ผู้ติดต่อของฉัน
เลือกตำแหน่งที่ตั้ง

หลังจากเลือกรหัสไปรษณีย์ของคุณแล้ว เราจะกำหนดให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้บริการคุณโดยทันที

igus® - พัฒนาการเคลื่อนที่

ประสบการณ์เกี่ยวกับ motion plastics® มากกว่าห้าทศวรรษ

โลกของเราได้เข้ามาอยู่ในการเคลื่อนที่ตั้งแต่จุดเริ่มต้นแห่งกาลเวลา กระบวนการทางเทคนิคทำให้เครื่องจักรของเราทำงานไวขึ้นและการเคลื่อนที่ก็แม่นยำมากยิ่งขึ้น เป็นการสร้างความท้าทายใหม่เกี่ยวกับองค์ประกอบของเครื่องจักร ตั้งแต่ยุคแรก ๆ ในปี 1964 Günter Blase ผู้ก่อตั้ง igus มีแนวคิดที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์การเคลื่อนที่ที่ผลิตจากพอลิเมอร์ประสิทธิภาพสูงที่มีการสึกหรอต่ำ motion plastics จึงกลายเป็นชื่อที่เรียกกันในทุกวันนี้ ผลิตภัณฑ์ motion plastics พัฒนาโดยใช้มุมมองด้านสภาพแวดล้อมด้วยเช่นกัน การประเมินวงจรอายุการใช้งานของการผลิตพลาสติกนั้นดี ในกระบวนการผลิต มีการใช้น้ำมันแร่น้อยกว่าผลิตภัณฑ์ที่ใกล้เคียงกันที่ผลิตจากเหล็ก 50 % และน้อยกว่าผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากอลูมิเนียม 70% พบสารหล่อลื่นจำนวน 54.4 พันล้านตันเข้าไปอยู่ในสิ่งแวดล้อมทุกปี พอลิเมอร์ที่ปราศจากการหล่อลื่นจาก igus มีส่วนในการช่วยปกป้องสิ่งแวดล้อมมากขึ้น


Günter Blase ที่โต๊ะทำงานของเขา

ทำความรู้จักกับจุดเริ่มต้น

"เอาชิ้นส่วนที่ยากสุดที่ของคุณมาให้ผมแล้วผมจะหาทางออกให้" Günter Blase พูดกับลูกค้าคนแรกสุดของเขา คำสัญญานี้ได้กลายเป็นหลักการสูงสุดของบริษัทและเป็นส่วนที่สำคัญของ igus นับตั้งแต่เวลานั้นเป็นต้นมา

ระบบสุริยะของ igus

ว่องไวตั้งแต่แรกเริ่มสุด

"ระบบสุริยะ igus" หยั่งรากที่มั่นคงในหลักปรัชญาองค์กรของเรา โดยมีอิทธิพลต่อค่านิยมและวิธีการปฏิบัติของเรา  

เครื่องขุดเจาะที่มีส่วนประกอบของ igus

นักแก้ปัญหามากกว่า 50 อุตสาหกรรม

ใน 72 ประเทศ และมากกว่า 50 อุตสาหกรรม motion plastics ทำให้ชีวิตประจำวันของลูกค้าของเราง่ายขึ้นและพัฒนาการใช้งานของพวกเขา ลูกค้าประกอบด้วยองค์กรที่ประสบความสำเร็จทั่วโลกและบริษัทขนาดเล็กจำนวนมาก

ห้องปฏิบัติการทดสอบ igus สำหรับระบบจ่ายพลังงาน

motion plastics คือเทคโนโลยี

ใช้เวลาในการวิจัยเกี่ยวกับ motion plastics มามากกว่าห้าทศวรรษ ในห้องปฏิบัติการที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม เป็นผู้นำด้านวัสดุที่ทนทานตามคำมั่นสัญญาของเรา: "ลดต้นทุน เพิ่มอายุการใช้งาน"

