โปรดเลือกที่อยู่การจัดส่ง

การเลือก ประเทศ/ภูมิภาค อาจส่งผลต่อปัจจัยต่างๆ เช่น ราคา ตัวเลือกการจัดส่งและความพร้อมจำหน่ายสินค้า
ผู้ติดต่อของฉัน
IGUS MOTION PLASTICS (THAILAND) CO., LTD.

1340 Soi Bangkok-Nonthaburi 30, Bangkok-Nonthaburi Rd.,

Bangsue, Bangsue

Bangkok 10800 Thailand

+66 (0)2 587 4899
+66 (0)2 587 4898
TH(TH)

ตลับลูกปืน Slewing ring ball พลาสติก
ไม่ต้องบำรุงและมีความทนทาน

iglidur® ตลับลูกปืน PRT Slewing ring bearings เป็นตลับลูกปืนพร้อมติดตั้งสำหรับการทำงานโดยไม่ต้องใช้สารหล่อลื่น การออกแบบไม่ได้ขึ้นอยู่กับชิ้นส่วนที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ แต่ใช้ส่วนประกอบเลื่อนสไลด์ที่ไม่ต้องบำรุงรักษาซึ่งทำจากวัสดุ iglidur® ที่ได้รับการปรับให้เหมาะสมทางไตรโบโลยี และแหวนที่ทำจากอะลูมิเนียมอะโนไดซ์น้ำหนักเบาหรือหรือทำจากสแตนเลส

วัสดุ iglidur® สามารถใช้งานได้ในระดับสากลและสามารถงานได้ในอุณหภูมิที่หลากหลาย ความชื้น การสัมผัสสารเคมีสูง หรือในอุตสาหกรรมอาหารได้ 
ตลับลูกปืนวงแหวนแท่นหมุน PRT
สิ่งที่คุณจะพบในหน้านี้ ได้แก่

ค้นหากลุ่มผลิตภัณฑ์ตลับลูกปืน Slewing ring ball bearing เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของคุณ

การใช้งานที่หลากหลายและยืดหยุ่นด้วยตลับลูกปืน PRT Slewing ring bearing

Series 01

PRT-01

รับแรงโหลดและมีความแข็งแกร่งสูง

สั่งซื้อ Series 01

Series 02

PRT-02

การใช้งานที่มีน้ำหนักเบามาก

สั่งซื้อ Series 02

ซีรีส์ 03

PRT-03

การใช้งานที่มีพื้นที่ติดตั้งจำกัด

สั่งซื้อ Series 03

ซีรีส์ 04

PRT-04

ความอเนกประสงค์ด้วยการใช้งานที่หลากหลาย

สั่งซื้อ Series 04

Series 05

PRT-05

การใช้งานราคาประหยัดที่ทำจากวัสดรีไซเคิลอย่างน้อย 97%

สั่งซื้อ Series 05

อุปกรณ์เสริม

อุปกรณ์เสริมของ PRT ค้นหาโซลูชันคุณภาพสูงที่หลากหลายสำหรับการใช้งานต่างๆ 
แหวนสเปเซอร์, แคลมป์แมนนวล, ตัวหยุดมุม, ปลายกลึง, ชุดอุปกรณ์ทดแทน และอื่นๆ อีกมากมาย

▲ Tech up

ผู้เชี่ยวชาญ PRT
 
 

เครื่องมือในการกำหนดค่าของ PRT:
ค้นหา ตลับลูกปืน Slewing ring bearing ที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานของคุณง่ายๆ และรวดเร็ว

ช่วยให้ตัดสินใจภายในเวลาเพียงไม่กี่นาทีว่าตลับลูกปืน Slewing ring bearing PRT แบบใดเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานส่วนบุคคลของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาว่าตลับลูกปืน Slewing ring bearing PRT ของเราจะใช้งานได้นานเท่าใดในการใช้งานของคุณ จากนั้นเลือกตลับลูกปืน Slewing ring bearing ที่มีอัตราส่วนราคาต่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด 

