โปรดเลือกที่อยู่การจัดส่ง

การเลือก ประเทศ/ภูมิภาค อาจส่งผลต่อปัจจัยต่างๆ เช่น ราคา ตัวเลือกการจัดส่งและความพร้อมจำหน่ายสินค้า
ผู้ติดต่อของฉัน
IGUS MOTION PLASTICS (THAILAND) CO., LTD.

1340 Soi Bangkok-Nonthaburi 30, Bangkok-Nonthaburi Rd.,

Bangsue, Bangsue

Bangkok 10800 Thailand

+66 (0)2 587 4899
+66 (0)2 587 4898
TH(TH)

xiros® ตลับลูกปืนพลาสติก Polymer Ball หลากหลายขนาด


ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตลับลูกปืนพลาสติก xiros® ฉันต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตลับลูกปืนพลาสติก xiros ในส่วนของข้อมูลที่เกี่ยวกับ วัสดุ ประเภท และคุณประโยชน์
การกำหนดค่าแบบออนไลน์สำหรับตลับลูกปืนพลาสติก xiros® สภาพการใช้งานของเรา และต้องการคำนวณอายุการใช้งานของตลับลูกปืน รวมถึงสิ่งอื่นๆ
ส่งคําถามสําหรับชิ้นส่วนแบริ่งลูก xiros® พิเศษ ฉันต้องการชิ้นส่วนพิเศษเฉพาะบุคคลซึ่งแตกต่างจากมาตรฐาน DIN สำหรับการใช้งานเฉพาะของฉัน

ทางเลือกป้องกันสนิมสำหรับตลับลูกปืนโลหะ


ตลับลูกปืนพลาสติก xiros ตามมาตรฐาน DIN 625 ไม่ต้องการการหล่อลื่น ปราศจากการกัดกร่อน (เมื่อใช้ลูกบอลแก้วหรือพลาสติก) และทำงานเงียบเป็นพิเศษ สิ่งนี้ทำให้ ทางเลือกที่คุ้มค่า ไปจนถึงลูกปืนโลหะ ผลิตจากส่วนผสมของไตรโบโพลิเมอร์ ส่วนประกอบพลาสติกวัสดุ iglidur มีน้ำหนักเบา ทนทานต่อสารเคมีและไม่เป็นแม่เหล็ก ทำให้มั่นใจได้ว่า สินค้าปลอดภัย ในการใช้งานกับ ยา บรรจุภัณฑ์ การแปรรูปอาหาร เทคโนโลยีการขับเคลื่อน และอุตสาหกรรมอื่นๆ อีกมากมาย. ในขณะที่พลาสติกของตลับลูกทรงกลม xiros ของเราประกอบด้วยส่วนผสมของพลาสติก และมีส่วนผสมของสารหล่อลื่นในตัวเส้นใย แต่โดยทั่วไปแล้ว ลูกบอลจะทำจากแก้ว พลาสติก หรือสแตนเลส ตลับลูกปืนทรงกลม ซึ่งอาจประกอบด้วยวัสดุ xirodur B180 ของเราเอง, โพลิเอไมด์ (PA), โพลิโพรพิลีน (PP) หรือโพลิอีเทอร์อีเทอร์คีโตน (PEEK)

ลูกปืนคืออะไร?

ลูกปืนเป็นของ ครอบครัวของตลับลูกปืนกลิ้ง. การย้ายระหว่างการใช้งานภายในและภายนอก, ตัวลูกปืนกลิ้ง ลดแรงเสียดทานในการหมุนและดูดซับแรงในแนวรัศมีและแนวแกน ในการใช้งานส่วนใหญ่ รางหนึ่งล็อคและอีกอันติดอยู่กับส่วนประกอบที่หมุนได้ เช่น เพลาที่ทำจากเหล็ก เมื่อการใช้งานมีการเคลื่อนไหว ลูกบอลซึ่งติดอยู่กับที่ภายในกรงก็เริ่มหมุนเช่นกัน เนื่องจากลูกปืนมีมีการเคลื่อนไหว เลยทำให้เกิด ค่าสัมประสิทธิ์แรงเสียดทานที่ต่ำกว่ากว่าพื้นผิวเรียบสองด้านที่เลื่อนเข้าหากัน เนื่องจากพื้นผิวสัมผัสที่เล็กกว่าระหว่างลูกปืนและลูกปืน ตลับลูกปืนมีแนวโน้มที่จะรับน้ำหนักได้น้อยกว่าลูกปืนชนิดอื่น อย่างไรก็ตาม มันสามารถ อดทนต่อความไม่สอดคล้องบางประการของเผ่าพันธุ์ภายในและภายนอก.

