ผู้ติดต่อของฉัน
igus® (Thailand) Co.Ltd.

1340 Soi Bangkok-Nonthaburi 30, Bangkok-Nonthaburi Rd.,

Bangsue, Bangsue

Bangkok 10800 Thailand

+66 (0)2 587 4899
+66 (0)2 587 4898

ตลับลูกปืนธรรมดาพลาสติกที่ไม่ต้องบำรุงรักษาและไม่ต้องหล่อลื่นสำหรับเทคโนโลยีของไหล

ส่วนประกอบไฮดรอลิกและนิวเมติกให้กำลังจักรกลและอุปกรณ์ แม่นยำ รวดเร็ว และไดนามิก ความต้องการเกี่ยวกับอุปกรณ์และส่วนประกอบที่เกี่ยวข้องที่ติดตั้งมีความน่าเชื่อถือสูง
 
การใช้งานที่หลากหลายของตลับลูกปืนธรรมดา iglidur® ตลับลูกปืนแบบผิวโค้ง igubal® และระบบนำเชิงเส้นตรง drylin® หรือลีดสกรูในวิศวกรรมของไหลเพิ่มขึ้นอย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้ยังได้รับการพิสูจน์ความคุ้มค่าในอุปกรณ์เชื่อมต่อและวาล์ว ตั้งแต่การเคลื่อนที่เชิงเส้นตรงไปจนถึงการใช้งานแบบหมุน มีความทนทานต่อการขีดข่วน การสึกหรอ สารเคมี และอุณหภูมิรวมทั้งไม่ต้องบำรุงรักษาในการทำงานแบบแห้ง
 
  ติดต่อเราตอนนี้เพื่อขอคำปรึกษา

กล่องตัวอย่าง dry-tech®  

เรามีกล่องตัวอย่างสินค้าฟรีสำหรับคุณ!

ทั้งหมดเกี่ยวกับเทคโนโลยีของไหล

พิสูจน์คุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราด้วยตัวคุณเอง กล่องตัวอย่าง dry-tech® ประกอบด้วยตลับลูกปืนธรรมดา iglidur® ที่สำคัญที่สุดสำหรับเทคโนโลยีของไหลและข้อมูลเกี่ยวกับพื้นที่การใช้งานตามแบบฉบับ  
 
สั่งกล่องตัวอย่างฟรีเดี๋ยวนี้

ผลิตภัณฑ์พอลิเมอร์ igus® สำหรับเทคโนโลยีของไหล

ตลับลูกปืนธรรมดา iglidur® L250  
ตลับลูกปืนธรรมดา iglidur®

 • ไม่จำเป็นต้องมีการหล่อลื่น
 • ลดงานบำรุงรักษา
 • อายุการใช้งานยาวนาน
 • คุ้มราคา
 • มีให้บริการในวัสดุและรูปทรงที่หลากหลาย 

แหวนลูกสูบ iglidur® H370  
แหวนลูกสูบ iglidur®

 • ไม่จำเป็นต้องมีการหล่อลื่น
 • ลดงานบำรุงรักษา
 • ทนทานการสึกหรอยิ่งกว่าสาย PTFE
 • มีงานติดตั้งน้อย
 • คุ้มราคา
 • มีให้บริการในวัสดุที่หลากหลาย 

ลีดสกรูแบบเกลียวสูง dryspin®  
ลีดสกรู dryspin®

 • มีเกลียว เมตริก เกลียวเลื้อยสูง หรือ เกลียวสี่เหลี่ยมคางหมู 
 • มีเกลียวหมุนเวียน เกลียวซ้ายมือหรือขวามือ 
 • ทำงานเงียบและไม่ต้องหล่อลื่น
 • มีความต้านทานตัวกลางสูง
 • มีให้บริการในวัสดุที่หลากหลาย 

ผ่านการตรวจสอบในห้องปฏิบัติการทดสอบ igus® สำหรับการใช้งานในโลกจริงแล้ว

 

ชมห้องปฏิบัติการทดสอบ dry-tech®ในห้องปฏิบัติการทดสอบที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม นำตลับลูกปืนธรรมดา iglidur® ตลับลูกปืนแบบผิวโค้ง igubal® และระบบนำเชิงเส้นตรง drylin® และลีดสกรู เข้าสู่กระบวนการทดสอบ ผลการทดสอบรวมอยู่ใน ระบบคำนวณอายุการใช้งาน ดังนั้นจึงทำให้การคาดการณ์แม่นยำการทดสอบที่ครอบคลุมในสื่อกลางข้อมูลการสึกหรอที่ครอบคลุมจากการปฏิบัติการทดสอบที่มากกว่า 15,000 ครั้งในแต่ละปีภายใต้สภาวะที่แตกต่างมากที่สุดในห้องปฏิบัติการทดสอบ igus® 2,750 ม.² ทำให้ค้นหาวัสดุที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานในแต่ละสาขาได้ง่าย รวมถึงการทดสอบการสึกหรอด้วยการปฏิบัติการทดสอบวัสดุ iglidur® ใต้น้ำ
เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องปฏิบัติการทดสอบ igus®

