โปรดเลือกที่อยู่การจัดส่ง

การเลือก ประเทศ/ภูมิภาค อาจส่งผลต่อปัจจัยต่างๆ เช่น ราคา ตัวเลือกการจัดส่งและความพร้อมจำหน่ายสินค้า
ผู้ติดต่อของฉัน
เลือกตำแหน่งที่ตั้ง

หลังจากเลือกรหัสไปรษณีย์ของคุณแล้ว เราจะกำหนดให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้บริการคุณโดยทันที

TH(TH)

คาดการณ์การซ่อมบำรุงล่วงหน้า ด้วย i.Cee plus II ใหม่ ทั้งหมดแห่งยุคอุตสาหกรรม 4.0 ในเครื่องมือเดียว


ฟังก์ชั่น i.Cee ใหม่ ที่สามารถคาดการ การบำรุงรักษาล่วงหน้าได้อย่างลึก ผสมผสานกับการทำงานของลูกค้า

i.Cee = ฉันเห็นล่วงหน้า - ทั้ง ลูกค้าของเรา เนตเวิร์ค สภาพแวดล้อมต่างๆ ฟังก์ชั่น i.Cee เจเนเรชั่นที่ 2 นี้ สามารถสร้าง เฟรมเวิร์คที่ดีที่สุด ในการคาดการณ์ การบำรุงรักษาการใช้งานทั้งหมด ที่ลูกค้าสนใจ นั้นเป็นเพราะว่า แทบจะไม่มีความเป็นไปได้อย่างอื่นเลยที่การทำงานร่วมฟังก์ชั่นจะถูกออกแบบมาด้วยสภาพที่มีการใช้งานที่เกิดความหลากหลาย ซึ่งตอบโจทย์เป็นอย่างยิ่งกับในอุตสาหกรรมยุค 4.0 อย่างนี้  
 
ด้วยระบบการจัดการการคาดการณ์ ที่กำหนดแบบแผน การบำรุงรักษาเครื่องมือแบบขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ไหนเกิดข้อผิดพลาดอะไร ก็สาสามารถรีพอทให้ผู้ใช้งานได้รับรู้ได้ทันที หรือ มีการเปลี่ยนแปลงที่เราไม่สามารถคาดไว้ก่อน ด้วยระบบแจ้งเตือนผ่านสมาทโฟน ที่สามารถใช้งานร่วมกับแพลตฟอร์มอื่นๆ เช่น 3rd Party อย่าง cloud หรืออื่นๆ ข้อมูลทุกส่วนจะถูกรวบรวมอยู่ในหน้าแดชบอร์ดออนไลน์ หรือ ออฟไลน์ก็ได้แล้วแต่การใช้งานของลูกค้า
 
ฟังก์ชั่น i.Cee:plus สำหรับเจเนเรชั่นที่ 2nd คือหัวใจสำคัญของทุกอุตสาหกรรม 4.0 ทั้งระบบพลังงานและระบบซัพพลาย และมีเป้าหมายเพื่อที่จะเป็นทางเลือกของลูกค้าให้มากที่สุดในการเลือกใช้เครื่องมือที่มีความปลอดภัย  
 
Part number  คือ PLUS.1.01.0.BETA

นัดหมายเพื่อรับชมการสาธิต

พัฒนาเทคโนโลยี

Tech up

 • ความหลากหลาย การติดต่อแบบสมัยใหม่ สำหรับระบบเซนเซอร์ที่ดีที่สุด การบริหารจัดการข้อมูล การผสมผสานของ internet of things, 3rd party cloud solutions หรืออื่นๆอีกมากมาย
 • การเพิ่มขึ้นของเครื่อข่ายการเชื่อมต่อแบบไร้สาย  
  ทุกที่ ทุกเวลา และทุกวิถีทาง ไม่ว่าจะเป็น เน็ตเวิร์ค คอนเนคชั่น แดชบอร์ด ในอิทเทอร์เน็ท ไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ และ แผงควบคุมการสื่อสาร กับ 3rd party software  ผ่านช่องทาง JSON/MQTT/REST/ CSV/. ทางเลือกแบบ TXT เป็นโซลูชั่นการเชื่อมต่อไปยัง cloud

Cost down

Cost down

 • ยืดอายุการใช้งาน ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด
 • หลีกเลี่ยงการหยุดการทำงานของโรงงานโดยไม่ได้วางแผนล่วงหน้า และค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นเมื่อหยุดการทำงานของโรงงานในตอนนั้น สามารถแก้ไขได้โดยระบบ การคาดการ์ล่วงหน้า
   

Proof

Proof

Sustainability

Sustainability

 • ประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ผ่านการเชื่อมโยงระยะไกล
 • การใช้งานที่เราไม่ได้คาดคิดมาก่อน ก็สามารถควบคุมได้ถึง 100km ของการใช้งานและประหยัด 3.6kg ของ CO²
   


การนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ โดย Richard Habering

igus® predictive maintenance (i.Cee) หมายถึงอะไร?

ระบบเครือข่ายอัจฉริยะของชิ้นส่วนต่างๆสร้างรากฐานที่มั่นคงสำหรับการบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์  ที่ igus®, เราเรียกระบบคาดการณ์การบำรุงรักษาล่วงหน้าว่า "i.Cee.
 
