โปรดเลือกที่อยู่การจัดส่ง

การเลือก ประเทศ/ภูมิภาค อาจส่งผลต่อปัจจัยต่างๆ เช่น ราคา ตัวเลือกการจัดส่งและความพร้อมจำหน่ายสินค้า
ผู้ติดต่อของฉัน
IGUS MOTION PLASTICS (THAILAND) CO., LTD.

1340 Soi Bangkok-Nonthaburi 30, Bangkok-Nonthaburi Rd.,

Bangsue, Bangsue

Bangkok 10800 Thailand

+66 (0)2 587 4899
+66 (0)2 587 4898
TH(TH)

Tech up & cost down
พลาสติกเคลื่อนไหวสําหรับ
เครื่องจักรก่อสร้าง

การบํารุงรักษาน้อย, ที่แข็งแกร่งในการใช้งาน

เครื่องจักรก่อสร้างมีงานที่ยากลําบาก: พวกเขาต้องทํางานอย่างมีประสิทธิภาพในทุกสภาพแวดล้อมการทํางานและในทุกสภาพอากาศ เนื่องจากปัญหาในการทำงานมีผลต่อค่าใช้จ่าย จึงเป็นสิ่งที่ต้องหลีกเลี่ยง เรานําเสนอส่วนประกอบที่ผลิตจากพอลิเมอร์ประสิทธิภาพสูงที่มีความทนทานสูงและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ซึ่งรวมถึงรางกระดูกงู energy chains ที่ใช้ในการป้องกันสายไฟ เมื่อทำงานกับรถกระเช้า รถยก เครื่องเจาะ สายไฟที่ทนต่อรังสี UV และอุณหภูมิที่เหมาะสมสําหรับการเคลื่อนที่อย่างต่อเนื่อง สามารถเลือกใช้กลุ่มผลิตภัณฑ์สายไฟ chainflex ของเรา บุชที่ไม่ต้องบํารุงรักษาและไม่ต้องหล่อลื่นสําหรับการใช้งานอย่างหนัก เช่น รถขุด รถตักล้อยางและรถยกแบบ รถโฟล์คลิฟท์ ที่สามารถเลือกใช้ชิ้นส่วนจากคลังสินค้าหรือชิ้นส่วนที่คุณสามารถออกแบบเองได้ ทุกชิ้นส่วนมีอายุการใช้งานที่สามารถคาดการณ์ได้ ซึ่งเป็นข้อดีสําหรับการวางแผนทุกโครงการก่อสร้าง ผู้ใช้งานมากกว่า 20,000 รายจากอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลก่อสร้างทั่วโลกที่ไว้วางใจเรา

ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ igus :

 • การบํารุงรักษา- ฟรีและการหล่อลื่น- ฟรี
 • ทนต่อสิ่งสกปรก
 • ทนต่อการสั่นสะเทือน
 • มีความยืดหยุ่นสูง
 • คาดการณ์อายุการใช้งานได้
 • ทนต่อสภาพอากาศและ ทนต่อแสง UV 
 • ประหยัดต้นทุน
ข่าว 2022

ระบบรางกระดูกงูไฮบริดในมิติใหม่

e-loop energy chain สำหรับการใช้งานบนไดรฟ์
บุชใหม่ทำจากใยสังเคราะห์ที่มีความแข็งแรงสูง
ข่าว 2022

กล่องตัวอย่างเครื่องจักรก่อสร้างฟรี

ลองใช้โซลูชันการจ่ายพลังงานที่ปลอดภัยและตลับลูกปืนโพลีเมอร์ธรรมดาที่ไม่ต้องบํารุงรักษาสําหรับอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างในขณะนี้
สั่งซื้อกล่องตัวอย่างเครื่องจักรก่อสร้างตอนนี้!

igus ผลิตภัณฑ์พอลิเมอร์สําหรับเครื่องจักรก่อสร้าง

iglidur ตลับลูกปืนธรรมดา SG03 พร้อมซีลสักหลาด

ตลับลูกปืนธรรมดา iglidur

 • ผลิตภัณฑ์พอลิเมอร์สําหรับเครื่องจักรก่อสร้าง
 • ปราศจากการหล่อลื่นอย่างสิ้นเชิง
 • ไม่ต้องบํารุงรักษา
 • ทนต่อสิ่งสกปรก
 • อัตราส่วนราคา / ประสิทธิภาพเหมาะสม
 • ไม่เกิดการกัดกร่อน
e-chains E4.1

e-chain series E4.1

 • ทนต่อแรงกระแทกและการสั่นสะเทือน
 • ทนต่อแรงกระแทกและการสั่นสะเทือน
 • ทนต่อฝุ่น สารเคมีี และอุณหภูมิสูง
 • ทนทานต่อการกัดกร่อนและรังสี UV
สายเคเบิลควบคุม chainflex CF9

