โปรดเลือกที่อยู่การจัดส่ง

การเลือก ประเทศ/ภูมิภาค อาจส่งผลต่อปัจจัยต่างๆ เช่น ราคา ตัวเลือกการจัดส่งและความพร้อมจำหน่ายสินค้า
ผู้ติดต่อของฉัน
IGUS MOTION PLASTICS (THAILAND) CO., LTD.

1340 Soi Bangkok-Nonthaburi 30, Bangkok-Nonthaburi Rd.,

Bangsue, Bangsue

Bangkok 10800 Thailand

+66 (0)2 587 4899
+66 (0)2 587 4898
TH(TH)

smart plastics ระบบตรวจสอบสภาพและบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์

ยืดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์และลดต้นทุนการบำรุงรักษาด้วย igus smart plastics

ไม่มีระบบอัตโนมัติใดหากไม่มีการแปลงเป็นดิจิทัล: เส้นทางตรงคือ การตรวจสอบเงื่อนไขด้วย i.Sense ซึ่งให้การผสานรวมอย่างรวดเร็วพร้อมความน่าเชื่อถือสูงสุด ในทางกลับกัน หากคุณต้องการสร้างเครือข่ายโรงงานผลิตของคุณด้วย Internet of Things (IoT)อย่างสมบูรณ์ การบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์ด้วย i.Cee คือตัวเลือกที่เหมาะสม

ด้วยพลาสติกอัจฉริยะ – ระบบห่วงโซ่พลังงาน สายเคเบิล chainflex และตลับลูกปืนธรรมดา ที่ติดตั้งเซ็นเซอร์อัจฉริยะ – igus กำลังดำเนินการตามเป้าหมายในการสร้างโซลูชันระบบอัตโนมัติที่ซับซ้อนที่เข้ากันได้กับ Industry-4.0 อย่างง่ายดายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้
ขอคำแนะนำเพิ่มเติมตอนนี้
ต้องการหลีกเลี่ยงการหยุดทำงานของโรงงานและวางแผนการบำรุงรักษาได้หรือไม่ วิธีการทำงานกับ igus สามารถเห็นได้ในวิดีโอนี้ ...

เนื้อหา:


smart news 2022

smart plastics news 2023 ...

... สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมดของ smart plastics ในปี 2023 เช่น การตรวจสอบการแตกหักของรางกระดูกงูในหุ่นยนต์ i.Sense TR.B หรือเป็นครั้งแรกของบริการอัจฉริยะรอบ ด้านแบบ ใหม่ที่นี่:
อุตสาหกรรม 4.0: ข่าวพลาสติกอัจฉริยะปี 2023 - ภาพรวม


การตรวจสอบติดตามสภาพ (i.Sense)


การตรวจสอบสภาพเป็นวิธีที่เร็วและง่ายที่สุดในการรวมผลิตภัณฑ์igus®จำนวนมากเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์พลาสติกอัจฉริยะที่ตรวจสอบตนเองได้ เซนเซอร์ถูกติดไว้ที่ตำแหน่งตรวจจับ (เช่น อุณหภูมิ แรง คลื่นเสียง และการสั่นสะเทือน) เมื่อค่าที่ได้จากเซนเซอร์สูงกว่า หรือต่ำกว่ากำหนด จะมีการแจ้งเตือน ข้อมูลนี้เป็นพื้นฐานสำหรับการดำเนินการขั้นตอนต่อ ๆ ไป เช่น การบำรุงรักษาหรือการปิดระบบ หากต้องการ, ค่าที่อยู่นอกจากที่กำหนดไว้นี้ สามารถกระตุ้นการหยุดทำงานได้โดยตรง จะได้ไม่ต้องจ่ายค่าซ่อมแซมที่แพง
ที่ igus®, เราใช้ "i.Sense" เพื่ออ้างถึงการตรวจสอบการทำงาน
 
ไปที่ การตรวจสอบติดตามสภาพ

การบำรุงรักษาแบบคาดการณ์ล่วงหน้า (i.Cee)


การบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์ใช้เซ็นเซอร์ ซอฟต์แวร์และองค์ประกอบของการตรวจสอบสภาพเพื่อสร้างระบบที่ช่วยให้สามารถคำนวณอายุการใช้งานและกำหนดเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการบำรุงรักษาผลิตภัณฑ์ของ igus® ช่วยยกระดับการบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์สำหรับระบบจ่ายพลังงานและชิ้นส่วนบุช ตลับลูกปืนในอุตสาหกรรม ระบบบำรุงรักษาที่คาดการณ์ได้นี้ ถูกเรียกว่า "i Cee" ซึ่งตัวของมันจะมีให้เลือกหลากหลายแบบตามความต้องการของผู้ใช้คนนั้น เป้าหมายคือเพื่อเพิ่มความปลอดภัยของระบบและผู้ใช้และอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ให้สูงสุดเสมอ  
เราเรียกระบบบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์ของเราว่า "i.Cee"
ไปยัง การบำรุงรักษาแบบคาดการณ์ล่วงหน้า
อินโฟกราฟิก smart plastics


ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ สามารถติดตั้งกับเทคโนโลยี smart plastics ได้


ภาพรวม smart plastics

โบร์ชัวที่ครอบคลุมผลิตภัณฑ์ทั้งหมด


หัวข้อ:
  • การตรวจสอบติดตามสภาพ (i.Sense)
  • การตรวจสอบติดตามสภาพการทำงาน
  • ตัวอย่างการใช้งานการตรวจสอบติดตามสภาพ
  • การบำรุงรักษาแบบคาดการณ์ล่วงหน้า (i.Cee)
  • ตัวอย่างการใช้งานสำหรับการบำรุงรักษาแบบคาดการณ์ล่วงหน้า
  • ข้อมูลการบำรุงรักษาแบบคาดการณ์ล่วงหน้า
ดาวน์โหลดโบรชัวร์

โซลูชันใดที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ ?


 
smart plastics ที่คาดเดาการบำรุงรักษาได้ คุณกำลังมองหาตัวช่วยในการสั่งปิดการทำงานของระบบจ่ายพลังงาน เพื่อ ป้องกัน  ความเสียหายใช่หรือไม่?
smart plastics ที่คาดเดาการบำรุงรักษาได้ คุณต้องการหลีกเลี่ยงการใช้ซอฟต์แวร์สำหรับ ตรวจสอบ ระบบ จ่ายพลังงาน
smart plastics ที่คาดเดาการบำรุงรักษาได้ คุณต้องการ การรายงานสถานะ ผ่าน LEDs


smart plastics ที่คาดเดาการบำรุงรักษาได้ คุณต้องการ ให้ อายุการใช้งาน ของอุปกรณ์ igus® สามารถแสดงออกมาได้ตลอดเวลา


smart plastics ที่คาดเดาการบำรุงรักษาได้ คุณต้องการทราบว่าเมื่อใดควรบำรุงรักษาผลิตภัณฑ์ igus® ของคุณ


smart plastics ที่คาดเดาการบำรุงรักษาได้ คุณต้องการ หลีกเลี่ยงปัญหาการทำงานของเครื่องจักร


smart plastics ที่คาดเดาการบำรุงรักษาได้ คุณต้องการปรับ ระบบจ่ายพลังงาน และ บุช ตลับลูกปืน ให้เหมาะสมกับอุตสาหกรรม 4.0


Predictive maintenance dashboard คุณต้องการเห็นสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคตหรือไม่?การบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์ใหม่ คุณสามารถค้นหาความสามารถของพื้นที่การบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์เพิ่มเติมใน Smart Factory ได้ในภาพรวมข่าวสารของเรา

อุตสาหกรรม 4.0: สามารถนำไปใช้ได้จริงในทางปฏิบัติ

igus® ประเทศไทย

ผู้ผลิต และ จัดจำหน่าย สายไฟ, รางกระดูกงู, อะไหล่งานอุตสาหกรรม ที่ปราศจากสารหล่อลื่น ในประเทศไทย

