โปรดเลือกที่อยู่การจัดส่ง

การเลือก ประเทศ/ภูมิภาค อาจส่งผลต่อปัจจัยต่างๆ เช่น ราคา ตัวเลือกการจัดส่งและความพร้อมจำหน่ายสินค้า
ผู้ติดต่อของฉัน
IGUS MOTION PLASTICS (THAILAND) CO., LTD.

1340 Soi Bangkok-Nonthaburi 30, Bangkok-Nonthaburi Rd.,

Bangsue, Bangsue

Bangkok 10800 Thailand

+66 (0)2 587 4899
+66 (0)2 587 4898
TH(TH)

igus เคลื่อนไหวตลอดเวลา

โรดโชว์และงานแสดงสินค้าภายในองค์กร


igus ยกขบวนสินค้ามาให้คุณสัมผัสถึงที่!ไม่ว่าจะเป็นรถบรรทุก XXL ลากจูง หรือรถพ่วงแบบป๊อปอัพ เรายินดีนำงานแสดงสินค้าเคลื่อนที่ไปให้คุณถึงที่ พบกับสินค้าใหม่ล่าสุดจาก igus และค้นหาโซลูชั่นที่ตรงใจคุณ จองโรดโชว์ igus ง่ายนิดเดียว เพียงแจ้งวันที่สะดวกให้เราทราบ ทางเรายินดีนำสินค้าที่ปรับแต่งให้เหมาะกับบริษัทของคุณ ไปให้คุณสัมผัสถึงที่ เนรมิตงานแสดงสินค้าสุดล้ำบนพื้นที่กลางแจ้งของคุณ ภายในเวลาเพียง 1 ชั่วโมง!
โรดโชว์ igus พร้อมรถบรรทุกและรถพ่วง XXL หรือพร้อมรถพ่วงป๊อปอัพ โรดโชว์ igus พร้อมรถบรรทุกและรถพ่วง XXL หรือพร้อมรถพ่วงป๊อปอัพ
รถบรรทุก XXL ใหม่สำหรับโรดโชว์ igus

งานแสดงสินค้าระดับโลก


สัมผัส igus และ motion plastics ของเราแบบสดๆ ในงานแสดงสินค้ามากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ ตัวอย่างเช่น เยี่ยมชมเราได้ที่ Hannover Messe ในเยอรมนี หรือที่งานแสดงสินค้าอื่นๆ ในฝรั่งเศส ญี่ปุ่น นอร์เวย์ สิงคโปร์ หรือสหรัฐอเมริกา มาลองสัมผัสสินค้าและค้นพบโซลูชั่นสุดล้ำจาก igus ได้ด้วยตัวคุณเอง! ผู้เชี่ยวชาญของเรายินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสินค้าและตอบคำถามทุกข้อของคุณ
 
คุณสามารถดูภาพรวมของงานแสดงสินค้าได้ที่นี่

igus motion plastics show - IMPS: โลกแห่งนวัตกรรมพลาสติกเพื่อการเคลื่อนที่


เชิญชมบูธแสดงสินค้าเสมือนจริง ขนาด 400 ตารางเมตร ของเราได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ! คลิกเดียว พาคุณไปยังจุดหมาย พร้อมสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับผลิตภัณฑ์ของเรา:

เที่ยวชมบูธด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การชมบูธแบบพิเศษ กับการนำเที่ยวโดยผู้เชี่ยวชาญจาก igus:
 
จองทัวร์ชม IMPS

Digital consultation


รับคำปรึกษาแบบดิจิทัลได้หลากหลายช่องทาง ผ่านสมาร์ทโฟน ผ่านสมาร์ทโฟน หรือผ่านระบบแชท บริการนี้ช่วยให้งานตรวจสอบชิ้นส่วน การอ่านแบบ чертеж การตรวจสอบเครื่องจักร และงานนำเสนอแบบโต้ตอบสำหรับนักออกแบบ ผู้ซื้อ และผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด สามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านระบบออนไลน์ ติดต่อเราวันนี้ เพื่อเชื่อมต่อโลกเสมือนจริงของคุณเข้ากับระบบของเรา
 
ติดต่อเราวันนี้เพื่อรับคำปรึกษาแบบดิจิทัล

ผลิตภัณฑ์ igus

ผลิตภัณฑ์ของเรา

เรามีมาตรฐานระดับสูงสำหรับผลิตภัณฑ์ของเรา: ปรับปรุงสิ่งที่เคลื่อนไหว! Motion Plastics ของเรามีข้อดีหลายประการ

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ igus

ตัวอย่างสินค้า

ดื่มด่ำไปกับโลกแห่งการเคลื่อนไหวพลาสติกและสัมผัสประสบการณ์ผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมของเราอย่างใกล้ชิดในสถานที่ ค้นพบตัวอย่างผลิตภัณฑ์มากมายของเราตอนนี้

จดหมายข่าว igus

จดหมายข่าว

ด้วยข่าวสาร Motion Plastics ของเรา คุณจะได้รับข่าวสารล่าสุดอยู่เสมอ ไม่พลาดข่าวสารเกี่ยวกับ igus และผลิตภัณฑ์ของเรา
เงื่อนไข "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "รางสำหรับเครน", "ConProtect", "cradle-chain", " ;CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "รางแบบง่าย", "e-chain®", " ระบบ e-chain® ", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", " ระบบ energy chain ", "Enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear" , "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus พัฒนาการเคลื่อนที่", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse" , "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "พลาสติกเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น", "print2mold" , "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe" , "speedigus", "superwise", "ใช้งานแบบแห้ง", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "เมื่อมันเคลื่อนที่ igus จะพัฒนา", "xirodur", " Xiros " และ "ใช่" เป็นเครื่องหมายการค้าที่ได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายของ igus® GmbH/ Cologne ในสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และในกรณีที่มีผลบังคับใช้ในต่างประเทศบางประเทศ นี่เป็นรายการเครื่องหมายการค้าโดยย่อ (เช่น อยู่ระหว่างดำเนินการยื่นขอเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน) ของ igus® GmbH หรือบริษัทในเครือของ igus® ในเยอรมนี สหภาพยุโรป สหรัฐอเมริกา และ/หรือประเทศหรือเขตอำนาจศาลอื่นๆ

igus® GmbH ไม่ได้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ใดๆ ของบริษัท Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber และผู้ผลิตไดร์ฟอื่น ๆ ทั้งหมดที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้ ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอโดย igus® เป็นของบริษัท igus® GmbH