โปรดเลือกที่อยู่การจัดส่ง

การเลือก ประเทศ/ภูมิภาค อาจส่งผลต่อปัจจัยต่างๆ เช่น ราคา ตัวเลือกการจัดส่งและความพร้อมจำหน่ายสินค้า
ผู้ติดต่อของฉัน
IGUS MOTION PLASTICS (THAILAND) CO., LTD.

1340 Soi Bangkok-Nonthaburi 30, Bangkok-Nonthaburi Rd.,

Bangsue, Bangsue

Bangkok 10800 Thailand

+66 (0)2 587 4899
+66 (0)2 587 4898
TH(TH)

7th axis robot หุ่นยนต์ 7 แกน น้ำหนักเบาพร้อมชุดอเดปเตอร์


igus-7th-axis

เพิ่มพื้นที่การทำงานให้กับหุ่นยนต์น้ำหนักเบาทุกประเภท

ด้วยแกนที่ 7 คุณสามารถขยายพื้นที่การทำงานของหุ่นยนต์ของคุณได้ 4 เท่า แกนเชิงเส้นตรงประกอบด้วยพลาสติกที่ได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพด้วยไตรโบโลยีเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งช่วยให้ ประหยัดต้นทุนได้อย่างมาก เพื่อการผสานรวมที่ง่ายดาย มีชุดอะแดปเตอร์ที่เหมาะสม สำหรับหุ่นยนต์ igus®, Universal Robots, Epson, Omron, Franka Emika, Doosan และอื่นๆ อีกมากมาย การควบคุมเกิดขึ้นผ่าน I/O ดิจิทัล, UR Cap หรือระบบควบคุมหุ่นยนต์ igus
  • ความยาวของระยะการชักสูงสุด 6,000 มิลเมตร
  • ความแม่นยำ 0.3 มิลเมตร 
  • Payload สูงสุด 55 กิโลกรัม
ดูที่คลังสินค้า

โปรแกรมออกแบบ แกน 7

สำหรับหุ่นยนต์จากผู้ผลิตหลายราย

ขยายพื้นที่ทำงานของหุ่นยนต์ของคุณด้วยโมดูลเชิงเส้นตรง รวดเร็ว เป็นส่วนตัว และมีราคาคงที่
ไปที่เครื่องมือออกแบบ

ข้อมูลเทคนิค igus® 7th axis

ความยาวเกลียว

ระยะสูงสุด 6,000mm

ความเร็ว

ความเร็วสูงสุด 0.6m/s

ความแม่นยำ

ความแม่นยำ ±0.3 มม


แกน 7 แต่ละรุ่นของ igus

สำหรับ ReBeL และหุ่นยนต์อื่นๆ

ZLW-20200S-7TH-REBEL
ดูที่คลังสินค้า

สำหรับ Universal Robots

ZLW-20200S-7TH-DCUR
ดูที่คลังสินค้า

การใช้งานแกน 7


ร้านค้าระบบอัตโนมัติต้นทุนต่ำ

หุ่นยนต์ราคาประหยัดสำหรับระบบอัตโนมัติของคุณ

ดูข้อมูลเกี่ยวกับแกน 7 และหุ่นยนต์ประเภทอื่นๆ อีกมากมายในร้านค้าออนไลน์ของเราค้นหา รับข้อมูลเพิ่มเติม และสั่งซื้อได้อย่างง่ายดาย
ไปที่ร้านค้า

igus robot control

ซอฟต์แวร์ฟรีและไม่มีลิขสิทธิ์

igus® ZLW 7th axis สามารถใช้ได้กับ igus® Robot Control system คุณสามารถดาวน์โหลดและทดลองใช้ซอฟต์แวร์ได้ฟรีล่วงหน้า เขียนโปรแกรมควบคุมการทำงานหุ่นยนต์ร่วมกับแกน 7 ได้อย่างง่ายดาย
เรียนรู้เพิมเติมเกี่ยวกับ igus Robot Control
igus® Robot Control 7th axis

ร้านค้าออนไลน์

ร้านค้าออนไลน์ระบบอัตโนมัติต้นทุนต่ำ ค้นพบโคบอท ReBeL ของเราและหุ่นยนต์ประเภทอื่นๆ อีกมากมายในร้านค้าออนไลน์ของเรา  สถานที่รวบรวมหุ่นยนต์ที่คุ้มต้นทุน

โปรแกรมออกแบบ แกน 7

ตัวกำหนดค่าแกนที่ 7 ได้ที่ที่ด้านหน้าแท็บเล็ตของคุณ ขยายพื้นที่ทำงานของหุ่นยนต์ของคุณด้วยโมดูลเชิงเส้นตรง รวดเร็ว เป็นส่วนตัว และมีราคาคงที่

นัดหมายเพื่อสาธิตการใช้งาน

การนัดหมายสำหรับการไลฟ์สดสาธิตReBeL® คุณสามารถหารือเกี่ยวกับคำถามของคุณโดยตรงกับผู้เชี่ยวชาญด้านระบบอัตโนมัติ และสัมผัสประสบการณ์เกี่ยกับแกนที่ 7 แบบสดๆ ในวิดีโอคอลกับเราฟรี


เงื่อนไข "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "รางสำหรับเครน", "ConProtect", "cradle-chain", " ;CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "รางแบบง่าย", "e-chain®", " ระบบ e-chain® ", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", " ระบบ energy chain ", "Enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear" , "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus พัฒนาการเคลื่อนที่", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse" , "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "พลาสติกเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น", "print2mold" , "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe" , "speedigus", "superwise", "ใช้งานแบบแห้ง", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "เมื่อมันเคลื่อนที่ igus จะพัฒนา", "xirodur", " Xiros " และ "ใช่" เป็นเครื่องหมายการค้าที่ได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายของ igus® GmbH/ Cologne ในสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และในกรณีที่มีผลบังคับใช้ในต่างประเทศบางประเทศ นี่เป็นรายการเครื่องหมายการค้าโดยย่อ (เช่น อยู่ระหว่างดำเนินการยื่นขอเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน) ของ igus® GmbH หรือบริษัทในเครือของ igus® ในเยอรมนี สหภาพยุโรป สหรัฐอเมริกา และ/หรือประเทศหรือเขตอำนาจศาลอื่นๆ

igus® GmbH ไม่ได้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ใดๆ ของบริษัท Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber และผู้ผลิตไดร์ฟอื่น ๆ ทั้งหมดที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้ ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอโดย igus® เป็นของบริษัท igus® GmbH