 
ไปยังเครื่องมือออกแบบออนไลน์

▼ Cost downชิ้นส่วนพิเศษ

การออกแบบพิเศษพร้อมภาพต้นแบบ

คุณมีการใช้งานเฉพาะของคุณและต้องการชิ้นส่วนพิเศษหรือไม่


นอกเหนือจากกลุ่มผลิตภัณฑ์มาตรฐานที่มีความกว้างขวางของเราแล้ว เรายังนำเสนอ ผลิตภัณฑ์สั่งทำพิเศษตามความต้องการเฉพาะของคุณ อีกด้วย  ทำการสอบถามโดยไม่สัญญาใดๆ  ติดต่อเราตอนนี้!

ข้อดีของ iglidur® ตลับลูกปืน PRT slewing ring bearing

Cost-effective

Cost-effective

การผลิตด้วยการฉีดขึ้นรูปหรือการพิมพ์ 3 มิติ รับประกันความคุ้มค่าและสร้างอิสระทรงเรขาคณิตเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พื้นที่การติดตั้ง ด้วยระบบโมดูลาร์ที่ยืดหยุ่น จึงสามารถขยายตลับลูกปืน Slewing ring ball bearing ได้ตามต้องการ 

ไม่ต้องใช้สารหล่อลื่นและไม่ต้องบำรุงรักษา

ปราศจากการหล่อลื่น iglidur® PRT slewing ring ได้รับการออกแบบให้เป็นโซลูชันที่พร้อมติดตั้ง ดังนั้นจึงพร้อมใช้งานทันทีและไม่จำเป็นต้องหล่อลื่นหรือบำรุงรักษาเพิ่มเติม ซึ่งช่วยประหยัดเวลาและลดต้นทุนในการบำรุงรักษา

น้ำหนักเบาลงถึง 60%

การใช้งานที่เงียบ

เทคโนโลยีตลับลูกปืน iglidur® นั้นสร้างความประทับใจด้วยวัสดุที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ เช่น พลาสติกและอะลูมิเนียม สิ่งนี้ช่วยให้คุณได้รับประสิทธิภาพมากขึ้นในการใช้งานของคุณ 

การทำงานแบบแห้งที่ไม่ต้องหล่อลื่น

การทำงานที่เงียบสำหรับตลับลูกปืน Slewing ring bearing PRT
iglidur® ตลับลูกปืน PRT slewing ring bearing ที่มีส่วนประกอบการเลื่อนสไลด์พลาสติกทำให้เสียงรบกวนและการสั่นสะเทือนน้อยลงอย่างมาก สำหรับคุณในฐานะผู้ควบคุมเกียร์พลาสติกพลาสติก  เช่น ในหุ่นยนต์ นำไปสู่การใช้งานที่เงียบกว่าถึง 4 เท่า

ทนทานต่อสารเคมีและสื่อกลาง

อุณหภูมิ
เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร (FDA) และสำหรับการทำความสะอาดรายวันด้วยสารที่ใช้ในการทำความสะอาดและมีแรงดันสูง ตลับลูกปืน PRT slewing ring bearing ยังเป็นโซลูชันที่ดีเยี่ยมสำหรับการใช้งานพิเศษที่มีอุณหภูมิสูงถึง 180°C หรือ ESD
แหวนทำจากพลาสติก อลูมิเนียม หรือสแตนเลส
 

ผ่านการทดสอบและการพิสูจน์แล้ว

ไอคอนที่ทดสอบแล้ว สถานีทดสอบภายในของเรามีไว้สำหรับการทดสอบของลูกค้าแต่ละราย นอกจากนี้เรายังทดสอบตลับลูกปืน Slewing ring bearing ของเราทุกวันเพื่อการวิจัยและพัฒนาเชิงรุก 
 

