โปรดเลือกที่อยู่การจัดส่ง

การเลือก ประเทศ/ภูมิภาค อาจส่งผลต่อปัจจัยต่างๆ เช่น ราคา ตัวเลือกการจัดส่งและความพร้อมจำหน่ายสินค้า
ผู้ติดต่อของฉัน
IGUS MOTION PLASTICS (THAILAND) CO., LTD.

1340 Soi Bangkok-Nonthaburi 30, Bangkok-Nonthaburi Rd.,

Bangsue, Bangsue

Bangkok 10800 Thailand

+66 (0)2 587 4899
+66 (0)2 587 4898
TH(TH)

สะพานเทียบเครื่องบิน

หากไม่มีพวกเขาการบินยุ่งมากขึ้น: สะพานขึ้นเครื่องบิน (เรียกอีกอย่างว่าทางเดินหรือสะพานผู้โดยสาร) ช่วยให้สามารถเข้าสู่เครื่องบินได้สะดวกและปลอดภัย ในช่วงแรกของการบินการเดินทางเข้าทำได้ง่ายกว่ามาก เครื่องยนต์ใบพัดขนาดเล็กมีบันไดขนาดเล็กในตัวที่ปรับระดับ เพียงเล็กน้อย แม้ในปัจจุบันเครื่องบินขนาดเล็กมักจะใช้บันไดในตัว เนื่องจากความลาดชันของสะพานขึ้นเครื่องผู้โดยสารจะสูงชันเกินไป
มันจะเป็นอย่างไรถ้าไม่มีสะพานขึ้นเครื่องผู้โดยสาร? เครื่องบินพาณิชย์สมัยใหม่มีความสูงจากพื้นถึง 4 เมตร ในกรณีของเครื่องบินไอพ่นขนาดมหึมา เช่น Airbus A380 ผู้โดยสารจะต้องขึ้นเครื่องถึงสองขั้น ต้องใช้บันไดที่สูงมาก ทำให้ครอบครัวที่มีเด็ก ผู้สูงอายุ ผู้โดยสารที่ต้องการความช่วยเหลือพิเศษจะขึ้นเครื่องได้อย่างยากลำบาก และยังต้องเผชิญกับสภาพลมและอากาศ
 
การทำานของสะพานขึ้นลงผู้โดยสารนั้นง่ายมาก: โดยตัวสะพานจะยึดกับอาคารสนามบินอย่างแน่นหนา อีกส่วนหนึ่งติดตั้งบนตลับลูกปืน เพื่อให้มีความยืดหยุ่น ในการเทียบท่ากับเครื่องบินประเภทต่างๆได้ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องชดเชยความแตกต่างของความสูงของประตูเครื่องบินตลอดจนความยาวและความกว้างของเครื่องบินที่แตกต่างกัน เพื่อจุดประสงค์นี้ทางเดินผู้โดยสารมักประกอบด้วยท่อหลายท่อที่สามารถต่อเข้าและเคลื่อนออกจากกันได้ สะพานผู้โดยสารยืดไสลด์นี้เป็นสะพานสำหรับผู้โดยสารที่มีความยืดหยุ่นมากที่สุด การออกแบบที่มีความยืดหยุ่นน้อยมักจะเหมาะสำหรับเครื่องบินบางประเภทเท่านั้นซึ่งจำกัดความสามารถในการจัดการของผู้ให้บริการสนามบิน
สะพานเทียบเครื่องบินสำหรับผู้โดยสารถูกเคลื่อนย้ายด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า มอเตอร์ไฟฟ้าต้องการสายไฟและสายสัญญาณเพื่อการควบคุม การเคลื่อนไหวของแต่ละองค์ประกอบไม่เร็วมาก อย่างไรก็ตามสายเคเบิลจะต้องได้รับการปกป้องจากความเสียหาย โดยปกติแล้วสิ่งเหล่านี้จะอยู่นอกทางเดินจึงต้องต่อสู้กับสภาพอากาศ
การออกแบบสะพานเทียบเครื่องบิน

จุดเด่นในผลิตภัณฑ์ของ igus สำหรับสะพานเทียบเครื่องบิน

และเนื่องจากเวลาหยุดทำงานของเครื่องบินจะสั้นลงเรื่อย ๆ และสะพานเทียบเครื่องบินสำหรับผู้โดยสารควรจะทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือการเคลื่อนไหวของกลไกจึงต้องทำงานได้อย่างราบรื่น การหยุดสะพานขึ้นเครื่องผู้โดยสารอาจหมายถึงการสูญเสียเงินในทันทีสำหรับผู้ให้บริการสนามบินสายการบินและสำหรับผู้โดยสารที่ต้องการบินอย่างสะดวกสบายและปลอดภัยตรงเวลา
ผลิตภัณฑ์ของ Igus ที่มีความน่าเชื่อถือสูงที่ใช้ในสะพานขึ้นเครื่องบินของผู้โดยสาร การเคลื่อนไหวของสายเคเบิลในทางเดินสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างปลอดภัยด้วยระบบ e-chain systems ของเรา การเคลื่อนที่ส่วนใหญ่เป็นการเคลื่อนที่ในแนวระนาบของอุโมงค์ทางเดินผู้โดยสารและในแนวดิ่งของตัวปรับระดับความสูงของอุโมงค์ทางเดินผู้โดยสาร e-chains มีความทนทานสูงจึงสามารถใช้งานได้เป็นระยะเวลานาน สามารถติดตั้งได้อย่างประหยัดพื้นที่เพื่อไม่ให้สายเคเบิลห้อยลงและทำให้รู้สึกไม่สบายตา e-chain สามารถใช้เพื่อจ่ายพลังงานที่จำเป็นทั้งหมด (สายไฟและสายควบคุม ระบบไฮดรอลิกส์ นิวเมติกส์ ฯลฯ )
 
