ผู้ติดต่อของฉัน
igus® (Thailand) Co.Ltd.

1340 Soi Bangkok-Nonthaburi 30, Bangkok-Nonthaburi Rd.,

Bangsue, Bangsue

Bangkok 10800 Thailand

+66 (0)2 587 4899
+66 (0)2 587 4898

ทำให้ส่วนขยายแบบกระบอกและแกนเอียงปลอดการบำรุงรักษาและน่าเชื่อถือมากขึ้น

เมื่อทุกอย่างเริ่มยากลำบาก แต่ความน่าเชื่อถือคือโซลูชันที่ประหยัดพื้นที่ เป็นชุดโมดูลาร์ อิสระ และพาราเมาท์ จาก igus® คือคำตอบ สายเคเบิล e-chains® ที่มีความสึกหรอต่ำและบำรุงรักษาต่ำ และสายเคเบิล chainflex® ที่มีความยืดหยุ่นสูง ช่วยให้มั่นใจในการจ่ายพลังงานอย่างปลอดภัยและน่าเชื่อถือพร้อมกับการใช้งานที่ค่อนข้างจะมีความต้องการ
 
การหล่อลื่นผิดหรือไม่เพียงพอของจุดตลับลูกปืนที่ทำงานหนักที่มีจานเลื่อนที่ผลิตจากโลหะหรือพลาสติกแบบดั้งเดิมสามารถทำให้เครื่องจักรหยุดทำงานได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งจะไม่มีกรณีเช่นนี้เกิดขึ้นกับพลาสติกประสิทธิภาพสูงของ iglidur® เนื่องจากไม่จำเป็นต้องมีการหล่อลื่นเพิ่มเติม และไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษาจุดตลับลูกปืนแบบกระบอก
 
ติดต่อผู้เชี่ยวชาญ igus® เดี๋ยวนี้

 
 

สั่งกล่องตัวอย่างสินค้าฟรีเดี๋ยวนี้!

กล่องตัวอย่างสินค้าสำหรับการใช้งานกับส่วนขยายแบบกระบอก และแกนเอียง  
ข้อมูลสำคัญที่สุดเกี่ยวกับแกนเอียง และส่วนขยายแบบกระบอก

พิสูจน์คุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราด้วยตัวคุณเอง กล่องตัวอย่างสินค้าบรรจุผลิตภัณฑ์ igus® ที่สำคัญที่สุดสำหรับพื้นที่การใช้งานกับส่วนขยายแบบกระบอกและแกนเอียง และข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานโดยทั่วไป
 
สั่งกล่องตัวอย่างสินค้าฟรีเดี๋ยวนี้

แก้ไขปัญหาทั่วไปด้วยส่วนขยายแบบกระบอก และแกนเอียง

ตัวอย่างการใช้งาน: ความยาวที่ไม่รองรับของ e-chain® ในชุดจัดเรียงแบบเอื้อม  
ปัญหา:
มีข้อจำกัดเกิดขึ้นในองค์ประกอบที่ใช้มีความยาวที่ไม่รองรับ

การใช้งาน เช่น ชุดจัดเรียงแบบเอื้อมนี้ ต้องมีการจ่ายพลังงานที่มีความยาวที่ไม่รองรับ อย่างไรก็ตาม มีข้อจำกัดเกิดขึ้นในการจ่ายพลังงานที่ใช้ในความยาวนี้ ด้วยเหตุผลนี้ การจ่ายพลังงานจำเป็นต้องทนทานและแข็งแรง

E4.1L ในการใช้งาน  
โซลูชัน:
จ่ายพลังงานด้วยความยาวที่ไม่รองรับที่ยาว

E4.1L นำเสนอการกระจายแรงที่เหมาะสมกับความยาวที่ไม่รองรรับและทนต่อแรงดึงและผลักมากถึง 7000 นิวตัน รับน้ำหนักสูงสุดถึง 600 กก./ม. ได้ด้วย e-chain® นี้ ด้วยเหตุนี้ e-chain® นี้จึงเหมาะสมเป็นพิเศษสำหรับการใช้งานที่ไม่รองรับ