สายเคเบิลควบคุม chainflex CF9

 • สำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมหนัก
 • มีความยืดหยุ่นที่อุณหภูมิต่ํา
 • ทนน้ำหล่อเย็น
 • ทนต่อแสงยูวี
 • ปลอกหุ้มภายนอก TPE
 • ปราศจากสารฮาโลเจน

เรื่องราวความสําเร็จ


กล่องตัวอย่างสินค้า motion plastics ที่หลากหลาย

การลองด้วยตัวคุณเองนั้น จะทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น: ด้วย igus corner คุณจะสามารถเข้าถึงนวัตกรรม motion plastics ที่เหมาะสมกับอุตสาหกรรมของคุณได้ตลอดเวลาด้วยมือของคุณเอง 
 
เราจะนำไปจัดแสดงให้กับคุณ และประกอบขึ้นมาตามคำขอ พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ที่คุณเลือกด้วยตัวเอง หรือ คุณสามารถติดตั้งมันด้วยตัวคุณเองได้ เป็นนิทรรศการถาวรหรือในช่วงระยะเวลาที่กำหนด
สั่งซื้อตอนนี้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ชิ้นส่วนสำหรับรถกระเช้าและรถลิฟท์

igus ได้เปลี่ยนชิ้นส่วนทดแทนในรถกระเช้าและรถลิฟท์ ด้วยรางกระดูกงู energy chains สายไฟ รวมถึงบุชพอลิเมอร์ บุชสไลด์ แผ่นสไลด์ที่สามารถทำงานภายนอกอาคารได้
แพลตฟอร์มการทำงานแบบยืดหด

ออกแบบรางกระดูกงู

กำหนดค่าระบบการจ่ายพลังงานที่สมบูรณ์สำหรับการเดินทางระยะสั้นและยาวรวมถึงการใช้งานแบบแขวน ป้อนแอปพลิเคชันและพารามิเตอร์ด้านสิ่งแวดล้อมและตัวกําหนดค่า "ผู้เชี่ยวชาญด้าน e-chain" จะแนะนําโซลูชันที่เหมาะสมสําหรับการจ่ายพลังงานของคุณ

ผ่านการทดสอบสำหรับใช้งานในโลกจริง

ผ่านการทดสอบการรับน้ำหนักอย่างต่อเนื่อง ทนทานต่อสารเคมีและอุณหภูมิสูง

Lower process costs onlineLower process costs onlineในห้องปฏิบัติการทดสอบของเรา ซึ่งใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม มีรอบการทดสอบมากกว่า 10 พันล้านรอบต่อปี โดยใช้ energy chain และสายไฟ chainflex ในสถานีทดสอบทั้งหมด 180 สถานี ภายใต้สภาวะที่สมจริงที่สุด เราจะทดสอบสมบัติทาง tribological ภายใต้ทิศทางการเคลื่อนที่ อุณหภูมิ ตัวกลาง และการรับน้ำหนักที่ต่อเนื่องกัน ผลการทดสอบทั้งหมดอยู่ในเครื่องมือคำนวณอายุการใช้งานออนไลน์ที่สามารถคาดการณ์อายุการใช้งานได้

หากลูกค้าต้องการ ทาง igus สามารถทำการทดสอบตามความต้องการของลูกค้า เพื่อตรวจสอบการใช้ผลิตภัณฑ์ภายใต้เงื่อนไขของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติม

โบรชัวร์ผลิตภัณฑ์เครื่องจักรก่อสร้าง

ข้อมูลสําคัญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา
ดาวน์โหลดเดี๋ยวนี้

เครื่องมือออนไลน์ของ igus

กําหนดค่าผลิตภัณฑ์ที่ต้องการทางออนไลน์คํานวณอายุการใช้งานลดต้นทุนกระบวนการ
ไปที่เครื่องมือ


เงื่อนไข "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "รางสำหรับเครน", "ConProtect", "cradle-chain", " ;CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "รางแบบง่าย", "e-chain®", " ระบบ e-chain® ", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", " ระบบ energy chain ", "Enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear" , "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus พัฒนาการเคลื่อนที่", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse" , "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "พลาสติกเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น", "print2mold" , "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe" , "speedigus", "superwise", "ใช้งานแบบแห้ง", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "เมื่อมันเคลื่อนที่ igus จะพัฒนา", "xirodur", " Xiros " และ "ใช่" เป็นเครื่องหมายการค้าที่ได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายของ igus® GmbH/ Cologne ในสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และในกรณีที่มีผลบังคับใช้ในต่างประเทศบางประเทศ นี่เป็นรายการเครื่องหมายการค้าโดยย่อ (เช่น อยู่ระหว่างดำเนินการยื่นขอเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน) ของ igus® GmbH หรือบริษัทในเครือของ igus® ในเยอรมนี สหภาพยุโรป สหรัฐอเมริกา และ/หรือประเทศหรือเขตอำนาจศาลอื่นๆ

igus® GmbH ไม่ได้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ใดๆ ของบริษัท Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber และผู้ผลิตไดร์ฟอื่น ๆ ทั้งหมดที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้ ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอโดย igus® เป็นของบริษัท igus® GmbH