ผู้ติดต่อของฉัน
เลือกตำแหน่งที่ตั้ง

หลังจากเลือกรหัสไปรษณีย์ของคุณแล้ว เราจะกำหนดให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้บริการคุณโดยทันที

ชิ้นส่วนสำหรับรถลิฟท์และรถกระเช้า

รถกระเช้าและรถลิฟท์มักจะมีพื้นที่จำกัดสำหรับระบบจ่ายพลังงาน ผู้ใช้งานจึงเลือกใช้ energy chains ที่ผลิตจากวัสดุพอลิเมอร์ประสิทธิภาพสูงหรือพลาสติกกึ่งโลหะ hybrid energy chains จาก igus เพื่อป้องกันสายไฟและท่อต่างๆ
 
igus ได้เปลี่ยนชิ้นส่วนทดแทนในรถกระเช้าและรถลิฟท์ ด้วย energy chains และสายไฟ รวมถึงบุชพอลิเมอร์ บุชสไลด์ แผ่นสไลด์ที่สามารถทำงานภายนอกอาคารได้
 
energy chains สามารถทำงานได้โดยไม่ต้องใช้น็อต ไม่มีการหลวมหรือชิ้นส่วนตกหายไปจากการสั่นสะเทือน ไม่เกิดสนิม เนื่องจากเป็นวัสดุพอลิเมอร์ สามารถเปิดได้ทุกจุดที่ต้องการและสามารถประกอบได้อย่างรวดเร็ว สายไฟที่ทนทานต่อรังสี UV ได้ดี ถูกออกแบบสำหรับการใช้งานใน energy chains ที่มีการเคลื่อนที่อย่างต่อเนื่องพร้อมการรับประกันนานถึง 36 เดือน ไม่ต้องใช้จารบีในการหล่อลื่น เนื่องจากบุชและบุชสไลด์ของ igus® ไม่ต้องบำรุงรักษาและไม่ต้องหล่อลื่น

เพิ่มประสิทธิภาพของรถกระเช้าและรถลิฟท์ด้วย igus hybrid energy chain

ผลิตภัณฑ์ใหม่ในปี 2021

ลดเวลาในการติดตั้งลง 40%

ซีรีส์ E4Q พร้อมกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก

▲ Tech up
  • น้ำหนักบรรจุเพิ่มขึ้น 20% เนื่องจากหยุดในแนวตั้งและแนวนอน
  • แรงดึงออกสูงขึ้น 100% เนื่องจากคานขวางล็อคเชิงบวก
▼ Cost down
  • การเปิดและปิดโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ
  • น้ำหนักเบาลง 10% เนื่องจากการนำวัสดุออก

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ E4Q

เปิด E2.1 chains ได้ง่ายดาย

การขนส่งม้วนสายไฟ chainflex ที่จำหน่ายเป็นเมตร

แถบเพลทที่มีค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ำสุดโซลูชันแบบพร้อมใช้งาน สำหรับรถกระเช้าและรถลิฟท์

โซลูชันแบบพร้อมใช้งาน สำหรับรถกระเช้าและรถลิฟท์

ทุกอย่างจากแหล่งเดียว ผ่านการทดสอบความน่าเชื่อถือ และการติดตั้งเร็ว

ระบบจ่ายพลังงานที่ต่อพ่วงมาแล้วอย่างสมบูรณ์ ประกอบด้วย energy chains สายเคเบิล chainflex และสายท่อ รวมถึงขั้วต่อแบบปลั๊กอินที่เหมาะสม หรือตัวยึดโลหะที่จำเป็นจาก igus ช่วยให้มั่นใจในการนำสายเคเบิลและสายท่อไฮดรอลิกอย่างปลอดภัยในแขนแบบยืดหด


ระบบ energy chain

ระบบจ่ายพลังงานที่ง่ายและเชื่อถือได้

สายไฟ สายเคเบิลและสายท่อพลังงาน ข้อมูล ต้องได้รับการป้องกันอย่างปลอดภัยในรถกระเช้าและรถลิฟท์ที่มีการทำงานแบบยืดหด energy chain จาก igus ให้การป้องกันสายไฟเป็นพิเศษ ที่ไม่เพียงแค่ป้องกันจากสิ่งกระทบภายนอกเท่านั้น แต่ยังป้องกันการสึกหรอ ซึ่งเกิดขึ้นระหว่างการยืดและการหดเป็นประจำของแขนยืดหดที่มีความเร็วการยกต่างกัน

energy chain ไฮบริด YE.42

energy chain ไฮบริด YE.42

energy chain ไฮบริด YE.42 ผลิตจากพลาสติกและสตีล น้ำหนักเบากว่า 50% และประกอบง่าย เพราะเปิดได้จากทุกจุดและสามารถเปลี่ยนแยกกันได้