 

พอลิเมอร์ประสิทธิภาพสูง igus® ในการใช้งานที่ลูกค้าของเรา

ลดการสึกหรอในปั๊มโดสถึงขีดต่ำสุด

LEWA ใช้ตลับลูกปืนธรรมดา igus® ที่ผลิตจากวัสดุ iglidur® X สำหรับปั๊มโดส Ecoflow โดยติดตั้งในกลไกของปั๊มที่มีคุณสมบัติที่ทำให้แน่ใจว่าลดการสึกหรอของสลักก้านลูกสูบให้ถึงขีดต่ำสุด

ลดการบำรุงรักษาด้วยตลับลูกปืนธรรมดา iglidur®

ตลับลูกปืนธรรมดา iglidur® ประกอบด้วยสารหล่อลื่นแบบแข็งที่ทำให้หล่อลื่นในตัวและไม่ต้องบำรุงรักษา ช่วยลดต้นทุนการบำรุงรักษาและทำให้แน่ใจว่าช่วยหยุดมูลค่า ตัวอย่างเช่น การทำงานที่เชื่อถือได้ในตลอดอายุการใช้งานที่ยาวนาน การใช้งานลีดสกรูและน็อตลีดสกรูสี่เหลี่ยมคางหมู dryspin® สำหรับหัวฉีดวาล์ว ตลับลูกปืนธรรมดา iglidur® สำหรับวาล์วโดสและแหวนลูกสูบ iglidur® บนก้านลูกสูบ

วาล์วที่ไม่มีลูกสูบติดขัด

วาล์วที่มีตลับลูกปืนธรรมดา iglidur® นี้ใช้งานในเครื่องจักรกลที่ใส่แพ็คเกจของไอศครีมพร้อมกับชิ้นผลไม้ เป็นสิ่งสำคัญสำหรับกระบวนการอัตโนมัติเต็มรูปแบบเพื่อการใช้งานอย่างน่าเชื่อถือได้ นับตั้งแต่ที่ตลับลูกปืนธรรมดา iglidur® ได้ใช้งานเป็นฐานรองและแหวนนำ ก็ไม่มีลูกสูบติดขัดอีก นอกจากนี้ ตลับลูกปืนธรรมดาเหมาะสำหรับใช้งานในอุตสาหกรรมอาหาร

ทนทานต่อสารเคมีและมีบริการในปริมาณที่เล็กน้อย

ตลับลูกปืนธรรมดา iglidur® X พบได้ในวาล์วลูกกลมหน้าแปลนและวาล์วกะทัดรัดลูกกลมหน้าแปลนที่ผลิตโดย Pister Kugelhähne GmbH ทั้งหมด ปัจจัยที่แน่นอนสำหรับตัวเลือกตลับลูกปืนธรรมดาที่ผลิตจากพอลิเมอร์ประสิทธิภาพสูงคือความทนทานต่อสารเคมีและมีความพร้อมให้บริการแม้สั่งในปริมาณที่เล็กน้อย วัสดุ iglidur® X สามารถใช้งานที่อุณหภูมิระหว่าง -100 °C และ 315 °C

ติดต่อเราตอนนี้

คุณมีข้อสงสัยใด ๆ หรือไม่ หรือ ต้องการข้อมูลเกี่ยวกับการใช้พอลิเมอร์ประสิทธิภาพสูงของ igus® ในระบบอินทราโลจิสติกส์ หรือ การไหลของวัสดุใช่หรือไม่ ผู้เชี่ยวชาญของเรายินดีช่วยเหลือคุณเสมอ
 
ติดต่อเราตอนนี้เพื่อขอคำปรึกษา
 

ข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ปรึกษาและการสนับสนุน

ข้าพเจ้ายินดีตอบคำถามของคุณโดยพบกัน

จัดส่งและให้คำปรึกษา

ในบุคคล:

วันจันทร์ถึงวันศุกร์ตั้งแต่เวลา 8.30 น. - 5.30 น.

Online:

24h