โปรดเลือกที่อยู่การจัดส่ง

การเลือก ประเทศ/ภูมิภาค อาจส่งผลต่อปัจจัยต่างๆ เช่น ราคา ตัวเลือกการจัดส่งและความพร้อมจำหน่ายสินค้า
ผู้ติดต่อของฉัน
IGUS MOTION PLASTICS (THAILAND) CO., LTD.

1340 Soi Bangkok-Nonthaburi 30, Bangkok-Nonthaburi Rd.,

Bangsue, Bangsue

Bangkok 10800 Thailand

+66 (0)2 587 4899
+66 (0)2 587 4898
TH(TH)

ชิ้นส่วนสำหรับอุปกรณ์ฟิตเนสและฟื้นฟูร่างกาย

ปัจจุบันมีสมาชิกมากกว่าสิบล้านคนกําลังออกกําลังกายในโรงยิมเยอรมันและแนวโน้มกําลังเพิ่มขึ้น อยู่ในโฟกัสเสมอ: การเคลื่อนไหวตามหลักสรีรศาสตร์และราบรื่น ในการปรับตําแหน่งนั่งน้ําหนักและความโน้มเอียงของอุปกรณ์เราขอแนะนําให้แบริ่งและระบบเชิงเส้นโดย igus พวกเขาสะดวกสบายในการจัดการและทํางานเกือบเงียบ ไม่มีความสําคัญน้อย: ผลิตภัณฑ์ igus  ทํางานอย่างสมบูรณ์โดยไม่ต้องใช้น้ํามันหล่อลื่นภายนอก แน่นอนว่า ไม่มีสมาชิกยิมคนใดที่ต้องการให้มือเปื้อน หรือมีรอยน้ำมันบนชุดยิมที่ทันสมัยของพวกเขา สำหรับในกรณีที่ใช้เครื่องออกกำลังกายทางวิชาชีพ เครื่องต้องต่อการทำงานอย่างต่อเนื่องทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นรุ่นปรับแบบแมนวล หรือรุ่นอิเล็กทรอนิกส์ที่กดปุ่มเพียงปุ่มเดียว

ข้อดีของการแก้ปัญหา igus:

 • คุ้มค่า
 • ประหยัดพื้นที่การติดตั้งและน้ําหนักเบา
 • ไม่ต้องบำรุงรักษาสําหรับการใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง
 • ส่งมอบสินค้ารวดเร็ว
 • ประกอบง่าย
 • ระบบที่สมบูรณ์หรือแต่ละองค์ประกอบจากชุดขนาด 1 นิ้ว
 • การคำนวณอายุการใช้งาน
 • เสียงเบาและการสั่นสะเทือนต่ำ

สินค้ายอดนิยม 3 อันดับ

เทคโนโลยีเชิงเส้นตรง drylin

เทคโนโลยีเชิงเส้นตรง drylin

ตลับลูกปืนธรรมดา iglidur

ตลับลูกปืนธรรมดา iglidur
 • การทำงานแบบแห้ง ไม่ต้องบำรุงรักษา
 • ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานต่ำ
 • ดูดซับการสั่นสะเทือน

ตลับลูกปืนแบบผิวโค้ง igubal

ตลับลูกปืนแบบผิวโค้ง igubal
 • การชดเชยสำหรับการจัดเรียงไม่ตรงกัน
 • ปราศจากการกัดกร่อน ง่ายต่อการทำความสะอาด
 • รับโหลดได้สูง

ตัวอย่างฟรี

สัมผัสประสบการณ์การยกระดับเทคโนโลยีและลดต้นทุนอุปกรณ์กีฬา สั่งซื้อกล่องตัวอย่างตลับลูกปืนธรรมดา iglidur หรือเทคโนโลยีเชิงเส้นตรง drylin W ฟรี

ตัวอย่างการใช้งานของผลิตภัณฑ์ drylin และ iglidur

ตัวอย่างตัวขยายขาและมัลติกีม

เครื่องออกกําลังกายที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสําหรับการฝึกน้ําหนักได้แก่ตัวขยายขาและลูกหนูหรือผีเสื้อบนมัลติไกล์ม คู่มือเชิงเส้น drylin W ช่วยให้สามารถปรับความสูงของแผ่นสําหรับการฝึกอบรมขาได้ที่เรียบง่ายและเงียบเกือบ ติดตั้งโครงคู่และส่วนนำร่องได้รวดเร็ว และเนื่องจากไม่ใช้สารหล่อลื่น จึงไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษา สําหรับทุกจุดแบริ่งบนมัลติไกล์, iglidur GและM250แบริ่งธรรมดามีความเหมาะสม ซึ่งแนะนำสำหรับข้อต่อทั้งหมดสำหรับอุปกรณ์ที่มีการเคลื่อนไหวแบบต่อเนื่อง ไม่ว่าจะติดตั้งที่จุดใด ตลับลูกปืนมีความทนทานต่อการสึกหรอ ไม่เกิดเสียงลั่น และใช้งานได้ตลอดอายุการใช้งาน
ส่วนเหยียดขา ส่วนเหยียดขา
ลูกหนูบนมัลติไกล์ม ลูกหนูบนมัลติไกล์ม
บาร์โหนบริหาร Butterfly และกล้ามเนื้อส่วนหลัง ผีเสื้อบนมัลติไกล์ม