รางกระดูกงู E4.1L

โซ่พลังงาน E4.1L

e-chains® ของซีรีส์ E4.1L รวมการติดตั้งง่าย ความทนทาน และน้ำหนักเบาให้อยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์เดียว มีพร้อมจำหน่ายในหลายขนาดพร้อมอุปกรณ์เสริมมากมายจากคลังสินค้า

สายต่อพลังงาน E2.1

สายต่อพลังงาน E2.1

e-chains® ของ E2.1 ซีรีส์ เหมาะเป็นพิเศษสำหรับพื้นที่ติดตั้งที่แคบมากและความยาวที่ไม่มีฐานรองขนาดสั้น ประกอบง่ายและเปิดได้ในตำแหน่งที่คุณต้องการ

ระบบนำสำหรับสายท่อไฮดรอลิก

สายต่อพลังงาน E2.1

ระบบนำที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้สำหรับสายท่อไฮดรอลิกกับ igus E2 e-chains® กับครอสบาร์ต่อขยาย โซลูชันพิเศษสำหรับแพลตฟอร์มการทำงานที่ยึดติดกับรถบรรทุก E2 e-chain® กับครอสบาร์ส่วนขยายมีความแข็งแกร่งและประหยัดพื้นที่


motion plastics สำหรับรถกระเช้าและรถลิฟท์ ทดลองด้วยตัวคุณเอง

พิสูจน์คุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราด้วยตัวคุณเอง กล่องตัวอย่างสินค้าประกอบด้วยตัวเลือกโซลูชัน igus สำหรับใช้ในส่วนขยายแบบยืดหดและแกนเอียง

สั่งกล่องตัวอย่างสินค้าฟรีเดี๋ยวนี้

สายเคเบิล chainflex

รัศมีเล็กน้อยที่สุดและโหลดสูง

สายเคเบิล chainflex ทนต่อแรงเครียดโค้งงอสูงและทำรัศมีโค้งงอน้อยที่สุดถึงขนาด 4xd ของเส้นผ่านศูนย์กลางของสายเคเบิลได้ สายเคเบิล chainflex ทั้งหมดรับประกันเป็นเวลา 36 เดือน

สายเคเบิลควบคุม CF890/CF891

สายเคเบิลควบคุม CF890/CF891

สำหรับการใช้งานส่วนโค้งงอโดยการบังคับควบคุมด้วยน้ำมัน สำหรับการใช้งานในร่มและกลางแจ้งโดยไม่สัมผัสรังสีดวงอาทิตย์โดยตรง โดยเฉพาะสำหรับการเดินทางแบบไม่มีฐานรองถึง 10 ม.

สายเคเบิลควบคุม CF77.UL/CF78.UL

สายเคเบิลควบคุม CF890/CF891

สำหรับการใช้งานหนักและทนทานต่อน้ำมันเกือบทั้งหมด การใช้งานในร่มและกลางแจ้งกับรังสียูวีทั่วไป การเดินทางแบบไม่มีฐานรองถึง 100 ม.

สายเคเบิลบัส CFBUS.PUR

สายเคเบิลบัส CFBUS.PUR

สำหรับการใช้งานปานกลางและทนทานต่อน้ำมันเกือบทั้งหมด การใช้งานในร่มและกลางแจ้งโดยไม่สัมผัสรังสีดวงอาทิตย์โดยตรง การเดินทางแบบไม่มีฐานรองถึง 20 ม.


เทคโนโลยีตลับลูกปืน

ตลับลูกปืนหล่อลื่นตัวเองกับ iglidur แทนบล็อกเลื่อนที่ต้องบำรุงรักษามาก

ต้องการหล่อลื่นและการบำรุงรักษาที่เพิ่มต้นทุนให้สูง ประโยชน์จากตลับลูกปืนธรรมดาพลาสติกที่หล่อลื่นตนเองของ igus ทำให้จานเลื่อนในแพลตฟอร์มการทำงานแบบยืดหดสามารถออกแบบให้ทำงานได้โดยไม่ต้องหล่อลื่นและบำรุงรักษา นอกจากนี้ บ่อยครั้งยังคุ้มราคามากและทนทานกว่าโซลูชันโลหะ

จานเลื่อน

จานเลื่อน

แผ่นเลื่อนพอลิเมอร์ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการใช้งานที่มีการเคลื่อนที่ ไม่จำเป็นต้องใช้สารหล่อลื่นเพิ่มเติมและไม่ต้องบำรุงรักษา


