ผู้ติดต่อของฉัน
เลือกตำแหน่งที่ตั้ง

หลังจากเลือกรหัสไปรษณีย์ของคุณแล้ว เราจะกำหนดให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้บริการคุณโดยทันที

Tech up & cost down
พลาสติกเคลื่อนไหวสําหรับ
พลังงานทดแทน

โซลูชันที่ปราศจากการบํารุงรักษาและเชื่อถือได้สําหรับการผลิตพลังงานในระยะยาว


พลังงานที่ก่อให้เกิดโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากแหล่งพลังงานทดแทนต้องใช้โซลูชั่นเทคโนโลยีที่เชื่อถือได้และทนทาน ในกระบวนการระบบที่แตกต่างกันมักจะสัมผัสกับสภาพแวดล้อมที่รุนแรงเช่นรังสียูวีความผันผวนของอุณหภูมิลมแรงสิ่งสกปรกและฝุ่นละอองและต้องทนต่อสิ่งเหล่านี้เป็นเวลาหลายปี
 
เรานําเสนอโซลูชันพิเศษที่ทําจากโพลิเมอร์ประสิทธิภาพสูง ซึ่งจะช่วยให้คุณปรับปรุงเทคโนโลยีเพิ่มประสิทธิภาพของระบบและลดค่าใช้จ่ายได้

ประโยชน์โดยรวมที่คุณจะได้รับ:

  • ไม่ต้องบํารุงรักษาและปราศจากสารหล่อลื่น
  • ทนต่อแสงยูวี
  • สามารถต้านทานคราบสกปรกและฝุ่นได้
  • ทนต่อสภาพอากาศ
  • ปราศจากการกัดกร่อน
  • คาดการณ์อายุการใช้งานในระยะยาว
  • โซลูชันที่กําหนดเอง


โซลูชันอุตสาหกรรม


3 ไฮไลท์ ในวิดีโอ 3 นาที

นวัตกรรมในปี 2020 ของเรา สําหรับอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์

เทคโนโลยีขึ้นค่าใช้จ่ายลง - เช่นกับการหล่อลื่นฟรี, แบริ่งบล็อกหมอนที่กําหนดเองสําหรับหนึ่งแกนแสงอาทิตย์ติดตามและแกนแบริ่งปลายแกนสําหรับตัวกระตุ้น
 
คุณสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เหล่านี้และต่อไปได้ที่ยืนแสดงของเรา 400mtrade คุณสามารถ [Link pagenr ="23684" title="สํารวจมันจริงด้วยตัวคุณเอง"] หรือร่วมกับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมของเรา นัดหมายตอนนี้สําหรับทัวร์เสมือนจริงพร้อมคําแนะนําเฉพาะบุคคล:

จองคิวผ่านทางออนไลนืได้แล้วตอนนี้

ประสบความสําเร็จในการใช้งานโดยลูกค้าของเรา

ระบบติดตามแผงเซลล์แสงอาทิตย์

ทนต่อสภาพอากาศทั้งหมด: แบริ่งธรรมดาในการติดตาม PV

ระบบการติดตามโดย TecnoSun Solar Systems AG มั่นใจเนื่องจากค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพของพวกเขาขอบคุณที่สูงติดตั้งต่ํา สําหรับแหวนลาก,  บริษัท ตลับลูกปืนการบํารุงรักษาต่ําที่จะทนต่อทศวรรษของการดําเนินงานในทุกประเภทของสภาพอากาศ ที่ igus พวกเขาพบสิ่งที่พวกเขากําลังมองหา: ทํางานระบบแห้งได้ iglidur P แบริ่งธรรมดามีการบํารุงรักษาฟรี, ทนต่อสิ่งสกปรกและสภาพอากาศที่รุนแรงและทนต่อภาระหนัก, พวกเขาควรจะครอบคลุมในชั้นหนาของหิมะ.

ระบบติดตามแผงเซลล์แสงอาทิตย์

โซลูชั่นตลับลูกปืนที่สะอาดสําหรับอุปกรณ์ทําความสะอาดแผงโซลาร์เซลล์

TG hylift GmbH ได้พัฒนาเครื่องทําความสะอาดที่ควบคุมจากระยะไกลซึ่งม้วนตามแผงเซลล์แสงอาทิตย์ยาวถึง 100 เมตรขจัดฝุ่นละเอียดมูลนกและไลเคน ในล้อวิศวกรที่พึ่งพาตลับลูกปืนธรรมดา iglidur P ที่ทนทานต่อสื่อ ในแปรงหมุนใช้ตลับลูกปืนหน้าแปลนคงที่ igubal ที่ทนต่อการสึกหรอเนื่องจากชดเชยข้อผิดพลาดในการจัดตําแหน่งและทํางานได้อย่างน่าเชื่อถือแม้เมื่อสัมผัสกับน้ําและผงซักฟอกอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากการดําเนินงานแห้งของพวกเขา, ส่วนประกอบของ igus ไม่ต้องมีการบำรุงรักษาที่ปรึกษาและการสนับสนุน

เรายินดีให้คำปรึกษากับคุณ

จัดส่งและให้คำปรึกษา

ในบุคคล:

วันจันทร์ถึงวันศุกร์ตั้งแต่เวลา 8.30 น. - 5.30 น.

Online:

24h