ผู้ติดต่อของฉัน
igus® (Thailand) Co.Ltd.

1340 Soi Bangkok-Nonthaburi 30, Bangkok-Nonthaburi Rd.,

Bangsue, Bangsue

Bangkok 10800 Thailand

+66 (0)2 587 4899
+66 (0)2 587 4898

โซลูชันสะอาด เงียบ คุ้มราคาสำหรับอุตสาหกรรมการพิมพ์ ใน 24 ชม.

คำว่า 'เทคโนโลยีการพิมพ์' หมายถึงวิธีต่างๆ ในการทำสำเนาต้นฉบับและแทมเพลต เช่นเดียวกัน igus® motion plastics® หมายถึงผลิตภัณฑ์พลาสติกที่เหมาะสมด้วยกลวิธีไตรโบต่างๆ ที่ช่วยคุณลดต้นทุนอุปกรณ์ของคุณและเพิ่มอายุการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการไม่ต้องใช้สารหล่อลื่น และไม่ต้องบำรุงรักษา หรือสายเบิลที่ปลอดภัยแม้ขัดข้อง และระบบนำสายเคเบิลที่ดีเยี่ยม จากผลิตภัณฑ์โมดูลลาร์ที่มีถึง 100,000 รายการ เราจึงนำเสนอโซลูชันที่เหมาะสมเสมอไม่ว่าข้อกำหนดของคุณคืออะไร ระบบนำพลังงานที่มีการสั่นสะเทือนต่ำมากสำหรับอัตราการเร่งที่สูงมาก ทนทานต่อรอยขีดข่วน และได้รับการยืนยันว่าสอดคล้องตาม IPA DIN EN ISO Class 1 มีความเงียบมากจาก 32 dB(A) อัตราข้อมูลสูงมาก CAT7, 600 MHz และรับประกันสายเคเบิลจากความขัดข้องเป็นเวลา 36 เดือน

ข้อดีของผลิตภัณฑ์ igus® motion plastics® สำหรับอุตสาหกรรมการพิมพ์:

ปราศจากสารหล่อลื่นและไม่ต้องบำรุงรักษา

ไม่ระคายเคืองต่อการพิมพ์บนฝุ่นหรือผงกระดาษ

ลดการสั่นสะเทือน

เงียบ (32 dB(A))

ทนทานต่อการสึกกร่อน

เหมาะสำหรับความเร็วและภาระสูงเช่นกัน

การส่งมอบสินค้า: จากสต็อกสินค้า

สามารถคำนวณฟังก์ชันการทำงานและความเหมาะสมกับระบบ igus® ทั้งหมด

อัตราข้อมูลสูงมาก

รับประกันสายเคเบิลเป็นเวลา 36 เดือน*

โซลูชัน igus® สำหรับอุตสาหกรรมการพิมพ์

มีความพร้อมสูง … เงียบ … การสั่นสะเทือนต่ำ …
… เหมาะสำหรับห้องสะอาด … ความเร่งสูงมาก
ปราศจากสารหล่อลื่นและการบำรุงรักษา … เพียงติดตั้งง่ายๆ แล้วลืมไปได้เลย …
… ไม่ระคายเคืองต่อฝุ่น

ผลิตภัณฑ์สำหรับอุตสาหกรรมการพิมพ์

E6.1  
ระบบ E6.1

หลังจาก 10 ปีแห่งความสำเร็จที่รักษาสถานที่ทำงานให้สะอาดและเสียงโซ่ราว "เสียงกระซิบ" รอพบกับผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ในบล็อกเริ่มต้น นอกจากการใช้งาน E6 ที่ทดลองและทดสอบแล้ว "ระบบ E6.1" รุ่นใหม่นำเสนอข้อดีเพิ่มเติมที่ปฏิบัติการได้ง่ายอย่างแท้จริง

สายเคเบิล  
สายเคเบิล chainflex®

ยืดหยุ่นสูง ด้วยการรับประกัน 36 เดือน หรือ 10 ล้านสโตรคคู่สำหรับความเร็วและความเร่งสูงรวมถึงสภาพแวดล้อมที่ท้าทาย พร้อมกับค่าปกติและแนวทาง เช่น NFPA 79, UL, CSA, VDE, Interbus และ Profibus