ซึ่งหัวใจหลักขององค์ประกอบนี้คือ i.Cee ซอฟต์แวร์ เซนเซอร์บนรางกระดูกงู energy chain ตลับลูกปืน บุช และบล็อครางสไลด์ที่มีความอัจฉริยะ การอัพเกรดนี้ช่วยเพิ่มอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ igus® และระบบ i.Cee ก็สามารถแจ้งคุณได้ว่าช่วงเวลาที่เหมาะสมนั้น ควรจะเป็นช่วงเวลาใด อัลกอริทึม จะปรับอายุการใช้งานและเวลาในการให้บริการให้เข้ากับการใช้งานของอุปกรณ์ ซอฟต์แวร์และเซ็นเซอร์ของเรา จะเปลี่ยนผลิตภัณฑ์หลักที่มีอยู่ในสต็อก ให้เป็นระบบจ่ายพลังงานอัจฉริยะ หรือเทคโนโลยีตลับลูกปืนอัจฉริยะในเวลาอันรวดเร็ว


คุณสามารถกำหนดรูปแบบการส่งข้อมูลและการเข้าถึงได้

การส่งข้อมูลในเครือข่ายภายใน(i.Cee:local) หรือระบบ secure cloud (i.Cee:cloud)

i.Cee:local

i.Cee:local

ข้อมูลของคุณจะไม่รั่วไหล เนื่องจากซอฟต์แวร์ i.Cee ใช้เฉพาะสื่อสารภายในเครือข่ายที่คุณเลือกเท่านั้น
ตัวเลือกมีตั้งแต่ energy chain ที่ใช้เฉพาะภายในเครื่องจักรเครื่องเดียว ไปถึง ที่เก็บอุปกรณ์เครื่องจักรและอินเทอร์เฟซเอาต์พุตของคุณเอง   

i.Cee:cloud

i.Cee:cloud

โซลูชันบนอินเทอร์เน็ตมีสองทางเลือก ในขั้นแรกข้อมูลของคุณจะถูกถ่ายโอนไปยังระบบคลาวด์โดยตรง ซึ่งข้อมูลจะพร้อมใช้งานในพื้นที่ที่มีการป้องกันและสามารถเข้าถึงได้ด้วยแดชบอร์ดบนเบราว์เซอร์ ด้วยทางเลือกอีกทาง สำหรับลูกค้าที่ต้องหยุดดึงข้อมูลมาใช้ในส่วนกลางร่วมกับผู้อื่น สามารถทำได้โดยผ่านช่องทาง i.Cee.net หรือเรียกอีกชื่อว่า data concentrator. i.Cee.net สามารถปรับเปลี่ยนการส่งข้อมูลกับระบบคลาวด์ได้ตลอดเวลาด้วยตนเอง


เอกสาร white paper เกี่ยวกับการบำรุงรักษาเชิงคาดการณ์จาก igus®

ชี้แจงการตรวจสอบติดตามสภาพ และคาดการณ์กำหนดการบำรุงรักษาได้


คุณสามารถค้นหาข้อมูลดังต่อไปนี้ได้ในเอกสาร white paper: 

 • igus® condition monitoring (i.Sense) คืออะไร
 • igus® predictive maintenance (i.Cee) คืออะไร
 • เทคโนโลยีที่อยู่เบื้องหลังระบบทั้งสองนี้คืออะไร
 • เทคโนโลยีทั้งสองชนิดนี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ระบบจ่ายพลังงานได้อย่างไร


อุตสาหกรรมยุค 4.0: ในโลกแห่งความเป็นจริง ตัวอย่างเช่น

การใช้งานของลูกค้ากับพลาสติกอัจฉริยะ


การวางแผนโครงการ

การวางแผนโครงการ

โซลูชันแบบกำหนดเองสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

การให้คำปรึกษา

เครื่องมืออัจฉริยะ

ด้วยข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานของคุณ ระบบให้คำแนะนำออนไลน์สามารถให้คำแนะนำในการเลือกชิ้นส่วน smart plastics กับคุณได้  

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

สมาร์ทโบรชัวร์

สมาร์ทโบรชัวร์

ในโบรชัวร์ประกอบด้วยภาพรวมต่างๆและกิจกรรมของ igus ที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมยุค 4.0 และโลกของอินเทอร์เน็ท  

ดูข้อมูลเพิ่มเติม


ที่ปรึกษาและการสนับสนุน

เรายินดีให้คำปรึกษากับคุณ

Photo
Apipol Vivatcharakoset

e-chains® & chainflex®
North/West Central

เขียนอีเมล

จัดส่งและให้คำปรึกษา

ในบุคคล:

วันจันทร์ถึงวันศุกร์ตั้งแต่เวลา 8.30 น. - 5.30 น.

Online:

24h

The terms "igus", "Apiro", "CFRIP", "chainflex", "conprotect", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-loop", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-spool", "e-skin", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "plastics for longer life", "print2mold", "readycable", "readychain", "ReBeL", "robolink", "speedigus", "tribofilament", "triflex", "xirodur" and "xiros" are legally protected trademarks of the igus® GmbH/Cologne in the Federal Republic of Germany, and, where applicable, in some foreign countries. igus® GmbH points out that it does not sell any products of the companies Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosh Rexroth, SEW, Siemens, Stöber and all other drive manufacturers mentioned on this website. The products offered by igus® are those of igus® GmbH.