ผู้ติดต่อของฉัน
igus® (Thailand) Co.Ltd.

1340 Soi Bangkok-Nonthaburi 30, Bangkok-Nonthaburi Rd.,

Bangsue, Bangsue

Bangkok 10800 Thailand

+66 (0)2 587 4899
+66 (0)2 587 4898

งานก่อสร้างด้วยเครื่องพิมพ์ 3 มิติ: ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ต้องใช้สารหล่อลื่นและไม่มีการบำรุงรักษาสำหรับเครื่องพิมพ์ 3 มิติ

ชิ้นส่วนประกอบหรือโซลูชั่นระบบพร้อมสำหรับติดตั้ง เหมาะสำหรับทุกพื้นที่การติดตั้ง

เทคโนโลยีที่ไม่ต้องใช้สารหล่อลื่นและไม่ต้องมีการบำรุงรักษาและอะไหล่ต่างๆ จาก igus® มีบทบาทสำคัญในชุดการประกอบส่วนใหญ่และพิมพ์เขียวสำหรับเครื่องพิมพ์แบบ 3 มิิติ พลาสติกสมรรถนะสูงที่ได้ปรับให้เหมาะสมทางไตรโบโลยีจะให้การพิมพ์แบบ 3 มิติที่มีประสิทธิภาพมากกว่าและช่วยลดต้นทุน ด้วยระบบการทำงานของผลิตภัณฑ์ motion plastics® แบบโมดูลาร์ของบริษัท ทำให้ igus® สามารถให้อิสรภาพการออกแบบสูงสุดสำหรับการใช้งานที่จำเพาะแต่ละการใช้งานในขอบเขตของการพิมพ์แบบ 3 มิติ: แบริ่งเชิงเส้น drylin® ทำงานเงียบสนิทแทบจะไม่มีเสียงดังรบกวนเนื่องจากไม่มีการใช้แบริ่งที่ทำจากโลหะและนัทลีดสกรูของสินค้าซีรีส์ dryspin® ช่วยให้แน่ใจได้ถึงการปรับของฐานพิมพ์ที่เที่ยงตรงและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ โซ่พลังงานของ igus® จะเพิ่มเวลาเดินเครื่องซึ่งเป็นผลมาจากปัญหาการหยุดทำงานของสายเคเบิลและควงสว่านจะไม่มีทางเกิดขึ้นอีกต่อไป พื้นที่การติดตั้งที่จำกัด รัศมีการโค้งงอที่เล็กมาก เวลาในการประกอบชิ้นส่วนที่สั้น – รับประโยชน์จากสินค้าที่หลากหลายของเราได้โดยไม่มีขั้นต่ำของการสั่งซื้อ

 
ข้อได้เปรียบโดยย่อของคุณ:

ไม่ใช้สารหล่อลื่น

การทำงานที่เงียบและการเลื่อนสไลด์ที่ราบรื่นไม่สะดุด

กันสิ่งสกปรก

อายุการใช้งานยาวนาน

ต้านทานต่อการกัดกร่อน

ประเภทวัสดุและตัวแปรต่าง ๆ จำนวนมากมาย


ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้ในเครื่องพิมพ์แบบ 3 มิติ

ดูได้ที่นี่ว่าผลิตภัณฑ์ของ igus® จะสามารถทำให้การใช้งานของเครื่องพิมพ์ 3 มิติของคุณทำงานได้ดีขึ้นเพิ่มเติมอย่างไร
เครื่องพิมพ์ 3D  

ตัวอย่างการใช้งานของลูกค้าของเรา

คาแนลเฮ้าส์  
หลากหลายและนำไปปฏิบัติได้จริง

การพิมพ์ 3 มิติและการสร้างบ้าน? ทั้งสองสิ่งไปด้วยกันได้หรือไม่? ยกตัวอย่างของตึก "Europe Building" ของเนเธอร์แลนด์ในแถบชุมชนชายทะเลได้แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จเป็นไปได้ หุ่นยนต์แบบแกนทริซีรีส์สินค้า drylin® E และความเชี่ยวชาญทางวิศวกรรมของ igus® ทำให้เป็นไปได้

