ผู้ติดต่อของฉัน
เลือกตำแหน่งที่ตั้ง

หลังจากเลือกรหัสไปรษณีย์ของคุณแล้ว เราจะกำหนดให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้บริการคุณโดยทันที

ชิ้นส่วนสำหรับรถลิฟท์และรถกระเช้า

รถกระเช้าและรถลิฟท์มักจะมีพื้นที่จำกัดสำหรับระบบจ่ายพลังงาน ผู้ใช้งานจึงเลือกใช้ energy chains ที่ผลิตจากวัสดุพอลิเมอร์ประสิทธิภาพสูงหรือพลาสติกกึ่งโลหะ hybrid energy chains จาก igus เพื่อป้องกันสายไฟและท่อต่างๆ
 
igus ได้เปลี่ยนชิ้นส่วนทดแทนในรถกระเช้าและรถลิฟท์ ด้วย energy chains และสายไฟ รวมถึงบุชพอลิเมอร์ บุชสไลด์ แผ่นสไลด์ที่สามารถทำงานภายนอกอาคารได้
 
energy chains สามารถทำงานได้โดยไม่ต้องใช้น็อต ไม่มีการหลวมหรือชิ้นส่วนตกหายไปจากการสั่นสะเทือน ไม่เกิดสนิม เนื่องจากเป็นวัสดุพอลิเมอร์ สามารถเปิดได้ทุกจุดที่ต้องการและสามารถประกอบได้อย่างรวดเร็ว สายไฟที่ทนทานต่อรังสี UV ได้ดี ถูกออกแบบสำหรับการใช้งานใน energy chains ที่มีการเคลื่อนที่อย่างต่อเนื่องพร้อมการรับประกันนานถึง 36 เดือน ไม่ต้องใช้จารบีในการหล่อลื่น เนื่องจากบุชและบุชสไลด์ของ igus® ไม่ต้องบำรุงรักษาและไม่ต้องหล่อลื่น

เพิ่มประสิทธิภาพของรถกระเช้าและรถลิฟท์ด้วย igus hybrid energy chain

ผลิตภัณฑ์ใหม่ในปี 2021

ลดเวลาในการติดตั้งลง 40%

ซีรีส์ E4Q พร้อมกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก

▲ Tech up
  • น้ำหนักบรรจุเพิ่มขึ้น 20% เนื่องจากหยุดในแนวตั้งและแนวนอน
  • แรงดึงออกสูงขึ้น 100% เนื่องจากคานขวางล็อคเชิงบวก
▼ Cost down
  • การเปิดและปิดโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ
  • น้ำหนักเบาลง 10% เนื่องจากการนำวัสดุออก

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ E4Q

เปิด E2.1 chains ได้ง่ายดาย

การขนส่งม้วนสายไฟ chainflex ที่จำหน่ายเป็นเมตร

แถบเพลทที่มีค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ำสุดโซลูชันแบบพร้อมใช้งาน สำหรับรถกระเช้าและรถลิฟท์

โซลูชันแบบพร้อมใช้งาน สำหรับรถกระเช้าและรถลิฟท์

ทุกอย่างจากแหล่งเดียว ผ่านการทดสอบความน่าเชื่อถือ และการติดตั้งเร็ว

ระบบจ่ายพลังงานที่ต่อพ่วงมาแล้วอย่างสมบูรณ์ ประกอบด้วย energy chains สายเคเบิล chainflex และสายท่อ รวมถึงขั้วต่อแบบปลั๊กอินที่เหมาะสม หรือตัวยึดโลหะที่จำเป็นจาก igus ช่วยให้มั่นใจในการนำสายเคเบิลและสายท่อไฮดรอลิกอย่างปลอดภัยในแขนแบบยืดหด


ระบบ energy chain

ระบบจ่ายพลังงานที่ง่ายและเชื่อถือได้

สายไฟ สายเคเบิลและสายท่อพลังงาน ข้อมูล ต้องได้รับการป้องกันอย่างปลอดภัยในรถกระเช้าและรถลิฟท์ที่มีการทำงานแบบยืดหด energy chain จาก igus ให้การป้องกันสายไฟเป็นพิเศษ ที่ไม่เพียงแค่ป้องกันจากสิ่งกระทบภายนอกเท่านั้น แต่ยังป้องกันการสึกหรอ ซึ่งเกิดขึ้นระหว่างการยืดและการหดเป็นประจำของแขนยืดหดที่มีความเร็วการยกต่างกัน

energy chain ไฮบริด YE.42

energy chain ไฮบริด YE.42

energy chain ไฮบริด YE.42 ผลิตจากพลาสติกและสตีล น้ำหนักเบากว่า 50% และประกอบง่าย เพราะเปิดได้จากทุกจุดและสามารถเปลี่ยนแยกกันได้

