โปรดเลือกที่อยู่การจัดส่ง

การเลือก ประเทศ/ภูมิภาค อาจส่งผลต่อปัจจัยต่างๆ เช่น ราคา ตัวเลือกการจัดส่งและความพร้อมจำหน่ายสินค้า
ผู้ติดต่อของฉัน
IGUS MOTION PLASTICS (THAILAND) CO., LTD.

1340 Soi Bangkok-Nonthaburi 30, Bangkok-Nonthaburi Rd.,

Bangsue, Bangsue

Bangkok 10800 Thailand

+66 (0)2 587 4899
+66 (0)2 587 4898
TH(TH)

ชิ้นส่วนสำหรับรถลิฟท์และรถกระเช้า

แพลตฟอร์มการทำงานแบบยืดหดและเครื่องเก็บผลเชอร์รี่เสนอพื้นที่ขนาดเล็กน้อยเพื่อประหยัดพลังงาน ด้วยเหตุนี้ผู้ใช้จึงชอบใช้ energy chains ที่ผลิตจากพลาสติกประสิทธิภาพสูงหรือ energy chains ไฮบริดพลาสติก-สตีล จาก igus เพื่อปกป้องสายเคเบิลและสายท่อที่ใช้งานหนักเกินไป
ส่วนประกอบ igus ที่ออกแบบมาเพื่อการนำทาง การเคลื่อนย้าย และการรองรับแบริ่งบนลิฟต์ยกและแพลตฟอร์มทางอากาศ เช่น energy chain และสายเคเบิล ตลอดจนตลับลูกปืนธรรมดาโพลีเมอร์ ตลับลูกปืนเชิงเส้น หรือแผ่นเลื่อน ตรงตามข้อกำหนดที่เข้มงวดสำหรับส่วนประกอบที่ต้องรับความเครียดอย่างต่อเนื่องในการใช้งานกลางแจ้ง

เนื่องจาก energy chain สามารถทำได้โดยไม่ต้องใช้สกรู จึงไม่มีชิ้นส่วนที่หลวมหรือสูญหายเนื่องจากการสั่นสะท้าน ไม่เกิดสนิม เนื่องจากเป็นวัสดุพอลิเมอร์ สามารถเปิดได้ทุกจุดที่ต้องการและสามารถประกอบได้อย่างรวดเร็ว สายไฟที่ทนทานต่อรังสี UV ได้ดี ถูกออกแบบสำหรับการใช้งานใน energy chains ที่มีการเคลื่อนที่อย่างต่อเนื่องพร้อมการรับประกันนานถึง 36 เดือน ไม่ต้องใช้จารบีในการหล่อลื่น เนื่องจากบุชและบุชสไลด์ของ igus® ไม่ต้องบำรุงรักษาและไม่ต้องหล่อลื่น
ค้นหา energy chain ไฮบริด YE เป็นชุดที่สมบูรณ์ตอนนี้
เพิ่มประสิทธิภาพของรถกระเช้าและรถลิฟท์ด้วย igus hybrid energy chain

ข่าว 2022
ระบบรางกระดูกงูไฮบริดในมิติใหม่
ระบบ crossbar แบบโมดูลาร์สำหรับเส้นผ่านศูนย์กลางขนาดใหญ่

ดูผลิตภัณฑ์ใหม่ประจำปี 2022? คุณสามารถดูภาพรวมได้ที่นี่

ข่าว 2022

โซลูชันแบบพร้อมใช้งาน สำหรับรถกระเช้าและรถลิฟท์

โซลูชันแบบพร้อมใช้งาน สำหรับรถกระเช้าและรถลิฟท์

ทุกอย่างจากแหล่งเดียว ผ่านการทดสอบความน่าเชื่อถือ และการติดตั้งเร็ว

ระบบจ่ายพลังงานที่ได้รับการควบคุมโดยสมบูรณ์จาก igus ช่วยให้มั่นใจถึงการนำทางที่ปลอดภัยของสายเคเบิลและท่อไฮโดรลิกในแขนยืดสไลด์ ประกอบด้วยระบบจ่ายพลังงาน สายเคเบิลและสายรางกระดูกงูเฟล็กซ์ตลอดจนขั้วต่อแบบเสียบปลั๊กที่เหมาะสมหรือสิ่งที่แนบมากับโลหะที่จำเป็น

ระบบ energy chain

ระบบจ่ายพลังงานที่ง่ายและเชื่อถือได้

สายไฟ สายเคเบิลและสายท่อพลังงาน ข้อมูล ต้องได้รับการป้องกันอย่างปลอดภัยในรถกระเช้าและรถลิฟท์ที่มีการทำงานแบบยืดหด energy chain จาก igus ให้การป้องกันสายไฟเป็นพิเศษ ที่ไม่เพียงแค่ป้องกันจากสิ่งกระทบภายนอกเท่านั้น แต่ยังป้องกันการสึกหรอ ซึ่งเกิดขึ้นระหว่างการยืดและการหดเป็นประจำของแขนยืดหดที่มีความเร็วการยกต่างกัน
ด้วย เครื่องคำนวณอายุการใช้งาน คุณสามารถรับการรับประกันสูงสุด 36 เดือน
สำหรับ igus e-chains เกือบทั้งหมด

ระบบจ่ายพลังงานไฮบริด YE.1

energy chain ไฮบริด YE.42 YE.1 ทำจากพอลิเมอร์และสแตนเลสสตีลเบากว่ารางกระดูกงูที่ผลิตจากสแตนเลสสตีลถึง50% และประกอบง่าย เนื่องจากเปิดได้ทุกจุด และสามารถเปลี่ยนข้อต่อของรางแต่ละอันได้

รางกระดูกงู E4.1L

โซ่พลังงาน E4.1L E4.1L e-chains รวมความง่ายในการติดตั้ง ความเหนียว และน้ำหนักเบาไว้ในกลุ่มผลิตภัณฑ์เดียว มีหลายขนาดและมีอุปกรณ์เสริมมากมายจากสต็อก

สายต่อพลังงาน E2.1

สายต่อพลังงาน E2.1 E2.1 e-chains เหมาะอย่างยิ่งสำหรับพื้นที่การติดตั้งที่คับแคบและความยาวที่ไม่รองรับ ประกอบง่ายและเปิดได้

ระบบนำสำหรับสายท่อไฮดรอลิก

สายต่อพลังงาน E2.1 ระบบนำที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้สำหรับสายท่อไฮดรอลิกกับ igus E2 e-chains® กับครอสบาร์ต่อขยาย โซลูชันพิเศษสำหรับแพลตฟอร์มการทำงานที่ยึดติดกับรถบรรทุก E2 e-chain® กับครอสบาร์ส่วนขยายมีความแข็งแกร่งและประหยัดพื้นที่

motion plastics สำหรับรถกระเช้าและรถลิฟท์ ทดลองด้วยตัวคุณเอง

ดูคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราด้วยตัวคุณเอง กล่องตัวอย่างลิฟต์กลางอากาศประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการคัดสรรสำหรับใช้กับส่วนต่อขยายแบบยืดไสลด์และแกนเอียง
สั่งกล่องตัวอย่างสินค้าฟรีเดี๋ยวนี้

สายเคเบิล chainflex

รัศมีเล็กน้อยที่สุดและโหลดสูง

สายเคเบิล chainflex ทนต่อแรงดัดงอสูงสุด และทำให้รัศมีการโค้งงอที่เล็กที่สุดมีเส้นผ่านศูนย์กลางของสายเคเบิลสูงสุด 4xd สายเคเบิล chainflex ทั้งหมดมีการรับประกันนานสูงสุด36 เดือน

สายเคเบิลควบคุม CF890/CF891

สายเคเบิลควบคุม CF890/CF891 สำหรับการใช้งานส่วนโค้งงอโดยการบังคับควบคุมด้วยน้ำมัน สำหรับการใช้งานในร่มและกลางแจ้งโดยไม่มีแสงแดดส่องโดยตรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการเดินทางที่ไม่มีฐานรองรับสูงสุด 10 ม.

สายควบคุม CF890
สายควบคุม CF891

สายเคเบิลควบคุม CF77.UL/CF78.UL

สายเคเบิลควบคุม CF890/CF891 สำหรับงานหนักและทนต่อน้ำมันได้เกือบสมบูรณ์ สำหรับการใช้งานในร่มและกลางแจ้งที่มีแสงแดดเฉลี่ย การเดินทางแบบไม่มีฐานรองได้ไกลถึง 100m

สายควบคุม CF77.UL
สายควบคุม CF78.UL

สายเคเบิลบัส CFBUS.PUR

สายเคเบิลบัส CFBUS.PUR สำหรับการใช้งานปานกลางและทนทานต่อน้ำมันเกือบทั้งหมด สำหรับการใช้งานในร่มและกลางแจ้งโดยไม่สัมผัสรังสีดวงอาทิตย์โดยตรง ความยาวการเดินทางที่ไม่มีฐานรองสูงสุด 20 ม.