บริการติดตั้งและบำรุงรักษา

นอกจากนี้คุณยังจะได้รับบริการติดตั้งและบำรุงรักษาจาก igus เราติดตั้งระบบด้วยการรับประกันระบบและนอกจากนี้ยังนำเสนอความเป็นไปได้ในการบำรุงรักษาแบบคาดการณ์ได้

การบำรุงรักษาแบบคาดการณ์ได้สำหรับผลิตภัณฑ์อัจฉริยะ

การบำรุงรักษาแบบคาดการณ์ได้สำหรับผลิตภัณฑ์อัจฉริยะ

igus smart plastics ส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีเซนเซอร์ isense หลากหลาย และโมดูลการประเมิน icom และ icom.plus ที่วัดสถานะการปฏิบัติการ แจ้งมาตรการบำรุงรักษาที่จำเป็น และนอกจากนี้ยังหยุดปฏิบัติการก่อนที่จะเกิดความเสียหายที่มากขึ้นต่ออุปกรณ์

บริการติดตั้งและบริการหลังการขาย

บริการติดตั้งและบริการหลังการขาย

เราดูแลการติดตั้ง ต้นทุนการติดตั้งที่คำนวณได้ชัดเจนและขึ้นอยู่กับตามที่ร้องขอ พร้อมสัญญาการบริการสำหรับการจ่ายพลังงานอย่างสมบูรณ์จาก igus


ปัญหาทั่วไปและการแก้ไขปัญหาของเรา

ตัวอย่างการใช้งานของรถลากพาเลทขยาย

ปัญหา:
องค์ประกอบที่หนักลดน้ำหนักบรรทุกที่ให้กำไร

น้ำหนักบรรทุกที่ให้กำไรมีบทบาทสำคัญในการใช้งานจำนวนมากที่มีแกนเอียงหรือฟังก์ชันแบบกระบอกเนื่องจากอาจถูกจำกัดโดยองค์ประกอบที่หนัก ในกรณีของแท่นทำงานแบบกระบอกนี้ วัตถุประสงค์คือ ตัวอย่างเช่น เพื่อลดน้ำหนักที่ตระกร้าให้มากเท่าที่เป็นไปได้

โซ่พลังงาน E4.1L

โซลูชัน:
ประหยัดน้ำหนักมากถึง 30% ด้วยการจ่ายพลังงานนี้

E4.1L e-chain® มีความแข็งแกร่งมากและนอกจากนี้ยังมีน้ำหนักเบามาก ไม่เพียงแค่อำนวยความสะดวกแก่การใช้งานแบบกระบอกที่ยาวขึ้น แต่ยังช่วยประหยัดน้ำหนักมากขึ้นถึง 30% ในเวลาเดียวกัน ยังให้พื้นที่ใช้ประโยชน์มากขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับโมเดลรุ่นก่อนหน้า ในขณะที่พื้นที่การติดตั้งยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

ตัวอย่างการใช้งาน: ความยาวที่ไม่รองรับของ e-chain® ในชุดจัดเรียงแบบเอื้อม

ปัญหา:
มีข้อจำกัดเกิดขึ้นในองค์ประกอบที่ใช้มีความยาวที่ไม่รองรับ

การใช้งาน เช่น ชุดจัดเรียงแบบเอื้อมนี้ ต้องมีการจ่ายพลังงานที่มีความยาวที่ไม่รองรับ อย่างไรก็ตาม มีข้อจำกัดเกิดขึ้นในการจ่ายพลังงานที่ใช้ในความยาวนี้ ด้วยเหตุผลนี้ การจ่ายพลังงานจำเป็นต้องทนทานและแข็งแรง

E4.1L ในการใช้งาน

โซลูชัน:
จ่ายพลังงานด้วยความยาวที่ไม่รองรับที่ยาว

E4.1L นำเสนอการกระจายแรงที่เหมาะสมกับความยาวที่ไม่รองรรับและทนต่อแรงดึงและผลักมากถึง 7000 นิวตัน รับน้ำหนักสูงสุดถึง 600 กก./ม. ได้ด้วย e-chain® นี้ ด้วยเหตุนี้ e-chain® นี้จึงเหมาะสมเป็นพิเศษสำหรับการใช้งานที่ไม่รองรับ