รางกระดูกงู E4.1L

โซ่พลังงาน E4.1L

e-chains® ของซีรีส์ E4.1L รวมการติดตั้งง่าย ความทนทาน และน้ำหนักเบาให้อยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์เดียว มีพร้อมจำหน่ายในหลายขนาดพร้อมอุปกรณ์เสริมมากมายจากคลังสินค้า

สายต่อพลังงาน E2.1

สายต่อพลังงาน E2.1

e-chains® ของ E2.1 ซีรีส์ เหมาะเป็นพิเศษสำหรับพื้นที่ติดตั้งที่แคบมากและความยาวที่ไม่มีฐานรองขนาดสั้น ประกอบง่ายและเปิดได้ในตำแหน่งที่คุณต้องการ

ระบบนำสำหรับสายท่อไฮดรอลิก

สายต่อพลังงาน E2.1

ระบบนำที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้สำหรับสายท่อไฮดรอลิกกับ igus E2 e-chains® กับครอสบาร์ต่อขยาย โซลูชันพิเศษสำหรับแพลตฟอร์มการทำงานที่ยึดติดกับรถบรรทุก E2 e-chain® กับครอสบาร์ส่วนขยายมีความแข็งแกร่งและประหยัดพื้นที่


motion plastics สำหรับรถกระเช้าและรถลิฟท์ ทดลองด้วยตัวคุณเอง

พิสูจน์คุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราด้วยตัวคุณเอง กล่องตัวอย่างสินค้าประกอบด้วยตัวเลือกโซลูชัน igus สำหรับใช้ในส่วนขยายแบบยืดหดและแกนเอียง

สั่งกล่องตัวอย่างสินค้าฟรีเดี๋ยวนี้

สายเคเบิล chainflex

รัศมีเล็กน้อยที่สุดและโหลดสูง

สายเคเบิล chainflex ทนต่อแรงเครียดโค้งงอสูงและทำรัศมีโค้งงอน้อยที่สุดถึงขนาด 4xd ของเส้นผ่านศูนย์กลางของสายเคเบิลได้ สายเคเบิล chainflex ทั้งหมดรับประกันเป็นเวลา 36 เดือน

สายเคเบิลควบคุม CF890/CF891

สายเคเบิลควบคุม CF890/CF891

สำหรับการใช้งานส่วนโค้งงอโดยการบังคับควบคุมด้วยน้ำมัน สำหรับการใช้งานในร่มและกลางแจ้งโดยไม่สัมผัสรังสีดวงอาทิตย์โดยตรง โดยเฉพาะสำหรับการเดินทางแบบไม่มีฐานรองถึง 10 ม.

สายเคเบิลควบคุม CF77.UL/CF78.UL

สายเคเบิลควบคุม CF890/CF891

สำหรับการใช้งานหนักและทนทานต่อน้ำมันเกือบทั้งหมด การใช้งานในร่มและกลางแจ้งกับรังสียูวีทั่วไป การเดินทางแบบไม่มีฐานรองถึง 100 ม.

สายเคเบิลบัส CFBUS.PUR

สายเคเบิลบัส CFBUS.PUR

สำหรับการใช้งานปานกลางและทนทานต่อน้ำมันเกือบทั้งหมด การใช้งานในร่มและกลางแจ้งโดยไม่สัมผัสรังสีดวงอาทิตย์โดยตรง การเดินทางแบบไม่มีฐานรองถึง 20 ม.


เทคโนโลยีตลับลูกปืน

ตลับลูกปืนหล่อลื่นตัวเองกับ iglidur แทนบล็อกเลื่อนที่ต้องบำรุงรักษามาก

ต้องการหล่อลื่นและการบำรุงรักษาที่เพิ่มต้นทุนให้สูง ประโยชน์จากตลับลูกปืนธรรมดาพลาสติกที่หล่อลื่นตนเองของ igus ทำให้จานเลื่อนในแพลตฟอร์มการทำงานแบบยืดหดสามารถออกแบบให้ทำงานได้โดยไม่ต้องหล่อลื่นและบำรุงรักษา นอกจากนี้ บ่อยครั้งยังคุ้มราคามากและทนทานกว่าโซลูชันโลหะ

