โปรดเลือกที่อยู่การจัดส่ง

การเลือก ประเทศ/ภูมิภาค อาจส่งผลต่อปัจจัยต่างๆ เช่น ราคา ตัวเลือกการจัดส่งและความพร้อมจำหน่ายสินค้า
ผู้ติดต่อของฉัน
IGUS MOTION PLASTICS (THAILAND) CO., LTD.

1340 Soi Bangkok-Nonthaburi 30, Bangkok-Nonthaburi Rd.,

Bangsue, Bangsue

Bangkok 10800 Thailand

+66 (0)2 587 4899
+66 (0)2 587 4898
TH(TH)

การจัดส่ง - รวดเร็วและเชื่อถือได้

สินค้าพร้อมส่งตั้งแต่ 24 ชั่วโมง 

คุณต้องการทราบว่าเราสามารถจัดส่งสินค้าที่คุณต้องการได้เร็วแค่ไหนหรือไม่ ใน ร้านค้าออนไลน์ เราจะระบุเวลาที่สามารถจัดส่งผลิตภัณฑ์แต่ละรายการได้ หากคุณรีบร้อนมากกว่านี้ ให้ติดต่อกับ ผู้ติดต่อของคุณ และพวกเขาจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อหาทางออก  

เคล็ดลับ: สำหรับส่วนประกอบแต่ละชิ้นที่ผลิตขึ้นอย่างรวดเร็ว ให้ลองใช้ บริการการพิมพ์ 3 มิติของเรา เพียงอัปโหลดโมเดล 3 มิติ เลือกกระบวนการผลิตและวัสดุ แล้วสั่งซื้อส่วนประกอบโดยตรงหรือขอข้อเสนอ รวมถึงการคำนวณอายุการใช้งานและการตรวจสอบความเป็นไปได้ ทำจากพลาสติกที่ทนทานต่อการสึกหรอ  
ระยะเวลาในการจัดส่งของทางร้าน

นี่คือเหตุผลที่เรารวดเร็วมาก


ที่ igus ทุกอย่างมาจากแหล่งเดียว จากเทคโนโลยีตลับลูกปืนไปจนถึงสายเคเบิลและระบบenergy supply เราผลิตผลิตภัณฑ์ของเราเอง นอกจากนี้ เรายังรวบรวมผลิตภัณฑ์ที่สำนักงานใหญ่ของเราใน Cologne และในสาขาสำนักงาน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเภทผลิตภัณฑ์ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไม cables harnessed พร้อมกับคอนเนคเตอร์ หรือ energy chains ที่มีสายเคเบิลจึงมาถึงไซต์งานได้ในเวลาไม่นาน เราเริ่มขยายกำลังการผลิตของเราที่ไซต์การผลิตหลักของเราใน Cologne ในระยะแรกเพื่อให้สามารถส่งมอบบุชตลับลูกปืนและ linear energy chains และสายเคเบิลที่มีความยืดหยุ่นสูงที่ขายความยาวเป็นเมตรได้ตลอดเวลา    
ตลับลูกปืนและการฉีดขึ้นรูปในโรงงาน

สิ่งที่เราได้ทำ

  • ตั้งแต่ปี 2021 เราได้ซื้อเครื่องฉีดขึ้นรูปใหม่จำนวน 380 เครื่อง และแทนที่เครื่องเก่า 275 เครื่องด้วยเครื่องใหม่ที่มีประสิทธิภาพมากกว่า (วันที่: 05/2022) 
  • เราได้สร้างพื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติม 12,000 สำหรับการจัดเก็บพาเลท 
  • เราเริ่มสร้างอาคารการผลิตใหม่ พื้นที่ 20,000 ตร.ม. จะพร้อมใช้งานในฤดูใบไม้ผลิ 2023 

คุณจะได้รับประโยชน์อย่างไร

  • ความพร้อมใช้งานมากกว่า 97% ของชิ้นส่วนแคตตาล็อกทั้งหมด มากกว่า 243,000 รายการในสต็อก
  • จัดส่งรวดเร็วทั่วโลก ด้วยเครือข่าย 30 สาขาและพันธมิตรกว่า 80 ประเทศ 
  • ไม่มีการสั่งซื้อขั้นต่ำ ไม่มีค่าบริการสำหรับปริมาณน้อย
  • ไม่มีค่าใช้จ่ายในการตัดสายเคเบิล  
  • ให้คำปรึกษา จันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 07.00 - 20.00 น. และ วันเสาร์ เวลา 08.00 - 12.00 น

iform toolmaking

iform  - เราสร้างเครื่องมือฉีดขึ้นรูปด้วยตัวเอง

เราสร้างเครื่องมือฉีดขึ้นรูปในร้านเครื่องมือของเราเอง เรามีหน้าที่รับผิดชอบในทุกขั้นตอนของเทคโนโลยีเครื่องมือไม่ว่าจะเป็น  การพัฒนา การผลิต การสุ่มตัวอย่าง และระยะทางสั้นทำให้ใช้เวลาน้อยลง ขึ้นอยู่กับปริมาณการสั่งซื้อ เครื่องมือสามารถผลิตได้ภายในเวลาอันสั้น เช่น print2mold ผ่านการพิมพ์ 3 มิติจากโพลิเมอร์ประสิทธิภาพสูงที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของเรา นอกจากนี้ เรายังสามารถดำเนินการซ่อมแซมและบำรุงรักษาเครื่องมือได้อย่างรวดเร็ว จึงรับประกันได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะพร้อมจำหน่าย     
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสร้างเครื่องมือ iform
FastLine

FastLine สายการผลิตสำหรับตลับลูกปืนแบบธรรมดาพิเศษ

หากเวลาเหลือน้อย FastLine จัดหาบุชตลับลูกปืนแบบฉีดขึ้นรูปและแหวนรองให้คุณในเวลาไม่เกิน 7 วัน คุณสามารถค้นหาได้อย่างง่ายดายว่าการฉีดขึ้นรูปหรือวิธีการผลิตอื่นนั้นคุ้มค่าสำหรับคุณหรือไม่ใน ผู้ออกแบบบุชตลับลูกปืน iglidur เครื่องมือออนไลน์นำเสนอการเปรียบเทียบราคาของวิธีการผลิตของ igus ทั้งหมด และเปรียบเทียบกับกลุ่มผลิตภัณฑ์มาตรฐานของเรา ด้วยวิธีนี้คุณจะสามารถติดตามราคาที่ดีที่สุดได้ตลอดเวลา
ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ FastLine