ทอม ครูซ ยืนอยู่ด้านหน้าเครื่องพิมพ์ SLS 3D

นวัตกรรมมาจากผู้คน

พนักงาน igus พร้อมรับฟังแนวคิดและคำแนะนำจากลูกค้าของพวกเขาอยู่เสมอ นวัตกรรมที่ประสบความสำเร็จส่วนใหญ่มีที่มาเช่นนี้ ล่าสุดนี้มีตลับลูกปืนชาญฉลาดชนิดแรกและแขนหุ่นยนต์ที่ผลิตจากพลาสติก

ผู้ชายทำงานด้วยแท็บเล็ตบนรถไฟและแขนหุ่นยนต์อะนิเมะ

igus ดิจิตอล

เครื่องมือ igus ออนไลน์ฟรีสามารถใช้ได้ตลอดเวลา และทำให้กำหนดค่าและจำลองผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้ง่ายมาก  ผลิตภัณฑ์อัจฉริยะ หรือเรียกว่า smart plastics กล่าวถึงความจำเป็นในการบำรุงรักษา

ภายนอกอาคารโรงงาน igus

สีเหลืองประกาย ที่เปิดโล่ง และยืดหยุ่น

สถาปัตยกรรมของ igus สำนักงานใหญ่ สะท้อนแนวคิดของระบบสุริยะ ที่มีลูกค้าเป็นจุดศูนย์กลาง ออกแบบโดย Nicholas Grimshaw

iform toolmaking: ระบบอัตโนมัติ

การผลิตชิ้นส่วน

กระบวนการวิจัยและพัฒนา การผลิต การตรวจสอบคุณภาพโดยเครื่อง CT scan ถูกดำเนินการโดย igus ทั้งหมด


ความร่วมมือของเราเพื่อความยั่งยืน

ผลิตภัณฑ์พอลิเมอร์น้ำหนักเบาและไม่ต้องหล่อลื่นของเราช่วยให้สามารถดำเนินการอย่างประหยัดทรัพยากรและคุ้มราคา เรามองหาโซลูชัน วัสดุ และคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ที่ดีกว่าอย่างต่อเนื่อง แต่นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ของเราแล้ว ยังมีหลายสิ่งที่เราสามารถทำเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมและร่วมมือกันเพื่อความยั่งยืนได้ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เรานำ energy chains พลาสติกเก่ากลับคืนมา โดยไม่คำนึกว่าผู้ผลิตเป็นใคร และนำมารีไซเคิลใหม่ โดยคาดหวังว่าเราจะลงทุนในสตาร์ท-อัปที่ได้พัฒนาเทคโนโลยีสำหรับรีไซเคิลขยะพลาสติกให้กลายเป็นน้ำมันแร่

โรงงานในผืนดิน

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทีมของเรา!

igus เป็นบริษัทที่ดำเนินการโดยเจ้าของ มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมือง โคโลญจน์-พอร์ซ และสำนักงานสาขาทั่วโลก เรามองหาพนักงานใหม่อยู่เสมอ โดยเฉพาะผู้ที่รักการเรียนรู้ สามารถคิดอย่างอิสระ และสอบถามคำถามที่เหมาะสม มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่มีความมุ่งมั่นในการพยายามค้นหาโซลูชันที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า สมาชิกของทีมทำงานร่วมกันด้วยความชัดเจน เปิดเผย และซื่อสัตย์

ตำแหน่งว่างปัจจุบัน
เจ้าหน้าที่ igus ในโรงงาน igus

ข่าวประชาสัมพันธ์

แท็บเล็ตและนิตยสารในมือ

บล็อก igus

เรียนรู้ทั้งหมดเกี่ยวกับการจ่ายพลังงานอย่างเชี่ยวชาญ สายเคเบิล ระบบอัตโนมัติต้นทุนต่ำ และตลับลูกปืน รวมถึงเทคโนโลยีเชิงเส้นตรง และการพิมพ์ 3D โดยตรงจากผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมความรู้และวิธีการที่ครอบคลุมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และสาขาของเราในอุตสาหกรรม  ลองเข้าไปอ่านและรับแรงบันดาลใจ!

 

โลโก้บล็อก igus