EVO-tech GmbH  
การทำงานที่เงียบ ไม่ต้องใช้สารหล่อลื่นและไม่ต้องมีการบำรุงรักษา

เครื่องพิมพ์ 3 มิติเครื่องนี้จาก EVO-tech GmbH ใช้โซลูชั่นระบบที่พร้อมติดตั้งจากผลิตภัณฑ์ motion plastics® ของ igus® นอกจากเทคโนโลยีลิเนียร์ drylin® แล้ว ได้ใช้ผลิตภัณฑ์โซ่พลังงาน e-chains® และสายเคเบิล chainflex®

เครื่องพิมพ์ Cobot 3 มิติ  
ประหยัดต้นทุนและคุณภาพสูง

เครื่องพิมพ์แบบ 3 มิติจาก Cobot โดดเด่นในการทำงานเนื่องจากดีไซน์แบบนวัตกรรมใหม่และพื้นที่การติดตั้งขนาดใหญ่ของเครื่อง ภายในตัวเครื่องพิมพ์ เทคโนโลยีลิีเนียร์ drylin® จาก igus® ช่วยให้แน่ใจถึงการปฏิบัติงานที่ไม่ต้องใช้สารหล่อลื่นและไม่มีการบำรุงรักษาอย่างสิ้นเชิง

เครื่องพิมพ์ 3 มิติจาก Kühling&Kühling  
ประหยัดต้นทุนพร้อมด้วยสมรรถนะการทำงานที่ยอดเยี่ยม

Kühling&Kühling GbR กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่พิเศษสำหรับเครื่องพิมพ์ 3 มิติที่ให้อิสรภาพจากการใช้สารหล่อลื่น ความคงทนที่ยอดเยี่ยมและความต้านทานได้ดีต่ออุณหภูมิ ความหลากหลายของสินค้าซีรีส์ drylin® ทำให้เป็นเรื่องที่เป็นไปได้

ผ่านการทดสอบด้านความต้านทานต่อการขีดข่วนของวัสดุเผาผนึกด้วยความร้อนจากเลเซอร์และความต้านทานต่อการสึกหรอของเส้นใยไทรโบ-ฟิลาเมนต์

สำหรับซีรีส์สินค้าจำนวนไม่มากหรือต้นแบบผลิตภัณฑ์ พลาสติกประเภทไตรโบที่ต้านทานต่อการขีดข่วนและการต้านทานต่อการสึกหรออย่างมากสำหรับเทคโนโลยีการผลิตแบบเพิ่มเนื้อวัสดุโดยวิธีการเผาผนึกด้วยความร้อนจากเลเซอร์ (SLS) หรือด้วยการใช้ฟิลาเมนต์ชนิดต่างๆ (FDM/FFF) ทำให้เป็นไปได้ที่จะสามารถใช้แบริ่งที่พิมพ์เสร็จ หรือ ทดสอบการทำงานของแบริ่งที่พิมพ์เสร็จได้อย่างน่าเชื่อถือและสรุปผลได้ ในห้องปฏิบัติการทดสอบของ igus® ของเรา ได้ทดสอบวัสดุที่ได้รับการปรับให้เหมาะสมทางไตรโบโลยีโดยทดสอบด้านความต้านทานต่อการสึกหรอและต่อการขีดข่วนและเปรียบเทียบกับวัสดุแบบเดิมทั่วไป

การทดสอบการเผาผนึกด้วยความร้อนจากเลเซอร์  
การทดสอบ: ความต้านทานต่อการขีดข่วนของวัสดุเผาผนึกด้วยความร้อนจากเลเซอร์

การทดสอบไทรโบฟิลาเมนต์  
การทดสอบ: ความต้านทานต่อการสึกหรอของไทรโบ-ฟิลาเมนต์

ผู้ติดต่อของคุณ

Michael Hornung  
ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์

ฝ่ายเทคโนโลยีการขับเคลื่อนและเทคโนโลยีลิเนียร์ drylin®
Michael Hornung
+49 2203 9649 156
 

Tom Krause  
หัวหน้าหน่วยธุรกิจ

ฝ่ายการผลิตด้วยการเพิ่มเนื้อวัสดุ
Tom Krause
Tel.: +49 2203 9649 975
 

ข้อมูลเพิ่มเติม

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง