โปรดเลือกที่อยู่การจัดส่ง

การเลือก ประเทศ/ภูมิภาค อาจส่งผลต่อปัจจัยต่างๆ เช่น ราคา ตัวเลือกการจัดส่งและความพร้อมจำหน่ายสินค้า
ผู้ติดต่อของฉัน
IGUS MOTION PLASTICS (THAILAND) CO., LTD.

1340 Soi Bangkok-Nonthaburi 30, Bangkok-Nonthaburi Rd.,

Bangsue, Bangsue

Bangkok 10800 Thailand

+66 (0)2 587 4899
+66 (0)2 587 4898
TH(TH)

ระบบควบคุมหุ่นยนต์ด้วย
การควบคุมหุ่นยนต์ igus®

การควบคุมหุ่นยนต์ของ igus เป็นตัวเลือกแรกในการแก้ปัญหางานอัตโนมัติในช่วงประสิทธิภาพต่ำและปานกลางได้อย่างยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพ การสื่อสารระหว่างระบบควบคุมและซอฟต์แวร์ที่มีชื่อเดียวกันนั้นดำเนินการผ่าน Ethernet หรือ Wi-Fi นอกจากนี้ ระบบควบคุมยังมีอินเทอร์เฟซหลายอินเทอร์เฟซผ่านโปรโตคอลการสื่อสารที่แตกต่างกันผ่านฟังก์ชันแบบบูรณาการ เช่น Modbus หรืออินเทอร์เฟซ CRI ที่พัฒนาขึ้นเอง โมดูล I/O ในตัวและอินเทอร์เฟซการสื่อสารที่ทรงพลังทำให้แนวคิดเครื่องจักรที่เรียบง่ายและซับซ้อนเป็นไปได้ การควบคุมหุ่นยนต์ของ igus ช่วยให้สามารถเขียนโปรแกรมและควบคุมหุ่นยนต์ได้ง่ายและใช้งานง่าย ทำให้ง่ายต่อการเริ่มต้นใช้งานระบบอัตโนมัติ ด้วยการออกแบบโมดูลาร์ ผู้ใช้งานสามารถควบคุมจลนศาสตร์ต่างๆ ของ igus ได้ เช่น หุ่นยนต์เดลต้า หุ่นยนต์เชิงเส้นตรง หรือแขนกลหุ่นยนต์

โซลูชัน Plug-and-play สำหรับการใช้งานที่รวดเร็ว

igus Robot Control ช่วยให้สามารถดขียนโปรแกรมและควบคุมหุ่นยนต์ที่ใช้งานง่าย ทำให้ ง่ายต่อการเริ่มต้นใช้งานระบบอัตโนมัติ หลังจากช่วงการเรียนรู้สั้นๆ พนักงานของคุณสามารถควบคุมและเขียนโปรแกรมใช้งานได้อย่างง่ายดาย ด้วยการออกแบบโมดูลาร์ ผู้ใช้สามารถควบคุมจลนศาสตร์ต่างๆ ของ igus ได้ เช่น หุ่นยนต์เดลต้า หุ่นยนต์เชิงเส้นตรง หรือแขนกลหุ่นยนต์ประโยชน์ที่คุณจะได้รับ:
 • คุ้มค่า
 • ขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา
 • ไม่มีส่วนประกอบที่ไม่จำเป็นในระบบ

ระบบควบคุมหุ่นยนต์เดียวสำหรับหุ่นยนต์ทั้งหมด

igus® Robot Control มีจำหน่ายในรุ่นติดตั้งบนราง DIN หรือเป็นรุ่นตู้ควบคุมสำเร็จรูป (โซลูชันแบบสแตนด์อโลน) ทุกรุ่นสามารถควบคุมได้ด้วยซอฟต์แวร์ igus Robot Control ที่เราพัฒนาขึ้นมา ด้วยการออกแบบโมดูลาร์ ผู้ใช้สามารถควบคุมจลนศาสตร์ต่างๆ ของ igus ได้ เช่น หุ่นยนต์เดลต้า หุ่นยนต์เชิงเส้นตรง หรือแขนกลหุ่นยนต์
 • Teach-in: ฟังก์ชันควบคุมโดยใช้มือ
 • Interfaces: Modbus TCP/IP, 7 digital I/Os, Ethernet CRI, ROS และอื่นๆ อีกมากมาย
 • Communication: Ethernet หรือ Wi-Fi
 • Motion sequences: circular movement, velocity commands, if-then-else, matrix calculation, อื่นๆ
 • โปรแกรมตัวอย่าง: โปรแกรมตัวอย่างมากกว่า 100 รายการสำหรับหุ่นยนต์ igus® linear robots, หุ่นยนต์เดลต้า, หุ่นยนต์แขนกล, Scara และอื่นๆ อีกมากมาย 
ขอฮาร์ดแวร์สำหรับระบบควบคุมทันที
igus-robot-control-hardware