ระบเชิงเส้นตรง  
ระบบเชิงเส้นตรง drylin®

รางนำเชิงเส้นตรง drylin® ทั้งหมดออกแบบมาเพื่อใช้งานแบบแห้งและผ่านการทดสอบภายใต้สภาวะนี้แล้ว ไม่มีการใช้น้ำมันหรือไขมันเป็นสารหล่อลื่นเพิ่มเติม

iglidur  
iglidur® G: เคลื่อนที่ได้รอบ

ปราศจากการหล่อลื่นและลดการบำรุงรักษา ต้นทุนลดลงและอายุการใช้งานยาวนานขึ้น สินค้าทั้งหมดจากคลังสินค้าพร้อมจัดส่งอย่างรวดเร็ว

xiros  
ลูกปืนพลาสติกโพลิเมอร์ xiros®

ลูกปืนพลาสติกโพลิเมอร์ xiros® ปฏิวัติวงการตลาดตลับลูกปืนแบบเม็ดกลม เนื่องจากไม่ต้องบำรุงรักษา ทำงานแบบแห้ง ด้วยการใช้งานโพลิเมอร์ประสิทธิภาพสูง xirodur ช่วยแก้ปัญหาการใช้งานจำนวนมากได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสบความสำเร็จ

igubal  
ตลับลูกปืนแบบผิวโค้ง igubal® ไม่ต้องบำรุงรักษา

ชุดอุปกรณ์ igubal® ให้นักพัฒนามีระบบที่ครบชุดของส่วนประกอบตลับลูกปืนที่ปรับได้เอง: หัวต่อหมุน หัวส้อม ตลับลูกปืนหน้าแปลน ตลับลูกปืนหมุนรอบแกน และตลับลูกปืนแนวตั้ง

ข้อมูลเพิ่มเติม:

ข้อพิสูจน์ในส่วนดีของ igus® motion plastics®

เงียบ

การทำงานที่เงียบ

การสั่นสะเทือนต่ำและดูดซับการสั่นสะเทือน

ทดสอบเสียงรบกวน  

ในอุตสาหกรรมจำนวนมาก ระดับความดันเสียงของเครื่องจักรเป็นเรื่องที่มีความสำคัญอย่างมาก ส่วนประกอบเครื่องจักรแยกชิ้น รวมถึง โซ่พลังงาน หรือเทคโนโลยีเชิงเส้นตรง ก็ถูกเลือกเข้ามาเพื่อพิสูจน์เกณฑ์เหล่านี้ด้วย
 

drylin  

เทคโนโลยีเชิงเส้นตรง drylin® มีคุณลักษณะของ เสียงการทำงานที่เบามาก การทำงานที่เงียบ ขึ้นอยู่กับความแตกต่างระหว่างการกลิ้งและการเลื่อน เนื่องจากไม่มีการกลิ้งเชิงกลของตัวเลื่อน และไม่มีแรงเสียดสีของลูกปืนที่ก่อให้เกิดเสียงดัง
 

ห้องสะอาด  

โครงสร้างพิเศษของโซ่เชื่อมและระดับสูงต่ำขนาดเล็กเป็นเหตุผลที่ทำให้สายผลิตภัณฑ์ E6 e-chain® มีคุณสมบัติที่เงียบมากและสั่นสะเทือนต่ำขณะทำงาน เราได้รับการยืนยันในเรื่องนี้ในการศึกษาวิจัยที่จัดทำขึ้นโดยห้องปฏิบัติการสำหรับเครื่องมือจักรกลและวิศวกรรมการผลิต (WZL) ของมหาวิทยาลัย RWTH Aachen

ไม่ระคายเคืองต่อฝุ่น

การทำงานแบบแห้ง/ไม่ต้องหล่อลื่น

ห้องสะอาด

ไม่ระคายเคืองต่อฝุ่น  

การใช้งานยังทำได้ในสภาพแวดล้อมที่สกปรกมากและมีฝุ่นมาก อนุภาคไม่ติดพื้นผิวสัมผัสโดยจะหลุดออกไปเอง ไม่ต้องใช้ซีลเนื่องจากทำงานในสภาวะที่แห้ง ไม่มีฝุ่นหรือสิ่งสกปรกเกาะติดจารบีหรือน้ำมัน

drylin  

ระบบตลับลูกปืนเชิงเส้น drylin® ออกแบบมาเพื่อการใช้งานแบบแห้ง ดังนั้นการใช้งานของคุณจึงได้รับการปกป้องจากสิ่งสกปรกที่มากับจารบีหรือน้ำมันหล่อลื่น ผลิตภัณฑ์ยังสามารถใช้งานได้ในสภาพแวดล้อมที่สกปรกที่มีฝุ่นผงกระดาษจำนวนมาก
 

