โปรดเลือกที่อยู่การจัดส่ง

การเลือก ประเทศ/ภูมิภาค อาจส่งผลต่อปัจจัยต่างๆ เช่น ราคา ตัวเลือกการจัดส่งและความพร้อมจำหน่ายสินค้า
ผู้ติดต่อของฉัน
IGUS MOTION PLASTICS (THAILAND) CO., LTD.

1340 Soi Bangkok-Nonthaburi 30, Bangkok-Nonthaburi Rd.,

Bangsue, Bangsue

Bangkok 10800 Thailand

+66 (0)2 587 4899
+66 (0)2 587 4898
TH(TH)

เกี่ยวกับ igus

igus® คือผู้ผลิตพอลิเมอร์ประสิทธิภาพสูงสำหรับการเคลื่อนไหวในเมืองโคโลญในประเทศเยอรมนี เราได้พัฒนาและผลิต Motion Plastics ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่ทำจากพลาสติกที่ไม่ต้องหล่อลื่นมาตั้งแต่ปี 1964 ซึ่งรวมถึงรางกระดูกงู สายไฟ บุชตลับลูกปืน เทคโนโลยีลีดสกรู หุ่นยนต์ และเซ็นเซอร์อัจฉริยะที่ช่วยให้ลูกค้าของเราปรับปรุงเทคโนโลยีและลดต้นทุน ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ผลิตขึ้นด้วยกระบวนการฉีดขึ้นรูป ซึ่งเป็นที่มาของบริษัทชื่อ: igus® = "Industriespritzguss" (การฉีดขึ้นรูปทางอุตสาหกรรม)

เป้าหมายของเรา


ปรับปรุงสิ่งที่เคลื่อนที่

โลกของ motion plastics

โลกหมุนเวียนเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ และเมื่อมีบางสิ่งเคลื่อนที่ นั่นคือจุดที่เราเข้ามาและนำเสนอนวัตกรรมทางเทคนิคแก่ลูกค้าของเรา พัฒนาการเคลื่อนที่!

นี่คือแนวทางที่ขับเคลื่อนความพยายามในการผลิตของเรา ด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ทำจากพอลิเมอร์ประสิทธิภาพสูงที่มีการสึกหรอต่ำ เราได้ปรับปรุงการเคลื่อนที่ทั่วโลกด้วยผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากประเทศเยอรมนี Motion Plastics ของเราเป็นผลิตภัณฑ์จากกลุ่มระบบจ่ายพลังงาน สายไฟ เทคโนโลยีแบริ่ง เทคโนโลยีเชิงเส้น พลาสติกอุตสาหกรรม การพิมพ์ 3 มิติ ระบบอัตโนมัติราคาประหยัด และ smart plastics
ค้นพบโมชั่นพลาสติกตอนนี้

ปรับปรุงการใช้งานด้วยโมชั่นพลาสติก

ความเคลื่อนไหวมีอยู่ทุกที่ เราเห็นสิ่งนี้ทุกวัน เมื่อเราได้รับอนุญาตให้ติดตามลูกค้าในโครงการที่น่าตื่นเต้น ปัจจุบันเราให้บริการบริษัท 188,000 แห่ง คลอบคลุมกว่า 80 ประเทศทั่วโลก และหลากหลายอุตสาหกรรมมากกว่า 50 สาขา

ไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมยานยนต์หรือบรรจุภัณฑ์ เทคโนโลยีรถไฟหรือเกษตรกรรม การผลิตเครื่องมือกล หรือพลังงานหมุนเวียน เรามุ่งมั่นพัฒนาสิ่งเคลื่อนที่ ร่วมมือกันเพื่อหาโซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับทุกการใช้งาน
 
ตัวอย่างการใช้งาน

motion plastics : โดดเด่นด้วยอายุการใช้งานยาวนาน

ผลิตภัณฑ์ของเราผลิตจากพลาสติกประสิทธิภาพสูง มอบข้อได้เปรียบเหนือกว่าด้วย "อายุการใช้งานยาวนาน" หมายความว่า ท่านสามารถใช้งานเครื่องจักรและแอปพลิเคชันได้อย่างยาวนานขึ้น ลดการบำรุงรักษา และประหยัดค่าใช้จ่าย ด้วยชิ้นส่วนพลาสติกเคลื่อนที่ของเราเพื่อให้ท่านมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของเรา เรามีการทดสอบอย่างเข้มข้นในห้องปฏิบัติการทดสอบของเรา และนำเสนอข้อมูลผลการทดสอบแก่ท่านข้อมูลนี้จะช่วยให้ท่านสามารถคำนวณอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์สำหรับการใช้งานเฉพาะของท่านได้ล่วงหน้า ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่า motion plastics ของเราจะส่งมอบประสิทธิภาพตามที่สัญญาไว้
 
