพิมพ์ 3D โดยตรงจากผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมความรู้และวิธีการที่ครอบคลุมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และสาขาของเราในอุตสาหกรรม  ลองเข้าไปอ่านและรับแรงบันดาลใจ!

 

โลโก้บล็อก igus


The terms "igus", "Apiro", "CFRIP", "chainflex", "conprotect", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-loop", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-spool", "e-skin", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "plastics for longer life", "print2mold", "readycable", "readychain", "ReBeL", "robolink", "speedigus", "tribofilament", "triflex", "xirodur" and "xiros" are legally protected trademarks of the igus® GmbH/Cologne in the Federal Republic of Germany, and, where applicable, in some foreign countries. igus® GmbH points out that it does not sell any products of the companies Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosh Rexroth, SEW, Siemens, Stöber and all other drive manufacturers mentioned on this website. The products offered by igus® are those of igus® GmbH.