โปรดเลือกที่อยู่การจัดส่ง

การเลือก ประเทศ/ภูมิภาค อาจส่งผลต่อปัจจัยต่างๆ เช่น ราคา ตัวเลือกการจัดส่งและความพร้อมจำหน่ายสินค้า
ผู้ติดต่อของฉัน
เลือกตำแหน่งที่ตั้ง

หลังจากเลือกรหัสไปรษณีย์ของคุณแล้ว เราจะกำหนดให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องให้บริการคุณโดยทันที

TH(TH)
การบริการด้านวิศวกรรมของ igus:
ครบจบในที่เดียว

โซลูชันที่ลูกค้าต้องการโดยเฉพาะ

เพิ่มประสิทธิภาพและลดค่าใช้จ่าย: เรากำจัดความยุ่งยากของระบบจ่ายพลังงานออกไป

การเปลี่ยนแปลงหรือการติดตั้งโซลูชันพิเศษไม่จำเป็นต้องมีราคาสูงเสมอไป ด้วย ประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ในโครงการขนาดใหญ่ และมากกว่า 1,000 โครงการต่อปี ทำให้เรามีชุดโมดูลที่หลากหลายและสามารถนำไปติดตั้งให้กับลูกค้าของเราได้อย่างรวดเร็ว สิ่งที่เรามุ่งเน้นในระหว่างการพัฒนาคือ ลดความยุ่งยากการทำงานของวิศวกร แต่มีประสิทธิภาพสูงในราคาที่คุ้มค่า นอกจากนั้นเรายังมีบริการเพิ่มเติมเกี่ยวกับการติดตั้งและการบำรุงรักษาพร้อมการรับประกัน ​

สอบถามข้อมูลงานโครงการได้ที่นี่

igus project engineering – การออกแบบไปจนถึงการติดตั้งและทดสอบการใช้งานที่หน้างาน


โครงการพัฒนาหรือเปลี่ยนแปลงใหม่ - เราพร้อมให้ความช่วยเหลือ

เรายินดีให้คำปรึกษากับคุณตั้งแต่การออกแบบการใช้งานแบบใหม่ หรือออกแบบให้ใช้ร่วมกับของเดิมที่มีอยู่ด้วยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญจาก igus เป้าหมายของเรา: เพิ่มประสิทธิภาพและลดค่าใช้จ่าย นี่คืองานของเรา รับการออกแบบฟรี

ตรวจสอบหน้างาน

วางแผนโครงการและเสนอราคา

หากคุณเห็นว่ารายละเอียดการออกแบบของเราน่าสนใจเรายินดีที่จะดำเนินการต่อเพื่อให้งานของคุณสำเร็จไปด้วยดี โดยเราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อเลือกชิ้นส่วนหรือบริการที่จำเป็นต้องนำไปใช้ พร้อมเสนอราคาให้กับคุณทราบ ​

ข้อเสนอทางด้านวิศวกรรม

ดำเนินโครงการ

ทีมวิศวกรของเราเตรียมการออกแบบและชิ้นส่วนต่างๆที่ต้องใช้งาน ในพื้นที่การผลิตของเราขนาด 32,000m² ระบบจ่ายพลังงานที่ผ่านการประกอบชิ้นส่วนทั้งหมดพร้อมใช้งาน จะถูกจัดส่งไปพร้อมกับเอกสารที่จำเป็น ​

ด้านวิศวกรรม

การจัดส่งและการประกอบ

เราสามารถประกอบระบบจ่ายพลังงานไว้ให้ล่วงหน้า เพื่อให้คุณสามารถนำไปติดตั้งได้ทันที - พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับการติดตั้งโดยทีมวิศวกรจาก igus หรือบริการติดตั้งโดย igus ที่สามารถรับช่วงงานติดตั้งของคุณได้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบริการหลังการขายได้ที่นี่

