โปรดเลือกที่อยู่การจัดส่ง

การเลือก ประเทศ/ภูมิภาค อาจส่งผลต่อปัจจัยต่างๆ เช่น ราคา ตัวเลือกการจัดส่งและความพร้อมจำหน่ายสินค้า
ผู้ติดต่อของฉัน
IGUS MOTION PLASTICS (THAILAND) CO., LTD.

1340 Soi Bangkok-Nonthaburi 30, Bangkok-Nonthaburi Rd.,

Bangsue, Bangsue

Bangkok 10800 Thailand

+66 (0)2 587 4899
+66 (0)2 587 4898
TH(TH)

igus enjoyneering ... สร้างสรรค์นวัตกรรมทางวิศวกรรมด้วยความสนุกสนาน

"เหมือนอวาตาร์ในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์เรื่อง "Industrial Avatar" ของเจมส์ คาเมรอน - นี่คือวิธีที่นักข่าวบรรยายประสบการณ์ของเธอระหว่างดูตัวอย่าง iguverse digital twin ของโรงงาน igus Digital twin? Virtual reality? Augmented reality? คำศัพท์เหล่านี้ไม่คุ้นเคยในโลกของเทคโนโลยีที่ทำให้คุณสงสัยว่ามันเป็นเพียงโฆษณาที่จะผ่านไปในไม่ช้าหรือไม่?

ปกติแล้ววิศวกรมักจะมีความอยากรู้อยากเห็นและมีความต้องการอย่างมากที่จะสำรวจ ร่วมเล่นและทดลองกับเทคโนโลยีและแนวคิดใหม่ ๆ ทำให้เกิดโซลูชันและผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ กระบวนการสร้างสรรค์นี้ช่วยผลักดันขอบเขตของสิ่งที่เป็นไปได้และเปิดมุมมองใหม่ๆ ในด้านเทคโนโลยีและอุตสาหกรรม ความต้องการที่จะเล่นและทดลองอย่างแท้จริงที่เราต้องการจะส่งเสริมที่ Hannover Messe ในปีนี้ เพื่อปูทางสู่ความสำเร็จที่โดดเด่นในอุตสาหกรรม เทคโนโลยี และการผลิต ด้วย igus enjoyneering คุณจะปลดปล่อยพลังทางวิศวกรรมของคุณด้วยการเล่น!

การปฏิวัติทางดิจิทัล: ค้นพบความเป็นไปได้อันน่าทึ่งด้วยเทคโนโลยีใหม่

เราได้ทดลองเทคโนโลยีใหม่ๆ มามากเช่นกัน และลองใช้มันกับลูกค้าและผลิตภัณฑ์ของเรา ทันใดนั้น ประตูก็เปิดออกและความเป็นไปได้ที่คาดไม่ถึงก็เกิดขึ้น:
  • ผู้คนสามารถพบปะกันในพื้นที่เสมือนจริงเพื่อตกลงเกี่ยวกับการออกแบบและต้นแบบ prototypes
  • ลูกค้าสามารถใช้แท็บเล็ตที่เรียบง่ายและปัญญาประดิษฐ์เพื่อแสดงผลิตภัณฑ์ igus ในรถขุด และถูกนำไปที่ร้านค้าออนไลน์ทันทีสำหรับตลับลูกปืน บุชที่เหมาะสม
  • โดยไม่คำนึงถึงพื้นที่และเวลา ทีมงานจากทุกที่ทั่วโลกสามารถทำงานร่วมกันบนเครื่องเสมือนจริง พัฒนาชิ้นส่วน และวางแผนการติดตั้ง
  • หลักสูตรการฝึกอบรมสามารถดำเนินการได้ในเครื่องจักร และลูกค้าของเราสามารถใช้โลกเสมือนนี้เพื่อสาธิตระบบของตนเองได้
เป็นเรื่องน่าทึ่งที่ได้เห็นสิ่งที่เป็นไปได้ในทันทีด้วยการปฏิวัติทางดิจิทัล เช่น หลีกเลี่ยงการประกอบชิ้นส่วนที่ไม่ถูกต้องโดยการทดสอบทุกอย่างแบบดิจิทัลก่อน ยอมรับการออกแบบก่อนที่จะสิ้นสุดการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่ไม่ถูกต้อง หลีกเลี่ยงการเดินทาง ด้วยการประชุมในพื้นที่เสมือนจริง เทคโนโลยีดิจิทัลช่วยให้เราคุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์ของเราและเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการใช้งาน นี่คือความหมายของ Enjoyneering!