1340 Soi Bangkok-Nonthaburi 30, Bangkok-Nonthaburi Rd.,
Bangsue, Bangsue
Bangkok 10800 Thailand
เครน เครื่องจักรกล อุตสาหกรรมงานไม้ ระบบจัดการสินค้า Robotics ระบบขนถ่ายวัสดุ นอกชายฝั่ง สำรวจการใช้งานทั้งหมด

การผลิตยานยนต์

การบำรุงรักษาที่คาดการณ์ได้ในการผลิตยานยนต์ ในการผลิตยานยนต์ กระบวนการประกอบที่ไม่เคยหยุดนิ่ง แนวคิดการผลิตที่ชาญฉลาดในรูปแบบของการบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์ได้รับการกำหนดขึ้นในสายการผลิตเหล่านี้มานานแล้ว
» ดูข้อมูลเพิ่มเติม

อุตสาหกรรมเครน

การตรวจสอบสภาพของเครน เครนที่ต้องรับน้ำหนักมาก ใช้งานได้นาน และสภาพอากาศที่หลากหลาย เครนนั้นจำเป็นต้องมีสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม เพื่อให้แน่ใจว่าสิ่งนี้ตลอดเวลา จำเป็นต้องมีแนวคิดการตรวจสอบสภาพที่เชื่อถือได้
» ดูข้อมูลเพิ่มเติม

โรงงานบำบัดน้ำเสีย

ระบบตรวจสอบสภาพอัจฉริยะของโรงบำบัดน้ำเสีย โรงบำบัดน้ำเสียต้องการส่วนประกอบที่ใช้เป็นจำนวนมาก: การทำงานต่อเนื่อง สภาพอากาศและสิ่งสกปรก ระบบจ่ายพลังงานของเราได้รับการออกแบบสำหรับการทำงานที่ปลอดภัยเมื่อเกิดข้อผิดพลาดตลอดเวลาภายใต้สภาวะที่อาจะเกิดขึ้นได้ทั้งหมด
» ดูข้อมูลเพิ่มเติม

 


 

เครื่องห่อขนมปัง

เครื่องห่อขนมปัง "igus® CF.Q สามารถป้องกันความผิดพลาดของเครื่องจักรได้ ด้วยสัญาณที่ถูกส่งออกมา  Dipl.-Ing. กล่าว Oliver Tausch หัวหน้าฝ่ายวิศวกรรมไฟฟ้า บริษัท GHD

ซัพพลายเออร์ยานยนต์สัญชาติออสเตรีย

ซัพพลายเออร์ยานยนต์สัญชาติออสเตรีย ซัพพลายเออร์ชิ้นส่วนยานยนต์สัญชาติออสเตรียใช้พลาสติกอัจฉริยะจาก igus ร่วมกับเครนในอาคาร ซึ่งจัดการเสื้อสูบได้อย่างอัตโนมัติ

การผลิต Aluminium oxide

EC.P ที่ AOS หากการเคลื่อนไหวของ the chain เกิดการติดขัดจากเศษฝุ่นหรือสิ่งสกปรกที่สะสมมากเกินไป ระบบจะแจ้งเตือนและสามารถสั่งปิดการทำงานได้ทันที เพื่อป้องกันความเสียหาย

สถานีล้างรถไฟ

smart plastics ในสถานีล้างรถไฟ ทำความสะอาดรถไฟและการจ่ายพลังงานที่ปลอดภัยเสมอด้วยการบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์ด้วย igus i.Cee

หุ่นยนต์เชิงเส้นตรง

smart plastics Güdel ความอัจฉริยะของเซนเซอร์ smart plastics ในระบบจ่ายพลังงาน ทำให้การตรวจสอบสภาพการทำงานของลูกค้าจะถูกป้อนด้วยข้อมูล  

โรงงานบำบัดน้ำเสีย

smart plastics ในโรงงานบำบัดน้ำเสีย หมดความกังวลเรื่องการใช้งาน ด้วยระบบตรวจสอบสภาพการทำงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในงานที่ความเร็วต่ำ ระบบนี้จะช่วยให้คุณทราบถึงปัญหาการทำงานที่ยากต่อการมองเห็นด้วยตาเปล่า