จานเลื่อน

จานเลื่อน

แผ่นเลื่อนพอลิเมอร์ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการใช้งานที่มีการเคลื่อนที่ ไม่จำเป็นต้องใช้สารหล่อลื่นเพิ่มเติมและไม่ต้องบำรุงรักษา


บริการติดตั้งและบำรุงรักษา

นอกจากนี้คุณยังจะได้รับบริการติดตั้งและบำรุงรักษาจาก igus เราติดตั้งระบบด้วยการรับประกันระบบและนอกจากนี้ยังนำเสนอความเป็นไปได้ในการบำรุงรักษาแบบคาดการณ์ได้

การบำรุงรักษาแบบคาดการณ์ได้สำหรับผลิตภัณฑ์อัจฉริยะ

การบำรุงรักษาแบบคาดการณ์ได้สำหรับผลิตภัณฑ์อัจฉริยะ

igus smart plastics ส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีเซนเซอร์ isense หลากหลาย และโมดูลการประเมิน icom และ icom.plus ที่วัดสถานะการปฏิบัติการ แจ้งมาตรการบำรุงรักษาที่จำเป็น และนอกจากนี้ยังหยุดปฏิบัติการก่อนที่จะเกิดความเสียหายที่มากขึ้นต่ออุปกรณ์

บริการติดตั้งและบริการหลังการขาย

บริการติดตั้งและบริการหลังการขาย

เราดูแลการติดตั้ง ต้นทุนการติดตั้งที่คำนวณได้ชัดเจนและขึ้นอยู่กับตามที่ร้องขอ พร้อมสัญญาการบริการสำหรับการจ่ายพลังงานอย่างสมบูรณ์จาก igus


ปัญหาทั่วไปและการแก้ไขปัญหาของเรา

ตัวอย่างการใช้งานของรถลากพาเลทขยาย

ปัญหา:
องค์ประกอบที่หนักลดน้ำหนักบรรทุกที่ให้กำไร

น้ำหนักบรรทุกที่ให้กำไรมีบทบาทสำคัญในการใช้งานจำนวนมากที่มีแกนเอียงหรือฟังก์ชันแบบกระบอกเนื่องจากอาจถูกจำกัดโดยองค์ประกอบที่หนัก ในกรณีของแท่นทำงานแบบกระบอกนี้ วัตถุประสงค์คือ ตัวอย่างเช่น เพื่อลดน้ำหนักที่ตระกร้าให้มากเท่าที่เป็นไปได้

โซ่พลังงาน E4.1L

โซลูชัน:
ประหยัดน้ำหนักมากถึง 30% ด้วยการจ่ายพลังงานนี้

E4.1L e-chain® มีความแข็งแกร่งมากและนอกจากนี้ยังมีน้ำหนักเบามาก ไม่เพียงแค่อำนวยความสะดวกแก่การใช้งานแบบกระบอกที่ยาวขึ้น แต่ยังช่วยประหยัดน้ำหนักมากขึ้นถึง 30% ในเวลาเดียวกัน ยังให้พื้นที่ใช้ประโยชน์มากขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับโมเดลรุ่นก่อนหน้า ในขณะที่พื้นที่การติดตั้งยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

ตัวอย่างการใช้งาน: ความยาวที่ไม่รองรับของ e-chain® ในชุดจัดเรียงแบบเอื้อม

ปัญหา:
มีข้อจำกัดเกิดขึ้นในองค์ประกอบที่ใช้มีความยาวที่ไม่รองรับ

การใช้งาน เช่น ชุดจัดเรียงแบบเอื้อมนี้ ต้องมีการจ่ายพลังงานที่มีความยาวที่ไม่รองรับ อย่างไรก็ตาม มีข้อจำกัดเกิดขึ้นในการจ่ายพลังงานที่ใช้ในความยาวนี้ ด้วยเหตุผลนี้ การจ่ายพลังงานจำเป็นต้องทนทานและแข็งแรง

E4.1L ในการใช้งาน

โซลูชัน:
จ่ายพลังงานด้วยความยาวที่ไม่รองรับที่ยาว

E4.1L นำเสนอการกระจายแรงที่เหมาะสมกับความยาวที่ไม่รองรรับและทนต่อแรงดึงและผลักมากถึง 7000 นิวตัน รับน้ำหนักสูงสุดถึง 600 กก./ม. ได้ด้วย e-chain® นี้ ด้วยเหตุนี้ e-chain® นี้จึงเหมาะสมเป็นพิเศษสำหรับการใช้งานที่ไม่รองรับ