สายบัส CFBUS.PUR

เทคโนโลยีตลับลูกปืน

ตลับลูกปืนหล่อลื่นตัวเองกับ iglidur แทนบล็อกเลื่อนที่ต้องบำรุงรักษามาก

ต้องการหล่อลื่นและการบำรุงรักษาที่เพิ่มต้นทุนให้สูง ด้วยบุชลิเมอร์ที่หล่อลื่นตัวเองได้ของเรา แผ่นเลื่อนในแท่นทำงานแบบยืดหดได้สามารถออกแบบให้ทำงานได้โดยไม่ต้องหล่อลื่นและบำรุงรักษา นอกจากนี้ บ่อยครั้งยังคุ้มราคามากและทนทานกว่าโซลูชันโลหะ

จานเลื่อน

จานเลื่อน

แผ่นเลื่อนพอลิเมอร์ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการใช้งานที่มีการเคลื่อนที่ ไม่จำเป็นต้องใช้สารหล่อลื่นเพิ่มเติมและไม่ต้องบำรุงรักษา

บริการติดตั้งและบำรุงรักษา

นอกจากนี้คุณยังจะได้รับบริการติดตั้งและบำรุงรักษาจาก igus เราติดตั้งระบบพร้อมการรับประกัน และพลาสติกอัจฉริยะของเราเสนอความเป็นไปได้ในการติดตั้งระบบจ่ายพลังงานและจุดแบริ่งด้วยการบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์ที่ชาญฉลาด

การบำรุงรักษาแบบคาดการณ์ได้สำหรับผลิตภัณฑ์อัจฉริยะ

การบำรุงรักษาแบบคาดการณ์ได้สำหรับผลิตภัณฑ์อัจฉริยะ

ด้วยพลาสติกอัจฉริยะของเรา เราจัดเตรียมเซ็นเซอร์พิเศษ (isense) และโมดูลการประเมิน (icom และ icom.plus) ที่วัดสภาพของระบบ energy chain และจุดแบริ่ง รายงานการบำรุงรักษาที่จำเป็น และยังขัดจังหวะการทำงานก่อนที่จะเกิดความเสียหายอย่างใหญ่หลวงต่อระบบ
บริการติดตั้งและบริการหลังการขาย

ติดตั้งและบริการหลังการขาย

เราจะดูแลการติดตั้ง ต้นทุนการประกอบที่คำนวณได้อย่างชัดเจนและเมื่อขอสัญญาบริการสำหรับระบบจ่ายพลังงานทั้งหมดโดย igus

ปัญหาทั่วไปและการแก้ไขปัญหาของเรา

ตัวอย่างการใช้งานของรถลากพาเลทขยาย

ปัญหา:
องค์ประกอบที่หนักลดน้ำหนักบรรทุกที่ให้กำไร

น้ำหนักบรรทุกที่ให้กำไรมีบทบาทสำคัญในการใช้งานจำนวนมากที่มีแกนเอียงหรือฟังก์ชันแบบกระบอกเนื่องจากอาจถูกจำกัดโดยองค์ประกอบที่หนัก ในกรณีของแท่นทำงานแบบกระบอกนี้ วัตถุประสงค์คือ ตัวอย่างเช่น เพื่อลดน้ำหนักที่ตระกร้าให้มากเท่าที่เป็นไปได้
โซ่พลังงาน E4.1L

วิธีการแก้:
ลดน้ำหนักได้มากถึง 30% ด้วยแหล่งพลังงานนี้

E4.1L e-chain นั้นแข็งแกร่งและเบาทุกอย่าง ไม่เพียงแค่อำนวยความสะดวกแก่การใช้งานแบบกระบอกที่ยาวขึ้น แต่ยังช่วยประหยัดน้ำหนักมากขึ้นถึง 30% ในขณะเดียวกัน e-chain ให้พื้นที่ที่มีประโยชน์มากกว่ารุ่นก่อน ในขณะที่พื้นที่การติดตั้งยังคงไม่เปลี่ยนแปลง
การจ่ายพลังงานด้วยสายยางที่ขัดถูแล้ว

ปัญหา:
รอยขีดข่วนบนวัสดุเนื่องจากการเคลื่อนไหว

ขณะนำทางสายไฮดรอลิก มีการใช้แรงดันสูงบนสายยาง ซึ่งหมายความว่าอาจมีรอยขีดข่วนเพิ่มขึ้นบนวัสดุสายยางเพิ่มเติมจากการเคลื่อนไหว ปัจจัยทั้งสองไม่เพียงแค่ประกอบด้วยอันตรายระหว่างการใช้งานแล้ว ยังสามารถทำให้เสียหายได้
e-chain® นำสายท่อไฮดรอลิก