ห้องสะอาด  

igus® เคยเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกในเทคโนโลยีนำพลังงานในห้องสะอาดเป็นเวลามากกว่า 15 ปี igus® จัดจำหน่าย e-chains® ที่ผ่านการทดสอบ IPA จำนวนมากที่ติดตั้งง่าย ช่วยจ่ายพลังงานในห้องสะอาดสำหรับเครื่องจักรเฉพาะประเภท
 

อุตสาหกรรม 4.0 - การบำรุงรักษาแบบป้องกัน

อุตสาหกรรม 4.0  

robolink® สำหรับการสร้างหุ่นยนต์ที่ต้นทุนต่ำ

robolink  

ตัวอย่างการใช้งานสำหรับอุตสาหกรรมการพิมพ์

Textile printing machine

E4.1 application with 450 strokes per hour.

Textile printing machine    

Screen printing machine

Here a drylin® T linear guide is used in a high-performance screen printing machine.

Screen printing machine    

Special machine construction

Energy supply systems demonstrate their reliability even in particularly aggressive environmental conditions in special-purpose machinery construction.

Special machine construction    

Lifter system for printing machine

Arguments for noise minimization and reduction of maintenance rate were decisive here.

Lifter system for printing machine    
ค้นหาตัวอย่างการใช้งานเพิ่มเติม

คุณกำลังมองหาตัวอย่างการใช้งานที่ได้รับการทดสอบแล้ว ในอุตสาหกรรมบางประเภทใช่หรือไม่ ท่านสามารถเรียกดูผ่านแอพพลิเคชั่นที่มีการปรับใช้และกรองได้ตามข้อมูลเฉพาะที่ท่านต้องการ

ภาคอุตสาหกรรม:
การใช้งาน / การเกิดปัญหา:
พื้นที่สินค้า:


ผ่านการทดสอบและจัดประเภทแล้ว

ผลการทดสอบ

ผลการทดสอบ  

สถาบัน Fraunhofer Institute IPA ได้ทดสอบชุดอุปกรณ์ igus® energy chains หลายรายการตาม DIN EN ISO 14644-1 ด้วยวิธีนี้ ถ้อยแถลงที่แม่นยำเกี่ยวกับการใช้งานในห้องสะอาดที่เป็นไปได้สำหรับระบบ igus® e-chain® ที่มีชื่อเสียงทั้งหมดมีพร้อมให้บริการแล้วในเวลานี้

แล็บทดสอบ igus®

ห้องปฏิบัติการทดสอบ  

igus® ปฏิบัติการห้องปฏิบัติการทดสอบที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม ที่ดำเนินการทดสอบสำหรับโซ่พลังงาน สายเคเบิลยืนหยุ่นสูง ตลับลูกปืนพลาสติก รวมถึง ตลับลูกปืนธรรมดา ตลับลูกปืนแบบเม็ดกลม และตลับลูกปืนเชิงเส้น ไดร์ฟลีดสกรู แท่งเหล็ก วงแหวนลูกสูบ ฯลฯ

ต้นทุนการดำเนินการต่ำกว่าทางออนไลน์

เครื่องมือออนไลน์  

ใช้หนึ่งในเครื่องมือออนไลน์ของเราที่มีอยู่มากมายเพื่อกำหนดค่าผลิตภัณฑ์ตามที่คุณต้องการ ลดต้นทุนการดำเนินการของคุณด้วยเครื่องมือออนไลน์และบริการออนไลน์ที่มีประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย
 

* 36 เดือน หรือ สูงสุด 10 ล้านสโตรคคู่ (5 ล้านสำหรับสายเคเบิลของกลุ่มผลิตภัณฑ์ chainflex® M) อย่างใดอย่างหนึ่งที่ถึงก่อน

ที่ปรึกษาและการสนับสนุน

ข้าพเจ้ายินดีตอบคำถามของคุณโดยพบกัน

จัดส่งและให้คำปรึกษา

ในบุคคล:

วันจันทร์ถึงวันศุกร์ตั้งแต่เวลา 8.30 น. - 5.30 น.

Online:

24h