โปรดเลือกที่อยู่การจัดส่ง

การเลือก ประเทศ/ภูมิภาค อาจส่งผลต่อปัจจัยต่างๆ เช่น ราคา ตัวเลือกการจัดส่งและความพร้อมจำหน่ายสินค้า
ผู้ติดต่อของฉัน
IGUS MOTION PLASTICS (THAILAND) CO., LTD.

1340 Soi Bangkok-Nonthaburi 30, Bangkok-Nonthaburi Rd.,

Bangsue, Bangsue

Bangkok 10800 Thailand

+66 (0)2 587 4899
+66 (0)2 587 4898
TH(TH)

ระบบอัตโนมัติราคาย่อมเยาผ่าน motion plastics®

ภาพรวมของหุ่นยนต์

ภาพรวม Low Cost Automation การค้นหาหุ่นยนต์ที่เหมาะกับการใช้งานของคุณเป็นเรื่องที่ซับซ้อนหรือไม่ ไม่ใช่กับเรา ค้นหาทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับหุ่นยนต์ต่างๆ ของเราที่นี่
ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม , สมัครรับข้อมูล และสั่งซื้อได้อย่างง่ายดาย

พื้นที่การใช้งาน

พื้นที่การใช้งาน low cost automations การแก้ปัญหาระบบอัตโนมัติที่ประหยัดต้นทุนถูกนำมาใช้แล้วในหลายอุตสาหกรรม
ได้รับแรงบันดาลใจจากตัวอย่างการใช้งาน

Robot equipment configurators

ROIBOT award ทีละขั้นตอนในการแก้ปัญหาของคุณและคอยติดตามราคาอยู่เสมอ: 
กำหนดค่าระบบหุ่นยนต์แต่ละตัวของคุณทางออนไลน์
 

ระบบควบคุมหุ่นยนต์

ซอฟต์แวร์ควบคุมหุ่นยนต์ของ igus การเขียนโปรแกรมหุ่นยนต์โดยไม่มีความรู้มาก่อน ส่วนติดต่อผู้ใช้ที่ใช้งานง่ายทำให้เป็นไปได้
ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ฟรีและเริ่มต้นใช้งาน

อุปกรณ์เสริม Robot

ท่อลม ตั้งแต่ gripper ไปจนถึงกล้องไปจนถึง conveyor belt: ตลาด RBTX นำเสนออุปกรณ์เสริมหุ่นยนต์ที่คุ้มราคาจากผู้ผลิตชั้นนำ 
ใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มออนไลน์

Low Cost Automation คืออะไร

คำอธิบายระบบ low-cost-automation กระบวนการอัตโนมัติเต็มรูปแบบและจำหน่ายในเวลาน้อยกว่า 12 เดือนจริงหรือ ไม่เป็นไร!
ทำความรู้จักกับโลกของระบบอัตโนมัติที่คุ้มค่า

การเดินทางไปแสดงสินค้าตามที่ต่างๆ

Low Cost Automation roadshow นิทรรศการภายในบริษัทจะนำประสบการณ์งานแสดงสินค้ามาสู่บริษัทของคุณโดยจะมีการสาธิต การศึกษาความเป็นไปได้ และการฝึกอบรมในหนึ่งเดียว  สัมผัสประสบการณ์การถ่ายทอดสดหุ่นยนต์ igus บนเว็บไซต์

Program การศึกษาหุ่นยนต์

Program การศึกษาหุ่นยนต์ Program การศึกษาด้านวิทยาการหุ่นยนต์มุ่งตอบสนองความต้องการของมหาวิทยาลัยและสถาบันการศึกษา
บทแนะนำวิดีโอตามความต้องการและเอกสารการฝึกอบรมฟรี

ร้านค้าระบบอัตโนมัติต้นทุนต่ำ

หุ่นยนต์ราคาประหยัดสำหรับระบบอัตโนมัติของคุณ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโคบอท ReBeL ของเราและหุ่นยนต์ประเภทอื่นๆ อีกมากมายในร้านค้าออนไลน์ของเรา สำหรับหุ่นยนต์ราคาประหยัด
ค้นหา รับข้อมูลเพิ่มเติม และสั่งซื้อได้อย่างง่ายดาย
ไปที่ร้านค้าเงื่อนไข "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "รางสำหรับเครน", "ConProtect", "cradle-chain", " ;CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "รางแบบง่าย", "e-chain®", " ระบบ e-chain® ", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", " ระบบ energy chain ", "Enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear" , "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus พัฒนาการเคลื่อนที่", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse" , "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "พลาสติกเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น", "print2mold" , "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe" , "speedigus", "superwise", "ใช้งานแบบแห้ง", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "เมื่อมันเคลื่อนที่ igus จะพัฒนา", "xirodur", " Xiros " และ "ใช่" เป็นเครื่องหมายการค้าที่ได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายของ igus® GmbH/ Cologne ในสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และในกรณีที่มีผลบังคับใช้ในต่างประเทศบางประเทศ นี่เป็นรายการเครื่องหมายการค้าโดยย่อ (เช่น อยู่ระหว่างดำเนินการยื่นขอเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน) ของ igus® GmbH หรือบริษัทในเครือของ igus® ในเยอรมนี สหภาพยุโรป สหรัฐอเมริกา และ/หรือประเทศหรือเขตอำนาจศาลอื่นๆ

igus® GmbH ไม่ได้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ใดๆ ของบริษัท Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber และผู้ผลิตไดร์ฟอื่น ๆ ทั้งหมดที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้ ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอโดย igus® เป็นของบริษัท igus® GmbH