การจ่ายพลังงานด้วยสายยางที่ขัดถูแล้ว

ปัญหา:
รอยขีดข่วนบนวัสดุเนื่องจากการเคลื่อนไหว

ขณะนำทางสายไฮดรอลิก มีการใช้แรงดันสูงบนสายยาง ซึ่งหมายความว่าอาจมีรอยขีดข่วนเพิ่มขึ้นบนวัสดุสายยางเพิ่มเติมจากการเคลื่อนไหว ปัจจัยทั้งสองไม่เพียงแค่ประกอบด้วยอันตรายระหว่างการใช้งานแล้ว ยังสามารถทำให้เสียหายได้

e-chain® นำสายท่อไฮดรอลิก

โซลูชัน:
ให้การรองรับที่ช่วยปกป้องสายยาง

E4.1L ให้การรองรับสำหรับสายยางที่มีแรงดันแตกต่างกันและออกแบบมาเพื่อดูแลสายยางโดยเฉพาะ แม้เมื่อสายยางเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง รอยขีดข่วนวัสดุลดลงในขณะที่มีความปลอดภัยและมั่นคงเพิ่มขึ้น

Grove Manlift กับ e-chain® ในพื้นที่ขนาดเล็กมากเป็นพิเศษ

ปัญหา:
การนำสายเคเบิลและสายยางในพื้นที่ติดตั้งที่เล็กที่สุด

ในกรณีของการใช้งานที่มีส่วนขยายแบบกระบอกหรือเสาลิฟต์ ที่มีพื้นที่สำหรับจ่ายพลังงานเพียงเล็กน้อย หมายความว่าต้องมีรัศมีการโค้งงอที่แคบมากที่ไม่สามารถจัดให้ได้ในสายเคเบิล/สายยางและ energy chains ทั้งหมด ในขณะเดียวกัน ยังต้องมีอายุการใช้งานที่ยาวนานเป็นพิเศษอีกด้วย

การเปรียบเทียบขนาด: e-chain® และดินสอ

โซลูชัน:
รัศมีโค้งงอที่แคบมากและความทนทานสุดขีด

สายเคเบิล igus® e-chains® และ chainflex® ที่พึ่งพาได้ ให้รัศมีโค้งงอที่แคบมาก ช่วยให้ประหยัดพื้นที่มากเป็นพิเศษ ด้วยโครงสร้างแบบการถัก สายไฟ chainflex® จึงสามารถทนทานต่อแรงบิดได้ดี

จุดตลับลูกปืนแบบกระบอกที่มีการบำรุงรักษาสูง

ปัญหา:
การหล่อลื่นผิดหรือไม่เพียงพอ

จุดตลับลูกปืนแบบกระบอกจำเป็นต้องมีการบำรุงรักษาและหล่อลื่นเป็นประจำ ซึ่งเกี่ยวข้องกับงานบำรุงรักษาต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์มีความปลอดภัยและทำงานได้อย่างถูกต้อง

ตลับลูกปืนแบบไม่ต้องหล่อลื่นจากผลิตภัณฑ์ชนิดแท่งของ iglidur®

โซลูชัน:
จุดตลับลูกปืนแบบกระบอกที่ไม่ต้องบำรุงรักษาจาก iglidur®

การใช้พลาสติก iglidur® แบบเทคนิคช่วยให้จุดตลับลูกปืนแบบกระบอกไม่ต้องหล่อลื่นและบำรุงรักษา คุณสามารถขึ้นรูปวัสดุด้วยตัวคุณเองหรือใช้รูปแบบตามกำหนดเองที่ผลิตโดย igus® อายุการใช้งานของพลาสติก iglidur® สามารถ คำนวณออนไลน์.


โครงการที่น่าหลงใหลมากที่สุดกับผลิตภัณฑ์ igus

ข้อมูลเพิ่มเติม

โบรชัวร์ "โซลูชันสำหรับเครื่องเก็บผลเชอร์รี่และอุปกรณ์แบบยืดหด"

ดาวน์โหลดโบรชัวร์ "โซลูชันสำหรับเครื่องเก็บผลเชอร์รี่และอุปกรณ์แบบยืดหด" (PDF)

ห้องปฏิบัติการทดสอบ igus

ผ่านการทดสอบคุณภาพ การทดสอบมากกว่า 4,100 ครั้งต่อปีสำหรับ e-chains และสายเคเบิล และมากกว่า 12,000 ครั้งสำหรับตลับลูกปืนธรรมดา


The terms "igus", "Apiro", "CFRIP", "chainflex", "conprotect", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-loop", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-spool", "e-skin", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "plastics for longer life", "print2mold", "readycable", "readychain", "ReBeL", "robolink", "speedigus", "tribofilament", "triflex", "xirodur" and "xiros" are legally protected trademarks of the igus® GmbH/Cologne in the Federal Republic of Germany, and, where applicable, in some foreign countries. igus® GmbH points out that it does not sell any products of the companies Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosh Rexroth, SEW, Siemens, Stöber and all other drive manufacturers mentioned on this website. The products offered by igus® are those of igus® GmbH.