การประกอบทางวิศวกรรม

การปรับปรุงใหม่ / การเปลี่ยนแปลง / การดัดแปลง

ระบบจ่ายพลังงานทางเลือกจาก igus

e-chain vs. festooning

รางกระดูกงู Energy chains systems ทดแทนการใช้ festooning

ป้องกันสายไฟ สายเคเบิลและรางกระดูกงู energy chains จากลมและสภาพอากาศที่มีความแปรปรวน ซึ่งจะช่วยลดความขัดข้องการทำงานของเครื่องจักร

e-chain vs. busbar system

Energy chain systems ทดแทนการใช้บัสบาร์

การส่งสัญญาณข้อมูล การจ่ายพลังงานไฟฟ้า ของเหลวและระบบลมในรางกระดูกงู energy chain system เพียงที่เดียว สามารถติดตั้งในการใช้งานที่มีพื้นที่จำกัดและมีการเคลื่อนที่อย่างรวดเร็ว

e-chain vs. รอกม้วนสายไฟมอเตอร์

Energy chain systems ทดแทนการใช้งาน โรลม้วนสายไฟ

เคลื่อนที่ได้ไกล(สูงสุด 1,200 เมตร) โดยไม่ติดขัด ทำงานได้อย่างปลอดภัยและมีขนาดกะทัดรัด


igus® ประเทศไทย

ผู้ผลิต และ จัดจำหน่าย สายไฟ, รางกระดูกงู, อะไหล่งานอุตสาหกรรม ที่ปราศจากสารหล่อลื่น ในประเทศไทย

1340 Soi Bangkok-Nonthaburi 30, Bangkok-Nonthaburi Rd.,
Bangsue, Bangsue
Bangkok 10800 Thailand

ภาพรวมโครงการของเราทั้งหมด


เริ่มต้นจากเครื่องจำลองการขับขี่ (driving simulator) ในปี 1992 ไปจนถึงรางกระดูกงู energy chain โรงไฟฟ้าลิกไนต์ สาธารณะรัฐเช็ก ในปี 2007 และ high-speed RBR สำหรับเครื่องกลึงขนาดใหญ่ ในปี 2020

ดูโครงการที่ประสบความสำเร็จ

ข้อมูลเพิ่มเติม

โครงการของลูกค้า

รางกระดูกงู e-chains ถูกนำไปใช้งานอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมโลหการ การกำจัดขยะมูลฝอย เครน ท่าเรือ การขนถ่ายวัสดุ และอุตสาหกรรมอื่นๆ อีกมากมายเป็นเวลาหลายปี

ค้นหาโครงการ

ชุดโมดูลมาตราฐานจากคลังสินค้า

ชุดโมดูลที่หลากหลายสามารถนำไปใช้กับการเคลื่อนที่เชิงเส้นตรง การเคลื่อนที่แบบหมุนและการเคลื่อนที่ในแนวดิ่ง

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

การบริการและรับประกัน

เราพร้อมช่วยคุณตั้งแต่การออกแบบ การเลือกชิ้นส่วน การจัดส่ง การติดตั้งไปจนถึงการบำรุงรักษาระบบจ่ายพลังงานที่หน้างาน พร้อมการรับประกัน

ข้อมูลแพ็คเกจการบริการของเรา

ทำไมต้อง e-chains?

เพิ่มอายุการใช้งานของสายไฟและระบบท่อต่างๆ พร้อมลดปัญหาการทำงาน มีสาเหตุหลายประการที่ทำให้รางกระดูกงู energy chain เป็นสิ่งที่จำเป็นในการป้องกันสายไฟ สายเคเบิล

ดูข้อมูลเพิ่มเติม

ที่ปรึกษาและการสนับสนุน

เรายินดีให้คำปรึกษากับคุณ

Photo
Denis Yap

Product Manager for e-chain systems® ASEAN

เขียนอีเมล

จัดส่งและให้คำปรึกษา

ในบุคคล:

วันจันทร์ถึงวันศุกร์ตั้งแต่เวลา 8.30 น. - 5.30 น.

Online:

24h

The terms "igus", "Apiro", "CFRIP", "chainflex", "conprotect", "CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "easy chain", "e-chain", "e-chain systems", "e-loop", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-spool", "e-skin", "flizz", "ibow", "igear", "iglidur", "igubal", "kineKIT", "manus", "motion plastics", "pikchain", "plastics for longer life", "print2mold", "readycable", "readychain", "ReBeL", "robolink", "speedigus", "tribofilament", "triflex", "xirodur" and "xiros" are legally protected trademarks of the igus® GmbH/Cologne in the Federal Republic of Germany, and, where applicable, in some foreign countries. igus® GmbH points out that it does not sell any products of the companies Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosh Rexroth, SEW, Siemens, Stöber and all other drive manufacturers mentioned on this website. The products offered by igus® are those of igus® GmbH.