ผู้ติดต่อของฉัน
เลือกตำแหน่งที่ตั้ง

หลังจากเลือกรหัสไปรษณีย์ของคุณแล้ว เราจะกำหนดให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้บริการคุณโดยทันที

Tech up & cost down
พลาสติกเคลื่อนไหว
สําหรับอุปกรณ์กีฬา

ปัจจุบันมีสมาชิกมากกว่าสิบล้านคนกําลังออกกําลังกายในโรงยิมเยอรมันและแนวโน้มกําลังเพิ่มขึ้น อยู่ในโฟกัสเสมอ: การเคลื่อนไหวตามหลักสรีรศาสตร์และราบรื่น ในการปรับตําแหน่งนั่งน้ําหนักและความโน้มเอียงของอุปกรณ์เราขอแนะนําให้แบริ่งและระบบเชิงเส้นโดย igus พวกเขาสะดวกสบายในการจัดการและทํางานเกือบเงียบ ไม่มีความสําคัญน้อย: ผลิตภัณฑ์ igus  ทํางานอย่างสมบูรณ์โดยไม่ต้องใช้น้ํามันหล่อลื่นภายนอก แน่นอนว่า ไม่มีสมาชิกยิมคนใดที่ต้องการให้มือเปื้อน หรือมีรอยน้ำมันบนชุดยิมที่ทันสมัยของพวกเขา สำหรับในกรณีที่ใช้เครื่องออกกำลังกายทางวิชาชีพ เครื่องต้องต่อการทำงานอย่างต่อเนื่องทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นรุ่นปรับแบบแมนวล หรือรุ่นอิเล็กทรอนิกส์ที่กดปุ่มเพียงปุ่มเดียว

ข้อดีของการแก้ปัญหา igus:

 • คุ้มค่า
 • ประหยัดพื้นที่การติดตั้งและน้ําหนักเบา
 • ไม่ต้องบำรุงรักษาสําหรับการใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง
 • ส่งมอบสินค้ารวดเร็ว
 • ประกอบง่าย
 • ระบบที่สมบูรณ์หรือแต่ละองค์ประกอบจากชุดขนาด 1 นิ้ว
 • การคำนวณอายุการใช้งาน
 • เสียงเบาและการสั่นสะเทือนต่ำ


สินค้าใหม่

ประหยัดเวลาในการประกอบได้ 40%

น็อตสกรูตะกั่วสําหรับงานหนักในการออกแบบใหม่

แบริ่งลูกกลิ้งไฮบริดใหม่พร้อมตลับลูกปืน


พลาสติกเคลื่อนไหวที่เลือกสําหรับอุปกรณ์กีฬา

เทคโนโลยีเชิงเส้นตรง drylin

เทคโนโลยีเชิงเส้นตรง drylin

ตลับลูกปืนธรรมดา iglidur

ตลับลูกปืนธรรมดา iglidur

 • การทำงานแบบแห้ง ไม่ต้องบำรุงรักษา
 • ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ำ
 • ดูดซับการสั่นสะเทือน

ตลับลูกปืนแบบผิวโค้ง igubal

ตลับลูกปืนแบบผิวโค้ง igubal

 • การชดเชยสำหรับการจัดเรียงไม่ตรงกัน
 • ปราศจากการกัดกร่อน ง่ายต่อการทำความสะอาด
 • รับโหลดได้สูง


ตัวอย่างฟรี

ดูด้วยตัวคุณเองถึงวิธีการปรับปรุงเทคโนโลยีและลดต้นทุนในอุปกรณ์กีฬา ทั้งสั่งซื้อกล่องตัวอย่างฟรีของเราสําหรับแบริ่งธรรมดาและเทคโนโลยีเชิงเส้นหรือส่งคําขอสําหรับชิ้นส่วนในรูปร่างปริมาณหรือวัสดุที่คุณต้องการ


ตัวอย่างการใช้งานของผลิตภัณฑ์ drylin และ iglidur

ตัวอย่างตัวขยายขาและมัลติกีม

เครื่องออกกําลังกายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสําหรับการฝึกน้ําหนักได้แก่ตัวขยายขาและลูกหนูหรือผีเสื้อบนมัลติไกล์ม คู่มือเชิงเส้น drylin W ช่วยให้สามารถปรับความสูงของแผ่นสําหรับการฝึกอบรมขาได้ที่เรียบง่ายและเงียบเกือบ ติดตั้งโครงคู่และส่วนนำร่องได้รวดเร็ว และเนื่องจากไม่ใช้สารหล่อลื่น จึงไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษา สําหรับทุกจุดแบริ่งบนมัลติไกล์, iglidur GและM250แบริ่งธรรมดามีความเหมาะสม ซึ่งแนะนำสำหรับข้อต่อทั้งหมดสำหรับอุปกรณ์ที่มีการเคลื่อนไหวแบบต่อเนื่อง ไม่ว่าจะติดตั้งที่จุดใด ตลับลูกปืนมีความทนทานต่อการสึกหรอ ไม่เกิดเสียงลั่น และใช้งานได้ตลอดอายุการใช้งาน

ส่วนเหยียดขา ส่วนเหยียดขา
ลูกหนูบนมัลติไกล์ม ลูกหนูบนมัลติไกล์ม
บาร์โหนบริหาร Butterfly และกล้ามเนื้อส่วนหลัง ผีเสื้อบนมัลติไกล์ม