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบตรวจสอบอายุการใช้งานของ energy chains

ขยะพลาสติกเป็น 0

motion plastics มีความยั่งยืนอย่างไร?

ในฐานะบริษัทแปรรูปพลาสติก เรามองว่าเป็นหน้าที่ของเราในการใช้ทรัพยากรอย่างยั่งยืนและเพื่อปกป้องสิ่งแวดล้อม Motion Plastics ของเรามีส่วนสำคัญในเรื่องนี้ ในระหว่างการผลิต การใช้งาน และเมื่อสิ้นสุดอายุการใช้งาน

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง 2 หัวข้อที่สำคัญมากสำหรับเรา ไม่ว่าจะเป็น ความเป็นกลางของ CO2 กล่าวคือ อิทธิพลโดยตรงต่อสภาพภูมิอากาศ และขยะพลาสติกเป็น 0 การรีไซเคิลผลิตภัณฑ์ของเรา
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความยั่งยืนที่ igus

พลาสติกรีไซเคิลและอื่นๆ

การรีไซเคิลมีบทบาทสำคัญในการบรรลุเป้าหมายที่จะทำให้ขยะพลาสติกเป็นศูนย์ ซึ่งเราดำเนินการผ่านมาตรการต่างๆ ดังนี้ พลาสติกสำหรับงานเทคนิคและอุตสาหกรรมสามารถนำมารีไซเคิลผ่านแพลตฟอร์มรีไซเคิลของเราได้ นอกจากนี้วัสดุรีไซเคิลเหล่านี้ยังสามารถซื้อขายบนแพลตฟอร์มของเราได้อีกด้วย บนแพลตฟอร์ม igus:bike นำเสนอจักรยานและชิ้นส่วนที่ผลิตจากพลาสติกรีไซเคิล เรากำลังส่งเสริมเทคโนโลยี HydroPRS ใหม่ ซึ่งช่วยให้สามารถรีไซเคิลพลาสติกด้วยสารเคมีได้ Reguse บริษัทฝึกหัดของเรามุ่งมั่นที่จะรีไซเคิลเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ถูกทิ้ง มีสินค้าหลากหลายประเภทที่ผลิตจากวัสดุรีไซเคิลอีกด้วย
 
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรีไซเคิลที่ igus

การจัดการในบริษัทที่ง่ายที่สุด

ความเป็นเลิศทางวิศวกรรมคือการละเล่น ด้วยพลาสติกที่เคลื่อนที่ได้ และ igus enjoyneering

พัฒนาและออกแบบเครื่องจักรและระบบได้อย่างง่ายดาย ด้วยความสุขสนุกสนานในการทำงาน ในกระบวนการทำงานร่วมกันที่พัฒนาและขยายความคิดสร้างสรรค์และความรู้ทางเทคนิค กล่าวโดยย่อ เทคโนโลยีทำให้เป็นเรื่องง่าย - นั่นคือสิ่งที่ความหมายของ enjoyneering ! เรานำเสนอแนวคิดนี้ที่งาน Hannover Messe 2023 ซึ่งรวมถึงนวัตกรรมที่แท้จริงและการปฏิวัติทางดิจิทัลที่เกี่ยวข้องกับโมชั่นพลาสติกของเรา Enjoyneering" เป็นแนวทางใหม่ที่มุ่งปลดล็อกศักยภาพทางเทคนิคของวิศวกรและช่างเทคนิค ผ่านวิธีการที่สนุกสนานและเรียบง่าย ช่วยให้พวกเขาสามารถคิดนอกกรอบและค้นหาวิธีแก้ปัญหาที่ล้ำสมัย ตัวอย่างเช่น iguverse
 
