โปรดเลือกที่อยู่การจัดส่ง

การเลือก ประเทศ/ภูมิภาค อาจส่งผลต่อปัจจัยต่างๆ เช่น ราคา ตัวเลือกการจัดส่งและความพร้อมจำหน่ายสินค้า
ผู้ติดต่อของฉัน
IGUS MOTION PLASTICS (THAILAND) CO., LTD.

1340 Soi Bangkok-Nonthaburi 30, Bangkok-Nonthaburi Rd.,

Bangsue, Bangsue

Bangkok 10800 Thailand

+66 (0)2 587 4899
+66 (0)2 587 4898
TH(TH)

ตัวอย่างการใช้งานของผลิตภัณฑ์ igus

ลูกค้ามากกว่า 188,000 คนทั่วโลกพึงพอใจในผลิตภัณฑ์ของเรา

igus ยืดหยัดใน motion plastics! ทางเราไม่หยุดที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์จากพลาสติกโพลีเมอร์ประสิทธิภาพสูง ตั้งแต่เริ่มต้นในปี 1964 เมืองโคโลญจน์ เป้าหมายของการใช้พลาสติกที่ปราศจากสารหล่อลื่นของเราคือเพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับทั้งการปรับปรุงทางเทคนิคและประหยัดต้นทุนในเวลาเดียวกัน จากการใช้งานอย่างมากมายจากลูกค้ามากกว่า 188,000 คนจาก 80 ประเทศ มีความพึงพอใจในผลิตภัณฑ์ของเรา ในด้านล่างนี้จะแสดงตัวอย่างการใช้งานจริงจากผลิตภัณฑ์ของทางเรา

โซ่พลังงานที่ทำงานได้อย่างราบรื่นสำหรับหุ่นยนต์กล้องของ Tagesschau

หุ่นยนต์กล้องของ Tagesschau พร้อมโซ่พลังงานจาก igus สตูดิโอโทรทัศน์ของ ARD ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัย หุ่นยนต์กล้องติดตั้งด้วยโซ่พลังงาน igus ซึ่งช่วยให้เคลื่อนไหวได้อย่างนุ่มนวลด้วยความแม่นยำสูงสุด

ข้อต่อที่แข็งแรงและเรียบง่าย
แบริ่งสำหรับใช้ในงานหนัก
จักรยาน e-cargo

จักรยาน e-cargo สำหรับงานหนัก พร้อมตลับลูกปืนทรงกลมและตลับลูกปืนชนิดธรรมดาที่มีความทนทาน ทางเรามีผู้ให้บริการด้านลอจิสติกส์จำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ พร้อมการจัดส่งพัสดุด้วยจักรยาน e-cargo สำหรับบรรทุกสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งจะต้องมีความทนทานและการบำรุงรักษาต่ำ b&p engineering จึงมีการใช้ตลับลูกปืนพลาสติกจากทาง igus ในการออกแบบ

น้ำหนักเบา และใช้งานได้อย่างเหมาะสม - จากก้านสูบชนิดใหม่

รถแข่งที่มีน้ำหนักเบาและสามารถใช้งานได้ดีจาก igus นักเรียนในทีม Arrabona Racing ซึ่งตั้งอยู่ในประเทศฮังการี ต้องการที่จะสร้างรถแข่งที่มีความน่าเชื่อถือและน้ำหนักเบา มีการใช้ตลับลูกปืนโพลิเมอร์แบบธรรมดาจาก igus ซึ่งมีน้ำหนักเบา ไม่ต้องบำรุงรักษาและไม่จำเป็นต้องใช้สารหล่อลื่น

จ่ายพลังงานสำหรับการใช้เครนในที่ร่ม ภายใต้สภาวะที่ไม่เหมาะสม

BANG เครนขนส่งพื้น ที่โรงรีดร้อน Duisburg ของ Thyssen Krupp เครนขนส่งแผ่นพื้นจาก BANG สัมผัสกับความร้อนและสิ่งสกปรกระหว่างการทำงาน การใช้งานประเภทนี้จะเป็นการใช้งานแบบ heavy duty

เทคโนโลยีตลับลูกปืนน้ำหนักเบาและราคาประหยัดสำหรับเครื่องบิน

การออกแบบเครื่องบินชนิดใหม่พร้อมเทคโนโลยีแบริ่งที่มีน้ำหนักเบาในราคาประหยัด ในการก่อสร้างเครื่องบินใหม่นี้มีการใช้ตลับลูกปืน iglidur ในหลายตำแหน่ง มีน้ำหนักเบา ไม่ต้องบำรุงรักษา และมีให้เลือกหลายประเภท

หุ่นยนต์เพื่อการกีฬาและสุขภาพ

หุ่นยนต์เพื่อการกีฬาและสุขภาพ ระบบหุ่นยนต์จาก ddrobotec ส่งเสริมสุขภาพด้วยวิธีที่สนุกสนาน ผลิตภัณฑ์จาก igus เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานในที่เงียบ สะอาด ทนทาน และปราศจากการใช้สารหล่อลื่นและการบำรุงรักษา