การจ่ายพลังงานด้วยสายยางที่ขัดถูแล้ว

ปัญหา:
รอยขีดข่วนบนวัสดุเนื่องจากการเคลื่อนไหว

ขณะนำทางสายไฮดรอลิก มีการใช้แรงดันสูงบนสายยาง ซึ่งหมายความว่าอาจมีรอยขีดข่วนเพิ่มขึ้นบนวัสดุสายยางเพิ่มเติมจากการเคลื่อนไหว ปัจจัยทั้งสองไม่เพียงแค่ประกอบด้วยอันตรายระหว่างการใช้งานแล้ว ยังสามารถทำให้เสียหายได้

e-chain® นำสายท่อไฮดรอลิก

โซลูชัน:
ให้การรองรับที่ช่วยปกป้องสายยาง

E4.1L ให้การรองรับสำหรับสายยางที่มีแรงดันแตกต่างกันและออกแบบมาเพื่อดูแลสายยางโดยเฉพาะ แม้เมื่อสายยางเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง รอยขีดข่วนวัสดุลดลงในขณะที่มีความปลอดภัยและมั่นคงเพิ่มขึ้น

Grove Manlift กับ e-chain® ในพื้นที่ขนาดเล็กมากเป็นพิเศษ

ปัญหา:
การนำสายเคเบิลและสายยางในพื้นที่ติดตั้งที่เล็กที่สุด

ในกรณีของการใช้งานที่มีส่วนขยายแบบกระบอกหรือเสาลิฟต์ ที่มีพื้นที่สำหรับจ่ายพลังงานเพียงเล็กน้อย หมายความว่าต้องมีรัศมีการโค้งงอที่แคบมากที่ไม่สามารถจัดให้ได้ในสายเคเบิล/สายยางและ energy chains ทั้งหมด ในขณะเดียวกัน ยังต้องมีอายุการใช้งานที่ยาวนานเป็นพิเศษอีกด้วย

การเปรียบเทียบขนาด: e-chain® และดินสอ

โซลูชัน:
รัศมีโค้งงอที่แคบมากและความทนทานสุดขีด

สายเคเบิล igus® e-chains® และ chainflex® ที่พึ่งพาได้ ให้รัศมีโค้งงอที่แคบมาก ช่วยให้ประหยัดพื้นที่มากเป็นพิเศษ ด้วยโครงสร้างแบบการถัก สายไฟ chainflex® จึงสามารถทนทานต่อแรงบิดได้ดี

จุดตลับลูกปืนแบบกระบอกที่มีการบำรุงรักษาสูง

ปัญหา:
การหล่อลื่นผิดหรือไม่เพียงพอ

จุดตลับลูกปืนแบบกระบอกจำเป็นต้องมีการบำรุงรักษาและหล่อลื่นเป็นประจำ ซึ่งเกี่ยวข้องกับงานบำรุงรักษาต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์มีความปลอดภัยและทำงานได้อย่างถูกต้อง

ตลับลูกปืนแบบไม่ต้องหล่อลื่นจากผลิตภัณฑ์ชนิดแท่งของ iglidur®

โซลูชัน:
จุดตลับลูกปืนแบบกระบอกที่ไม่ต้องบำรุงรักษาจาก iglidur®

การใช้พลาสติก iglidur® แบบเทคนิคช่วยให้จุดตลับลูกปืนแบบกระบอกไม่ต้องหล่อลื่นและบำรุงรักษา คุณสามารถขึ้นรูปวัสดุด้วยตัวคุณเองหรือใช้รูปแบบตามกำหนดเองที่ผลิตโดย igus® อายุการใช้งานของพลาสติก iglidur® สามารถ คำนวณออนไลน์.


โครงการที่น่าหลงใหลมากที่สุดกับผลิตภัณฑ์ igus

ข้อมูลเพิ่มเติม

โบรชัวร์ "โซลูชันสำหรับเครื่องเก็บผลเชอร์รี่และอุปกรณ์แบบยืดหด"

ดาวน์โหลดโบรชัวร์ "โซลูชันสำหรับเครื่องเก็บผลเชอร์รี่และอุปกรณ์แบบยืดหด" (PDF)

ห้องปฏิบัติการทดสอบ igus

ผ่านการทดสอบคุณภาพ การทดสอบมากกว่า 4,100 ครั้งต่อปีสำหรับ e-chains และสายเคเบิล และมากกว่า 12,000 ครั้งสำหรับตลับลูกปืนธรรมดา