ตัวอย่างการใช้งาน  - ตลับลูกปืนแหวนแกว่งในชีวิตจริง


ผลิตภัณฑ์ตลับลูกปืน Slewing ring bearing ใหม่ของเราในปี 2024
▶ ค้นพบตอนนี้

ข่าว PRT 2023

โมเดล 3 มิติแบบโต้ตอบ

ห้องปฏิบัติการทดสอบ igus คุณจะพบโมเดล 3 มิติเชิงโต้ตอบของตลับลูกปืนแหวนแกว่ง PRT ของเราได้ที่นี่ รับข้อมูลเชิงลึกโดยละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แต่ละรายการและส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์

ไฟล์ CAD

ดาวน์โหลดไฟล์ CAD การใช้งาน CAD ของเราช่วยให้คุณเข้าถึงไฟล์ CAD 2D/3D ในรูปแบบต่างๆ หรือคุณสามารถถ่ายโอนข้อมูล CAD ไปยังระบบ CAD ของคุณโดยตรงโดยใช้กล่องเครื่องมือ Click2CAD ของเรา 

แคตตาล็อกสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ของเรา

ติดต่อทีมงาน igus ตอนนี้ นอกเหนือจากการนำเสนอผลิตภัณฑ์พร้อมข้อมูลทางเทคนิค, ขนาด, และรูปประกอบการใช้งาน แคตตาล็อคออนไลน์ของเรายังมีลิงค์เพื่อนำไปยังหน้าร้านค้าออนไลน์, บล็อกบทความ, และวิดิโอประกอบคำอธิบายการใช้งาน
ไปยังหน้าแค็ตตาล็อก

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับตลับลูกปืนแหวนแกว่ง

ผู้เชี่ยวชาญ PRT ตลับลูกปืน Slewing ring bearing ที่เหมาะสม 
ที่นี่ เราได้รวบรวมคำถามที่ถูกถามบ่อยที่สุดเกี่ยวกับ iglidur® ตลับลูกปืน PRT slewing ring bearing ของเราไว้ให้คุณแล้ว 
ไปยังหน้าคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ PRT

องค์ประกอบการเลื่อนสไลด์ของ PRT ทำมาจากอะไร

ตลับลูกปืน iglidur® ที่ผ่านการทดสอบอย่างละเอียด อะไรอยู่เบื้องหลังผลของการหล่อลื่นได้ด้วยตัวเอง เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำงานของวัสดุของ iglidur®
 
วัสดุของ iglidur ที่ผ่านการทดสอบอย่างละเอียด


เงื่อนไข "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "รางสำหรับเครน", "ConProtect", "cradle-chain", " ;CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "รางแบบง่าย", "e-chain®", " ระบบ e-chain® ", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", " ระบบ energy chain ", "Enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear" , "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus พัฒนาการเคลื่อนที่", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse" , "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "พลาสติกเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น", "print2mold" , "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe" , "speedigus", "superwise", "ใช้งานแบบแห้ง", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "เมื่อมันเคลื่อนที่ igus จะพัฒนา", "xirodur", " Xiros " และ "ใช่" เป็นเครื่องหมายการค้าที่ได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายของ igus® GmbH/ Cologne ในสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และในกรณีที่มีผลบังคับใช้ในต่างประเทศบางประเทศ นี่เป็นรายการเครื่องหมายการค้าโดยย่อ (เช่น อยู่ระหว่างดำเนินการยื่นขอเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน) ของ igus® GmbH หรือบริษัทในเครือของ igus® ในเยอรมนี สหภาพยุโรป สหรัฐอเมริกา และ/หรือประเทศหรือเขตอำนาจศาลอื่นๆ

igus® GmbH ไม่ได้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ใดๆ ของบริษัท Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber และผู้ผลิตไดร์ฟอื่น ๆ ทั้งหมดที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้ ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอโดย igus® เป็นของบริษัท igus® GmbH