โปรดเลือกที่อยู่การจัดส่ง

การเลือก ประเทศ/ภูมิภาค อาจส่งผลต่อปัจจัยต่างๆ เช่น ราคา ตัวเลือกการจัดส่งและความพร้อมจำหน่ายสินค้า
ผู้ติดต่อของฉัน
IGUS MOTION PLASTICS (THAILAND) CO., LTD.

1340 Soi Bangkok-Nonthaburi 30, Bangkok-Nonthaburi Rd.,

Bangsue, Bangsue

Bangkok 10800 Thailand

+66 (0)2 587 4899
+66 (0)2 587 4898
TH(TH)

เครื่องถักไหมพรมแบบแบนราบ

1

ห่วงโซ่พลังงาน, สายเคเบิลต่างๆ, ระบบคู่มือเชิงเส้น

2

ห่วงโซ่พลังงาน, สายเคเบิลต่างๆ

ถุงเท้าช่วยให้เท้าอบอุ่นผ้าพันคอและหมวกป้องกันจากการจับหวัด เสื้อถักเป็นจุดสนใจสําหรับการซื้อเสื้อผ้าเป็นหลักในช่วงฤดูหนาว ในช่วงฤดูร้อนพวกเขาจะใช้เป็นการป้องกันจากสายลมสด
การถักเป็นหนึ่งในสองกระบวนการสําหรับการได้รับสิ่งทออีกกระบวนการหนึ่งคือการทอผ้า ในขณะที่การทอผ้าประกอบด้วยการข้ามด้ายที่มุมขวาจึงสร้างสิ่งทอถักใช้เข็มอย่างน้อยสองเข็มเพื่อสร้างการเย็บแผลซึ่งจากนั้นสร้างสิ่งทอเมื่อเวลาผ่านไป กระบวนการถักสามารถทําให้เสื้อผ้าเป็นชิ้นเดียวหรือสิ่งทอถักสามารถทําเพื่อการประมวลผลปลายน้ําต่อไป
 
เทคนิคการถักนิตใช้อยู่แล้วในช่วงศตวรรษแรกหลังจากพระคริสต์ มันได้รับการยกย่องว่าเป็นการค้าสําหรับค่อนข้างบางเวลาและแม้กระทั่งวันนี้ยังคงเป็นงานอดิเรกยอดนิยมที่มีประสบการณ์การฟื้นคืนชีพในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ตัวอย่างเช่นมีการจัดกิจกรรมถักสาธารณะจํานวนมากขึ้นและการถักได้จัดตั้งขึ้นเป็นรูปแบบศิลปะ
ในการผลิตสิ่งทอที่ทันสมัยการถักด้วยมือเป็นสิ่งที่อดีต เครื่องถักเครื่องแรก (เริ่มแรกยังคงดําเนินการด้วยตนเอง) เข้ามาในตลาดจนถึงสิ้นศตวรรษที่ 19 ทุกวันนี้มีการผลิตสิ่งทอที่แตกต่างกันจํานวนมาก (เสื้อผ้าสิ่งทอที่บ้านหรือสิ่งทออุตสาหกรรมเช่นวัสดุฉนวน) ที่ผลิตบนเครื่องถัก มีเครื่องถักแบบวงกลมและแบน
 
การถักเชิงกลทํางานในลักษณะเดียวกับการถักด้วยตนเองมันขึ้นอยู่กับหลักการเดียวกัน มีการใช้เข็มอย่างน้อยสองเข็มเพื่อสร้างเย็บแผลอย่างต่อเนื่องด้วยด้ายหรือเส้นด้าย เมื่อพายเรือด้วยกันเย็บแผลเหล่านี้ก่อตัวเป็นสิ่งทอหรือแม้แต่เสื้อผ้าสําเร็จรูป อย่างไรก็ตามแทนที่จะเป็นเพียงสองเข็มเครื่องถักมีเตียงเข็มทั้งหมด ด้วยเครื่องถักแบบวงกลมเข็มจํานวนมากจะใช้เพื่อถักเย็บเป็นรูปแบบ
 
"หลอด" แบบวงกลม - นี่คือวิธีการทําถุงเท้าเป็นต้น
 
บน เครื่องถักแบน เย็บแผลจะถูกระงับในแถวบนเข็มสลักและถูกโยนออกโดยวิธีการของการขนส่งย้าย การออกแบบเครื่องถักแบนส่วนใหญ่เหมือนกัน เตียงเข็มและคู่มือการขนส่งยืนอยู่บนฐาน ตารางสปูลที่มีม้วนเส้นด้ายตั้งอยู่ที่ส่วนบนของเครื่อง วิดีโอนี้ให้ภาพรวมที่ดี

