โปรดเลือกที่อยู่การจัดส่ง

การเลือก ประเทศ/ภูมิภาค อาจส่งผลต่อปัจจัยต่างๆ เช่น ราคา ตัวเลือกการจัดส่งและความพร้อมจำหน่ายสินค้า
ผู้ติดต่อของฉัน
IGUS MOTION PLASTICS (THAILAND) CO., LTD.

1340 Soi Bangkok-Nonthaburi 30, Bangkok-Nonthaburi Rd.,

Bangsue, Bangsue

Bangkok 10800 Thailand

+66 (0)2 587 4899
+66 (0)2 587 4898
TH(TH)

igusGO

ออกแบบการใช้งานที่ไม่ต้องหล่อลื่นในไม่กี่วินาที

พบกับศักยภาพในการปรับให้เหมาะสมสำหรับวัตถุนับพันด้วยปัญญาประดิษฐ์ในเวลาเพียงไม่กี่วินาที

สัมผัสประสบการณ์การปฏิวัติการค้นหาผลิตภัณฑ์ด้วย igusGO® แพลตฟอร์มคลาวด์ของเราที่มีปัญญาประดิษฐ์ เพียงถ่ายภาพการใช้งานที่มีอยู่และสภาพแวดล้อม จากนั้นระบบอัจฉริยะ igusGO® จะแสดงให้คุณเห็นว่าผลิตภัณฑ์ igus® ใดที่จะช่วยคุณออกแบบการใช้งานที่ไม่ต้องหล่อลื่น แอพยังแสดงให้เห็นว่าจุดใดมีศักยภาพมากขึ้นในการปรับปรุงเทคโนโลยีเครื่องจักรของคุณและยังลดต้นทุนไปพร้อมๆ กันอีกด้วย คุณจะพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานตที่ได้รับการปรับให้เหมาะสมกับเครื่องจักรและส่วนประกอบที่เทียบเคียงกันได้แล้ว และนำไปที่ร้านโดยตรง ซึ่งคุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติม และส่งคำสั่งซื้อหรือสอบถามได้โดยตรง

พบกับศักยภาพในการเพิ่มประสิทธิภาพด้วย igusGO®

ลิงก์ไปยัง App Store และเวอร์ชันเว็บไซต์

igusGO® บน Google Play
igusGO® ใน App Store
igusGO® เวอร์ชันเว็บไวต์

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอปพลิเคชัน igusGO® ใหม่ของเราตอนนี้วิธีใช้ igusGO นั้นง่ายมากๆ


1. เปิดแอปพลิเคชัน igusGO® หรือเวอร์ชันเว็บไซต์
แอปพลิเคชัน igusGO®

2.ถ่ายรูปการใช้งานจริง
ถ่ายภาพการใช้งานด้วย igusGO®

3. เลือกจากคำแนะนำที่ได้รับการยอมรับ
เลือกคำแนะนำ igusGO® ของแอปพลิเคชัน

4. เรียกดูการใช้งานโมชั่นพลาสติก
การใช้งานโมชั่นพลาสติกใน igusGO®

5. ดูวิธีแก้ปัญหาโดยละเอียด
รายละเอียดการใช้งานใน igusGO®

5. ซื้อชิ้นส่วนโดยตรงในร้าน
igusGO® พร้อมลิงก์โดยตรงไปยังร้านค้า

คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพกรณีการใช้งานเหล่านี้ และอื่นๆ อีกมากมาย

ผู้ออกแบบผู้ผลิตเครื่องจักรกลเพื่อการเกษตรด้วย igusGO®

"ในฐานะนักออกแบบสำหรับผู้ผลิตเครื่องจักรการเกษตร ฉันใช้ปัญญาประดิษฐ์ในแพลตฟอร์มคลาวด์ igusGO เพื่อทำให้เครื่องจักรไม่ต้องการการบำรุงรักษา ฉันต้องการปรับปรุงจลนศาสตร์ของกลไกการปรับเพลาของเครื่องตัดหญ้า ฉันได้ถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ด้วยสมาร์ทโฟนของฉันและอัปโหลดรูปภาพไปยัง igusGO AI แนะนำตลับลูกปืนที่ไม่ต้องหล่อลื่นเพื่อปรับปรุงเครื่องจักรของฉันและลดต้นทุน แอปนี้ช่วยให้ฉันเข้าถึงแอปพลิเคชันที่มีการใช้งานแล้ว และฉันสามารถใช้แอปนี้เพื่อเรียนรู้และนำแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดเพื่อไปปรับใช้ได้ igusGO ช่วยให้ฉันเพิ่มประสิทธิภาพการหาข้อมูลและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของฉันได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย รวมถึงยังช่วยลดค่าใช้จ่าย