igus-robot-control

พร้อมซอฟต์แวร์ควบคุม

ซอฟต์แวร์ igus Robot Control ใช้งานได้ฟรีและ ไม่ต้องมี licence ถูกรวมเข้ากับระบบควบคุม ดังนั้นจึงใช้แนวคิดการทำงานแบบเดียวกันและการสื่อสารที่สอดคล้องกันกับส่วนประกอบต่างๆ ของระบบ สิ่งนี้ช่วยลดความพยายามในการวางแผนโครงการและอำนวยความสะดวกในการทดสอบเดินเครื่อง
 • ทดสอบการเคลื่อนที่หุ่นยต์ของ igus® ทั้งหมดในซอฟต์แวร์ล่วงหน้า
 • ด้วยโครงการที่ตั้งโปรแกรมไว้ล่วงหน้าสำหรับหุ่นยนต์ igus แกนเดี่ยวและ AGV ทั้งหมด
 • อินเทอร์เฟซ 3 มิติที่ใช้งานง่ายพร้อมการจำลองหุ่นยนต์
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซอฟท์แวร์

โปรแกรมตัวอย่าง

ประหยัดเวลาและเงินด้วยโปรแกรมตัวอย่างของเรา:
การผสานรวมที่รวดเร็วขึ้นของ igus® Robot Control สำหรับเครื่องจักรของคุณโดยการรวมส่วนประกอบอย่างง่ายและโปรแกรมตัวอย่าง igus®
 • วิดีโอการฝึกสอนตามความต้องการ
 • วิดีโอการฝึกอบรมมากมาย
 • วิดีโอเกี่ยวกับการใช้งานของหุ่นยนต์แต่ละตัว
 • เนื้อหาทั้งหมดตามความต้องการ
ไปยังโปรแกรมตัวอย่าง
sample-programmes-overview

igus® Robot Control software

การเขียนโปรแกรมหุ่นยนต์ที่ง่ายกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว
ซอฟต์แวร์ของเราช่วยให้สามารถเขียนโปรแกรมและควบคุมหุ่นยนต์ได้ง่ายและเป็นธรรมชาติ ทำให้ง่ายต่อการเริ่มต้นใช้งานระบบอัตโนมัติ เนื่องจากการออกแบบโมดูลาร์ จึงสามารถควบคุมจลนศาสตร์ของหุ่นยนต์ต่างๆ ได้ เช่น หุ่นยนต์เดลต้า หุ่นยนต์เชิงเส้นตรง และหุ่นยนต์หลายแกน ผู้ใช้สามารถจำลองการเคลื่อนไหวของหุ่นยนต์แต่ละตัวบนอินเทอร์เฟซ 3 มิติ ของซอฟต์แวร์
ทดสอบซอฟต์แวร์ได้ฟรีตอนนี้

ที่ปรึกษาและการสนับสนุน

เรายินดีให้คำปรึกษากับคุณ

Photo
Chadchanon Pathumworachat

Bearings
Thailand

เขียนอีเมล

จัดส่งและให้คำปรึกษา

ในบุคคล:

วันจันทร์ถึงวันศุกร์ตั้งแต่เวลา 8.30 น. - 5.30 น.

Online:

วันจันทร์ถึงวันศุกร์ตั้งแต่เวลา 8.30 น. - 5.30 น.


เงื่อนไข "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "รางสำหรับเครน", "ConProtect", "cradle-chain", " ;CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "รางแบบง่าย", "e-chain®", " ระบบ e-chain® ", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", " ระบบ energy chain ", "Enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear" , "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus พัฒนาการเคลื่อนที่", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse" , "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "พลาสติกเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น", "print2mold" , "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe" , "speedigus", "superwise", "ใช้งานแบบแห้ง", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "เมื่อมันเคลื่อนที่ igus จะพัฒนา", "xirodur", " Xiros " และ "ใช่" เป็นเครื่องหมายการค้าที่ได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายของ igus® GmbH/ Cologne ในสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และในกรณีที่มีผลบังคับใช้ในต่างประเทศบางประเทศ นี่เป็นรายการเครื่องหมายการค้าโดยย่อ (เช่น อยู่ระหว่างดำเนินการยื่นขอเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน) ของ igus® GmbH หรือบริษัทในเครือของ igus® ในเยอรมนี สหภาพยุโรป สหรัฐอเมริกา และ/หรือประเทศหรือเขตอำนาจศาลอื่นๆ

igus® GmbH ไม่ได้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ใดๆ ของบริษัท Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber และผู้ผลิตไดร์ฟอื่น ๆ ทั้งหมดที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้ ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอโดย igus® เป็นของบริษัท igus® GmbH