ข้อดีของตลับลูกปืนของเราคืออะไร?

 • ปราศจากสารหล่อลื่น 100%
 • น้ำหนักเบา
 • ทนทานต่อการกัดกร่อน
 • การบำรุงรักษาน้อย
 • สําหรับอุณหภูมิสูงถึง +150°C (ขึ้นอยู่กับวัสดุ)
 • ทำงานราบรื่น
 • ความต้านทานสื่อสูง, เหมาะสําหรับการชะล้าง
 • โลหะ- ฟรี( เนื่องจากการใช้แก้วและลูกพลาสติก), จึงไม่ใช่- แม่เหล็ก
 • ฉนวนไฟฟ้า(หรือ ESD-compliant)
 • สอดคล้องกับองค์การอาหารและยา (ขึ้นอยู่กับวัสดุ)
 • สามารถคาดการณ์อายุการใช้งานได้

ทั่วโลกลูกค้าพึ่งพาตลับลูกปืนโพลีเมอร์ xiros แล้ว


 
CW Cleaning Solutions GmbH | Novetrium GmbHErwin Koppe - Keramische Heizgeräte GmbH | Airex Co. Ltd. | ISAS GmbH | Ishida Europe


"การทํางานที่ราบรื่นเป็นสิ่งสําคัญ"

Sören Meissner วิศวกรออกแบบที่ Krones AG "สิ่งสำคัญคือ การทำงาอย่างลื่นไหลของ ตัวguide roller" ในอดีตเราใช้ตลับลูกปืนโลหะที่นี่ อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่เบาพอบางครั้งทําให้ม้วนหยุดอย่างสมบูรณ์และแถบฉลากจะลื่นไถลไป "
 
Sören Meissner | Design Engineer for Labelling Technology at Krones AG

การใช้งานของลูกค้าเพิ่มเติม

xiros® การประยุกต์ใช้ลูกปืนพอลิเมอร์ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นบรรจุภัณฑ์อุตสาหกรรมสิ่งทอเทคโนโลยีการทดสอบและการประกันคุณภาพหรือการทําแบบจําลอง: ตลับลูกปืนโพลีเมอร์ xiros ถูกนํามาใช้ในอุตสาหกรรมที่หลากหลายแล้ว พวกเขาเป็นที่นิยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งทุกที่ที่โซลูชั่นลูกปืนโลหะทั่วไปไม่เหมาะสม
 
ไปที่ภาพรวมการใช้งาน

หัวข้ออื่นๆ ที่น่าสนใจเกี่ยวกับตลับลูกปืนพลาสติกของเรา


ที่ปรึกษาและการสนับสนุน

เรายินดีให้คำปรึกษากับคุณ

จัดส่งและให้คำปรึกษา

ในบุคคล:

วันจันทร์ถึงวันศุกร์ตั้งแต่เวลา 8.30 น. - 5.30 น.

Online:

วันจันทร์ถึงวันศุกร์ตั้งแต่เวลา 8.30 น. - 5.30 น.


เงื่อนไข "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "รางสำหรับเครน", "ConProtect", "cradle-chain", " ;CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "รางแบบง่าย", "e-chain®", " ระบบ e-chain® ", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", " ระบบ energy chain ", "Enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear" , "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus พัฒนาการเคลื่อนที่", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse" , "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "พลาสติกเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น", "print2mold" , "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe" , "speedigus", "superwise", "ใช้งานแบบแห้ง", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "เมื่อมันเคลื่อนที่ igus จะพัฒนา", "xirodur", " Xiros " และ "ใช่" เป็นเครื่องหมายการค้าที่ได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายของ igus® GmbH/ Cologne ในสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และในกรณีที่มีผลบังคับใช้ในต่างประเทศบางประเทศ นี่เป็นรายการเครื่องหมายการค้าโดยย่อ (เช่น อยู่ระหว่างดำเนินการยื่นขอเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน) ของ igus® GmbH หรือบริษัทในเครือของ igus® ในเยอรมนี สหภาพยุโรป สหรัฐอเมริกา และ/หรือประเทศหรือเขตอำนาจศาลอื่นๆ

igus® GmbH ไม่ได้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ใดๆ ของบริษัท Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber และผู้ผลิตไดร์ฟอื่น ๆ ทั้งหมดที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้ ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอโดย igus® เป็นของบริษัท igus® GmbH