นี่คือประโยชน์ที่คุณจะได้รับจาก enjoyneering ในฐานะลูกค้า

เป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราที่จะไม่หลงทางในเทคโนโลยี แต่ควรตอบคำถามต่อไปนี้เสมอ: "คุณได้รับประโยชน์อย่างไรในฐานะลูกค้า" ง่ายมาก: คุณสามารถพัฒนา ออกแบบเครื่องจักรและระบบได้อย่างง่ายดาย ด้วยความสุขสนุกสนานในการทำงาน ในกระบวนการทำงานร่วมกันที่ขยายความคิดสร้างสรรค์และความรู้ทางเทคนิคของคุณ ซึ่งคุณสามารถเพิ่มความสำเร็จของงานของคุณได้ ค้นพบไฮไลท์ความบันเทิงบางส่วนของเราตอนนี้ได้ใน enjoyneering:
iguverse, the igus metaverse ใน iguverse, metaverse ของ igus คุณในฐานะวิศวกรสามารถเพิ่มประสิทธิภาพต้นแบบที่ยั่งยืนร่วมกับทีมของคุณได้ โลกเสมือนจริงช่วยระบุจุดอ่อนในระยะเริ่มต้นและดำเนินการพัฒนาโรงงานและเครื่องจักรด้วยความเร็วปกติของคุณหลายเท่า
แอป igusGo แสดงการปรับปรุงระบบและเครื่องจักร แอป igusGo แสดงให้คุณเห็นถึงวิธีการออกแบบและปรับปรุงระบบและเครื่องจักรโดยไม่ต้องใช้น้ำมันหล่อลื่นในไม่กี่วินาที - ง่ายๆ ด้วยรูปภาพ 
kopla แพลตฟอร์มบริการที่มีการจัดการเต็มรูปแบบ เราให้การสนับสนุนมาตั้งแต่ปี 2000 โดยคำนวณอายุการใช้งานและพารามิเตอร์อื่นๆ เพื่อทำให้การใช้งาน motion Plastics® ของคุณมีความทนทานและยั่งยืน kopla ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มบริการที่มีการจัดการเต็มรูปแบบของเรานำเสนอเทคโนโลยีที่ได้รับการพิสูจน์แล้วสำหรับบริษัทต่างๆ สำหรับการพัฒนาตัวปรับแต่งและตัวจำลองแบบออนไลน์ในแบบของตนเองด้วยวิธีที่รวดเร็วและคุ้มค่า
การป้องกันสิ่งแวดล้อมที่ igus นอกจากนี้ เรายังทุ่มเทให้กับการปกป้องสิ่งแวดล้อม ตั้งแต่ igus:bike ที่ทำจากวัสดุรีไซเคิล ซึ่งได้รับรางวัลมากมาย และ แพลตฟอร์มการรีไซเคิล Chainge ไปจนถึง เครื่องทำความร้อนแบบประหยัดพลังงาน ระบบที่ใช้ความร้อนของเครื่องจักร.

ค้นพบนวัตกรรมที่แท้จริงของเรา

นอกจากการปฏิวัติทางดิจิทัลแล้ว เรายังเสนอนวัตกรรมที่แท้จริงมากมายให้คุณที่ Hannover Messe เชื่อหรือไม่ว่า 190 นวัตกรรม ที่ต้องขอบคุณ igus enjoyneering ปลดปล่อยพลังทางวิศวกรรมของคุณด้วยการเล่น ค้นพบไฮไลท์ผลิตภัณฑ์ของเราและผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมดจาก A ถึง Z ทันที
ไปไฮไลท์และนวัตกรรม
นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ปี 2023 จาก A ถึง Z

ผลิตภัณฑ์ดิจิทัลใหม่ในปี 2023

ผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมดจาก igus ในปี 2023 คุณยังสามารถดาวน์โหลดแค็ตตาล็อก PDF ของบริการและโซลูชันดิจิทัลใหม่ๆ ของเราได้อย่างสะดวก
ไปยังแคตตาล็อกผลิตภัณฑ์ใหม่แบบดิจิทัล

ผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมดในปี 2023

ผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมดจาก igus ในปี 2023 ค้นพบนวัตกรรมด้านดิจิทัลและผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราในรูปแบบ ฉบับพิมพ์PDF หรือ interactive catalogue 
ไปยังหน้าแค็ตตาล็อก

ติดตามความเคลื่อนไหว

จดหมายข่าวทางอีเมลจาก igus ติดตามความเคลื่อนไหวจาก igus, enjoyneering สินค้า motion plastics และจดหมายข่าว
ลงทะเบียนทันที