3D CAD portal สำหรับ smart plastics

ออกแบบ energy chain อัจฉริยะใน 3D CAD portal

ออกแบบระบบจ่ายพลังงานอัจฉริยะได้เร็วขึ้น โมเดล CAD สำหรับส่วนประกอบอัจฉริยะทั้งหมด

ระบบ e-chain อัจฉริยะของเรามีการใช้งานอย่างน่าเชื่อถือในการใช้งานหลายแสนรายการทั่วโลก ตั้งแต่เครื่องทำเครื่องดื่มและเครื่องจักร CNC ไปจนถึงโรงถลุงเหล็ก ความยาวที่ไม่ต้องมีฐานรองรับสามารถเชื่อมต่อได้โดยไม่มีปัญหา และการใช้งานระยะไกลเป็นไปได้สำหรับอุตสาหกรรมที่หลากหลายที่สุด 
ไปที่ 3D CAD portal สำหรับขิ้นส่วนอัจฉริยะ

ข้อมูลวัสดุเพิ่มเติม:

แคตตาล็อกพลาสติกอัจฉริยะ

ติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับแคตตาล็อกผลิตภัณฑ์ใหม่ของเรา รวมถึงข้อเท็จจริงและตัวเลขทั้งหมดสำหรับsmart plastics:
►เรียกดูแคตตาล็อก

ผ่านการทดสอบ!

ทุกปี มีการดำเนินการทดสอบมากกว่า 3,000 ครั้งเพื่อรวบรวมข้อมูลที่เพียงพอสำหรับอัลกอริธึมคำนวณอายุการใช้งาน 

โครงการรีไซเคิล

igus รับรีไซเคิลรางกระดูกงูที่ผ่านการใช้งานแล้ว ไม่ว่าจะเป็นของผู้ผลิตรายใดก็ตาม ทำงานอย่างไร ?

Online seminar

ประโยชน์จากประสบการณ์ของวิทยากรของเรา:
มีปฏิสัมพันธ์✓ ข้อมูลแน่น✓ ฟรี✓

ที่ปรึกษาและการสนับสนุน

เรายินดีให้คำปรึกษากับคุณ

Photo
Denis Yap

Product Manager for e-chain systems® ASEAN

เขียนอีเมล

จัดส่งและให้คำปรึกษา

ในบุคคล:

วันจันทร์ถึงวันศุกร์ตั้งแต่เวลา 8.30 น. - 5.30 น.

Online:

วันจันทร์ถึงวันศุกร์ตั้งแต่เวลา 8.30 น. - 5.30 น.


เงื่อนไข "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "รางสำหรับเครน", "ConProtect", "cradle-chain", " ;CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "รางแบบง่าย", "e-chain®", " ระบบ e-chain® ", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", " ระบบ energy chain ", "Enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear" , "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus พัฒนาการเคลื่อนที่", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse" , "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "พลาสติกเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น", "print2mold" , "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe" , "speedigus", "superwise", "ใช้งานแบบแห้ง", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "เมื่อมันเคลื่อนที่ igus จะพัฒนา", "xirodur", " Xiros " และ "ใช่" เป็นเครื่องหมายการค้าที่ได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายของ igus® GmbH/ Cologne ในสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และในกรณีที่มีผลบังคับใช้ในต่างประเทศบางประเทศ นี่เป็นรายการเครื่องหมายการค้าโดยย่อ (เช่น อยู่ระหว่างดำเนินการยื่นขอเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน) ของ igus® GmbH หรือบริษัทในเครือของ igus® ในเยอรมนี สหภาพยุโรป สหรัฐอเมริกา และ/หรือประเทศหรือเขตอำนาจศาลอื่นๆ

igus® GmbH ไม่ได้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ใดๆ ของบริษัท Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber และผู้ผลิตไดร์ฟอื่น ๆ ทั้งหมดที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้ ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอโดย igus® เป็นของบริษัท igus® GmbH