ตัวอย่างเครื่องพาย

หากคุณอยากบริหารระบบไหลเวียนโลหิต อุปกรณ์กรรเชียงบกจะเหมาะกับคุณมากที่สุด ทั้งข้อต่อหมุนและหมุนสามารถปรับได้ตามอุดมคติด้วยตลับลูกปืน iglidur - เงียบและไม่มีการบํารุงรักษา ระบบเชิงเส้นของ drylin® ที่ติดตั้งในเครื่องพายนั้นปราศจากการหล่อลื่นอย่างสมบูรณ์และสามารถใช้งานได้ในการใช้งานแบบเปิด พร้อมโครงคู่อลูมิเนียมทนทานต่อการบิดด้วยน้ำหนักเบา ตลับลูกปืนเชิงเส้นตรงทำให้มั่นใจว่าการเลื่อนที่นั่งไร้แรงเสียดทานและเงียบ
อุปกรณ์กรรเชียงบก ที่จับสําหรับพายเรือ
อุปกรณ์กรรเชียงบก รางที่นั่ง
อุปกรณ์กรรเชียงบก แขนเท้าแขน

ตัวอย่างเครื่องออกกําลังกายที่บ้านและ ergometer

ตําแหน่งนั่งในอุดมคติยังมีบทบาทสําคัญในเครื่องคาร์ดิโอเช่นผู้ฝึกสอนที่บ้านหรือ ergometers - จากนั้นคุณสามารถหลีกเลี่ยงการรัดข้อเข่าเป็นต้น ไม่ว่าจะควบคุมด้วยมือหรือโดยชิป การปรับระยะที่นั่ง ความสูงของที่จับ และหน้าจอแสดงผล จะทำได้ในไม่กี่วินาที และปรับได้เองตามความต้องการเฉพาะของคุณ ด้วยโปรไฟล์และรถม้าที่สมบูรณ์หรือตลับลูกปืนเชิงเส้นเดี่ยวคู่มือเชิงเส้น drylin® W นําเสนอระบบที่เหมาะสําหรับการก่อสร้างแต่ละครั้งและการออกแบบทุกครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสําหรับการปรับ igus® โซ่และสายเคเบิลช่วยให้มั่นใจได้ถึงการทํางานที่ปลอดภัยในทุกพื้นที่การติดตั้งแม้จะมีรัศมีการดัดที่เล็กที่สุด
อุปกรณ์กรรเชียงบก การปรับที่นั่งของเครื่องพาย
เออร์โกมิเตอร์ การปรับที่นั่ง Ergometer
เครื่องออกกำลังกาย Cross trainer การปรับการแสดงผลข้ามผู้ฝึกสอน

ตัวอย่างอุปกรณ์คาร์ดิโอ

ด้วยแบริ่งและระบบเชิงเส้นจาก igus รุ่นมืออาชีพมีการติดตั้งข้อกําหนดเชิงกลเพื่อทนต่อภาระเหล่านี้ในระยะยาว องค์ประกอบเครื่องจักรที่แข็งแกร่งให้ความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือเป็นเวลาหลายปีโดยไม่มีความล้มเหลว ที่สำคัญคือไม่มีเครื่องออกกำลังกายที่ชำรุดอยู่ในพื้นที่ออกกำลังกายที่คอยรบกวนผู้ใช้งานและสมาชิกคนอื่นๆ ในยิม ไม่ว่าจะเป็นคู่มือเชิงเส้นหรือตลับลูกปืนธรรมดา - igus มีส่วนประกอบทั้งหมดของเทคโนโลยีไดรฟ์แบบดั้งเดิมเป็นรุ่นที่ปราศจากการหล่อลื่น พวกเขาจะขึ้นอยู่กับโพลีเมอร์ทางเทคนิคที่ไม่จําเป็นต้องหล่อลื่น ประเภทของการเคลื่อนไหวซึ่งง่ายกว่าเมื่อเทียบกับลูกเหล็กหมุนเวียนช่วยลดเสียงรบกวนและน้ําหนักในขณะที่ลดต้นทุนลง 40%
แบริ่งธรรมดาในการปรับที่นั่งและเหยียบ การปรับที่นั่งและเหยียบ
แบริ่งธรรมดาในผู้ฝึกสอนข้าม คันโยกแขน
แบริ่งธรรมดาในสเต็ปเปอร์ ขั้นตอน

เรื่องราวความสําเร็จ


ข้อมูลเพิ่มเติม

โบรชัวร์ผลิตภัณฑ์ฟิตเนส

ข้อมูลสําคัญทั้งหมดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา
ดาวน์โหลดตอนนี้

เครื่องมือออนไลน์ของ igus

ออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ต้องการทางออนไลน์ คํานวณอายุการใช้งาน ลดต้นทุนในทุกกระบวนการ
ค้นหาเครื่องมือเพิ่มเติม


เงื่อนไข "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "รางสำหรับเครน", "ConProtect", "cradle-chain", " ;CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "รางแบบง่าย", "e-chain®", " ระบบ e-chain® ", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", " ระบบ energy chain ", "Enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear" , "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus พัฒนาการเคลื่อนที่", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse" , "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "พลาสติกเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น", "print2mold" , "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe" , "speedigus", "superwise", "ใช้งานแบบแห้ง", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "เมื่อมันเคลื่อนที่ igus จะพัฒนา", "xirodur", " Xiros " และ "ใช่" เป็นเครื่องหมายการค้าที่ได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายของ igus® GmbH/ Cologne ในสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และในกรณีที่มีผลบังคับใช้ในต่างประเทศบางประเทศ นี่เป็นรายการเครื่องหมายการค้าโดยย่อ (เช่น อยู่ระหว่างดำเนินการยื่นขอเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน) ของ igus® GmbH หรือบริษัทในเครือของ igus® ในเยอรมนี สหภาพยุโรป สหรัฐอเมริกา และ/หรือประเทศหรือเขตอำนาจศาลอื่นๆ

igus® GmbH ไม่ได้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ใดๆ ของบริษัท Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber และผู้ผลิตไดร์ฟอื่น ๆ ทั้งหมดที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้ ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอโดย igus® เป็นของบริษัท igus® GmbH