สัมผัสประสบการณ์ igus enjoyneering ตอนนี้

การสนับสนุนทั่วโลก

igus ทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ Motion Plastics จาก igus® ผลิตในเยอรมนี แต่เรามีลูกค้า 188,000 ราย ไม่เพียงแต่ในเยอรมนี แต่ใน สถานที่ หลายแห่งทั่วโลก เรามีตัวแทนอยู่ในกว่า 80 ประเทศและมีโรงงานใน 15 ประเทศ มีบริษัทสาขา igus® 30 แห่งและพันธมิตรการขายอื่นๆ อีกมากมาย นั่นคือวิธีที่เราสามารถให้คำแนะนำและการสนับสนุนแก่คุณได้ทุกที่

การจัดส่งที่รวดเร็วและเชื่อถือได้


ที่ igus เรานำเสนอทุกสิ่งจากแหล่งผลิตเดียว นั่นคือผลิตภัณฑ์ 243,000 รายการในรูปแบบต่างๆ มากกว่า 1,000,000 รายการจากสต็อก เราสามารถจัดเตรียมสิ่งเหล่านี้ให้พร้อมจัดส่งและส่งมอบได้ภายในระยะเวลาอันสั้น และหากสิ่งต่างๆ จำเป็นต้องทำให้เสร็จอย่างรวดเร็ว เราจะหาทางแก้ไขร่วมกัน

รางวัลที่ igus ได้รับ

igus awards ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เราได้รับรางวัลมากมาย ท้ายที่สุดแล้ว สิ่งนี้เป็นการตอบแทนการปฏิบัติงานของพนักงานและผลิตภัณฑ์ของเรา เรามีความภาคภูมิใจเป็นพิเศษ เช่น การได้รับการเสนอชื่อให้เป็น Hidden Champion, รางวัล NRW Business Award, การเป็นที่ยอมรับในฐานะบริษัทที่เป็นมิตรกับครอบครัว และรางวัลการออกแบบ iF


เรายืนหยัดเพื่ออะไรและตอบสนองอย่างไร

ระบบสุริยะของ igus

ระบบสุริยะเป็นหัวใจของวัฒนธรรมองค์กรของเรา ไม่ได้หมายถึงระบบดาวเคราะห์ แต่ระบบสุริยะของ igus เป็นแผนผังองค์กรที่สะท้อนความคิดและการทำงานของเรา ตรงกลางคือลูกค้าซึ่งมีความสำคัญต่อเราพอๆ กับดวงอาทิตย์ที่มีต่อโลก ซึ่งให้แสงสว่าง ความร้อน และพลังงาน เช่นเดียวกับที่ลูกค้าให้ความปรารถนา สิ่งจูงใจ และเงินแก่เรา เพื่อนร่วมงานและทีมงานสร้างสรรค์ผลงานโดยยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง เรารับฟังความต้องการของลูกค้า ค้นหาแนวทางแก้ไขปัญหาอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งมักนำไปสู่การคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ความสำเร็จของพนักงานของเราจึงมาจากความสำเร็จของลูกค้าด้วย ในฐานะองค์กร หน้าที่ของเราคือ การสร้างบรรยากาศการทำงานที่เอื้ออำนวยให้พนักงานของเราสามารถทำงานได้อย่างมีความสุขและมีประสิทธิภาพสูงสุด

ไปสู่อนาคตด้วยความอยากรู้

การวิจัยบนพื้นที่ 3,800ตาราง เมตร การเปิดรับฟังความคิดเห็นของลูกค้า ผลิตภัณฑ์ใหม่ทุกปีที่งานแสดงสินค้าภายในองค์กร IMPS และที่งานแสดงสินค้าหลายแห่งทั่วโลก ... ทั้งหมดนี้หมายถึงนวัตกรรมสำหรับเรา เราต้องการค้นหาโซลูชันใหม่ๆ กับลูกค้าของเราและนำไปใช้อย่างรวดเร็วเพื่อปรับปรุงเทคโนโลยีและลดต้นทุน

เราไม่เพียงจับตาดูปัญหาในปัจจุบันเท่านั้น แต่ยังจับตาดูความท้าทายในอนาคตด้วย ตัวอย่างเช่น การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลแผ่ซ่านไปทั่วโครงสร้างของ igus ทั้งหมด และเกี่ยวพันกับนวัตกรรมอย่างใกล้ชิด