ตัวอย่างการใช้งานของรถลากพาเลทขยาย  
ปัญหา:
องค์ประกอบที่หนักลดน้ำหนักบรรทุกที่ให้กำไร

น้ำหนักบรรทุกที่ให้กำไรมีบทบาทสำคัญในการใช้งานจำนวนมากที่มีแกนเอียงหรือฟังก์ชันแบบกระบอกเนื่องจากอาจถูกจำกัดโดยองค์ประกอบที่หนัก ในกรณีของแท่นทำงานแบบกระบอกนี้ วัตถุประสงค์คือ ตัวอย่างเช่น เพื่อลดน้ำหนักที่ตระกร้าให้มากเท่าที่เป็นไปได้

การเปรียบเทียบโมเดล e-chain® ต่างๆ  
โซลูชัน:
ประหยัดน้ำหนักมากถึง 30% ด้วยการจ่ายพลังงานนี้

E4.1L e-chain® มีความแข็งแกร่งมากและนอกจากนี้ยังมีน้ำหนักเบามาก ไม่เพียงแค่อำนวยความสะดวกแก่การใช้งานแบบกระบอกที่ยาวขึ้น แต่ยังช่วยประหยัดน้ำหนักมากขึ้นถึง 30% ในเวลาเดียวกัน ยังให้พื้นที่ใช้ประโยชน์มากขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับโมเดลรุ่นก่อนหน้า ในขณะที่พื้นที่การติดตั้งยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

การจ่ายพลังงานด้วยสายยางที่ขัดถูแล้ว  
ปัญหา:
รอยขีดข่วนบนวัสดุเนื่องจากการเคลื่อนไหว

ขณะนำทางสายไฮดรอลิก มีการใช้แรงดันสูงบนสายยาง ซึ่งหมายความว่าอาจมีรอยขีดข่วนเพิ่มขึ้นบนวัสดุสายยางเพิ่มเติมจากการเคลื่อนไหว ปัจจัยทั้งสองไม่เพียงแค่ประกอบด้วยอันตรายระหว่างการใช้งานแล้ว ยังสามารถทำให้เสียหายได้

e-chain® นำสายท่อไฮดรอลิก  
โซลูชัน:
ให้การรองรับที่ช่วยปกป้องสายยาง

E4.1L ให้การรองรับสำหรับสายยางที่มีแรงดันแตกต่างกันและออกแบบมาเพื่อดูแลสายยางโดยเฉพาะ แม้เมื่อสายยางเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง รอยขีดข่วนวัสดุลดลงในขณะที่มีความปลอดภัยและมั่นคงเพิ่มขึ้น

Grove Manlift กับ e-chain® ในพื้นที่ขนาดเล็กมากเป็นพิเศษ  
ปัญหา:
การนำสายเคเบิลและสายยางในพื้นที่ติดตั้งที่เล็กที่สุด

ในกรณีของการใช้งานที่มีส่วนขยายแบบกระบอกหรือเสาลิฟต์ ที่มีพื้นที่สำหรับจ่ายพลังงานเพียงเล็กน้อย หมายความว่าต้องมีรัศมีการโค้งงอที่แคบมากที่ไม่สามารถจัดให้ได้ในสายเคเบิล/สายยางและ energy chains ทั้งหมด ในขณะเดียวกัน ยังต้องมีอายุการใช้งานที่ยาวนานเป็นพิเศษอีกด้วย

การเปรียบเทียบขนาด: e-chain® และดินสอ  
โซลูชัน:
รัศมีโค้งงอที่แคบมากและความทนทานสุดขีด