ปัจจุบัน igusGO® AI ระบุกรณีการใช้งานมากกว่า 130 กรณี โดยมีการเพิ่มกรณีใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เช่น การพิมพ์ 3 มิติ รถยนต์ เรือ สำนักงาน จักรยาน เครื่องบิน เครื่องมือ เครื่องใช้ในครัว เกษตรกรรม เฟอร์นิเจอร์ และหุ่นยนต์ แต่ละกรณีการใช้งานอาจมีกรณีย่อย เพื่อให้คุณสามารถแสดงศักยภาพในการเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับกรณีการใช้งานมากกว่า 450 กรณี

เท่านั้นยังไม่พอ หากคุณมีใบสมัครใหม่ เพียงรับคำปรึกษาฟรีจากเรา ส่งภาพกรณีการใช้งานของคุณมาให้เรา แล้วเราจะติดต่อคุณภายใน 24  ชั่วโมงและนำเสนอตัวเลือกการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับคุณ

ตัวอย่างการใช้งาน igusGO®

พบกับศักยภาพในการเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตด้วย igusGO®
igusGO® ยังจดจำแซ็กโซโฟนและแสดงโซลูชันที่ไม่ต้องหล่อลื่น

คุณสมบัติเพิ่มเติมของ igusGO®


เลือกภาษาใน igusGO®
แอปมีให้บริการในภาษาเยอรมันและอังกฤษ
ค้นหารูปภาพใน igusGO® พร้อมกรณีการใช้งานและผลิตภัณฑ์
ผลการค้นหารูปภาพพร้อมการใช้งานและผลิตภัณฑ์

สิทธิประโยชน์ของคุณจาก igusGO

ด้วย igusGO® คุณสามารถค้นพบศักยภาพในการปรับให้เหมาะสมสำหรับเครื่องจักรและการใช้งานของคุณอย่างสนุกสนานในเวลาไม่กี่วินาที มีกรณีตัวอย่างการใช้งานมากกว่า 450 กรณี โดยมีกรณีการใช้งานใหม่ๆ เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง สิ่งนี้ช่วยให้คุณเพิ่มประสิทธิภาพของเทคโนโลยี ประหยัดต้นทุน และลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม
การพัฒนา

การพัฒนา

  • ลดการบำรุงรักษาเครื่องจักรและระบบ
  • เนื้อหาของศักยภาพในการปรับปรุงภายใน
  • ใช้ AI ในการพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์
ราคาที่ลดลง

ราคาที่ลดลง

  • ประหยัดเวลาในการปรึกษาและค้นหาวิธีแก้ปัญหาสำหรับการเคลื่อนไหว
  • พบศักยภาพในการลดต้นทุนภายในไม่กี่วินาที
  • เข้าถึงร้านค้าโดยตรงเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อ
Sustainability

Sustainability

  • ช่วยทำให้เครื่องจักรและระบบไม่ต้องใช้สารในการหล่อลื่น
  • การแก้ปัญหาสารหล่อลื่นเพื่อการขับเคลื่อนที่ไหลลื่น

ลิงก์ไปยัง App Store และเวอร์ชันเว็บไซต์

igusGO® บน Google Play
igusGO® ใน App Store
igusGO® เวอร์ชันเว็บไวต์เงื่อนไข "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "รางสำหรับเครน", "ConProtect", "cradle-chain", " ;CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "รางแบบง่าย", "e-chain®", " ระบบ e-chain® ", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", " ระบบ energy chain ", "Enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear" , "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus พัฒนาการเคลื่อนที่", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse" , "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "พลาสติกเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น", "print2mold" , "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe" , "speedigus", "superwise", "ใช้งานแบบแห้ง", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "เมื่อมันเคลื่อนที่ igus จะพัฒนา", "xirodur", " Xiros " และ "ใช่" เป็นเครื่องหมายการค้าที่ได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายของ igus® GmbH/ Cologne ในสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และในกรณีที่มีผลบังคับใช้ในต่างประเทศบางประเทศ นี่เป็นรายการเครื่องหมายการค้าโดยย่อ (เช่น อยู่ระหว่างดำเนินการยื่นขอเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน) ของ igus® GmbH หรือบริษัทในเครือของ igus® ในเยอรมนี สหภาพยุโรป สหรัฐอเมริกา และ/หรือประเทศหรือเขตอำนาจศาลอื่นๆ

igus® GmbH ไม่ได้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ใดๆ ของบริษัท Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber และผู้ผลิตไดร์ฟอื่น ๆ ทั้งหมดที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้ ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอโดย igus® เป็นของบริษัท igus® GmbH