ผู้ติดต่อของฉัน
igus® (Thailand) Co.Ltd.

1340 Soi Bangkok-Nonthaburi 30, Bangkok-Nonthaburi Rd.,

Bangsue, Bangsue

Bangkok 10800 Thailand

+66 (0)2 587 4899
+66 (0)2 587 4898
ใช้อุปกรณ์บริหารร่างกายได้รวดเร็ว
โดยไม่ต้องใช้สารหล่อลื่น

แอคทีฟเสมอ ...

... ด้วยรางนำเชิงเส้นตรงและตลับลูกปืน igus® ที่ออกแบบมาอย่างดีสำหรับอุปกรณ์กีฬา

เปลี่ยนตลับลูกปืนเวลานี้และลดต้นทุนสูงสุดถึง 40%

McFit, Fitness First หรือ Kieser Training – ปัจจุบันมีสมาชิกมากกว่าสิบล้านคนที่ออกกำลังกายในยิมในเยอรมัน และเทรนด์ดังกล่าวก็เพิ่มสูงขึ้น สถิติแสดงว่าบริการที่ใช้ส่วนใหญ่ในยิมคืออุปกรณ์ฟิตเนสสำหรับการเล่นเวทและเครื่องออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ จดจ่ออยู่เสมอ: การเคลื่อนไหวตามหลักการยศาสตร์และราบรื่น การปรับตำแหน่งการนั่ง น้ำหนัก และความเอียงของอุปกรณ์ เราแนะนำตลับลูกปืนและระบบเชิงเส้นตรงของ igus® เนื่องจากจัดการได้สบายและทำงานแทบจะไม่มีเสียงเนื่องจากทำงานโดยไม่มีลูกปืน โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ศูนย์กีฬาขนาดใหญ่ที่มีเครื่องออกกำลังกายหลายร้อยเครื่อง เป็นสิ่งสำคัญมากที่การก่อให้เกิดเสียงต้องน้อยที่สุด สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน: ผลิตภัณฑ์ igus® ปราศจากการหล่อลื่น แน่นอนว่า ไม่มีสมาชิกยิมคนใดที่ต้องการให้มือเปื้อน หรือมีรอยน้ำมันบนชุดยิมที่ทันสมัยของพวกเขา สำหรับในกรณีที่ใช้เครื่องออกกำลังกายทางวิชาชีพ เครื่องต้องต่อการทำงานอย่างต่อเนื่องทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นรุ่นปรับแบบแมนวล หรือรุ่นอิเล็กทรอนิกส์ที่กดปุ่มเพียงปุ่มเดียว การเคลื่อนที่เบา เงียบ และนิ่มนวล ... ซ้ำแล้วซ้ำเล่าและด้วยการทำงานเป็นเวลาหลายชั่วโมงต่อวัน

ข้อดีของพอลิเมอร์ประสิทธิภาพสูง igus® สำหรับอุตสาหกรรมกีฬา ฟิตเนส และกายภาพบำบัด:

การทำงานแบบแห้ง ไม่ต้องบำรุงรักษา ไม่ใช้สารหล่อลื่น

ค่าสัมประสิทธิ์ของการเสียดสีต่ำ

การทำงานราบรื่นและเงียบ

ปราศจากการกัดกร่อน ง่ายต่อการทำความสะอาด

ดูดซับการสั่นสะเทือน

การสึกหรอต่ำ

igus® ในเครื่องออกกำลังกาย: แอพพลิเคชัน manus® ซึ่งได้รับรางวัลเหรียญทอง นำการทดสอบสกีข้ามประเทศมาสู่บ้านของคุณ

 

เทคโนโลยีเชิงเส้นตรง drylin®
 

เทคโนโลยีเชิงเส้นตรง drylin®  

ตลับลูกปืน iglidur®
 

ตลับลูกปืน iglidur®  

  • การทำงานแบบแห้ง ไม่ต้องบำรุงรักษา
  • ค่าสัมประสิทธิ์ของการเสียดสีต่ำ
  • ดูดซับการสั่นสะเทือน

igubal® ตลับลูกปืนแบบผิวโค้ง
 

ตลับลูกปืนแบบผิวโค้ง igubal®  

  • การชดเชยความคลาดเคลื่อนของตำแหน่ง
  • ปราศจากการกัดกร่อน ง่ายต่อการทำความสะอาด
  • รับน้ำหนักได้มาก

ตลับลูกปืนแบบกำหนดเองที่หลากหลายจาก igus® ตามข้อกำหนดเฉพาะของคุณ  

ส่วนประกอบของคุณผลิตขึ้นตามการออกแบบของคุณในปริมาณและวัสดุที่คุณต้องการ

โซลูชันแต่ละอย่างมีชิ้นส่วนของกลุ่มผลิตภัณฑ์ igus® จำนวนมากเป็นชิ้นส่วนมาตรฐาน ผู้เชี่ยวชาญของเราจับคู่ตัวเลือกกระบวนการผลิตและวัสดุส่วนประกอบเข้ากันอย่างแม่นยำตามความต้องการของคุณ วัสดุที่เหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์ของคุณ เลือกจากกลุ่มพอลิเมอร์ประสิทธิภาพสูงจำนวนมากที่ทนทานต่อการสึกหรอและไม่ต้องบำรุงรักษา

แอพพลิเคชั่นด้านผลิตภัณฑ์ drylin® และ iglidur®

เครื่องออกกำลังกายที่มีชื่อเสียงที่สุดสำหรับการเล่นเวทรวมถึง การงอและการเหยียดขา และ การบริการ Butterfly และกล้ามเนื้อส่วนหลัง คุณสามารถไว้วางใจในการทำงานของรางสไลด์เชิงเส้น drylin® W และตลับลูกปืน iglidur® รางสไลด์เชิงเส้นยังช่วยให้ปรับความสูงของแผ่นรองขาได้อย่างง่ายดายและเสียงเบา ติดตั้งโครงคู่และส่วนนำร่องได้รวดเร็ว และเนื่องจากไม่ใช้สารหล่อลื่น จึงไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษา สำหรับจุดติดตั้งตลับลูกปืนทั้งหมดในบาร์โหนและอุปกรณ์บริหาร Butterfly และกล้ามเนื้อส่วนหลัง iglidur® G และ ตลับลูกปืน M250 จึงเหมาะที่สุด ซึ่งแนะนำสำหรับข้อต่อทั้งหมดสำหรับอุปกรณ์ที่มีการเคลื่อนไหวแบบต่อเนื่อง ไม่ว่าจะติดตั้งที่จุดใด ตลับลูกปืนมีความทนทานต่อการสึกหรอ ไม่เกิดเสียงลั่น และใช้งานได้ตลอดอายุการใช้งาน

การงอและการเหยียดขา  
บาร์โหนบริหาร Butterfly และกล้ามเนื้อส่วนหลัง  
บาร์โหนบริหาร Butterfly และกล้ามเนื้อส่วนหลัง  

หากคุณอยากบริหารระบบไหลเวียนโลหิต อุปกรณ์กรรเชียงบก จะเหมาะกับคุณมากที่สุด ปรับข้อต่อแบบหมุนและหมุนรอบได้ด้วยตลับลูกปืน igus® ที่เงียบและไม่ต้องบำรุงรักษา ระบบรางสไลด์เชิงเส้น drylin® ที่ติดตั้งในอุปกรณ์กรรเชียงบกไม่ต้องใช้สารหล่อลื่น และสามารถใช้งานในการใช้งานแบบเปิดได้ พร้อมโครงคู่อลูมิเนียมทนทานต่อการบิดด้วยน้ำหนักเบา ตลับลูกปืนเชิงเส้นตรงทำให้มั่นใจว่าการเลื่อนที่นั่งไร้แรงเสียดทานและเงียบ

อุปกรณ์กรรเชียงบก  
อุปกรณ์กรรเชียงบก  
อุปกรณ์กรรเชียงบก  
ผลิตภัณฑ์ที่ใช้งาน

ตำแหน่งการนั่งที่เหมาะสมยังมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งใน เครื่องออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ เช่น อุปกรณ์บริหารร่างกายในบ้าน หรือ อุปกรณ์การยศาสตร์ ซึ่งคุณสามารถหลีกเลี่ยงแรงตึงของข้อต่อหัวเข่าได้ เป็นต้น ไม่ว่าจะควบคุมด้วยมือหรือโดยชิป การปรับระยะที่นั่ง ความสูงของที่จับ และหน้าจอแสดงผล จะทำได้ในไม่กี่วินาที และปรับได้เองตามความต้องการเฉพาะของคุณ ด้วยโครงและส่วนนำร่องหรือตลับลูกปืนรางเดี่ยว ผลิตภัณฑ์ราง drylin® W เป็นชุดอุปกรณ์ที่เหมาะสมสำหรับทุกการออกแบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการปรับด้วยระบบไฟฟ้า รางกระดูกงูและสายเคเบิล igus® ที่มั่นใจในการปฏิบัติการปลอดภัยแม้ขัดข้องในพื้นที่การติดตั้งทุกขนาด แม้ในรัศมีการโค้งงอที่แคบที่สุด

เครื่องออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอด้วยเทคโนโลยีเชิงเส้นตาง drylin® ปรับที่นั่ง หน้าจอ และที่จับ
การปรับที่นั่ง  
การปรับหน้าจอของเครื่องออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ  
การปรับที่จับของเครื่องออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ  
ผลิตภัณฑ์ที่ใช้งาน
ตลับลูกปืน iglidur® ในเครื่องออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ – การปรับอานนั่งและคันเหยียบ
การปรับอานนั่ง  
ตลับลูกปืนในคันเหยียบ  
ผลิตภัณฑ์ที่ใช้งาน

