โปรดเลือกที่อยู่การจัดส่ง

การเลือก ประเทศ/ภูมิภาค อาจส่งผลต่อปัจจัยต่างๆ เช่น ราคา ตัวเลือกการจัดส่งและความพร้อมจำหน่ายสินค้า
ผู้ติดต่อของฉัน
IGUS MOTION PLASTICS (THAILAND) CO., LTD.

1340 Soi Bangkok-Nonthaburi 30, Bangkok-Nonthaburi Rd.,

Bangsue, Bangsue

Bangkok 10800 Thailand

+66 (0)2 587 4899
+66 (0)2 587 4898
TH(TH)

วงแหวนไกด์ iglidur®​

คู่มือลูกสูบและแท่งตัวสูบ สามารถใช้งานได้อย่างน่าเชื่อถือและมีความปลอดภัยระหว่างการใช้งานสูง​

คู่มือ iglidur วงแหวนถูกใช้เป็นตลับลูกปืนเพื่อป้องกันลูกสูบและก้านสูบจากการสึกหรอในระบบไฮดรอลิกส์และนิวแมติกส์ การใช้งานรวมถึงสปริงแก๊ส แดมเปอร์ รวมถึงกระบอกสูบนิวเมติกและไฮดรอลิก พลาสติกประสิทธิภาพสูง iglidur ที่ใช้ช่วยให้มั่นใจได้ถึงค่าสัมประสิทธิ์การเสียดสีต่ำที่สุด ตลอดจนพฤติกรรมการวิ่งและการสึกหรอที่เหมาะสมที่สุด และทนต่อการรับน้ำหนักทางกลสูง ​
แหวนไกด์ iglidur

คู่มือวงแหวนในร้านค้าออนไลน์

คู่มือที่ไม่ต้องบำรุงรักษาและไม่ต้องหล่อลื่นของเรา แหวนมีอยู่ในสต็อกสำหรับ เส้นผ่านศูนย์กลางของเพลา Ø6 ถึง Ø150mm
เครื่องมือออนไลน์และวงแหวนไกด์ iglidur

ค้นหาผลิตภัณฑ์สำหรับวงแหวนนำทาง

ด้วยเครื่องมือออนไลน์ของเรา คุณสามารถค้นหาและสั่งซื้อแหวนคู่มือที่ถูกต้อง ได้อย่างรวดเร็ว
ชิ้นส่วนพิเศษ

การออกแบบพิเศษพร้อมภาพต้นแบบ

ชิ้นส่วนพิเศษตามข้อกำหนดของคุณ เราจะช่วยคุณค้นหาโซลูชันที่เหมาะสมที่สุดด้วยวิธีการผลิตที่ทันสมัยของเรา
หลอดทดลองที่มีเม็ด

วัสดุ iglidur และเอกสารข้อมูล

คุณสามารถค้นหาข้อมูลทางเทคนิคและเอกสารข้อมูล เกี่ยวกับวัสดุ iglidur ของเราที่นี่

ที่นี่ใช้วงแหวนไกด์ iglidur

สามารถรับคำปรึกษาได้ฟรี

เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายของ igus ติดต่อกับลูกค้า พนักงานของเรายินดีให้คำปรึกษาคุณ   ทางอีเมล์ โทรศัพท์ หรือด้วยตนเอง เพียงเลือกช่องทางการติดต่อที่ต้องการ 

ห้องปฏิบัติการทดสอบที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม

ห้องปฏิบัติการทดสอบ igus เราดำเนินการทดสอบเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องทำ ค้นหาว่าผลิตภัณฑ์พลาสติก iglidur ของเราได้รับการทดสอบในห้องปฏิบัติการทดสอบที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมอย่างไร นอกจากนี้เรายังดําเนินการทดสอบให้กับลูกค้าแต่ละรายที่นี่

วิกิบุชตลับลูกปืน

วิกิบุชตลับลูกปืน ที่นี่คุณจะพบคำตอบสำหรับคำถามที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับบุชตลับลูกปืน iglidur® รวบรวมและตอบโดยละเอียดโดยผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีบุชตลับลูกปืนของเรา


เงื่อนไข "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "รางสำหรับเครน", "ConProtect", "cradle-chain", " ;CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "รางแบบง่าย", "e-chain®", " ระบบ e-chain® ", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", " ระบบ energy chain ", "Enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear" , "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus พัฒนาการเคลื่อนที่", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse" , "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "พลาสติกเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น", "print2mold" , "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe" , "speedigus", "superwise", "ใช้งานแบบแห้ง", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "เมื่อมันเคลื่อนที่ igus จะพัฒนา", "xirodur", " Xiros " และ "ใช่" เป็นเครื่องหมายการค้าที่ได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายของ igus® GmbH/ Cologne ในสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และในกรณีที่มีผลบังคับใช้ในต่างประเทศบางประเทศ นี่เป็นรายการเครื่องหมายการค้าโดยย่อ (เช่น อยู่ระหว่างดำเนินการยื่นขอเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน) ของ igus® GmbH หรือบริษัทในเครือของ igus® ในเยอรมนี สหภาพยุโรป สหรัฐอเมริกา และ/หรือประเทศหรือเขตอำนาจศาลอื่นๆ

igus® GmbH ไม่ได้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ใดๆ ของบริษัท Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber และผู้ผลิตไดร์ฟอื่น ๆ ทั้งหมดที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้ ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอโดย igus® เป็นของบริษัท igus® GmbH