ตัวอย่างเครื่องพาย

หากคุณอยากบริหารระบบไหลเวียนโลหิต อุปกรณ์กรรเชียงบกจะเหมาะกับคุณมากที่สุด ทั้งข้อต่อหมุนและหมุนสามารถปรับได้ตามอุดมคติด้วยตลับลูกปืน iglidur - เงียบและไม่มีการบํารุงรักษา ระบบเชิงเส้นของ drylin® ที่ติดตั้งในเครื่องพายนั้นปราศจากการหล่อลื่นอย่างสมบูรณ์และสามารถใช้งานได้ในการใช้งานแบบเปิด พร้อมโครงคู่อลูมิเนียมทนทานต่อการบิดด้วยน้ำหนักเบา ตลับลูกปืนเชิงเส้นตรงทำให้มั่นใจว่าการเลื่อนที่นั่งไร้แรงเสียดทานและเงียบ

อุปกรณ์กรรเชียงบก ที่จับสําหรับพายเรือ
อุปกรณ์กรรเชียงบก รางที่นั่ง
อุปกรณ์กรรเชียงบก แขนเท้าแขน

ตัวอย่างเครื่องออกกําลังกายที่บ้านและ ergometer

ตําแหน่งนั่งในอุดมคติยังมีบทบาทสําคัญในเครื่องคาร์ดิโอเช่นผู้ฝึกสอนที่บ้านหรือ ergometers - จากนั้นคุณสามารถหลีกเลี่ยงการรัดข้อเข่าเป็นต้น ไม่ว่าจะควบคุมด้วยมือหรือโดยชิป การปรับระยะที่นั่ง ความสูงของที่จับ และหน้าจอแสดงผล จะทำได้ในไม่กี่วินาที และปรับได้เองตามความต้องการเฉพาะของคุณ ด้วยโปรไฟล์และรถม้าที่สมบูรณ์หรือตลับลูกปืนเชิงเส้นเดี่ยวคู่มือเชิงเส้น drylin® W นําเสนอระบบที่เหมาะสําหรับการก่อสร้างแต่ละครั้งและการออกแบบทุกครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสําหรับการปรับ igus® โซ่และสายเคเบิลช่วยให้มั่นใจได้ถึงการทํางานที่ปลอดภัยในทุกพื้นที่การติดตั้งแม้จะมีรัศมีการดัดที่เล็กที่สุด

อุปกรณ์กรรเชียงบก การปรับที่นั่งของเครื่องพาย
เออร์โกมิเตอร์ การปรับที่นั่ง Ergometer
เครื่องออกกำลังกาย Cross trainer การปรับการแสดงผลข้ามผู้ฝึกสอน

ตัวอย่างอุปกรณ์คาร์ดิโอ

ด้วยแบริ่งและระบบเชิงเส้นจาก igus รุ่นมืออาชีพมีการติดตั้งข้อกําหนดเชิงกลเพื่อทนต่อภาระเหล่านี้ในระยะยาว องค์ประกอบเครื่องจักรที่แข็งแกร่งให้ความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือเป็นเวลาหลายปีโดยไม่มีความล้มเหลว ที่สำคัญคือไม่มีเครื่องออกกำลังกายที่ชำรุดอยู่ในพื้นที่ออกกำลังกายที่คอยรบกวนผู้ใช้งานและสมาชิกคนอื่นๆ ในยิม ไม่ว่าจะเป็นคู่มือเชิงเส้นหรือตลับลูกปืนธรรมดา - igus มีส่วนประกอบทั้งหมดของเทคโนโลยีไดรฟ์แบบดั้งเดิมเป็นรุ่นที่ปราศจากการหล่อลื่น พวกเขาจะขึ้นอยู่กับโพลีเมอร์ทางเทคนิคที่ไม่จําเป็นต้องหล่อลื่น ประเภทของการเคลื่อนไหวซึ่งง่ายกว่าเมื่อเทียบกับลูกเหล็กหมุนเวียนช่วยลดเสียงรบกวนและน้ําหนักในขณะที่ลดต้นทุนลง 40%

แบริ่งธรรมดาในการปรับที่นั่งและเหยียบ การปรับที่นั่งและเหยียบ
แบริ่งธรรมดาในผู้ฝึกสอนข้าม คันโยกแขน
แบริ่งธรรมดาในสเต็ปเปอร์ ขั้นตอน

ตัวอย่างการใช้งานจากฟิตเนส, กีฬา & อุตสาหกรรมบําบัด


ข้อมูลเพิ่มเติม

โบรชัวร์ผลิตภัณฑ์ฟิตเนส

ข้อมูลสําคัญทั้งหมดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา

ดาวน์โหลดตอนนี้

เครื่องมือออนไลน์ของ igus

ออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ต้องการทางออนไลน์ คํานวณอายุการใช้งาน ลดต้นทุนในทุกกระบวนการ

ไปที่เครื่องมือ

The terms "igus", "Apiro", "CFRIP", "chainflex", "conprotect", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-loop", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-spool", "e-skin", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "plastics for longer life", "print2mold", "readycable", "readychain", "ReBeL", "robolink", "speedigus", "tribofilament", "triflex", "xirodur" and "xiros" are legally protected trademarks of the igus® GmbH/Cologne in the Federal Republic of Germany, and, where applicable, in some foreign countries. igus® GmbH points out that it does not sell any products of the companies Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosh Rexroth, SEW, Siemens, Stöber and all other drive manufacturers mentioned on this website. The products offered by igus® are those of igus® GmbH.