สายเคเบิล igus® e-chains® และ chainflex® ที่พึ่งพาได้ ให้รัศมีโค้งงอที่แคบมาก ช่วยให้ประหยัดพื้นที่มากเป็นพิเศษ การมีแกนคดเคี้ยวในสายเคเบิล chainflex® แบบเป็นมัดมีความทนทานสูงมากแม้ในกรณีที่มีแรงเครียดโค้งงอสุดขีด

จุดตลับลูกปืนแบบกระบอกที่มีการบำรุงรักษาสูง  
ปัญหา:
การหล่อลื่นผิดหรือไม่เพียงพอ

จุดตลับลูกปืนแบบกระบอกจำเป็นต้องมีการบำรุงรักษาและหล่อลื่นเป็นประจำ ซึ่งเกี่ยวข้องกับงานบำรุงรักษาต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์มีความปลอดภัยและทำงานได้อย่างถูกต้อง

ตลับลูกปืนแบบไม่ต้องหล่อลื่นจากผลิตภัณฑ์ชนิดแท่งของ iglidur®  
โซลูชัน:
จุดตลับลูกปืนแบบกระบอกที่ไม่ต้องบำรุงรักษาจาก iglidur®

การใช้พลาสติก iglidur® แบบเทคนิคช่วยให้จุดตลับลูกปืนแบบกระบอกไม่ต้องหล่อลื่นและบำรุงรักษา คุณสามารถขึ้นรูปวัสดุด้วยตัวคุณเองหรือใช้รูปแบบตามกำหนดเองที่ผลิตโดย igus® อายุการใช้งานของพลาสติก iglidur® สามารถ คำนวณออนไลน์.

ผ่านการทดสอบแล้วในห้องปฏิบัติการทดสอบที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม

 

สายเคเบิล e-chains® และ chainflex® ผ่านการทดสอบทั้งหมดในห้องปฏิบัติการทดสอบ igus® สายเคเบิลและสายจ่ายพลังงานได้รับการทดสอบภายใต้สภาพแวดล้อมจริง และผลการทดสอบถูกป้อนเข้าไปในเครื่องมือของเราเพื่อคำนวณอายุการใช้งาน เพื่อให้การคาดคะเนที่แม่นยำสำหรับความทนทานของผลิตภัณฑ์ igus® อย่างไรก็ตาม ไม่ได้สร้างทักษะความรู้จากห้องปฏิบัติการเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ประสบการณ์เฉพาะของลูกค้า igus® ในเชิงปฏิบัติก็มีความสำคัญมากเช่นกัน ผลตอบรับของพวกเขาช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของเราพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง

 

ตัวอย่างการใช้งานกับแกนเอียง

Working platform

This working platform is usually used for underground mining. Up to now, hoses and cables hung loosely from it, which meant they could get caught easily and become damaged.

Working platform    

Transporter

This vehicle was especially designed for the transport of windcraft wings.

Transporter    

Mining application

A versatile applicable commercial vehicle from underground mining that is required for maintenance in different sectors.

Mining application    

Drilling and piling machines

These drilling and piling machines are used in railway construction, for example, to set concrete piles for electric cables.

Drilling and piling machines    

Working platform

This new design permits a variety of multiple tunnel construction processing steps to be performed by one machine.

Working platform    

คุณมีคำถามใดๆ หรือไม่

คุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานพอลิเมอร์ประสิทธิภาพสูง igus® ในการใช้งานแบบกระบอกหรือแกนเอียงหรือไม่ ผู้เชี่ยวชาญของเรายินดีให้คำแนะนำและช่วยเหลือคุณเสมอ
 
ติดต่อผู้เชี่ยวชาญของ igus® เดี๋ยวนี้

ที่ปรึกษาและการสนับสนุน

ข้าพเจ้ายินดีตอบคำถามของคุณโดยพบกัน

จัดส่งและให้คำปรึกษา

ในบุคคล:

วันจันทร์ถึงวันศุกร์ตั้งแต่เวลา 8.30 น. - 5.30 น.

Online:

24h