ด้วยตลับลูกปืนและระบบเชิงเส้นของ igus® ทำให้ประกอบโมดูลสำหรับวิชาชีพตามข้อกำหนดทางกลไกเพื่อให้ทนต่อการรับน้ำหนักในระยะยาวได้ ส่วนประกอบของเครื่องจักรที่ทนทานช่วยให้มีความปลอดภัยและคงทนเป็นเวลาหลายปีโดยไม่ชำรุด ที่สำคัญคือไม่มีเครื่องออกกำลังกายที่ชำรุดอยู่ในพื้นที่ออกกำลังกายที่คอยรบกวนผู้ใช้งานและสมาชิกคนอื่นๆ ในยิม ไม่ว่าจะเป็นรางสไลด์เชิงเส้นหรือตลับลูกปืน – igus® นำเสนอส่วนประกอบทั้งหมดของเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนในรูปแบบเดิมในรุ่นที่ไม่ต้องหล่อลื่น โดยอาศัยพลาสติกเชิงเทคนิคที่ไม่จำเป็นต้องมีการหล่อลื่น ประเภทของการเคลื่อนไหว ซึ่งง่ายขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับเม็ดกลมโลหะแบบกลม ทำให้ลดเสียงขณะปฏิบัติงานและลดน้ำหนักซึ่งช่วยลดต้นทุนได้ถึง 40%

ผลิตภัณฑ์ igus® ประสบความสำเร็จในการใช้งานในอุตสาหกรรมกีฬา ฟิตเนส และกายภาพบำบัด

คุณสามารถดูตัวอย่างการใช้งานของลูกค้าของเราได้ที่นี่

ไว้ใจได้และรับน้ำหนักได้

การใช้งานนี้มีความปลอดภัยเบื้องต้นสำหรับบุคคลที่มีความทุพพลภาพในการเดินบนลู่วิ่งสายพานในระหว่างการทำกายภาพบำบัด ตลับลูกปืนธรรมดา iglidur® ทำให้แน่ใจได้ในอายุการใช้งานที่ยาวนานและความสามารถในการรับน้ำหนักสูงสุด
 


ไปที่การใช้งาน

ประหยัดพื้นที่และไม่ต้องบำรุงรักษา

ออกกำลังกายพร้อมกัน 18 คน โดยใช้เครื่องออกกำลัยกายเครื่องเดียวในเวลาเดียวกัน ด้วย Body-Spider® ทำให้เป็นจริงได้ ตลับลูกปืนพลาสติกประมาณ 100 ชิ้นจาก igus® ทำให้แน่ใจในความกะทัดรัดที่จำเป็นและการทำงานแบบไม่ต้องหล่อลื่น
 


ไปที่การใช้งาน

การเลื่อนที่ราบรื่นโดยไม่ต้องหล่อลื่น

เครื่องฝึกกล้ามเนื้อขานี้ ทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรงในวิธีที่ถูกต้อง การเลื่อนที่ราบรื่นด้วยเทคโนโลยีเชิงเส้นตรง drylin® ทำให้การบริหารร่างกายประสบความสำเร็จที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ องค์ประกอบที่ไม่ต้องหล่อลื่นและไม่กัดกร่อนทำให้ใช้งานกลางแจ้งได้
 


ไปที่การใช้งาน

คุ้มราคา เสียงเบา และปราศจากการหล่อลื่น

ชุดโมดูลาร์ drylin® W, A และ D Sports ยังสามารถประกอบอุปกรณ์ฟิตเนสคุณภาพสูงด้วยส่วนประกอบที่คุ้มราคาและไม่ต้องหล่อลื่นอีกด้วย


ไปที่การใช้งาน

ทนทานมาก แม้ภายใต้แรงตึงถาวร

เมื่อใช้แอพพลิเคชันนี้ ผู้ใช้สามารถบริหารความตึงของร่างกายและกล้ามเนื้อหลังได้ ตลับลูกปืนแบบผิวโค้ง igubal® ช่วยให้การนั่งสบายและทนต่อแรงตึงถาวร


ไปที่การใช้งาน

อายุการใช้งานยาวนาน เงียบ และคุ้มราคา

แอพพลิเคชันเน้นประโยชน์ที่ได้จากการเปลี่ยนตลับลูกปืนโลหะเป็นโซลูชันพลาสติก เครื่องออกกำลังกาย cross trainer มีตลับลูกปืนแบบผิวโค้ง igubal® ที่ช่วยให้มั่นใจว่าทำงานได้เงียบและบำรุงรักษาน้อย


ไปที่การใช้งาน

ข้อมูลเพิ่มเติม

เวลาการจัดส่ง igus®