ผู้ติดต่อของฉัน
เลือกตำแหน่งที่ตั้ง

หลังจากเลือกรหัสไปรษณีย์ของคุณแล้ว เราจะกำหนดให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้บริการคุณโดยทันที

Tech up & cost down
พลาสติกเคลื่อนไหวสําหรับ
พลังงานทดแทน

โซลูชันที่ปราศจากการบํารุงรักษาและเชื่อถือได้สําหรับการผลิตพลังงานในระยะยาว


พลังงานที่ก่อให้เกิดโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากแหล่งพลังงานทดแทนต้องใช้โซลูชั่นเทคโนโลยีที่เชื่อถือได้และทนทาน ในกระบวนการระบบที่แตกต่างกันมักจะสัมผัสกับสภาพแวดล้อมที่รุนแรงเช่นรังสียูวีความผันผวนของอุณหภูมิลมแรงสิ่งสกปรกและฝุ่นละอองและต้องทนต่อสิ่งเหล่านี้เป็นเวลาหลายปี
 
เรานําเสนอโซลูชันพิเศษที่ทําจากโพลิเมอร์ประสิทธิภาพสูง ซึ่งจะช่วยให้คุณปรับปรุงเทคโนโลยีเพิ่มประสิทธิภาพของระบบและลดค่าใช้จ่ายได้

ประโยชน์โดยรวมที่คุณจะได้รับ:

  • ไม่ต้องบํารุงรักษาและปราศจากสารหล่อลื่น
  • ทนต่อแสงยูวี
  • สามารถต้านทานคราบสกปรกและฝุ่นได้
  • ทนต่อสภาพอากาศ
  • ปราศจากการกัดกร่อน
  • คาดการณ์อายุการใช้งานในระยะยาว
  • โซลูชันที่กําหนดเอง

โฟโตวอลเทอิกส์

เทคโนโลยีตลับลูกปืนที่ไม่ต้องหล่อลื่นสำหรับระบบติดตาม PV ลอยตัวและระบบทำความสะอาด

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

พลังงานความร้อนพลังงานแสงอาทิตย์

ตลับลูกปืนธรรมดาและทรงกลมที่ไม่ต้องบำรุงรักษาสำหรับ   รางพาราโบลา ระบบแผงโซลาร์เซลล์ Fresnel และเสาพลังงานแสงอาทิตย์

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

พลังงานลม

เทคโนโลยีตลับลูกปืนที่แข็งแกร่งและการจ่ายพลังงานสำหรับการปรับใบพัด ระบบเบรก และอื่นๆ

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

พลังงานน้ำ

ส่วนประกอบที่ทนต่อรังสียูวีและน้ำเค็มสำหรับโรงไฟฟ้าพลังคลื่น กังหันไฟฟ้าพลังน้ำ และโรงคัดกรอง

ดูข้อมูลเพิ่มเติม


ประสบความสําเร็จในการใช้งานโดยลูกค้าของเรา

ระบบติดตามแผงเซลล์แสงอาทิตย์

ทนต่อสภาพอากาศทั้งหมด: แบริ่งธรรมดาในการติดตาม PV

ระบบการติดตามโดย TecnoSun Solar Systems AG มั่นใจเนื่องจากค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพของพวกเขาขอบคุณที่สูงติดตั้งต่ํา สําหรับแหวนลาก,  บริษัท ตลับลูกปืนการบํารุงรักษาต่ําที่จะทนต่อทศวรรษของการดําเนินงานในทุกประเภทของสภาพอากาศ ที่ igus พวกเขาพบสิ่งที่พวกเขากําลังมองหา: ทํางานระบบแห้งได้ iglidur P แบริ่งธรรมดามีการบํารุงรักษาฟรี, ทนต่อสิ่งสกปรกและสภาพอากาศที่รุนแรงและทนต่อภาระหนัก, พวกเขาควรจะครอบคลุมในชั้นหนาของหิมะ.

ระบบติดตามแผงเซลล์แสงอาทิตย์

โซลูชั่นตลับลูกปืนที่สะอาดสําหรับอุปกรณ์ทําความสะอาดแผงโซลาร์เซลล์

TG hylift GmbH ได้พัฒนาเครื่องทําความสะอาดที่ควบคุมจากระยะไกลซึ่งม้วนตามแผงเซลล์แสงอาทิตย์ยาวถึง 100 เมตรขจัดฝุ่นละเอียดมูลนกและไลเคน ในล้อวิศวกรที่พึ่งพาตลับลูกปืนธรรมดา iglidur P ที่ทนทานต่อสื่อ ในแปรงหมุนใช้ตลับลูกปืนหน้าแปลนคงที่ igubal ที่ทนต่อการสึกหรอเนื่องจากชดเชยข้อผิดพลาดในการจัดตําแหน่งและทํางานได้อย่างน่าเชื่อถือแม้เมื่อสัมผัสกับน้ําและผงซักฟอกอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากการดําเนินงานแห้งของพวกเขา, ส่วนประกอบของ igus ไม่ต้องมีการบำรุงรักษา


กล่องตัวอย่างสินค้า motion plastics ที่หลากหลาย

การทดลองทำสิ่งต่างๆ เป็นเรื่องง่าย: ด้วยมุม igus  คุณจะมีพลาสติกเคลื่อนที่ motion plastics ล่าสุดที่เหมาะกับภาคอุตสาหกรรมของคุณเสมอ  
 
เราจะนำจอแสดงผลมาให้คุณ ประกอบตามคำขอ และเติมผลิตภัณฑ์ที่คุณเลือกลงในช่อง . หรือ คุณสามารถติดตั้งมันด้วยตัวคุณเองได้ เป็นนิทรรศการถาวรหรือในช่วงระยะเวลาที่กำหนด

สั่งซื้อตอนนี้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย


ที่ปรึกษาและการสนับสนุน

เรายินดีให้คำปรึกษากับคุณ

จัดส่งและให้คำปรึกษา

ในบุคคล:

วันจันทร์ถึงวันศุกร์ตั้งแต่เวลา 8.30 น. - 5.30 น.

Online:

24h

The terms "igus", "Apiro", "CFRIP", "chainflex", "conprotect", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-loop", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-spool", "e-skin", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "plastics for longer life", "print2mold", "readycable", "readychain", "ReBeL", "robolink", "speedigus", "tribofilament", "triflex", "xirodur" and "xiros" are legally protected trademarks of the igus® GmbH/Cologne in the Federal Republic of Germany, and, where applicable, in some foreign countries. igus® GmbH points out that it does not sell any products of the companies Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosh Rexroth, SEW, Siemens, Stöber and all other drive manufacturers mentioned on this website. The products offered by igus® are those of igus® GmbH.