การจ่ายพลังงาน
พร้อมการตรวจสอบสภาพ
ในอุตสาหกรรมยานยนต์

ระบบจ่ายพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมระบบตรวจสอบสภาพการใช้งาน ผู้ผลิตเครื่องยนต์ในประเทศออสเตรียมีการใช้ "smart plastics" จาก igus เพื่อป้องกันการชำรุดของเครื่องจักร ระบบเซ็นเซอร์บันทึกการสึกหรอและระบุการซ่อมแซมหรือชิ้นส่วนเครื่องจักรที่ต้องการทำการเปลี่ยน

รางลิเนียร์ โดยปราศาจากการใช้สารหล่อลื่น ในการใช้งานในเครื่องจักร milling(เครื่องกัด)

CNC machine สำหรับกัด/ตัดชิ้นส่วน polystyrene เครื่องจักรชนิด CNC เกิดปัญหาเศษชิ้นส่วน polystyrene ชิ้นเล็กๆติดตามซอก จากการใช้งานรางสไลด์ drylin linear ที่ปราศจากการใช้สารหล่อลื่น ,สามารถทำความสะอาดได้ในตัว และปราศจากจากการบำรุงรักษา

ตลับลูกปืนเชิงเส้นและระบบจ่ายพลังงานในเครื่องจักรสำหรับผลิตเครื่องดื่มอัตโนมัติ

เครื่องทำเครื่องดื่มที่พัฒนาจาก motion plastics Drop Station ซึ่งเป็นเครื่องผลิตเครื่องดื่มอัตโนมัติชนิดใหม่ สำหรับบรรจุเครื่องดื่มในภาชนะที่ย่อยสลายได้ เครื่องจักรทำงานจากส่วนประกอบ drylin และ chainflex

โดยผลิตภัณฑ์ของเรานั้นถูกใช้งานในมากกว่า 50  อุตสาหกรรมที่มีความแตกต่างกัน


ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้ส่วนประกอบของ igus


คำถามหรือคำแนะนำเกี่ยวกับการสมัครรับข้อมูล

หากคุณไม่พบตัวอย่างสำหรับแอปพลิเคชันเฉพาะของคุณ คุณต้องการคำแนะนำเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับขอบเขตการสมัครของคุณหรือไม่? หากคุณต้องการที่จะพัฒนาการใช้งานของคุณ หรือต้องการที่ประหยัดค่าใช้จ่ายของคุณให้มากขึ้น โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา เรายินดีให้ความช่วยเหลือคุณ
ติดต่อ igusเงื่อนไข "Apiro", "AutoChain", "CFRIP", "chainflex", "chainge", "รางสำหรับเครน", "ConProtect", "cradle-chain", " ;CTD", "drygear", "drylin", "dryspin", "dry-tech", "dryway", "รางแบบง่าย", "e-chain®", " ระบบ e-chain® ", "e-ketten", "e-kettensysteme", "e-loop", "energy chain", " ระบบ energy chain ", "Enjoyneering", "e-skin", "e-spool", "fixflex", "flizz", "i.Cee", "ibow", "igear" , "iglidur", "igubal", "igumid", "igus", "igus พัฒนาการเคลื่อนที่", "igus:bike", "igusGO", "igutex", "iguverse" , "iguversum", "kineKIT", "kopla", "manus", "motion plastics", "motion polymers", "motionary", "พลาสติกเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น", "print2mold" , "Rawbot", "RBTX", "readycable", "readychain", "ReBeL", "ReCyycle", "reguse", "robolink", "Rohbot", "savfe" , "speedigus", "superwise", "ใช้งานแบบแห้ง", "tribofilament", "triflex", "twisterchain", "เมื่อมันเคลื่อนที่ igus จะพัฒนา", "xirodur", " Xiros " และ "ใช่" เป็นเครื่องหมายการค้าที่ได้รับการคุ้มครองตามกฎหมายของ igus® GmbH/ Cologne ในสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และในกรณีที่มีผลบังคับใช้ในต่างประเทศบางประเทศ นี่เป็นรายการเครื่องหมายการค้าโดยย่อ (เช่น อยู่ระหว่างดำเนินการยื่นขอเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน) ของ igus® GmbH หรือบริษัทในเครือของ igus® ในเยอรมนี สหภาพยุโรป สหรัฐอเมริกา และ/หรือประเทศหรือเขตอำนาจศาลอื่นๆ

igus® GmbH ไม่ได้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ใดๆ ของบริษัท Allen Bradley, B&R, Baumüller, Beckhoff, Lahr, Control Techniques, Danaher Motion, ELAU, FAGOR, FANUC, Festo, Heidenhain, Jetter, Lenze, LinMot, LTi DRiVES, Mitsubishi, NUM, Parker, Bosch Rexroth, SEW, Siemens, Stöber และผู้ผลิตไดร์ฟอื่น ๆ ทั้งหมดที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้ ผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอโดย igus® เป็นของบริษัท igus® GmbH