ร่วมเป็นพันธมิตรกับ igus®

เรามองหาพันธมิตรใหม่ๆ ที่ต้องการร่วมงานกับเราในระยะยาวและเติบโตไปพร้อมกับเราอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นซัพพลายเออร์หรือตัวแทนจำหน่าย แน่นอนว่าลูกค้าคือจุดมุ่งเน้นของความพยายามของเรา ซึ่งเรามุ่งมั่นร่วมกันเพื่อค้นหาทางออกที่ดีที่สุด

กฎบัตรความหลากหลายที่ลงนามโดย igus®

เราให้ความสำคัญกับความหลากหลายและความอดทน

igus® ได้ลงนามใน "กฎบัตรความหลากหลาย" อย่างเป็นทางการ สิ่งนี้เป็นการส่งสัญญาณที่ชัดเจนถึงความหลากหลายและความอดทนในสถานที่ทำงาน เราให้คำมั่นสัญญากับตนเอง พนักงานของเรา และหุ้นส่วนของเราในความร่วมมือด้วยความเคารพ เห็นคุณค่า และไม่มีอคติ 


igus 2023: ข้อเท็จจริงและการคำนวน

ยอดขาย igus

1.115 พันล้านยูโร

ยอดขาย
พนักงาน igus ทั่วโลก

4,600

พนักงานทั่วโลก
ที่ตั้งและตัวแทนจำหน่ายของ igus

31

ประเทศและ ตัวแทนจำหน่าย 50 แห่ง: ในกว่า 80 ประเทศ
ลูกค้าของ igus

188,000

ลูกค้า
ชิ้นส่วนของ igus

243,000

สินค้าจากคลังสินค้า
เครื่องฉีดขึ้นรูปพลาสติกของ igus

800

เครื่องฉีดขึ้นรูปพลาสติก
การก่อตั้ง15 ตุลาคม 1964 โดย Margret และ Günter Blase ในโคโลญจน์ (Mülheim); ครอบครัวเป็นเจ้าของ 100%
จากสวนหลังบ้านในโคโลญจน์ออกไปสู่โลกกว้าง – ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติของ igus
CEOFrank Blase, CEO ธุรกิจใหม่และการปฏิบัติการ
Michael Blaß, CEO ระบบ e-chain
Artur Peplinski, CEO igus international
Dr Thilo Schultes, CEO หน่วยธุรกิจที่เติบโตอย่างรวดเร็ว
Tobias Vogel, CEO Bearings & Linear เทคโนโลยี
ห้องปฏิบัติการทดสอบที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมพื้นที่ทั้งหมด: 3,800 ตร.ม.; การทดสอบ/ปี: 15,000
ใบรับรองการจัดการคุณภาพและสิ่งแวดล้อม
DIN EN ISO 9001, IATF 16949, ISO 14001:2015, ISO 50001:2018
ใบรับรองและมาตรฐานอื่นๆ
เงื่อนไข "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "รางสำหรับเครน", "ConProtect", "cradle-chain", " ;CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "รางแบบง่าย", "e-chain®", " ระบบ e-chain® ", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", " ระบบ energy chain ", "Enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear" , "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus พัฒนาการเคลื่อนที่", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse" , "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "พลาสติกเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น", "print2mold" , "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe" , "speedigus", "superwise", "ใช้งานแบบแห้ง", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "เมื่อมันเคลื่อนที่ igus จะพัฒนา", "xirodur", " Xiros " และ "ใช่" เป็นเครื่องหมายการค้าที่ได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายของ igus® GmbH/ Cologne ในสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และในกรณีที่มีผลบังคับใช้ในต่างประเทศบางประเทศ นี่เป็นรายการเครื่องหมายการค้าโดยย่อ (เช่น อยู่ระหว่างดำเนินการยื่นขอเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน) ของ igus® GmbH หรือบริษัทในเครือของ igus® ในเยอรมนี สหภาพยุโรป สหรัฐอเมริกา และ/หรือประเทศหรือเขตอำนาจศาลอื่นๆ

igus® GmbH ไม่ได้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ใดๆ ของบริษัท Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber และผู้ผลิตไดร์ฟอื่น ๆ ทั้งหมดที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้ ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอโดย igus® เป็นของบริษัท igus® GmbH