โซลูชัน:
ให้การรองรับที่ช่วยปกป้องสายยาง

igus e-chains ให้การสนับสนุนอย่างปลอดภัยสำหรับสายเคเบิลที่มีแรงกดดันที่แตกต่างกัน และการออกแบบนั้นดูแลสายเคเบิลเป็นพิเศษ แม้จะเคลื่อนไหวอย่างถาวร การเสียดสีของวัสดุก็ลดลงและความปลอดภัยก็เพิ่มขึ้น
Grove Manlift กับ e-chain® ในพื้นที่ขนาดเล็กมากเป็นพิเศษ

ปัญหา:
การนำสายเคเบิลและสายยางในพื้นที่ติดตั้งที่เล็กที่สุด

ในกรณีของการใช้งานที่มีส่วนต่อขยายแบบยืดหดได้หรือเสายก มีพื้นที่สำหรับจ่ายพลังงานเพียงเล็กน้อย หมายความว่าต้องมีรัศมีการโค้งงอที่แคบมากที่ไม่สามารถจัดให้ได้ในสายเคเบิล/สายยางและ energy chains ทั้งหมด ในขณะเดียวกัน ยังต้องมีอายุการใช้งานที่ยาวนานเป็นพิเศษอีกด้วย
e-chain E4Q พร้อมรัศมีการโค้งงอที่น่าทึ่ง

โซลูชัน:
รัศมีโค้งงอที่แคบมากและความทนทานสุดขีด

igus e-chains และสายเคเบิล chainflex ที่ปลอดภัยเมื่อใช้งานไม่ได้ให้รัศมีการโค้งงอที่แคบมาก ช่วยให้ประหยัดพื้นที่ได้มาก ด้วยแกน ที่พันกันเป็นมัด สายเคเบิล chainflex มีความทนทานอย่างยิ่งแม้ในกรณีที่มีแรงดึงจากการดัดงอมาก
จุดตลับลูกปืนแบบกระบอกที่มีการบำรุงรักษาสูง

ปัญหา:
การหล่อลื่นผิดหรือไม่เพียงพอ

จุดตลับลูกปืนแบบกระบอกจำเป็นต้องมีการบำรุงรักษาและหล่อลื่นเป็นประจำ ซึ่งเกี่ยวข้องกับงานบำรุงรักษาต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์มีความปลอดภัยและทำงานได้อย่างถูกต้อง
บุชที่ไม่ต้องหล่อลื่นพร้อมบาร์สต็อก iglidur

โซลูชัน:
บุชแบบกระบอกที่ไม่ต้องบำรุงรักษาจาก iglidur®

การใช้พอลิเมอร์ iglidur ทางเทคนิคทำให้บุชอบบยืดหดได้ไม่ต้องหล่อลื่นและไม่ต้องบำรุงรักษา คุณสามารถตัดเฉือนวัสดุได้ด้วยตัวเองหรือออกแบบเองโดย igus อายุ การใช้งานของพอลิเมอร์ iglidur สามารถคำนวณได้ทางออนไลน์

โครงการที่น่าหลงใหลมากที่สุดกับผลิตภัณฑ์ igus


ข้อมูลเพิ่มเติม

โบรชัวร์แพลตฟอร์มการทำงาน

โบรชัวร์แพลตฟอร์มการทำงาน

ข้อมูลสําคัญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา
ดาวน์โหลดตอนนี้

ห้องปฏิบัติการทดสอบ igus

พิสูจน์คุณภาพด้วยการทดสอบมากกว่า 15,000 รายการใน 3,800m 2
» ดูข้อมูลเพิ่มเติม


เงื่อนไข "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "รางสำหรับเครน", "ConProtect", "cradle-chain", " ;CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "รางแบบง่าย", "e-chain®", " ระบบ e-chain® ", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", " ระบบ energy chain ", "Enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear" , "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus พัฒนาการเคลื่อนที่", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse" , "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "พลาสติกเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น", "print2mold" , "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe" , "speedigus", "superwise", "ใช้งานแบบแห้ง", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "เมื่อมันเคลื่อนที่ igus จะพัฒนา", "xirodur", " Xiros " และ "ใช่" เป็นเครื่องหมายการค้าที่ได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายของ igus® GmbH/ Cologne ในสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และในกรณีที่มีผลบังคับใช้ในต่างประเทศบางประเทศ นี่เป็นรายการเครื่องหมายการค้าโดยย่อ (เช่น อยู่ระหว่างดำเนินการยื่นขอเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน) ของ igus® GmbH หรือบริษัทในเครือของ igus® ในเยอรมนี สหภาพยุโรป สหรัฐอเมริกา และ/หรือประเทศหรือเขตอำนาจศาลอื่นๆ

igus® GmbH ไม่ได้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ใดๆ ของบริษัท Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber และผู้ผลิตไดร์ฟอื่น ๆ ทั้งหมดที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้ ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอโดย igus® เป็นของบริษัท igus® GmbH