ระบบ e-chain systems ช่วยลดความยาวของสายไฟที่ต้องการได้มากกว่า 50% และป้องกันโหลดภายนอกของสายไฟเช่นการโยกที่ควบคุมไม่ได้ การแกว่งการติดขัด ฯลฯ ความต้องการการบำรุงรักษที่ต่ำช่วยลดเวลาหยุดทำงานของเครื่ิองจักร ระบบ e-chain systems ทำงานได้เป็นอย่างดีร่วมกับสายไฟ igus chainflex ซึ่งทนต่อความร้อน แสงแดด ฝนและหิมะได้เช่นเดียวกับ e-chains

ผลิตภัณฑ์สำหรับการใช้งานในสะพานเทียบเครื่องบิน
 

ระบบจ่ายพลังงาน

 • ป้องกันสายไฟและท่อต่างๆ
 • การติดตั้งแบบประหยัดพื้นที่และความยาวของสายเคเบิลที่ลดลง(อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับfestoon)
 • เคลื่อนที่ได้มากกว่า 800 เมตร
 • ติดตั้งง่ายเนื่องจากการเปิดและการถอดแยกข้อต่อได้อย่างรวดเร็ว
 • การสึกหรอต่ำเนื่องจากโพลีเมอร์ประสิทธิภาพสูงของ igus ที่ได้รับการปรับแต่งเป็นพิเศษ
 • ครอสบาร์ที่เป็นมิตรกับสายไฟและมีความเสถียรสูง
 • ชุดการแยกสายภายในสำหรับการใช้งานที่ยาวนานขึ้น
 • ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายสำหรับทุกรูปแบบการใช้งาน
 • วัสดุพิเศษสำหรับการใช้งานรูปแบบพิเศษ
 • พร้อมส่งจากคลังสินค้า
 • เคลื่อนที่เป็นวงกลมมากถึง 7000°
เหมาะอย่างยิ่งกับสะพานขึ้นเครื่องผู้โดยสาร: รุ่น E2/000รุ่น E4.1รุ่น E4/00, triflex R 3D energy chains
E4.1L

สายเคเบิลสำหรับการเคลื่อนที่

 • ประสบการณ์ 25 ปี - รับประกัน 36 เดือน
 • มีสายไฟมากมายกว่า 1,354 ชนิดสำหรับระบบ BUS และสายไฮบริด
 • ไม่มีค่าบริการในการตัด
 • คาดการณ์อายุการใช้งานได้
 • สามารถใช้ได้กับหลากหลายรูปแบบของการเคลื่อนที่ไม่ว่าจะเป็น การเคลื่อนที่ในแนวนอน การเคลื่อนที่ในแนวนอน
 • มีตัวอย่างฟรี
 • ลดเวลา 50% เมื่อปอกสายเนื่องด้วยเทคโนโลยี CFRIP ที่เป็นเอกลักษณ์
 • พร้อมจำหน่ายจากคลังสินค้า ความยาวเริ่มต้น 1 เมตร จัดส่งภายใน 24 ชั่วโมง
chainflex cable CF270.UL.D

ที่ปรึกษาและการสนับสนุน

เรายินดีให้คำปรึกษากับคุณ

จัดส่งและให้คำปรึกษา

ในบุคคล:

วันจันทร์ถึงวันศุกร์ตั้งแต่เวลา 8.30 น. - 5.30 น.

Online:

วันจันทร์ถึงวันศุกร์ตั้งแต่เวลา 8.30 น. - 5.30 น.


เงื่อนไข "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "รางสำหรับเครน", "ConProtect", "cradle-chain", " ;CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "รางแบบง่าย", "e-chain®", " ระบบ e-chain® ", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", " ระบบ energy chain ", "Enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear" , "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus พัฒนาการเคลื่อนที่", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse" , "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "พลาสติกเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น", "print2mold" , "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe" , "speedigus", "superwise", "ใช้งานแบบแห้ง", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "เมื่อมันเคลื่อนที่ igus จะพัฒนา", "xirodur", " Xiros " และ "ใช่" เป็นเครื่องหมายการค้าที่ได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายของ igus® GmbH/ Cologne ในสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และในกรณีที่มีผลบังคับใช้ในต่างประเทศบางประเทศ นี่เป็นรายการเครื่องหมายการค้าโดยย่อ (เช่น อยู่ระหว่างดำเนินการยื่นขอเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน) ของ igus® GmbH หรือบริษัทในเครือของ igus® ในเยอรมนี สหภาพยุโรป สหรัฐอเมริกา และ/หรือประเทศหรือเขตอำนาจศาลอื่นๆ

igus® GmbH ไม่ได้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ใดๆ ของบริษัท Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber และผู้ผลิตไดร์ฟอื่น ๆ ทั้งหมดที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้ ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอโดย igus® เป็นของบริษัท igus® GmbH