ผู้ติดต่อของฉัน
เลือกตำแหน่งที่ตั้ง

หลังจากเลือกรหัสไปรษณีย์ของคุณแล้ว เราจะกำหนดให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้บริการคุณโดยทันที

เครื่องถักไหมพรมแบบแบนราบ

1

ห่วงโซ่พลังงาน, สายเคเบิลต่างๆ, ระบบคู่มือเชิงเส้น

2

ห่วงโซ่พลังงาน, สายเคเบิลต่างๆ

ถุงเท้าช่วยให้เท้าอบอุ่นผ้าพันคอและหมวกป้องกันจากการจับหวัด เสื้อถักเป็นจุดสนใจสําหรับการซื้อเสื้อผ้าเป็นหลักในช่วงฤดูหนาว ในช่วงฤดูร้อนพวกเขาจะใช้เป็นการป้องกันจากสายลมสด
การถักเป็นหนึ่งในสองกระบวนการสําหรับการได้รับสิ่งทออีกกระบวนการหนึ่งคือการทอผ้า ในขณะที่การทอผ้าประกอบด้วยการข้ามด้ายที่มุมขวาจึงสร้างสิ่งทอถักใช้เข็มอย่างน้อยสองเข็มเพื่อสร้างการเย็บแผลซึ่งจากนั้นสร้างสิ่งทอเมื่อเวลาผ่านไป กระบวนการถักสามารถทําให้เสื้อผ้าเป็นชิ้นเดียวหรือสิ่งทอถักสามารถทําเพื่อการประมวลผลปลายน้ําต่อไป
 
เทคนิคการถักนิตใช้อยู่แล้วในช่วงศตวรรษแรกหลังจากพระคริสต์ มันได้รับการยกย่องว่าเป็นการค้าสําหรับค่อนข้างบางเวลาและแม้กระทั่งวันนี้ยังคงเป็นงานอดิเรกยอดนิยมที่มีประสบการณ์การฟื้นคืนชีพในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ตัวอย่างเช่นมีการจัดกิจกรรมถักสาธารณะจํานวนมากขึ้นและการถักได้จัดตั้งขึ้นเป็นรูปแบบศิลปะ

ในการผลิตสิ่งทอที่ทันสมัยการถักด้วยมือเป็นสิ่งที่อดีต เครื่องถักเครื่องแรก (เริ่มแรกยังคงดําเนินการด้วยตนเอง) เข้ามาในตลาดจนถึงสิ้นศตวรรษที่ 19 ทุกวันนี้มีการผลิตสิ่งทอที่แตกต่างกันจํานวนมาก (เสื้อผ้าสิ่งทอที่บ้านหรือสิ่งทออุตสาหกรรมเช่นวัสดุฉนวน) ที่ผลิตบนเครื่องถัก มีเครื่องถักแบบวงกลมและแบน
 
การถักเชิงกลทํางานในลักษณะเดียวกับการถักด้วยตนเองมันขึ้นอยู่กับหลักการเดียวกัน มีการใช้เข็มอย่างน้อยสองเข็มเพื่อสร้างเย็บแผลอย่างต่อเนื่องด้วยด้ายหรือเส้นด้าย เมื่อพายเรือด้วยกันเย็บแผลเหล่านี้ก่อตัวเป็นสิ่งทอหรือแม้แต่เสื้อผ้าสําเร็จรูป อย่างไรก็ตามแทนที่จะเป็นเพียงสองเข็มเครื่องถักมีเตียงเข็มทั้งหมด ด้วยเครื่องถักแบบวงกลมเข็มจํานวนมากจะใช้เพื่อถักเย็บเป็นรูปแบบ
 
"หลอด" แบบวงกลม - นี่คือวิธีการทําถุงเท้าเป็นต้น
 
บน เครื่องถักแบน เย็บแผลจะถูกระงับในแถวบนเข็มสลักและถูกโยนออกโดยวิธีการของการขนส่งย้าย การออกแบบเครื่องถักแบนส่วนใหญ่เหมือนกัน เตียงเข็มและคู่มือการขนส่งยืนอยู่บนฐาน ตารางสปูลที่มีม้วนเส้นด้ายตั้งอยู่ที่ส่วนบนของเครื่อง วิดีโอนี้ให้ภาพรวมที่ดี

เครื่องถักแบนสามารถจําแนกเพิ่มเติมตามประเภทต่างๆ:

มาตรวัดเดียว: เครื่องเหล่านี้สามารถผลิตได้เพียงหนึ่งมาตรวัดและดังนั้นจึงใช้เส้นด้ายเพียงชนิดเดียวเท่านั้น

หลาย- วัด: ตามชื่อหมายถึง, มาตรวัดหลายสามารถผลิตได้ที่นี่ เครื่องวัดหลายมีความยืดหยุ่นมาก

Jacquard: นอกจากนี้รูปแบบสองสีหรือหลายสีจะถูกทอลงในสิ่งทอ

Intarsia: เทคนิคพิเศษซึ่งหมายความว่ารูปแบบสามารถมองเห็นได้จากด้านใดด้านหนึ่งของผ้าเท่านั้น

igus® ประโยชน์สําหรับเครื่องถักแบน

อุตสาหกรรมสิ่งทอขับเคลื่อนด้วยคุณภาพความแม่นยําและความสะอาด สิ่งนี้สนับสนุนการใช้ผลิตภัณฑ์ igus® ในเครื่องถักแบนเนื่องจากคุณสมบัติที่ปลอดภัยล้มเหลวและไม่มีน้ํามันหล่อลื่นอย่างสมบูรณ์ สิ่งที่อาจจะเลวร้ายยิ่งกว่าการหาเสื้อผ้าที่สวยงามของคุณด้วยคราบน้ํามันหล่อลื่นที่จะไม่ทําความสะอาดแม้หลังจากล้างหลายครั้ง?
 
e-chains® จากชุด E2/000 เหมาะสําหรับไดรฟ์ขนส่งเนื่องจากเป็นแหล่งจ่ายไฟที่เชื่อถือได้สูงสําหรับไดรฟ์ คู่มือการขนส่งสามารถนํามาใช้ด้วยความแม่นยําโดยใช้ระบบคู่มือเชิงเส้นที่ปราศจากสารหล่อลื่น drylin® N กลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้งสองมีความเร็วสูงทนต่อการขัดถูและการทํางานค่อนข้างมาก ความพยายามในการบํารุงรักษาน้อยที่สุดยัง จํากัด การหยุดทํางาน
 
igus® e-chain ระบบ® เหมาะอย่างยิ่งร่วมกับสายเคเบิล igus® chainflex คล้ายกับ e-chains® เหล่านี้สามารถเอาชนะสภาพการทํางานเครื่องถักเผชิญในสภาพแวดล้อมของพวกเขาเช่นความร้อนฝุ่นจากเศษเส้นใยและสารเคมีที่ใช้สําหรับการประมวลผลสิ่งทอเช่น Avivage


The terms "igus", "Apiro", "CFRIP", "chainflex", "conprotect", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-loop", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-spool", "e-skin", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "plastics for longer life", "print2mold", "readycable", "readychain", "ReBeL", "robolink", "speedigus", "tribofilament", "triflex", "xirodur" and "xiros" are legally protected trademarks of the igus® GmbH/Cologne in the Federal Republic of Germany, and, where applicable, in some foreign countries. igus® GmbH points out that it does not sell any products of the companies Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosh Rexroth, SEW, Siemens, Stöber and all other drive manufacturers mentioned on this website. The products offered by igus® are those of igus® GmbH.