เครื่องถักแบนสามารถจําแนกเพิ่มเติมตามประเภทต่างๆ:

มาตรวัดเดียว: เครื่องเหล่านี้สามารถผลิตได้เพียงหนึ่งมาตรวัดและดังนั้นจึงใช้เส้นด้ายเพียงชนิดเดียวเท่านั้น

หลาย- วัด: ตามชื่อหมายถึง, มาตรวัดหลายสามารถผลิตได้ที่นี่ เครื่องวัดหลายมีความยืดหยุ่นมาก

Jacquard: นอกจากนี้รูปแบบสองสีหรือหลายสีจะถูกทอลงในสิ่งทอ

Intarsia: เทคนิคพิเศษซึ่งหมายความว่ารูปแบบสามารถมองเห็นได้จากด้านใดด้านหนึ่งของผ้าเท่านั้น

igus® ประโยชน์สําหรับเครื่องถักแบน

อุตสาหกรรมสิ่งทอขับเคลื่อนด้วยคุณภาพความแม่นยําและความสะอาด สิ่งนี้สนับสนุนการใช้ผลิตภัณฑ์ igus® ในเครื่องถักแบนเนื่องจากคุณสมบัติที่ปลอดภัยล้มเหลวและไม่มีน้ํามันหล่อลื่นอย่างสมบูรณ์ สิ่งที่อาจจะเลวร้ายยิ่งกว่าการหาเสื้อผ้าที่สวยงามของคุณด้วยคราบน้ํามันหล่อลื่นที่จะไม่ทําความสะอาดแม้หลังจากล้างหลายครั้ง?
 
e-chains® จากชุด E2/000 เหมาะสําหรับไดรฟ์ขนส่งเนื่องจากเป็นแหล่งจ่ายไฟที่เชื่อถือได้สูงสําหรับไดรฟ์ คู่มือการขนส่งสามารถนํามาใช้ด้วยความแม่นยําโดยใช้ระบบคู่มือเชิงเส้นที่ปราศจากสารหล่อลื่น drylin® N กลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้งสองมีความเร็วสูงทนต่อการขัดถูและการทํางานค่อนข้างมาก ความพยายามในการบํารุงรักษาน้อยที่สุดยัง จํากัด การหยุดทํางาน
 
igus® e-chain ระบบ® เหมาะอย่างยิ่งร่วมกับสายเคเบิล igus® chainflex คล้ายกับ e-chains® เหล่านี้สามารถเอาชนะสภาพการทํางานเครื่องถักเผชิญในสภาพแวดล้อมของพวกเขาเช่นความร้อนฝุ่นจากเศษเส้นใยและสารเคมีที่ใช้สําหรับการประมวลผลสิ่งทอเช่น Avivage


เงื่อนไข "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "รางสำหรับเครน", "ConProtect", "cradle-chain", " ;CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "รางแบบง่าย", "e-chain®", " ระบบ e-chain® ", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", " ระบบ energy chain ", "Enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear" , "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus พัฒนาการเคลื่อนที่", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse" , "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "พลาสติกเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น", "print2mold" , "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe" , "speedigus", "superwise", "ใช้งานแบบแห้ง", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "เมื่อมันเคลื่อนที่ igus จะพัฒนา", "xirodur", " Xiros " และ "ใช่" เป็นเครื่องหมายการค้าที่ได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายของ igus® GmbH/ Cologne ในสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และในกรณีที่มีผลบังคับใช้ในต่างประเทศบางประเทศ นี่เป็นรายการเครื่องหมายการค้าโดยย่อ (เช่น อยู่ระหว่างดำเนินการยื่นขอเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน) ของ igus® GmbH หรือบริษัทในเครือของ igus® ในเยอรมนี สหภาพยุโรป สหรัฐอเมริกา และ/หรือประเทศหรือเขตอำนาจศาลอื่นๆ

igus® GmbH ไม่ได้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ใดๆ ของบริษัท Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber และผู้ผลิตไดร์ฟอื่น ๆ ทั้งหมดที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้ ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอโดย igus® เป็นของบริษัท igus® GmbH